Yêu Trộm Mẹ Miễn phí

Yêu Trộm Mẹ

Tác giả:

vantydam

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 71

Đánh giá

Đã có 9 người đánh giá.

8.2

Em nghe ai đó nói: Chúng ta tìm đọc truyện và coi phim loạn luân tức là chúng ta đã loạn luân về tư tưởng. Đúng thế, giữa loạn luân về tư tưởng và thực tế nó có một khoảng cách rất mong manh, nó chỉ còn là cơ hội và ý chí của chủ thể mà thôi. Nếu ai cho rằng, đó chỉ là sản phẩm của trí tưởng tượng(?) Em cũng công nhận luôn, vì tình dục luôn là nhu cầu có xu thế ngày càng phát triển và đương nhiên nhu cầu xem và đọc cũng ngày một cao- loạn luân là đỉnh cao của nhu cầu xem, đọc và kích thích tình dục. Đọc đâu đó trong một tạp chí sex nước ngoài em nhớ có một câu: The sex incest is best, đó là kết luận của tạp chí đó. Nếu các bác chịu khó đọc sẽ thấy ở các nước phát triển họ coi vấn đề loạn luân là bình thường chứ không quá nặng nề như ở xứ mình.

Chuyện em sắp kể ra, em nói trước là chuyện chứ không phải truyện có liên quan đến loạn luân. Là câu chuyện xoay quanh bản thân em và một vài bạn thân của em có những tư tưởng và hành động loạn luân với mẹ ruột và người thân. Nếu bác nào không thích chủ đề này thì nên dừng đọc để khỏi bị nhiễm về tư tưởng.

Em kể chuyện không phải để cổ xuý hành động loạn luân mà là để trải lòng tìm kiếm sự đồng thuận và cảm thông từ các đồng dâm có hoàn cảnh như em. Mong được sự cổ vũ từ các anh chị và các mẹ trên TruyenVKL. Các bác cũng có thể chia sẻ câu chuyện của mình trên topic nếu có nhã hứng ạ !

Yêu Trộm Mẹ Chương mới nhất Mới nhất Chương 71: Chị họ tên Yến (3)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Huỳnh Hồ Ngọc

- Luyện Khí tầng 1

Error Number: 1021

Disk full (/tmp/#sql_e7d_102.MAI); waiting for someone to free some space... (errno: 28 "No space left on device")

SELECT stories.* FROM stories WHERE 1=1 AND stories.story_ongoing = 2 AND stories.chapter_count > 0 AND stories.story_status = 1 AND stories.deleted = 0 ORDER BY RAND() LIMIT 0,6

Filename: /home/truyenvkl.com/public_html/models/storiesm.php

Line Number: 963

La sao a

1 Trả lời

Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL