Xuyên Không Tiêu Dao

๖ۣۜYêu ๖ۣۜ ๖ۣۜYêu ๖ۣۜ
570 lượt xem
chữ
21:41 - 17/03/2019

Chương 5: Dương Yên

Sau cuộc mây mưa , hắn và nàng nằm quay mặt vào nhau , nàng nhìn hắn với ánh mắt ôn nhu . Trong khi hắn thì được hệ thống thông báo .

- Nhiệm vụ mới : chinh phục nữ nhân này. Thưởng : x5 thuốc khôi phục hồn lực , 2000 điểm mua sắm , kỹ năng làm tình với gái không có bầu .

Hệ thống vừa thông báo nhiệm vụ , hắn liền nhìn nàng , thấy nàng vẫn nhìn hắn với khuôn mặt băng lãnh .

- Thông tin nhân vật :

  Tên : Dương Yên .

  ‎- Tu vi : Hồn tướng tầng 1

  - Tuổi : 20 .

  - Sinh lực : 20000 / 20000 .

  - Hồn lực : 26500 / 27000 .

Thông tin thêm : là thánh nữ Vô Song Cung .

 Phân chia cấp bậc : 

 Hồn sĩ .

 Hồn sư .

 Hồn tướng .

 Hồn vương .

 Hồn hoàng .

 Hồn đế .

 Hồn thánh .

 Hồn thần .

 Ở mỗi cảnh giới lại chia thành 10 tầng. Khi đã đạt đến tầng 10 ở một cảnh giới thì có thể đột phá để tiến đến cảnh giới tiếp theo. Muốn đột phá được thì cần có một lượng lớn hồn lực để đột phá, cảnh giới càng cao thì cần càng nhiều, khả năng thành công ngày càng thấp. Vì thế nên trên đại lục này chỉ ghi nhận được sự hiện diện của Hồn thánh, còn Hồn thần cũng chỉ là truyền thuyết, chưa ai thấy sự hiện diện của họ.

- Do lúc trước có quà tân thủ nhưng quên báo cho chủ nhân 

 Quà tân thủ gồm : Thuốc trị thương sơ cấp x 3, Thuốc hồi phục Hồn lực x 3, Túi không gian sơ cấp x 1, Kĩ năng Tinh Nhãn x 1 . Lôi Đình Vũ x 1 .

 Thuốc trị thương sơ cấp : chữa trị các vết thương trên người hoặc cầm máu .

 Thuốc hồi phục hồn lực : hồi phục hồn lực của bản thân .

 Kỹ năng Tinh nhãn : có thể biết được thông tin vật phẩm và thông tin của người khác .

 Túi sơ cấp không gian : bên trong túi có không gian siêu rộng , dùng để chứa vật phẩm , diện tích túi là hai nghìn năm trăm m ,khi vật phẩm được bỏ vào túi thì sẽ giải trừ hết trọng lượng . 

 - Lôi Đình Vũ : kiếm có phẩm chất cam , khi sử dụng sẽ tạo ra lôi điện rất khả dụng cho người dùng kiếm .

- Kích hoạt thêm kho đồ trong hệ thống .

Hệ thống nói mà hắn thấy rối hết cả đầu , đầu tiên là mỹ nữ này là thánh nữ Vô Song Cung là hắn ngạc nhiên không thôi . Rồi đến cảnh giới , rồi giới thiệu bla bla làm hắn không muốn nghe , nhưng khi nghe tới vật phẩm tân thủ thì hắn vui mừng không thôi .

Còn về phần nhiệm vụ thì hắn chắc chắn phải làm , vì vừa rồi hắn đã phá trinh nàng nên hắn cố gắng cho bằng được .

- Nàng còn đau không ?

Hắn vừa trong suy nghĩ đi ra thì hỏi nàng .

Hắn nhìn nàng thì bây giờ nàng đã ngồi lên , câu hỏi của hắn khiến nàng lại nhìn hắn với vẻ lạnh lùng như trước.

- Hừ , nghĩ sao lại không đau , ngươi dám làm ta như vậy thì ngươi biết chắc hậu quả rồi chứ ?

Nàng trả lời hắn xong rồi hỏi ngược lại hắn .

Hắn bắt đầu sợ hãi , nghe nàng nói câu này có vẻ quen quen , giống như nàng sắp sửa giết hắn vậy .

- Ngươi nằm ngửa ra , không làm theo ta thì ngươi sẽ chết ngay .

Nàng nghe hắn trả lời không biết xong thì nàng đứng dậy khỏi người hắn , nàng khựng lại một tí vì có cảm giác đau từ hạ thân truyền lên nhưng nàng cố cắn răng chịu đựng vẫn tiếp tục đứng lên . Dần dần tiểu đệ đệ của hắn cũng bị tuột ra , trông nó vẫn căng cứng trong khi hắn thì cảm thấy sợ hãi ( ta viết nhưng ta không biết diễn tả thế nào ) . Hắn quay người lại để ngửa ra như lời nàng nói , người hắn run lên không phải vì lạnh mà là vì hắn nghĩ sắp bị hành hạ đến chết . Rồi sau đó hắn nhắm mắt lại chờ xem kết quả .

Về phần Dương Yên thì nàng nhìn hắn có hành động nhắm mắt chờ chết như vậy thì có vẻ hài lòng , giờ nàng mới có thể nhìn kỹ hắn , tóc ngắn kì quặc , không đẹp trai lắm nhưng cũng tạm ổn , người cao vừa phải , nhìn qua là không biết người xấu ( không phải mới lạ ) .Nàng bắt đầu nhớ lại cảm giác vừa nãy , cảm giác sướng , nàng lại nhìn cái tiểu đệ đệ của hắn , cái thứ mà làm nàng chết đi sống lại , nàng thấy thèm khát cái thứ đó của hắn nên nàng bắt đầu tới gần hắn , đứng dạng chân ra trên người hắn đúng nơi tiểu đệ đệ của hắn rồi bắt đầu ngồi xuống , nàng thấy mới đầu khi tiểu đệ đệ của hắn chạm vào cửa động của nàng thì nàng cảm thấy hơi đau còn lúc vào trong thì nàng bắt đầu thấy sướng dần sướng dần , nàng bắt đầu lắc hông nhẹ , được một lúc thì nàng cảm thấy nhấp nhẹ chưa đủ sướng nên nàng nhấp ngày càng mạnh hơn .

Hắn trong khi nhắm mắt thì suy nghĩ ra hàng vạn kết cục của mình thì hắn cảm thấy phía dưới tiểu đệ đệ của mình truyền lên một cảm giác ấm nóng , lúc sau lại có một cảm giác phê phê , hắn mở mắt ra thì thấy nàng đang hoạt động trên thân mình , nàng giống như một nữ chiến sĩ cưỡi ngựa vậy , trông nàng rất uy phong trong tư thế nhấp nhổm trên người hắn :D .

Nàng đang cố gắng không phát ra tiếng rên thì đột nhiên nàng bắt đầu rên những tiếng sảng khoái . Nguyên nhân là hắn thấy nàng nhấp nhẹ quá hắn không cảm thấy sướng , xong rồi hắn bắt đầu kết hợp với nàng . Càng ngày càng mạnh , lúc sau nàng thấy mình sắp ra nên làm cho tiểu huyệt của nàng kẹp đệ đệ của hắn chặt lại rồi mới ra . Ra xong thì nàng đổ sụp xuống người hắn thở hổn hển .

- Ta vẫn còn chưa sướng mà nàng ra rồi sao ? Nàng biết vừa rồi nàng trông dâm như thế nào không ?

Hắn nói nhỏ vào tai nàng rồi cắn nhẹ vào tai nàng làm nàng thấy kích thích . Hắn nói làm cho nàng phải đỏ mặt rồi đấm nhẹ lên người hắn , nàng là một người không bao giờ bị người khác nói như thế này mà hôm nay hắn dám nói với nàng như thế làm nàng rất là tức giận nhưng không dám nói gì .

- Thôi để ta làm cho nàng sướng rồi ta sướng luôn nha . Hà hà .

Hắn nói tiếp , lần này giống như là trêu chọc nàng vì không đủ sức lực vì không là cho cả hai sướng được vậy , nhưng mà hắn nói như thế thì tất nhiên hành động ngay luôn rồi .

Hắn giữ lấy eo nàng rồi xoay một phát chuyển tư thế , bây giờ thì hắn ở trên , nàng ở dưới . Hắn nhấp dần nhấp dần , mới đầu thì nhẹ vì hắn vừa nhấp vừa xem phản ứng của nàng , thấy nàng nhắm mắt nhíu mày hiển nhiên là chưa sướng , hắn thầm nghĩ phải nhanh chóng chinh phục nàng này để nhận được thưởng .

- Uh.....uh....đừng ..mạnh....mạnh quá...ưh....ưh... s...sướng quá ....đừng dừng ....lại ....mạnh nữa ..lên cho.. thiếp ...nữa đi....ưh.....uh.

Hắn vừa nghĩ xong là làm liền nên dập mạnh vào cái l.. nàng như một thằng đang lên cơn phê khiến nàng không kìm được mà rên lớn hơn .

- Hà hà , nhìn nàng chẳng... khác gì một... con điếm .

Hắn vừa nói lại vừa hoạt động .

- Đúng rồi .....ưh...ưh.. thiếp là một.... con điếm ưh...ưh... nhưng con .....điếm này chỉ... dành...cho phu ....phu quân thôi..ưh...ưh .

Nàng đang trong cơn phê nói lên những lời mà hắn không tin vào tai mình .

- Ha ha , thế chắc là chinh phục xong nàng rồi , hehe .

Hắn bắt đầu giã như một cái máy vào nàng , hồi lâu sau hắn cảm thấy sắp ra thì hắn giã với tốc độ giảm dần như là đang sấy Ak sang AWM , tuy hắn chuyển sang tốc độ như AWM nhưng lại giã vào một cú mạnh hơn lúc đang sấy Ak , một cú giã vào là một tiếng rên như tiếng hét của nàng , cứ thế là hắn dập một cú mạnh hết sức có thể rồi bắn tinh đầy vào bên trong nàng , vừa đúng lúc đó hắn ra thì nàng cũng ra vì những cú dập của hắn làm nàng không chịu nổi .

- Póc ( không biết tiếng này ra sao nhưng đây là do ta tưởng tượng ) .

Hắn rút đệ đệ của hắn đã mềm nhũn ra , theo sau đó là một đoàn do hắn và nàng tạo ra , tinh dịch trắng đục hoà với nước của nàng thì đã loãng đi rất nhiều , cứ thế chảy xuống .

- Bảo bối , giờ thoã mãn nàng chưa ?

Hắn nằm vật ra bên cạnh nàng thở hì hục rồi quay sang hỏi nàng .

- Sướng lắm , có đau nhưng sướng thì nhiều hơn , tại chàng làm mạnh quá vừa nãy thiếp còn không thở nổi nữa kìa .

Nàng vừa nói vừa đấm nhẹ vào ngực hắn rồi núp vào người hắn như mèo con .

- Thế nàng là ai ? Tại sao lại ở đây vậy ?

 Hắn ôm nàng rồi hắn hỏi nàng . Hắn biết nàng là ai rồi nhưng hắn thực sự không biết nàng vì sao lại ở đây thôi .

 - Thiếp tên Dương Yến là thánh nữ ở Vô Song Cung . Vừa nãy tính lên sắc lâm xem đẹp như lời đồn không thì lại thấy một đàn chồn hương đang làm tình tập thể nên khi thấy thiếp mới công kích thiếp bằng dâm hương . Thiếp biết đó là những con chồn đó trả thù vì đến trong lúc chúng làm tình nên đã tới trước mặt rồi phun khí lên người , thiếp biết đó là gì nên đã chạy đến nơi giải trừ dục hoả , nhưng đang trong quá trình giải trừ thì lại có tên gia hoả này đến khiêu khích làm cho dâm hương bùng phát rồi mới thành ra như thế này đây .

 Nàng nói mà trong lời nói còn có những lời trách cứ .

 - Vậy chồn hương đó là con chồn hồng à ?

 Hắn đang nghĩ đến chồn hương ở hiện đại , ở đây đúng là đại lục tiên hiệp , chồn hương còn có dâm hương có phải là quá khoa trương không .

 - Đúng là nó , nhưng sao chàng biết nó ?

 Nàng cảm thấy ngạc nhiên vì loài này rất hiếm khi xuất hiện nên khó nhìn thấy .

 - Thì vừa nãy nó dẫn ta vô đây rồi đứng trước mặt ta phun cái dâm hương gì đó vào mặt ta mà . Hèn gì vừa nãy thấy trong người nóng thế .

 Hắn cũng cảm thấy lạ sao hệ thống lại không thông báo trước cho hắn .

 - Vậy là tính báo thù của loài này cũng cao ghê .

 Nàng chỉ biết cảm thán .

 - Này , hệ thống , hệ thống .

 Trong khi nàng cảm thán thì hắn đang gọi hệ thống .

 - Oáp , việc gì vậy thưa chủ nhân ?

 Hệ thống oáp một tiếng giống như vừa ngủ vậy .

 - Dcm , hệ thống mà còn biết ngủ à . Ngươi nhìn xem ta đã chinh phục được nàng rồi này .

 Hắn không nhịn được mà chửi . Rồi hắn háo hức nói với hệ thống để nhận được quà .

 - Rồi rồi thưa chủ nhân , lần sau không tôi không ngủ nữa . Ting , chủ nhân được nhận : x5 thuốc hồi phục hồn lực , 2000 điểm mua sắm , kỹ năng làm tình không có bầu 

 Kỹ năng làm tình không có bầu : hệ thống sẽ chỉnh sửa huyết thống của người để tinh dịch của người khi bắn vào trong nữ nhân , nữ nhân ấy sẽ không có bầu .

 Hắn nghe xong kỹ năng này thì rất vui mừng một là đỡ phải có con rồi mất công nuôi , hai là không làm gì có hại cho nữ nhân của hắn .

 - Dùng kỹ năng làm tình không có bầu .

 Hắn không chờ gì nữa mà dùng luôn .

 - Xác nhận .

 Hệ thống vừa nói xong thì trong người hắn đột nhiên nóng lên khoảng mười giây rồi bình thường trở lại .

Vừa nghĩ vừa viết nên ra hơi chậm , mỗi ngày 1c nha , nếu được thì 2,3c . Tks

Bình luận (7)

đời vô đối

- Luyện Khí tầng 1

Nhanh nhanh cái
Chơi nhau hoài

0 Trả lời

Trình Gà

- Luyện Khí tầng 1

Thằng này đc chịch lần đầu mới xuyên ko phải chi tác giả canh lúc chuẩn bị mất Trinh thì cho sét đánh nó chết thì hay

2 Trả lời

๖ۣۜYêu ๖ۣۜ

- Luyện khí tầng 4

Có gì thì những truyện sau như thế ha 😋😋

0

Trình Gà

- Luyện Khí tầng 1

Thằng này đc chịch lần đầu mới xuyên ko phải chi tác giả canh lúc chuẩn bị mất Trinh thì cho sét đánh nó chết thì hay

0 Trả lời

Trình Gà

- Luyện Khí tầng 1

Thằng này đc chịch lần đầu mới xuyên ko phải chi tác giả canh lúc chuẩn bị mất Trinh thì cho sét đánh nó chết thì hay

0 Trả lời

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Hé lu tác giả! ✌️

Bạn setiing KIỂU HIỂN THỊ CHƯƠNG: Số thứ tự + tên chương giúp fan tiện theo dõi hơn. ^^

1 Trả lời

๖ۣۜYêu ๖ۣۜ

- Luyện khí tầng 4

OK . Tks

1