Xa Vợ Miễn phí

Xa Vợ

Tác giả:

vivani

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 30

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Lời tựa

Đoạn kết của Vắng chồng nguyên bản đầu tiên:

Mới có gần 1 năm mà chàng đã không còn là chồng nàng nữa chàng có đủ ngón nghề điêu luyện để đưa nàng chơi vơi trong vùng gió xoáy hơn hẳn cả Thắng, Vũ và Phong cộng lại. Nàng nhiệt tình hưởng ứng và hòa nhập nàng sẽ điều tra việc này sau vì lúc này nàng biết mình phải làm gì, suy đi tính lại như vậy không phải là tốt cho nàng hay sao?

Tại sao Phong, chồng Hà Anh lại thay đổi như vậy, truyện này sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn.

Giới thiệu:

Truyện này mình viết chơi cho vui, nội dung là viết tiếp phần của phần vắng chồng cũ(bộ nguyên gốc đầu tiên, có 7 chương) nhưng viết theo kiểu song song. Nghĩa là ở đây nhân vật chính không phải là Hà Anh mà là Phong, chồng Hà Anh. Mình nói trước là ý tưởng,cách hành văn hay bất kì cái gì mà các bạn đọc trong này mà cảm thấy quen thuộc là điều hết sức bình thường,mình không sáng tác, mình lấy bên này một ít, chắp bên kia một ít(mình chôm từ rất nhiều nguồn khác nhau, nhưng không phải từ những truyện sex khác, chỉ chôm các cảnh sex của truyện khác mà thôi), mình chỉ thêm phần kết nối giữa các phần mình trộm về để cho nó liền mạch mà thôi.Mà tiết tấu của truyện này rất chậm, và các cảnh về sex thì mình nghĩ là khá tệ, nhưng nếu bạn nào thích truyện có tình tiết, có nội dung, tâm lý tình cảm của nhân vật hợp lý thì các bạn có thể đọc cho vui.Truyện này sẽ không có swing, cũng không có những tình huống ngoại tình một cách công khai, tất cả đều lén lút, không có cưỡng hiếp, và nhất là không có chuyện nhân vật nữ có quan hệ sex với qúa nhiều nhân vật nam nào. Điều quan trọng là viết chơi,giúp các bác giải trí, mà mình viết dở quá thì cũng chửi nhẹ nhàng thôi nhé, vì mình viết thế này mình cũng có được cho tiền đâu, muốn chia sẻ cho anh em có truyện đọc thôi.Hoho, sex một cách lành mạnh và hợp pháp.


Xa Vợ Chương mới nhất Mới nhất Chapter 30 - END

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL