Vợ Thèm Của Lạ Miễn phí

Vợ Thèm Của Lạ

Tác giả:

Ngọc Linh

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 14

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

-Ui…anh ơi..em đã lồn quá anh ơi..chồng ơi ..em sướng lắc mạnh nữa lên địt em mạnh nữa lên cho cái lỗ lồn em sướng nào anh ơi .a.a…..ư.ư.

Tiếng nấc giật cục của Quỳnh càng làm tôi sướng nên tôi địt mạnh hơn. Chẳng mấy chốc mà thở hồng hộc vì mệt. Luồn tay vào hông bế cho Quỳnh quay ngược lại rồi ngồi lên bành banh chân ra. Tôi kê sát vào thì Quỳnh đưa tay cầm con cặc để đúng cái lỗ lồn rồi nhét vào mà ngửa người ra sau nói tiếp:

-Anh nhấp mạnh lên đi anh nhé…em thích lắm..càng mạnh càng sướng anh ạ…hích hích..em thèm làm!

-Thì đang địt mạnh thế này còn gì?

-Mạnh như thế nhưng vẫn thèm..nhấp mạnh đi anh!

Ôm lấy cặp mông rồi tôi đẩy lia lịa con cặc vào bên trong cái lỗ lồn, tiếng phành phạch vang lên thật to thì nước nhờn cũng văng tung tóe ra. Quỳnh gào lên ư ử như một con mèo cái được thỏa mãn dục vọng:

-Ôi …lồn đã quá..chổng ơi..em sướng.a.a. em thích..địt thế này mới đã mới sướng chứ anh ơi..đã quá..anh ơi..em thích em sướng anh ơi..a…a đã quá ..không chịu được.

Quỳnh bắt đầu họp nhẹ cái bụng của mình để mút lấy con cặc của tôi. Nhấp mạnh thế con cặc bóng nhẫy không chịu được nữa giật giật rồi phun ầm ầm tinh trùng vào trong cái lỗ lồn.

Quỳnh nhảy lên đu người rồi ấn mạnh cái lồn xuống cho tôi bắn thật nhiều tinh trùng vào bên trong rồi nói:

-Vợ sướng chồng ơi…tê cả người thích phát ghê!

Vợ Thèm Của Lạ Chương mới nhất Mới nhất Chương 14 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL