Vì Sao Em Dâm Đãng?

Truyện VKL Truyện VKL
349 lượt xem
chữ
09:54 - 07/05/2019

Chương 21: Lần đầu tiên làm chuyện ấy (2)

Nhưng trưa hôm sau em cũng bảo Long là chiều em đi. Ảnh shock ra mặt, ảnh không ngờ hôm qua chuyện đã như thế rồi mà em vẫn cố chấp đi, lại bỏ mặc Long một mình như thế. Ảnh hỏi em sao quá tuyệt tình vậy, ảnh không cảm nhận được một chút tình yêu nào từ em, chẳng cảm nhận được sự quan tâm từ em, cứ nhận ảnh là là người yêu, là chồng, thế mà những điều căn bản nhất ảnh cũng chẳng được hưởng.

Nhưng lúc đó em thật sự rất muốn đi, nhưng Long cứ nói nói hoài, em bực mình ra mặt, không thèm nói gì cả, đang trang điểm dở cái lông mày cũng buông bút một cục đó để mặc cho Long nói này nói nọ, em thèm muốn được đi lắm rồi mà cứ cản em. Long bất lực hoàn toàn, anh cúp máy và mặc cho em muốn làm gì thì làm.

Em chỉ chờ có thế, lập tức tiếp tục trang điểm vội tiếp tục và chạy vội đi lấy xe đến địa điểm khách sạn đã hẹn gặp nhau từ trước. Không gian trong phòng rất tuyệt, hình như có tiếng nhạc văng vẳng rất nhẹ, rất thoải mái, không gian phòng nhìn cũng rất là xịn, nhưng đập vào mắt em vẫn là nguyên một dàn đồ BDSM ảnh bày ra trên giường thôi. Em ít khi được trải nghiệm BDSM nhưng một khi được trải nghiệm là rất thích, nhìn cả đống dụng cụ đó em cảm thấy vô cùng sung sướng và mong chờ một cuộc mây mưa thật tuyệt vời.

Cơ mà...

Đời không như là mơ...

Ảnh đánh em tương đối đau, bằng roi riêng và cả bằng thắt lưng da của ảnh, về em thấy có mấy vết tụ máu luôn mà, nhưng em thích, em cũng không ngờ mình chịu được, đau đớn nhưng thật sự rất kích thích. Ảnh cũng có trói em nhưng không được chắc lắm, loay hoay tí là tụt hết trơn rồi nên em hơi chán.

Xong cuộc hỏi em muốn như thế nào, mạnh hơn hay sao, em cứ tưởng là muốn làm tiếp, ra là muốn đuổi em đi về, mà thật sự em cũng mất hứng, nên bỏ luôn.

Em tự nghĩ, Long mà biết em bất chấp đi rồi ôm cái lồn đầy nứng này về mà không được xả thì sẽ như thế nào nhỉ. Mà còn sớm quá, mới có 5h chiều, em chợt nhớ đến anh hôm qua public em, em nhắn tin lên hỏi nhóm chat đó là bây giờ em qua hai anh được không, em qua 1 tiếng rồi em về đi học, tại em có đi học trung tâm vào buổi tối nữa. Em định về lấy sách vở để có gì tiện đi thẳng từ chỗ 2 ảnh qua chỗ học luôn, nhưng chuẩn bị rẽ vào thì em quyết định đi thẳng, em quyết định cúp học luôn. Em chán lắm rồi, Long chắc bây giờ đang sửng cồ rồi, có khi còn đang làm một cái điều điên rồ gì đó nữa không chừng, mà lồn em bây giờ rất cần được cái gì đó lấp đầy để bù vào cái sự BDSM nửa vời của anh kia.

Đường kẹt xe mà em phóng một cái vèo, đến nơi cái anh public nhìn thấy còn bất ngờ mà, sao mà đi nhanh dữ vậy được. Anh dắt xe em vào rồi dẫn lên phòng, cái phòng này ảnh ít ghé qua, pin trong điều khiển điều hòa chảy cả nước thì mọi người hiểu rồi đấy. Cơ mà ảnh lại đi ra bảo đi mua đồ mà em yêu cầu, em đòi bia và bò khô với chanh, ảnh mua đủ mà thiếu đá, nên chờ anh còn lại về mang đá về. Còn bảo lấy cả nến nữa để nhỏ lên người em, em thèm dễ sợ, thà chẳng có dụng cụ nào mà lấy những cái có sẵn còn kích thích hơn có đầy đủ dụng cụ mà chẳng biết dùng.

Trong lúc ảnh đi mua thì em đi ra ban công để thở lấy không khí, tại vì cái phòng ít ở hay sao mà thiếu hơi người lắm, nên em ra hít không khí ngoài trời cho trong lành, phòng thì bật điều hòa mà em cứ mở cửa sổ tơ hơ vậy đó, ít có tốn tiền điện nha. Em lấy điện thoại ra nhắn tin cho Long tiếp, Long vẫn nghĩ em đi học, em cũng trả lời chung chung bâng quơ, Long mà biết em nứng đến mức cúp học để đi địt thì sẽ nghĩ gì nhỉ?

Anh kia mua đồ về, vào đè em ra mà lột đồ, em mặc cái áo hơi bị vui không có nút, ảnh bảo không lẽ xé ra ta. Em chửi cho, rồi ảnh lột quần em, mà ảnh lột một lúc hai cái quần luôn, lột xong thọc tay vào móc, em rên bật cả tiếng lại một lần nữa, xong hì hục em cả tiếng đồ hồ trong lúc chờ anh kia về. Mà ảnh bế tinh không cho ra, nên mất sức lắm, ha ha, mà trong khi đó em vẫn chưa có ra. Anh kia về tắm xong thì ra ôm em, em nằm gọn trong vòng tay ảnh, bắt đầu hôn hít và bú cu các kiểu, cặc anh này to hơn, nhưng không dập mạnh bằng, nhưng lại được cái cạ vào điểm G của em được, nên không lâu sau đó em squirt. Mà khi em squirt thì ít ai cầm được tinh mà không bắn ra theo lắm, ảnh cũng không ngoại lệ, cũng vọt ra luôn.

Rồi cái anh public kia xác nhận một cách khá khó khăn rằng lần đầu tiên thấy kỹ thuật không ăn được kích thước, rồi lại còn chống chế chẳng qua do ảnh khởi động cả tiếng đồng hồ trước đó rồi nên em mới ra được. Để đáp lại câu nói đó là thêm một lần squirt của em với anh vừa về thêm một lần nữa.

Ảnh thấy có vẻ hai người không đủ cân rồi, ảnh hỏi em rủ thêm người tới nha, em đồng ý luôn, chứ em còn chưa có vẻ si nhê gì. Anh public gọi điện cả đống, gọi ai cũng dí điện thoại vào miệng em bắt nói "ông chủ đến địt con đĩ của anh đi", thiệt tình thà đang địt em còn nói được, chứ không địt để im đó sao em đủ xõa mà nói.

Thế mà cũng hẹn được thêm một ông thật, cơ mà bắt em bịt mắt nên em cũng không biết mặt mũi chim to chim bé như thế nào, lại còn trêu cho chơi trò bịt mắt đoán chim. Mà em đoán được hết, sờ một cái là nhận ra ngay. Ông mới đến vào giơ cu ngay miệng em, em mút thẳng không suy nghĩ, nhưng hơi thất vọng, nó hơi nhỏ, nhưng thôi kệ, có còn hơn không. Rồi kéo miệng em lên hôn, hai anh kia người địt người móc lỗ đít, em tê dại cả người, em thích cảm giác đó, lý trí dường như cứ biến mất dần dần chẳng còn gì, sướng, thật sự sướng.

Và đây cũng là lần đầu tiên em 4some.

Em bắt anh public chạy xe em chở em về, anh kia thì chạy xe anh public chạy theo sau, ôm ảnh thích vl, em thích sự tự tin và mạnh mẽ của ảnh, nói chuyện cũng rất lưu loát và khẳng khái. Mà có đoạn em buồn ngủ, em ôm eo rồi gục luôn lên vai ảnh, cảm thấy rất bình yên và an tâm, tại ảnh bế em lên thúc còn ngon lành cành đào nữa là lái xe chở em về, cảm thấy tin tưởng cực kỳ. Ảnh chở em về đến nơi rồi lại qua xe anh kia cầm tay lái tiếp, ha ha, được đó anh, em thích. Có vô tình đọc bài này thì hiểu là em rất thích anh nha, chừng đó tuổi của anh còn không hiểu em thích theo kiểu gì thì đi chết luôn đi nha. Thôi để nói thẳng luôn là thích theo kiểu địt tốt và vững vàng đó.

Về đến phòng thì cũng gần 11h đêm, Long thì sốt cả ruốt gọi điện cả buổi, em nghĩ chắc kinh khủng lắm. Ai dè ảnh bảo ảnh bỏ qua hết, cho em làm lại, căn bản giờ không là em ảnh cũng không biết là ai có thể chiều được ảnh nữa. Ảnh đòi em phải quan tâm chăm sóc ảnh lại đàng hoàng, em bỏ bê ảnh quá đáng rồi, bảo em ngưng không được đi chịch nữa cho đến khi toàn tâm toàn ý với Long.

Cho nên em đã xóa toàn bộ mọi thứ liên quan đến công tác đi chịch của mình, trong đó có cái Google Authenticator kia, cho nên mất luôn mấy nick và lượng liên lạc của mỗi nick luôn, em buồn ghê gớm.

Chương này ra đời vì Long đòi em confession, ban đầu bảo em viết riêng thôi vì Long thích đọc truyện, nhưng bây giờ thì em quyết định đăng tiếp lên "Vì sao em dâm đãng?" luôn.


Bình luận (4)

Isabelle Steele

Quản lý - Luyện Khí tầng 1

Cảm ơn bạn đã upload truyện mình sang chỗ khác, nhưng hiện tại mình đang viết lại bản remake, câu chữ cẩn thận và tình tiết dẫn dắt hợp lý dễ hiểu hơn. Có gì bạn liên lạc với mình nhé. Chân thành cảm ơn bạn nhiều ạ.

1 Trả lời

Le Ciel

- Luyện Khí tầng 1

sao tác giả mà lại ko đi nick của mình vào ta

0

Le Ciel

- Luyện Khí tầng 1

ủa sao tác giả ko đi nick tên mình vô web nói nhỉ . kì ta

0

Truyện VKL

- Trúc Cơ tầng 4

Chào tác giả! Mình đã để bạn toàn quyền quản lý truyện. Cảm ơn bạn đã quan tâm. ^

1