Vào Tù Ra Tội Miễn phí

Vào Tù Ra Tội

Tác giả:

thickthick

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Tâm Sự

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 24

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Cái này mình viết ra dựa trên những gì được nghe kể lại của ông anh trai mình, các thím đọc coi như giải trí biết thêm về một nơi mà các thím biết là ko nên đến.

Khu mình sống là được gọi là khu hẻm Đen, cũng ko hiểu sao được gọi là hẻm đen chỉ nghe mọi người kể lại thì khu hẻm đen này ko phải là dân chính gốc ở cái HN này, mà là tứ xứ các nơi về sống, đa số là người giáp ranh biên giới như nhà mình. Khu này tập trung đầy đủ tất cả mọi thành phần bất hảo nhất, cũng như ko thiếu những thầy giáo ưu tú nhất. Năm mình 4 tuổi thì bố mẹ dẫn theo 2 ae xuống đây sống. Lúc bấy giờ cũng ko đông như bây giờ, nhưng do các đồng chí mang các đặc sản vùng miền ráp ranh để kinh doanh, nên khu này giàu nhanh trông thấy và bắt đầu sầm uất hơn các khu bên cạnh và các đặc sản của những khu phố bên cạnh.....Đặc sản ở đây là gì? Là tất cả những thứ được cho là bẩn nhất ở cái xã hội này bao gồm đá, cỏ,...mại dâm....và cả ti tỷ những thứ ko nên bán nữa.

Vào Tù Ra Tội Chương mới nhất Mới nhất Phần 2 - Chap 8

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL