Tỷ Tỷ Của Ta Ngươi Không Thể Trêu Vào (Convert)

TruyenCV TruyenCV
5 lượt xem
chữ
15:41 - 24/05/2019

Chương 658: Đại kiếp sắp tới

“Chẳng lẽ lại bọn họ là tới tìm ngươi phiền phức?” Tần Phượng Hoàng nghi ngờ nhìn chằm chằm bầu trời.

Quân Sở nghe vậy, nhất thời cười lạnh. “Cũng có khả năng, ba Đại Chấp Pháp người bên trong, có một người chính là Quang Minh Giáo Hội tiền nhiệm Giáo Hoàng phụ thân, khả năng hắn biết được ta mục đích tới nơi này, liền chạy đến ngăn cản ta.”

Nói đến chỗ này, Quân Sở toàn thân trên dưới liền tản mát ra nồng đậm khí thế. “Nhưng là, muốn tìm ta phiền phức, ngăn cản ta, bọn họ cũng phải có thực lực này mới được.”

Ngược lại cũng không phải Quân Sở tự đại, bây giờ Quân Sở, tự tin ba Đại Chấp Pháp người cùng tiến lên, cũng vô pháp làm bị thương chính mình. Mà Quân Sở chính mình, dù là không mượn dùng U Minh Đế Quân thực lực, chỉ là bằng vào toàn hệ ma pháp cùng U Minh Hắc Viêm, có lẽ thì có thể đem ba người đánh giết, cho nên, Quân Sở mới như thế cuồng vọng.

Ngay tại Quân Sở cùng Tần Phượng Hoàng Lê Như hai nữ, chờ lấy đại lục ba Đại Chấp Pháp người, mà ba Đại Chấp Pháp người, cũng chầm chậm rơi xuống thời điểm, ba Đại Chấp Pháp người bên trong, cái kia Xảo Dũng nhìn thấy Quân Sở, nhất thời nói: “Quân Sở, ngươi như thế nào ở chỗ này?”

Quân Sở không nói lời nào, mà Xảo Dũng sau lưng Bạch Dạ Sơ, lại là nhất thời nhíu mày. “Ngươi vì sao ở chỗ này? Vì sao ta ở chỗ này, cảm giác không đến trừ ngươi ba người bên ngoài bất luận cái gì người sống khí tức?”

Quân Sở lúc này mới cũng phản chủy đạo: “Ngươi đây là tại hỏi ta? Ta cũng tò mò, vì sao nơi đây không có bất kỳ ai!”

“Không có bất kỳ ai? Không thể nào, Tầm Thần xích cảm giác được bên này phương vị, có người tấn thăng đến Thần Hoàng, chúng ta mới tới nơi đây, nơi đây như thế nào không có bất kỳ ai!” Thủy Miểu nghi ngờ hỏi.

Quân Sở ngược lại là sững sờ, nghe được Thủy Miểu mà nói về sau, liền hỏi: “Các ngươi tới đây chỗ, là bởi vì cảm giác được có người tấn thăng Thần Hoàng?”

Thủy Miểu cùng Xảo Dũng đồng loạt gật đầu, mà Bạch Dạ Sơ, lại là thủy chung nhìn chằm chằm Quân Sở, cắn răng hỏi: “Ngươi trang cái gì, ngươi tới nơi đây bao lâu, nơi đây là Thánh Quang học viện, vì sao một đầu người sống khí tức đều không, ngươi nói, có phải hay không là ngươi, đã sớm đem bọn họ toàn giết...”

“Ta ngược lại thật ra nghĩ!” Quân Sở hừ lạnh nói. “Nhưng là ta chạy đến, nơi đây liền đã không ai!”

“Không có khả năng! Ngươi có phải hay không đã đem bọn họ toàn bộ giết, dùng ngươi hắc sắc hỏa diễm, cho nên nơi đây liền huyết tinh vị đạo cùng thi thể đều không có!”

“Muốn gán tội cho người khác sợ gì không có lý do!” Quân Sở quát lên một tiếng lớn. “Ta nói cho ngươi, ta tới nơi đây, đích thật là muốn như như lời ngươi nói, đem ánh sáng học viện người toàn bộ giết chết, nhưng là ta tới nơi đây, nơi đây liền đã một đạo người sống khí tức đều không có. Nếu là thật sự đều bị ta Quân Sở giết, đã giết thì đã giết, ta có cần phải giấu diếm ngươi? Ngươi cho rằng ngươi là ai? Ta Quân Sở khinh thường ở trước mặt ngươi, vì việc nhỏ cỡ này nói dối!”

“Tốt, Lão Bạch, ngươi mù kích động cái gì a! Quân Sở nói cũng đúng, hắn đến mức ở trước mặt ngươi giấu diếm a, coi như hắn thật làm, ngươi thật giống như lại có thể đem hắn như thế nào giống như!” Xảo Dũng nói.

Thủy Miểu lúc này cũng nói: “Lần trước may mắn theo Quân Sở trong tay nhặt về một cái mạng, tốt vết sẹo cái này quên đau rồi? Ngươi trêu chọc hắn làm cái gì! Quên chúng ta tới nơi đây là vì sao sao?”

“Ngươi đương nhiên nói nhẹ nhàng linh hoạt, cái này không phải là các ngươi Hắc Ám học viện, biến mất không phải là các ngươi Hắc Ám Giáo Hội hậu bối!” Bạch Dạ Sơ nhất thời cắn răng nói.

“Ngươi hướng lão phu đạp cái gì trên mũi cái gì mặt! Ngươi có bản lĩnh, ngươi chất vấn Quân Sở đi!” Thủy Miểu cả giận nói. Chợt hắn mới không để ý tới Bạch Dạ Sơ, nhìn về phía Xảo Dũng nói: “Xảo lão, lại dùng Tầm Thần xích dò xét một chút, rõ ràng là bởi vì dò xét đến Tây đại lục có người tấn thăng đến Thần Hoàng, chúng ta mới tới nơi đây, chẳng lẽ lại, là Tầm Thần xích sai rồi?”

Xảo Dũng cũng gật gật đầu. “Cũng thế, vậy liền lại đến dò xét một cái đi!”

...

Đợi Xảo Dũng trong tay, xuất hiện một thanh cổ quái thước đo, mà Xảo Dũng, cũng không biết dùng như thế nào biện pháp, cái kia thước đo một nhọn, nhất thời chậm rãi di động, sau đó chỉ hướng đông phương.

Không chỉ có như thế, Na Tầm thân thước thước thân, loé lên hào quang nhỏ yếu.

“Quang mang càng yếu, thì đại biểu khoảng cách càng xa, loại trình độ này ánh sáng, ta suy đoán, cái kia Thần Hoàng cảnh người, lúc này cách chúng ta ít nhất có vạn dặm đường xa.” Xảo Dũng nói.

“Đông phương, lại khoảng cách nơi đây gần như 10 ngàn mét, chẳng lẽ lại là ta Hắc Ám học viện?” Thủy Miểu nhất thời quát to lên.

Quân Sở nhất thời cũng là sững sờ. “Thủy lão, ngươi nói cái gì?”

“Không tốt, Thánh Quang học viện bên này có người tấn thăng Thần Hoàng, nhưng không có chờ chúng ta đến, mà chính là một mình hướng về Hắc Ám học viện phương hướng mà đi, Kỳ Tâm bên trong có chủ ý gì, vừa xem hiểu ngay! Hắc Ám học viện gặp nguy hiểm!” Thủy Miểu nhất thời cả kinh nói.

Quân Sở nhất thời giận không nhịn nổi, hô to một tiếng: “Lôi Kỳ Lân!”

Lôi Kỳ Lân to lớn thân thể trong nháy mắt xuất hiện ở trước mặt mọi người, Quân Sở lúc này mới đứng mũi chịu sào, nhảy lên Lôi Kỳ Lân phía sau lưng, chợt hô: “Tần tỷ, Lê Như, mau lên đây, chúng ta trở về Hắc Ám học viện!”

Hai nữ nhất thời gật đầu, đang nhảy phía trên Lôi Kỳ Lân thời khắc, nói thì chậm mà xảy ra thì nhanh, ba Đại Chấp Pháp người, nhất thời cũng trực tiếp triệu phía dưới cái kia không trung xoay quanh Vũ hạc, đồng loạt ngồi lên.

Mà Quân Sở, lúc này mới quay đầu nhìn thoáng qua nơi đây, chợt, một đạo hỏa diễm trực tiếp bị này ném ra ngoài, ném hướng này trên hải đảo sân nhỏ.

Bạch Dạ Sơ nhất thời sửng sốt, nhìn về phía Quân Sở.

Xảo Dũng nhất thời đưa tay ấn ở trên người hắn, Bạch Dạ Sơ lúc này mới chưa có thể nói ra chất vấn mà nói tới.

“Nơi đây đã không có sinh cơ, hủy đi liền cũng liền hủy đi, không cần để ý, hiện nay, chúng ta nhiệm vụ chủ yếu nhất, là tìm tới cái kia tấn thăng Thần Hoàng người, để này rời đi Tây đại lục trước đó, thiếu đảo điểm loạn! Trước đi theo Hắc Ám học viện nhìn xem!” Xảo Dũng nói.

“Còn đi lêu lỏng cái gì, đi nhanh một chút!” Thủy Miểu nhất thời vội la lên!

...

Quân Sở đem Lôi Kỳ Lân tốc độ thúc đến nhanh nhất, mới vẻn vẹn vài phút, liền đem đại lục ba Đại Chấp Pháp người ngồi Tiên Hạc bỏ rơi xa xa, điều này cũng làm cho xa như vậy ở phía sau, liền Quân Sở đám người cái mông đều không thấy được ba người, thủy chung cảm khái Quân Sở cái này phi hành tọa kỵ, thật sự là thật là làm cho người ta hâm mộ, nhưng là bọn họ làm sao biết, Lôi Kỳ Lân không chỉ là tốc độ nhanh, uy lực này, cũng là cực kì khủng bố, chỉ bất quá nói, Quân Sở không muốn triển lộ thôi.

...

Hắc Ám học viện, Trưởng Lão Viện bên trong, Thủy Lãng Thiên Lý Thiên Cừu cùng Tam trưởng lão, lúc này ngay tại đồng loạt thảnh thơi uống trà.

Chiến tranh kết thúc tin tức sớm đã truyền về học viện, tuy nói những cái kia bị sai phái ra đi học viện đệ tử còn chưa trở về, nhưng là cũng sắp.

“Tình thế của đại lục biến rồi lại biến, Kiêu Nguyệt Đế Quốc quốc thổ, Á Long Đế Quốc bên này cũng sớm phái người tới tiếp thu, mà lại, ban đầu Kiêu Nguyệt Đế Quốc nạn dân, Á Long Đế Quốc cũng hết thảy không lấy truy cứu, để này trở lại gia viên của mình, lại không lâu nữa a, đại lục thì thật thái bình, trong lý tưởng thái bình thịnh thế, lập tức liền muốn tới tới...” Thủy Lãng Thiên cười nói.

Lý Thiên Cừu nhất thời gật gật đầu, chợt cười nói: “Quân Sở gia hỏa này, không chỉ có cải biến chúng ta, cải biến Á Long Đế Quốc, hắn trả ảnh hưởng tới toàn bộ đại lục a!”

“Ân, nói lên tiểu tử kia, thật đúng là cái quái vật. Các ngươi còn nhớ đến, tiểu tử kia tiến vào chúng ta học viện trước đó, là cảnh giới cỡ nào? Hiện nay hắn đến Á Thần cảnh giới, mới dùng bao lâu thời gian?” Thủy Lãng Thiên cười nói.

Bình luận (0)