Tự truyện 18+ Làm gái sung sướng trong 3 ngày Miễn phí

Tự truyện 18+ Làm gái sung sướng trong 3 ngày

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 3

Chưa có ai đánh giá truyện này.

Tồn tại trên cái cuộc sống người ăn người bao năm nay, nghĩ rằng chả bao giờ nó đến với mình dễ dàng thế, 1 là Gái có cu, 2 là ” méng dừ 1 con ” gài mình hoặc thử mình đây mà.

– Mình quen nhau à ?

– Không quen, nhưng chị nhìn thấy em, chị thích.

– Bao tuổi mà xưng chị

– Chị sinh năm 93

Vào ngay thông tin zalo xem từ ngày post status đến ngày post ảnh trong album, quét định vị xung quanh hóa ra em ý cách nhà 150m. Nhìn mặt của em là đoán ra em ở trên này học và thuê nhà. Mặt Cũng không đến mức úp gối.

Tôi im lặng bơ luôn ” méng dừ 1 con ” và lặng lẽ xúc tiến với em. Cuộc trò chuyện diễn ra khá nhanh vì cái thời trẩu tre làm quen Hi này nọ bỏ qua từ cái thời lột bao quy đầu rồi, đi thẳng vào vấn đề chính số điện thoại và cái hẹn. Có số điện thoại là kiểm tra đá dăm ba câu chuyện phiếm, nghe tiếng cười của em mà con tim xốn xang như thưở yêu đầu, kết thúc buổi nói chuyện thì cũng 11h và đã có được cái lịch hẹn gặp nhau.

Tự truyện 18+ Làm gái sung sướng trong 3 ngày Chương mới nhất Mới nhất Chương 3: Người tình tuyệt vời

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL