Thần Y Ở Rể

Chương 41: Chiêu kích tướng vụng về

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Sân vận động thường không mở cửa cho công chúng.

Chưa kể người dân, ngay cả bác sĩ cũng không vào được.

Ngoài các nhà lãnh đạo của Hiệp hội Y khoa và Giang Thành, những người có thể đến đây cũng là các chuyên gia có thẩm quyền từ mọi tâng lớp xã hội.

Không cần phải nói, Hiệp hội Y khoa Quốc tế do.Jessi và Anna đứng đầu.

desse trông có chút tái nhợt, hiển nhiên sau cuộc đại phẫu như vậy ông ta vẫn chưa hoàn toàn bình phục, nhưng bản tính tham công tiếc việc đã khiến ông ta nhất định phải ngồi đây.

Nhà họ Trịnh, đại diện y học Giang Thànhh, một trong những nhà chức trách ở Trung Quốc.

Trịnh Thiên Hào bị ám toán, tuy không ra trận nhưng danh tiếng của ông ngày càng được nâng cao, dù sao trong mắt nhiều người, ông ta bị ám toán là do Hàn y sợ y thuật của ông ta mạnh hơn! Các chuyên gia và giáo sư từ bệnh viện thành phổ, bệnh viện nhân dân, bệnh viện Trung y đều đến.

Các phóng viên không được vào trong.

Bởi vì không cân thiết, ai lại muốn cho phóng viên đưa tin một trận đấu thua chứ? Tại hiện trường cũng có nhiều đại diện của các tỉnh thành khác.

Nổi tiêng nhất trong số này là Phương Vũ Yên, cháu gái của dược vương tỉnh Hoài Lâm.

Ngay khi bước vào hiện trường, cô gái xinh như tiên nữ này đã lập tức thu hút sự chú ý của nhiêu người, gương mặt thanh tú, mái tóc dài óng mượt, mặc bộ hán phục xanh ngọc bích, bước đi nhẹ nhàng, hương thơm phảng phất, làm say lòng người.

“Đây là con cháu của dược vương sao? Thật xinh đẹp.”

“Nghe nói Phương tiểu thư chính là chân truyền của dược vương! Tiên đồ vô lượng!”

Mọi người vô cùng tán thưởng.

Còn có một vị lão nhân, được cục trưởng Tào và người của hiệp hội y học tôn làm thượng tọa, ngồi cùng hàng với Phùng Hiên.

Điều này khiến nhiều người giật mình tròn xoe mắt dần dần đoán ra danh tính của vị lão nhân đó.

Rất nhanh chóng mọi người đã biết được là ai.

Thì ra ông lão chính là Hoàng Vũ, một vị ‘bồ tát sống’ nổi tiếng trong tỉnh.

Người ta nói rằng Hoàng Vũ cả đời hành nghề y, huyền hồ tế thế, cứu người bị thương, cho dù là ai, cho dù người đó có giàu có hay không, ông ta sẽ làm tất cả những gì có thể để chữa bệnh, một người như thế ngay cả tướng soái hay quan lớn đều phải lấy lễ đối đãi, địa vị thậm chí còn cao hơn cả Thái Sơn Bắc Đẩu của Hà Vĩ Hùng trong giới y học cổ truyên.

Hai người này gần như là tâm điểm chú ý của khán giả.

Tuy nhiên, không được bao lâu thì ánhThần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về Thần Y Ở Rể - Chương 41: Chiêu kϊƈɦ tướng vụng về —————————-