Thần Y Ở Rể

Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện

*Chương này có nội dung ảnh, nếu bạn không thấy nội dung chương, vui lòng bật chế độ hiện hình ảnh của trình duyệt để đọc.

Đầu óc của mọi người lúc này đều ong ong, trống rỗng.

Bao gồm cả Lý Ái Vân.

Cô đột ngột quay đầu lại, kinh ngạc nhìn Phan Lâm, hợp đồng đang cầm tuột khỏi tay, rơi thẳng xuống sàn nhà.

Lý Giang và Hứa Ngọc Thanh cũng rất kinh ngạc.

Còn lão thái thái thì đã thẫn thờ từ lâu, như thất kinh hồn phách ngồi lặng trêи chiếc ghế bành.

“Phan… Phan Lâm, cậu… sao có thể?”

Đôi môi Lý Ngọc Quang run lên.

“Không! Cậu quyết không được ly hôn! Cậu nhất định phải ký những hợp đồng này, phải ký!”

Lý Mân gần như hét lên.

Lúc này, Lý Thắng cũng mất đi vẻ tự phụ, vội vàng đứng dậy cố nở nụ cười: “Phan Lâm, đừng hấp tấp, suy nghĩ cho thật kỹ, đây là hôn nhân đại sự.

Một đời người có thể kết hôn mấy lần?Hai ngươi không dễ gì mới ở bên nhau, cậu tuyệt đối đừng làm việc theo cảm tính! “ “Đúng đó Phan Lâm, cậu đừng hấp tấp.”

“Đây là chuyện lớn.”

“Không thể vội vã như vậy!”

Phạm Ngọc Châu và những người khác cũng vội vàng nói theo.

Thái độ bọn họ quay ngoắt một trăm tám! Trêи mặt Phan Lâm lộ ra vẻ giễu cợt: “Không phải các người bảo tôi ký giấy ly hôn sao? Sao bây giờ lại khuyên nhủ tôi? Người bảo tôi ly hôn là các người, khuyên tôi đừng ly hôn cũng là các người, rốt cuộc các người muốn làm gì.?”

“ “Điều này… Nhà họ Lý xấu hổ.

Âm! Tiếng cây gậy gõ xuống đất phát ra.

Thấy lão phu nhân vẻ mặt ảm đạm, đôi mắt già nua lạnh lùng nhìn Phan Lâm, hơi thở mạnh ra từ lỗ mũi.

“Được được được! Phan Lâm, được lắm! Đủ lông đủ cánh rồi nhỉ? Nếu thật sự có bản [nh thì ký đi! Ký thỏa hiệp ngay! Đừng hù người khác! Lão thái thái thật sự không tin một kẻ vô dụng như cậu có gan lớn tới nhường nào! Rời khỏi nhà họ Lý, cậu chẳng là cái thá gì cải”

Lão thái thái căn bản không tin Phan Lâm có cái gan đó! Bà ta nhìn chằm chằm Phan Lâm, chờ đợi động thái tiếp theo của anh.

Tuy nhiên… Không chút do dự, Phan Lâm câm bút trêи bàn trà lên, uyển chuyển viết ra hai chữ.

Lão thái thái thất kinh hôn vía Những người nhà họ Lý lần này hoàn toàn chết lặng, không tin vào mắt mình Lý Ái Vân nhắm mắt lại, nước mắt trào ra nơi khóe mắt.

“Lão thái thái, bây giờ bà đã hài lòng chưa?”

Phan Lâm vô cảm nhìn bà ta.Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện Thần Y Ở Rể - Chương 37: Trịnh thiên hào có chuyện —————————-