Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 5: Đội trưởng đội 113

Sáng hôm sau là nghỉ tết, anh Phúc chạy qua nhà tôi xin phép ba mẹ tôi cho tôi vô trong nhà vườn chơi rồi ngủ trong đó luôn hôm sau về. Ba mẹ tôi thấy tôi đi chơi với công an cũng yên tâm và gật đầu cái rụp.

Mấy anh đồng nghiệp của anh Phúc vô cũng đông nhưng tôi chỉ ấn tượng với 3 người trong số 7 người nhậu hôm đó.

Anh Duy trẻ nhất trong đám nhậu, chưa đẩy 22 tuổi. Anh này mới vào được nửa năm, cao hơn 1m8, là vận động viên bóng chuyền nổi tiếng của công an huyện và tỉnh. Tuy không phải là cơ bắp cuồn cuộn nhưng thuộc dạng đô con với gương mặt baby.

Anh Tú năm nay 30 tuổi, tướng tá cỡ tôi thôi nhưng có gương mặt long lanh như diễn viên điện ảnh. Cơ thể gọn gàng săn chắc. Anh này đã có vợ và đứa con 2 tuổi.

Cuối cùng là anh ( chú) Trường. Sở dĩ tôi ghi như vậy là vì anh ( chú) Trường năm nay đã 37 tuổi. Độc thân vui tính mà mấy anh em hay chọc là ế chúa trong đội, tôi gọi là chú nhưng anh ấy không chịu, bảo là tao chưa vợ nên trẻ hơn mấy thằng kia, phải kêu bằng anh.

Anh ( chú) Trường to cao như hộ pháp, chiều cao cũng tương đương anh Duy nhưng mập mạp hơn nhiều, gần 90kg. Trêи mình anh chú Trường cơ man nào là lông lá, râu ria như đám rừng. Lông đầy trêи ngực kéo xuống bụng, cái bụng đã bắt đầu có dấu hiệu của tuổi tác, hơi tròn nhưng chưa phệ. Anh chú Trường là đội trưởng đội 113 của công anh huyện.

Mấy anh còn lại chẳng có gì ấn tượng với tôi.

Mấy anh nhậu tưng bừng. 9 người ( gồm 7 khách và 2 chủ) kéo sạch 5 lít rượu đế và gần 3 két bia Sài Gòn. Gần 10 giờ đêm mới tàn cuộc, các anh lần lượt ra về với vợ con.

Anh Tú đẹp trai xỉn đi không nổi cũng nằng nặc đòi về nên anh Phúc phải đưa về, còn lại mình tôi lui cui dọn dẹp trong nhà. Chợt tôi thấy chùm chìa khóa của ai để quên treo trêи cột nhà.

Tôi không uống nhiều nên còn tỉnh táo lắm, dọn dẹp xong tôi trải chiếu nằm định ngủ thì nghe tiếng xe chạy vào. Tiếng xe này lạ, không phải của anh Phúc. Tôi chạy ra xem thì thấy đó là anh chú Trường.

Bước vào nhà, anh chú Trường nói liền:

– Tao bỏ quên chùm chìa khóa ở đâu mất mẹ rồi. Tối nay tao ngủ ở đây, sáng về tính sau.

Tôi ậm ừ rồi chui vào mùng, tôi biết chùm chìa khóa trêи cây cột là của anh chú Trường ( nhưng ngu gì nói, để ngủ chung với trai đẹp lão coi có xơ múi gì được không, hehe).

Anh chú Trường cởi áo và quần dài và chui vào mùng. Cơ thể nhìn phát khϊế͙p͙, lông từ đầu đến chân như khỉ. Tôi thường nghe nói “ đa mao tất đa ɖâʍ”. Cái quần đùi thun không che nổi khối u giữa háng.

Tôi bắt đầu thấy rạo rực với người đàn ông quá ư hấp dẫn này. Tôi giả bộ nằm im. Anh chú Trường cũng nằm im một lát rồi chui trở ra hút thuốc.

Hút xong điếu thuốc chú thò tay vô mùng khều khều tôi hỏi công tắc điện chỗ nào để tắt đèn, để đèn khó ngủ quá. Tắt đèn xong anh chú Trường chui vào mùng nằm xích lại gần tôi. Mùi đàn ông tỏa ra làm tôi muốn sặc máu mũi nhưng phải ráng kiềm chế mà nằm im. Anh quay qua gác 1 tay 1 chân lên mình tôi, tôi nằm im không phản ứng gì hết. Anh xích lại gần chút nữa ôm trọn tôi trong lòng. Tôi cảm nhận được có một vật gì đó hơi bắt đầu cứng chạm vào đùi.

Tay anh bắt đầu nhúc nhích xoa lên ngực tôi. Tôi thở gấp theo nhịp xoa của anh. Anh buông ngực tôi ra thò tay xuống cầm tay tôi đặt vào háng anh. Anh kéo đầu tôi lại và đặt lên môi tôi một nụ hôn cháy bỏng.

Tôi không còn ngần ngại nắm con ƈôи ȶɦịt của anh vuốt từ bên ngoài quần. Tôi điếng người, con ƈôи ȶɦịt phải dùng từ vĩ đại mới xứng. Bàn tay tôi cầm không giáp. Đầu khấc loe ra vươn lên khỏi lưng qυầи ɭót. Tôi thò tay vào trong quần anh, lông anh nhám cả tay. Con ƈôи ȶɦịt dài hơn gang tay của tôi đang nứиɠ dữ dội. Tôi cầm không hết bề tròn của nó.

Tôi sục nhẹ, anh siết chặt tôi hơn trong nụ hôn bất tận.

Anh rời môi tôi, lần xuống ngực. Anh ngậm nguyên cái иɦũ ɦσα tôi ʍút̼ mạnh như muốn kéo nó ra khỏi lồng ngực tôi. Cùng lúc đó, anh cởi quần tôi ra sục ƈôи ȶɦịt cho tôi mãnh liệt.

Anh chồm dậy tự cởi quần rồi đứng luôn trong mùng, tôi quỳ gối cố nhét con ƈôи ȶɦịt kinh hoàng của anh vào miệng mà bυ". Tôi phải há miệng hết cỡ mới nhét được con khủng long của anh vô miệng. Anh hít hà không ngớt, tay vò nát đầu tôi. Anh hẩy liên tục nhưng con ƈôи ȶɦịt chỉ vô được 1/3 trong miệng tôi. Mới nhiêu đó thôi mà tôi đã phải sặc mấy lần.

Anh rút ƈôи ȶɦịt ra khỏi miệng tôi, thô bạo đẩy tôi nằm ngửa ra, cầm hai chân tôi giơ cao lên để lỗ hậu nhô ra phía sau. Anh cúi xuống phun nước miếng vô ƈúƈ ɦσα tôi rồi dùng ngón tay trét đều vô ƈúƈ ɦσα. Tôi sướиɠ quíu người rêи hừ hự.

Anh leo xuống đứng dưới đất, kéo tôi quay đít ra mép giường, kê con ƈôи ȶɦịt bự như cái nắm đấm vô ƈúƈ ɦσα tôi rồi nhét vô. Tôi hét lên, nước mắt túa ra dàn dụa:

– Á, chết em anh Trường ơi. Hu hu hu

Tôi vùng vẫy cố thoát cái co ƈôи ȶɦịt khổng lồ đang như xé toạt ƈúƈ ɦσα.

Anh buông tôi ra chạy xuống bếp lấy chai dầu ăn tưới lên con ƈôи ȶɦịt. Tôi đang nằm khóc thút thít thì anh lại vồ lấy tôi, nâng cặp ʍôиɠ lên cao và phun một bãi nước miếng vào ƈúƈ ɦσα. Tôi vừa kịp nghe đau nhói ở ƈúƈ ɦσα thì anh đã thọc con khủng long vào ƈúƈ ɦσα được hơn phân nửa rồi. Có lẽ do có dầu ăn bôi trơn nên lần này anh đâm vào dễ dàng hơn.

Tôi cảm nhận được từng milimet da thịt của con ƈôи ȶɦịt hùng vĩ của anh đang nong căng hết cỡ cái lỗ của tôi. Anh bắt đầu nắc, từng nhịp nắc hùng dũng. Tôi bắt đầu rêи, hú, hét theo từng nhịp nắc của anh.

Được khoảng 10 phút, tôi không còn kêu được nữa vì vừa quá đau, vừa quá sướиɠ. Anh nhấn những cú như trời giáng làm tôi trợn trắng rồi bắn ào ạt trong ƈúƈ ɦσα tôi. Anh đổ sập xuống đè tôi và cạp vào иɦũ ɦσα làm tôi sởn gai ốc.

Có thể nói đây là một trong ba càng trai mà tôi sướиɠ nhất trong đời.