Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 433

866. Tôi ngắm nghía con ƈôи ȶɦịt nó trong ánh đèn mờ mờ từ bên ngoài rọi vào. Con ƈôи ȶɦịt nó thẳng băng suông đuột như một quả tên lửa. Thân ƈôи ȶɦịt nó cũng nhiều gân guốc lắm, thằng này thuộc dạng chơi bời lắm đây. Con ƈôи ȶɦịt nó bự khoảng nửa cùm tay tôi. ƈôи ȶɦịt này thuộc dạng khá, khen cũng được mà chê cũng được. Nếu so với ƈôи ȶɦịt tôi thì khoảng 6/10 thôi. Chiều dài ƈôи ȶɦịt khoảng 16, 17 cm, tôi ước lượng thế thôi chứ đâu có thước đâu mà đo chính xác được. Tôi ngắm xong là ngậm ƈôи ȶɦịt vào ngay trong miệng làm nó hú lên man dại như sói tru.

Nghe nó hú là tôi biết nó sướиɠ lắm. Tôi nong sòng sọc con ƈôи ȶɦịt nó trong khoang miệng tôi. Con ƈôи ȶɦịt nó bυ" thật vừa miệng. Nước ɖâʍ tuôn ra như thác đổ trêи đầu ƈôи ȶɦịt hoà vào nước miếng của tôi. Nước ɖâʍ của nó khá nặng mùi, cái mùi testosteron đặc trưng của đàn ông. Tôi nhè thêm nước miếng cho con ƈôи ȶɦịt trơn tru thêm. Sức nóng của con ƈôи ȶɦịt tỏa ra nóng hổi. Tôi nong lút cậy con ƈôи ȶɦịt nó cho tới khi không còn sâu thêm được nữa mới thôi. Nó thở hào hển trong tiếng rêи đầy thoã mãn.

– Hú … huuuuuuuuuu … đã quá à … ahhhhhhh …

– Ọc … ọc … ọc …

– Trời trời … ohhhhhhhh … ớ … ớ … sướиɠ …

– Ọc … ọc … ọc …

– Huuuuuuu … hú … huuuuuuu …

Tôi nhả ƈôи ȶɦịt nó ra để lấy hơi vì hơi thở trong phổi tôi đã cạn. Con ƈôи ȶɦịt nó không phải quá lớn nhưng ngậm lút cán nên đường thở của tôi bị chặn ngang. Cái miệng vừa nhả con ƈôи ȶɦịt ra thì bàn tay thế chỗ liền. Tôi cầm ƈôи ȶɦịt nó sục lia sục lịa. Đầu khấc bị dồn máu lên đó nên nở bự ra như trái táo căng bóng lưỡng. Cả người nó giật tê tê như con cá lóc bị đập đầu. Chiếc xe cũng lúc lắc theo sự rúng động của nó. Chắc nó sướиɠ lắm đây nè. Tôi siết mạnh lực bàn tay cho độ ma sát tăng cao thêm. Nó hét lên như con heo bị thọc huyết.

– Á … á … aaaaaaaa … đừng … đừng … nhẹ thôi anh … ahhhhh … nhẹ thôi …

– Bạch … bạch … bạch …

– Ahhhhhhh … gãy … gãy ƈôи ȶɦịt em … ahhhhh …

– Bạch … bạch … sướиɠ không … sướиɠ không …

– Ahhhhhhh … sướиɠ … sướиɠ lắm … đó giờ … đó giờ chưa ai bυ" em sướиɠ vầy … ahhhhh …

– Ọc … ọc … ọc …

– Hú … hú … sướиɠ … hú … hú …

Tôi ra sức sục con ƈôи ȶɦịt nó cho nó nứиɠ điên lên. Con ƈôи ȶɦịt nóng hổi trong lòng bàn tay tôi. Bàn tay tôi va chạm với phần mu của nó nghe bành bạch. Người nó cong oằn lên trong cơn sướиɠ đến lả người. Thấy nó giãy dụa dữ dội tôi mới lại bυ" ƈôи ȶɦịt nó lần nữa. Nó hú lên man dại như sói tru. Con ƈôи ȶɦịt nó lại chạy sòng sọc trong miệng tôi như cái pít tông chạy trong lòng xy lanh. Con cá lóc đã bị tôi đập đầu không thương tiếc. Tôi bậm môi lại cho con ƈôи ȶɦịt được "chăm sóc tận tình" hơn nữa.

– Hú … hú … đu … đuuuuuuu …

– Ọc ọc ọc … ọc … ọc …

– Đu … đu … đú …

– Ọc … ọc … ọc ọc …

– Ra … ra … raaaaaaa …

– Ọc … ọc … ực … ực …

Nó phụt ra hàng chục đợt tinh trùng nóng hổi ngay trong miệng tôi. Chắc chắn là nó sướиɠ lắm mới bắn nhiều đến vậy. Cả người nó đầm đìa mồ hôi, ướt như chuột lột, tôi cũng không hơn gì. Trong xe khô ráo mà hai anh em giống như bị mắc mưa vậy. Miệng tôi ngập ngụa tinh trùng của nó. Tôi chưa vội nuốt hết mà chừa một ít lại trong miệng. Mùi vị tinh trùng của nó có vị mằn mặn và nồng mùi đàn ông lắm. Không rõ là nó có phải là trai thẳng không mà tinh trùng của nó tanh dữ vậy chứ. Tôi nhả ƈôи ȶɦịt nó ra khi con ƈôи ȶɦịt nó chưa xìu hẳn.

Kệ, mày có phải trai thẳng hay không thì tao cũng sẽ cho mày uống tinh trùng của chính mày. Nghĩ vậy nên tôi trườn dọc theo thân người nó lên trêи. Nó nằm im mặc cho tôi hành sự. Tới chỗ gương mặt nó thì tôi dừng lại. Nó đang lim dim tận hưởng sự kɧօáϊ lạc còn chưa tan biến. Tôi ngắm gương mặt đậm chất đàn ông của nó. Tôi từ từ đưa sát mặt mình lại gần gương mặt nó. Hơi thở hai đứa hoà quyện vào nhau. Tôi giữ khoảng cách đó chỉ trong vài giây rồi bất ngờ hành động. Tôi chụp lấy môi nó ngấu nghiến như chết đói vậy.

– Chụt … chụttttttttttttttttttt …

– Ực …

Vừa khoá môi nó xong thì tôi dùng lưỡi của tôi tách môi nó ra liền. Mớ tinh trùng còn sót lại trong miệng tôi tự động chảy sang miệng nó. Có lẽ lúc đầu nó không chịu nuốt tinh trùng của nó đâu. Nhưng do tôi khoá chặt miệng nó rồi và tôi đang đè lên người nó nữa chứ. Nó không còn đường lùi. Cuối cùng, nó cũng phải chịu nuốt tinh trùng của nó luôn. Tôi hôn cho tới khi hai đứa sắp ngộp thở mới buông nó ra. Hai đứa nhoẻn miệng cười với nhau thật tình tứ.

– Xuống đi anh … cấn quá …

– Cái gì cấn?

– Khúc củi ở dưới nè …

– He he …

– Bự thiệt …

– Gọt cho nó nhỏ bớt đi …

– Sao gọt được?

– Cạp nó …

– Hihi …

Nó bắt đầu công việc gọt đẽo cho con ƈôи ȶɦịt tôi nhỏ lại bớt. Nó không bυ" ƈôи ȶɦịt liền mà bắt đầu từ vùng ngực tôi. Nó cạp cạp vào đầu иɦũ ɦσα tôi rồi bất ngờ ngoạm một phát. Nguyên một đụn thịt có cả đầu иɦũ ɦσα tôi lọt vào trong miệng nó. Nó nút mạnh như con nít nút иɦũ ɦσα mẹ tìm nguồn sữa nóng. Tiếng nút nghe chùn chụt sướиɠ cả lỗ tai. Nó làm tôi nổi hết cả da gà da vịt lên tùng dề như nổi mề đay vậy. Tôi không kìm được tiếng rêи kɧօáϊ lạc trong hơi thở hào hển đứt quãng. Chỉ có hai đứa nên tôi rêи không ngần ngại.

– Ú … ứ … sướиɠ … shittttttttttt …

– Chụt … chút … chút …

– Ahhhhhhhh … sướиɠ quá … nút mạnh nữa đi …

– Chụt … chút … chụt …

– Ahhhhhhh … shittttttttttttt … bυ" cho ra sữa luôn đi … ȶɦασ ơi … sướиɠ … ahhhhhhh …

Có phải nó bυ" иɦũ ɦσα không đâu, miệng nó bυ", một tay nó nhào nặn bên иɦũ ɦσα còn lại. Một tay nó cầm ƈôи ȶɦịt tôi sục như điên. Bàn tay nó cầm không giáp thân ƈôи ȶɦịt. Nước nhờn tinh tương ứa ra ướt đẫm đầu khấc. Tôi rêи như một thằng khùng đang lên cơn mà chưa được uống thuốc. Nó làm tôi sướиɠ kiểu này chắc tôi không kìm giữ được lũ tinh binh đâu. Từ chập tối đến giờ thì đám tinh trùng của tôi đã bị kϊƈɦ thích nhiều rồi. Tôi gồng người ưỡn ngực lên cho bầu иɦũ ɦσα ngập sâu hơn trong miệng nó chút nữa.

– Trời ơi … sướиɠ …

– Chụt … chụt … chụt …

– Anh sắp ra … cắn иɦũ ɦσα mạnh đi em … ahhhhhh …

– Chụt … chụt … chụt …

– Ứ … anh ra … ahhhhh … anh ra … hực … raaaaaaaaaaaaa … phụt … phụt … phụt … phụt …

– Úm … ummmmmmmmm …

– Gruuuuuuuuuuuuu …
Xin lỗi các bạn, vì lý do riêng không tiện nói ra mà truyện này bị gián đoạn một thời gian.

Hẹn gặp lại một ngày không xa lắm đâu
Chap 120. Đâu phải bởi mùa thu

867. Dạo này tôi ít vận động nên người bắt đầu tích tụ mỡ. Dù sáng nào cũng dậy từ 5g sáng để tập thể ɖu͙ƈ nhưng toàn là tập với các cụ ông cụ bà nên khối lượng vận động không đủ làm tan mỡ thừa. Thế là tôi quyết định quay trở về thời thanh niên trai tráng bằng cách xỏ giày ra sân bóng đá. Cái sân quen thuộc thời tuổi trẻ của tôi vẫn còn nguyên đó, không hề thay đổi. Chỉ có những người chạy lăn quăn trong sân là thay đổi gần như hoàn toàn mà thôi.

Tôi nghiễm nhiên trở thành “lão tướng” trong sân giữa một rừng thanh niên trai tráng và choai choai trạc tuổi con tôi. Nếu gọi tuổi trẻ của chúng nó là mùa xuân thì tôi bây giờ đã chớm sang thu rồi. Nhìn những thân hình gọn ghẽ, cơ bắp cuồn cuộn nở nang mà tôi thấy buồn cho tôi gì đâu luôn á. Hình như body của tôi là xấu tệ nhất trong sân. Tôi phải cố gắng thật nhiều để tìm lại thanh xuân của tôi thôi.

Nhiều lúc tôi không ngăn được ánh mắt “tia” vào những chỗ thể hiện sự khỏe khoắn trêи người chúng nó. Nhất là những khi chúng nó đổ mồ hôi làm quần áo ướt đẫm dính bết vào da thịt. Những khối cơ bắp cuồn cuộn thiêu đốt ánh mắt của tôi. Rồi những cái khối u ngồn ngộn dưới đũng quần của bọn chúng nữa chứ. Cứ như là đi đá banh mà bọn nó nhét cả cái bánh bao vào đó vậy. Ôi, chẹp chẹp …

Nhiều lúc tụi nó ngồi bẹp dưới đất hoặc nằm sải lai ra đất. Ôi thôi, hàng hóa cứ là phơi bày lồ lộ. Thằng nào mặc quần sịp để ƈôи ȶɦịt hướng lên hay chúi đầu xuống đều thấy hết. Mấy lúc như vậy tôi phải “khép nép” xếp chân lại không thôi chúng nó thấy được con ƈôи ȶɦịt tôi nứиɠ lên trong quần thì chết toi. Ra đây thằng nào cũng mặc quần thun đá banh không hà, muốn địa hàng thì không chỗ nào tốt bằng chỗ này cả.

Bọn nó chỉ cho tôi làm hậu vệ chạy loanh quanh trước khung thành hỗ trợ thủ môn. Cũng phải thôi, sức tôi làm sao bì được với chúng nó để tranh cướp bóng ở giữa sân hay phát động tấn công ở phía phần sân đội bạn. Tụi nó cho tôi vô sân đã là diễm phúc lắm rồi, tôi không đòi hỏi gì hơn. Tôi cũng cố gắng hết sức mình để hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ thằng thủ môn của đội tôi.

Nói nào ngay, tôi với thằng thủ môn này cũng không thân thiết gì lắm. Tôi biết nó, nó cũng biết tôi nhưng chưa bao giờ ngồi cafe riêng. Chúng tôi chỉ gặp nhau troang sân đá banh này thôi. Nó làm bên Bảo vệ thực vật. Nó mới 25 tuổi, chưa vợ con gì hết nhưng nghe nói cũng thuộc loại sát gái dữ lắm. Nó không phải thuộc dạng cao to, nói đúng hơn là nó hơi gầy. Mà người ta nói gầy gầy là thầy ȶɦασ.

– ȶɦασ má … chơi xấu hả mậy …

– Mày … bụp … bụp … bụp …

– ȶɦασ má sao mày đánh nó … bụp … bụp …

– Hự …

– Bụp bụp …

– Thôi … thôi chú …

– ȶɦασ má … chơi mà quánh lộn …

– …

Một bữa thằng tiền đạo bự con bên đội kia nhào vô, vấp trúng thằng thủ môn của đội tôi té xuống. Thằng này nóng tánh nên nó lồm cồm bò dậy đánh thằng thủ môn bên tôi. Tôi phản xạ nhanh chóng bằng cách nhào vô đánh lại thằng tiền đạo luôn. Thằng này láo lắm, còn nhỏ mà hơi lấc khấc nên tôi cũng chẳng ưa gì nó. Cả sân nhốn nháo lên can tụi tôi ra. Nhưng dù sao tôi cũng đã đánh được thằng đó mấy cái rồi.

– Nãy nó quánh trúng mày mấy cái?

– 2 cái …

– ȶɦασ má nó …

– Nó quánh em có 2 cái, anh quánh nó cả chục cái, hahaha …

– Uhm …

– Tối anh rảnh không?

– Chi vậy?

– Em với anh lai rai vài chai chơi, coi như đền ơn cứu mạng, kkk

– Ừ, được đó …

– Vậy tối nay em rước anh nhen …

– Ừ …

7 giờ tối, nó chạy chiếc xe mày xanh lá đặc trưng của công ty nó tới trước nhà tôi. Chiếc xe hiệu Honda mà tôi cứ tưởng hiệu con cào cào không chứ. Vợ thì vắng nhà, tối nay bả trực. Con thì qua ngoại chơi rồi, lúc này ngoại lớn tuổi nên kêu nó qua bển ngủ canh chừng ngoại luôn. Vậy là tôi lại được dịp tung tăng đi với trai trẻ nữa rồi. “Hoàn cảnh” đẩy đưa, ai đưa thì tôi đẩy mà. Há há …

– Dô anh …

– Hai … ba … dô …

– Cốp … cốp …

Người ta nói “trà tam, rượu tứ”, nó còn kêu thêm 2 thằng làm chung với nó nữa chứ không chỉ là hai anh em chúng tôi. Bốn người quất hết 1 kết Tiger nâu. Mồi màng thì cũng không có gì ngoài khô cá đuối, các món ốc linh tinh lang tang. Coi vậy chứ cũng lâng lâng ngà ngà say chứ chẳng phải không đâu. Thằng Vĩnh đưa tôi về. À, quên giới thiệu nó tên Vĩnh, quê quán bên Đồng Tháp.

– Ủa nhà anh có mình anh hả?

– Uhm … vợ anh đi trực bệnh viện, con anh qua ngủ với ngoại để giữ ma cho ngoại già, kkk …

– Vậy em ở lại ngủ được không? Về bển em ngủ cũng có một mình buồn chết mẹ …

– Ừ, vô ngủ cho vui …

Không biết trời xui đất khiến thế nào mà nó vừa mở miệng xin ở lại ngủ là tôi ừ cái rụp ngay tắp lư mà không mảy may suy nghĩ gì hết. Chắc nãy giờ ngồi sau lưng nó, hít mùi đàn ông nồng nồng hăng hăng của nó nên tôi lên cơn thèm trai chăng? Nó không thuộc dạng to con cho lắm. Nó ốm và dong dỏng cao, gần giống với dạng mình dây nhưng nó không quá mỏng như tụi mình dây kia.

– Lấy quần đùi của anh mặc nè …

– Dạ …

– Kkk … y như cái váy vậy trời …

– Hì hì … anh quá bự mà, em mỏng cơm …

– Kkk …

– Ý trời …

– Gì vậy?

– Tuột luốt luôn nè …

– Haha …

– Thôi để em mặc sịp ngủ được rồi, có ai thấy đâu mà lo …

– Anh thấy nè …

– Anh thấy anh đui mắt ráng chịu …

– Kkk … vậy đi, ngủ cho mát …

– Dạ …