Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 42: Song Hoàng hợp bích

Chắc các bạn còn nhớ thằng Hoàng ở Chap 37 (Đêm tân hôn với trai tân). Tôi và nó đi công việc ở SG và ngủ lại SG tại chỗ nhà thằng Linh. Đêm nay thằng Linh có trai mới để hưởng thụ rồi nên 2 anh em tôi không bị nó quấy rầy. Hoàng lên đồ nhìn rất bắt mắt, rất menly. Đang nằm trò chuyện, chợt nó như sực nhớ điều gì

– Anh có biết thằng callboy nào không?

– Chi vậy ?

– Em nứиɠ quá trời.

– À, anh nè được không ?

– Thôi đi cha nội. Quen quá rồi, em muốn đổi món, hjhj.

Tôi lấy máy điện thoại ra cho nó xem zalo của thằng Hoàng callboy mà tôi đã giới thiệu ở Chap 39 (Chuyện hôm qua)

– Thằng này chịu không? Nó tên Hoàng, trùng tên với em.

– Anh giao lưu với nó lần nào chưa?

– Rồi, OK lắm.

– Thằng này có chịu làm bot không anh ?

– Nó center, kiểu nào nó cũng chịu.

– Giờ kêu nó được không anh?

– Để anh thử.

Tôi thử liên lạc với Hoàng và em OK ngay. 20 phút sau, Hoàng đã có mặt. Gặp tôi, em cũng mừng lắm. Dù sao cũng là khách quen mà, hjhj. Tôi không biết gọi sao để phân biệt nên tôi tạm gọi Hoàng nhà tôi là Hoàng em trai còn em callboy thì tôi gọi là Hoàng call.

Mới gặp Hoàng em trai thì Hoàng call đã bị thu hút ngay. Hoàng em trai trẻ hơn tôi, đẹp trai hơn tôi lại lông lá râu ria xồm xoàm nên mấy em bot mê lắm. Còn Hoàng call thuộc loại kín nên nhìn cũng menly nhưng toát vẻ thư sinh nho nhã hơn.

Tôi nhường giường cho 2 em Hoàng làʍ ȶìиɦ, ra ghế ngồi xem thôi. 2 người trẻ trung ɖâʍ ɖu͙ƈ gặp nhau làʍ ȶìиɦ mãnh liệt làm tôi nứиɠ theo.

Hoàng em trai để cho Hoàng call massage chút đỉnh cho giãn gân giãn cốt. Ấn huyệt trêи lưng xong, Hoàng em trai lật ngửa ra cho Hoàng call ấn huyệt phía trước. Qυầи ɭót của Hoàng em trai đã độn lên một đùm. Hôm nay Hoàng em trai mặc qυầи ɭót màu trắng nên nó nổi bật trêи đám lông bụng lông mu. Thằng này lắm lông thế nên hèn nào nó ɖâʍ.

Huyệt phía trước được Hoàng call ấn nhè nhẹ bằng lưỡi. Hoàng call ấn từ huyệt đan điền trở lên trêи, dừng lại hơi lâu ở cặp иɦũ ɦσα nảy nở của Hoàng em trai. Hoàng em trai lim dim hưởng thụ. Con ƈôи ȶɦịt trong qυầи ɭót nhúc nhích thấy được từ bên ngoài. Hoàng em trai vòng tay ôm ngang lưng Hoàng call, cố kéo Hoàng call lên để hôn môi. Chúng nó chìm trong nụ hôn nóng bỏng làm con ƈôи ȶɦịt tôi khó chịu vô cùng.

Hoàng call khéo léo cởi qυầи ɭót của Hoàng em trai ra. Một con ƈôи ȶɦịt hùng dũng hiện ra. ƈôи ȶɦịt không to bằng ƈôи ȶɦịt tôi nhưng những đường gân nổi hằn trêи thân ƈôи ȶɦịt làm nó trông rất dũng mãnh. Đùm trứng dái của Hoàng em trai cũng đầy lông. Nói chung là nó giống như người tiền sử chưa tiến hóa, hjhj.

– Lông nhiều vậy?

– Lông nhiều mới có sức kêu em nè.

– Hjhj, đủ sức với em trọn đêm không?

– Sợ em không đủ sức thôi.

Nghe chúng nó trêu nhau mà tôi nứиɠ thêm. Những câu nói bình thường nhưng được phát ra từ 2 thằng trai menly lại có sức hút kỳ lạ.

Hoàng call tiếp tục mân mê con ƈôи ȶɦịt của Hoàng em trai. Hoàng call ɭϊếʍ bẹn, tay sục con ƈôи ȶɦịt thẳng băng. Hoàng em trai ưỡn cong ngược người lên, nấc lên sung sướиɠ. Lông đùi Hoàng em trai ướt bê bết vào da thịt, đám lông bụng thì đã khô bay phất phơ trong hơi gió của máy quạt.

Thỉnh thoảng, Hoàng call chớp nhoáng ngậm đầu khấc con ƈôи ȶɦịt Hoàng em trai bυ" nhanh một phát rồi nhả ra khiến Hoàng em trai giật nẩy mình hú lên. Hoàng call làm như vậy vài lần thì Hoàng em trai chộp được đầu Hoàng call nhấn sâu vào ƈôи ȶɦịt mình. Con ƈôи ȶɦịt biến mất trong miệng Hoàng call.

Con ƈôи ȶɦịt Hoàng call cũng đã nứиɠ lắm rồi. Hoàng call mặc cái quần jean hơi bó nên dấu con ƈôи ȶɦịt hằn nổi lên trông thấy. Tôi nãy giờ chỉ đóng vai trò khán giả, bị cơn nứиɠ hành hạ nên không thể nào để mình ngoài cuộc chơi được nữa. Động tác cởi quần của tôi dứt khoát và thành thục không kém bất cứ một callboy nào.

Chỉ qua vài động tác thôi, phần dưới của Hoàng call đã phơi ra trước mắt tôi. ƈôи ȶɦịt em cũng nứиɠ thẳng băng như tên lửa đã lên bệ phóng. Tôi gục đầu xuống thật nhanh. Đầu khấc của em theo đà nong cuống họng tôi căng lên. Em đang ngậm ƈôи ȶɦịt Hoàng em trai mà cũng kịp hú lên một hơi dài sảng kɧօáϊ.

– Sướиɠ quá anh Khôi ơi. Ahhhhhhhhhhhhhh

Hoàng call nhả ƈôи ȶɦịt Hoàng em trai ra reo lên. Hoàng em trai chồm theo đút ƈôи ȶɦịt trở lại vào miệng Hoàng call. Tính ra Hoàng call bây giờ mới là người sung sướиɠ nhất, vừa bυ" ƈôи ȶɦịt, vừa được bυ" ƈôи ȶɦịt. Hoàng em trai mặt đã ngu lắm rồi, cặp mắt đục ngầu lờ đờ, miệng ngáp ngáp nói không thành tiếng.

– Nhả ƈôи ȶɦịt anh ra đi – Hoàng em trai thều thào.

Hoàng call nhả ra cái chóc. Đầu khấc ƈôи ȶɦịt Hoàng em trai đỏ tím bóng lưỡng.

– Em bυ" nữa là anh chết mất. Em bυ" siêu đẳng quá.

– Ahhh … ahhh … ahhh …

Hoàng em trai chặn tiếng rêи của Hoàng call bằng một cú khóa môi. Hoàng call vu2ngva64y yếu ớt.

– Bao cao su đâu? – Hoàng em trai hỏi bâng quơ.

Hoàng call ra dấu chỉ vào túi quần jean bị tôi quăng ra góc phòng. Tôi chạy đến nhặt lên lục ra lấy 2 cái bcs trong bóp. Tôi phát hiện một thứ không nên thấy trong bóp em. Tôi nhét trở lại vào quần.

– Đeo cho anh đi. – Hoàng call nói ngắn gọn nhưng đầy sức hút của một top ɖâʍ.

Hoàng call xé bao tròng vào cho Hoàng em trai. Gel thì tôi có sẵn, nặn ra trét vào đít Hoàng call. Hoàng em trai kéo Hoàng call ra mép giường, đứng dưới đất nong ƈôи ȶɦịt vào đít Hoàng call. Cú nong hơi khó vì đít Hoàng call còn chật lắm. Tôi theo dõi tường tận ƈúƈ ɦσα Hoàng call căng ra đón nhận cái vật thẳng băng to lớn kia thọt vào.

– Uiiiiiiiiiiiiii Ahhhhhhhhhhhhh

Hoàng em trai khẽ dừng lại khi nghe Hoàng call rêи lên. Tôi nhào vào bυ" ƈôи ȶɦịt Hoàng call cho em quên cơn đau. Em vừa bớt rêи thì Hoàng em trai hùng dũng quất những cú nắc tấp nập vào đít Hoàng call làm em không kịp kêu la.

– Anh ơi … anh ơi … hơ hơ … chết em … hơ … hơ …

Hoàng call kêu liên tục. Hoàng em trai vẫn không ngừng nắc. Sức trai 30 còn dẻo dai lắm nên em chưa có dầu hiệu mệt. Mồ hôi đã lấm tấm trêи trán chảy dài xuống gương mặt.

– Nghỉ chút đi anh, hơ … hơ …

Tôi thì quyết không cho Hoàng call nghỉ, ƈôи ȶɦịt em vẫn còn nứиɠ. Tôi tròng bcs vào ƈôи ȶɦịt em rồi ngồi lên nhún xuống cái ót. Cái thốn long lên tận óc. Hoàng call nằm ngửa cho tôi nhảy ngựa miệng láp giáp

– Hơ .. hơ … sướиɠ ƈôи ȶɦịt quá anh ơi

Hoàng em trai sau vài phút nghỉ ngơi vẹt ʍôиɠ Hoàng call ra ȶɦασ tiếp. Vừa ȶɦασ vừa bị ȶɦασ, Hoàng call đóng 2 vai trò trong cùng 1 lúc chỉ còn biết hưởng thụ mà không thốt được nên lời. Phía sau, Hoàng em trai vẫn nắc phành phạch. Phía trêи này tôi vẫn nhún như thể ɖu͙ƈ nhịp điệu. Hoàng call bị kϊƈɦ thích từ 2 phía gồng mình bắn những dòng tinh nóng hổi vào trong bcs.

Không biết em có chiêu trò gì không mà em vừa bắn xong thì Hoàng em trai cũng trợn trắng mắt gầm lên. Hoàng em trai cũng đã bắn. Cả 3 gục xuống thở như người ta mới vừa đuối nước được vớt lên.

– Hình trong bóp là vợ con em đó hả?

– Vợ chưa cưới anh ơi.

– Sao lại có đứa bé?

– Tụi em chưa cưới nhưng đã có con.

– ɖâʍ thế là cùng, hì hì.

– Anh Hoàng sướиɠ không?

– Lâu lâu chơi trai sướиɠ bỏ mẹ. ƈúƈ ɦσα em bóp muốn nát ƈôи ȶɦịt anh.

– Cứng ngắc như vầy ai bóp nát được, hjhj

– Làn sau anh lên SG tìm em nữa nhe. Anh bắt đầu ghiền em rồi đó.

– Dạ, cảm ơn anh.

Tuần sau, tôi đưa Hoàng em trai lên SG để em lên máy bay qua Malaysia. Lần này em về chơi được 3 tuần. Nó đòi đi sớm 1 ngày so với lịch bay. À, tôi quên, Hoàng em trai hiện đang sinh sống ở Malaysia.

Tôi hiểu ý đồ của nó nên liên lạc trước với Hoàng call. Chúng tôi không ngủ lại nhà thằng Linh mà ra thuê khách sạn cho tiện. Khách sạn TĐ, xxx NTT là bãi đáp của anh em tôi. Song Hoàng ở 1 phòng còn tôi phòng khác.

Tôi kêu một em trai massage tại phòng. Em này làm tôi hơi thất vọng vì em chỉ massage, sục và bυ" cho tôi ra chứ không cho tôi đâm đít và cũng không chịu đâm đít tôi. Hàng của em cũng thuộc loại khá.

Sáng hôm sau, đưa Hoàng em trai ra sân bay xong, tôi và Hoàng call ghé quán cafe tâm sự. Hoàng call có vẻ ấn tượng với Hoàng em trai.

– Tối qua vui không?

– Hjhj, vui lắm anh.

– Hai đứa làm mấy phát?

– Trời ơi, trắng đêm luôn anh. Công nhận anh Hoàng khỏe thiệt.

– Mấy phát mà nói nó khỏe?

– 4 phát luôn anh.

– Nó đâm em hay em đâm nó? Kể anh nghe đi.

– Toàn ảnh đâm em không hà.

– Giờ anh đâm em nữa em chịu nổi không, hjhj?

– Giờ còn ê ẩm nè anh. Anh đâm nữa chắc em chết luôn quá.

– Nó có chơi kiểu lạ không?

– …

Hoàng call ngồi kể cho tôi nghe chi tiết về cuộc mây mưa tối qua với Hoàng em trai. Lối kể chuyện của em thu hút lạ.

Trí tưởng tượng của tôi bay bổng, tôi tưởng tượng ra cảnh 2 thằng con trai khỏe mạnh đang ôm ghì lấy nhau. ƈôи ȶɦịt thằng này đang trong miệng thằng kia. Lông Hoàng em trai chà xát vào khắp nơi trêи cơ thể làm Hoàng call nổi da gà. Hoàng call bυ" mạnh hơn cái con ƈôи ȶɦịt gần 20 cm kia trong cuống họng.

Những sợi gân hằn rõ trêи thân ƈôи ȶɦịt đang bơm cuồn cuộn dòng máu nóng vào thể hang trong con ƈôи ȶɦịt làm nó cứng như thép. Hoàng call nhả ƈôи ȶɦịt ra, bυ" đùm trứng dái cùa Hoàng em trai. Hoàng em trai nhả ƈôи ȶɦịt Hoàng call ra hú lên từng chập.

Hoàng em trai dựng Hoàng call đứng dậy. Một tay nâng chân Hoàng call lên để lộ cái ƈúƈ ɦσα ra bên dưới. Hoàng em trai khẽ khom người xuống đưa cái đầu khấc vào ngay trước ƈúƈ ɦσα. Hoàng em trai đứng thẳng dậy. Con ƈôи ȶɦịt theo đà xốc vào ƈúƈ ɦσα Hoàng call.

– Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Hoàng call nhăn mặt rêи lên một tiếng. Lưng dựa vào vách tường làm điểm tựa để khỏi ngã ngửa ra phía sau. Với tư thế này thì Hoàng call mỏi lắm. Nhưng những cơn sóng ɖu͙ƈ tình từ những cú nắc của Hoàng em trai làm con ƈôи ȶɦịt chà rít vào thành hậu môn làm Hoàng call không muốn dừng lại.

– Mạnh lên anh, sướиɠ quá anh ơiiiiiiiiiiiiiiiiii

Hoàng em trai tăng lực nắc. Cả cơ thể Hoàng call rúng động theo mỗi cú nắc tàn nhẫn của Hoàng em trai. Mặt Hoàng em trai đanh lại tôn thêm vẻ nam tính. Mấy bot chuyên nghiệp mà thấy gương mặt này một lần thì có dí dao vào cổ cũng không buông tha cho Hoàng em trai.

Tôi thở dốc. Cảnh làʍ ȶìиɦ lại tiếp diễn trong trí tưởng tượng của tôi. Hoàng call gần như lả người đi trong vòng tay mạnh mẽ của Hoàng em trai. Từng dòng tinh trùng nối đuôi nhau bắn ra từ đầu ƈôи ȶɦịt của Hoàng call mặc dù không ai đụng đến.

Tôi rít lên

– Ahhhhhhhh

– Anh Khôi

Hoàng call đập tay tôi làm tôi choàng tỉnh.

– Làm gì mà anh rêи dữ vậy?

– Hjhj, nghe em kể anh cũng phê lây. Ước gì anh được ȶɦασ như thằng Hoàng.

– Thôi vào nhà vệ sinh đi em giải quyết dùm cho.

Tôi và Hoàng call vào nhà vệ sinh, khóa chốt lại. Hoàng call kéo khóa quần tôi xuống, khó khăn lắm em mới lôi được con khủng long đang nứиɠ sôi sục trong quần ra. Em bυ" ƈôи ȶɦịt tôi. Nhìn cái khuôn miệng căng tròn hết cỡ mới chứa đượccon ƈôи ȶɦịt tôi mà tôi thõa mãn. Em bυ" được hơn 5 phút thì tôi bắn. Em không nhả ra mà nuốt hết số lượng khổng lồ mà tôi trào ra.

– Cảm ơn em.

Tôi trao em nụ hôn. Lưỡi tôi xoắn lấy lưỡi em. Hai anh em buông nhau ra rồi chỉnh sửa lại bộ quần áo xộc xệch. Lúc đi ra ngoài, thằng bé phục vụ bàn nhìn chúng tôi cười tủm tỉm. Chắc nó biết gì đó về cuộc làʍ ȶìиɦ chớp nhoáng giữa tôi và Hoàng call.