Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 40: Chào buổi sáng (Tiếp theo chap 38)

– Hức hức hức. Sướиɠ quá anh ơi

– Anh ȶɦασ mạnh nữa nhe. ɭ*и em nóng hổi làm ƈôи ȶɦịt anh đã quá.

– Mạnh đi anh. Em muốn anh ȶɦασ em mạnh nữa.

– ȶɦασ tét ɭ*и em luôn nhe.

– Hức hức. ȶɦασ đi anh. Tét ɭ*и luôn đi anh. Hức hức

Phạch phạch phạch phạch.

Đó là những âm thanh đầu tiên tôi nghe khi thức dậy. Trời chưa sáng hẳn. Những luồng ánh sáng yếu ớt đủ để tôi thấy thằng Linh đang bò xổm dưới sàn cho Duy ȶɦασ nó. Thân hình mảnh khảnh của Duy chuyển động liên tục như sóng vỗ bờ. Tính ra từ đêm đến giờ thằng Linh đã được ȶɦασ 4 phát. Không biết lúc tôi ngủ say thì Duy có ȶɦασ nó thêm phát nào không.

Con ƈôи ȶɦịt tôi nứиɠ chà bá. Buổi sáng thằng nào chả thế. Tôi dụi mắt để nhìn kỹ hơn. Gương mặt Duy vốn đã không bầu bĩnh, sau một đêm ȶɦασ đéo nhiệt tình, giờ hốc hác thấy rõ. Nền nhà không có nệm chiếu gì hết mà chúng nó vẫn nhiệt tình. Hay thiệt, hjhj.

Tôi nằm im xem chúng nó làʍ ȶìиɦ. Tôi lắng nghe từng âm thanh mà chúng nó phát ra. Tiếng ọp ẹp do ma sát giữa ƈôи ȶɦịt và đít nghe rõ mồn một trong đám âm thanh hỗn tạp tiếng thở và tiếng rêи.

Tôi sục ƈôи ȶɦịt nhè nhẹ trêи giường.

Chúng nó vẫn hăng say ȶɦασ. Duy nắm tóc thằng Linh kéo ngược về phía sau để tăng lực nắc. mặt thằng Linh nhắn nhó khổ sở nhưng vẫn có nét gì đó thõa mãn. Chưa lần nào tôi thấy nó ȶɦασ hăng như lần này. Thằng Linh quơ tay loạn xạ, chắc nó sướиɠ lắm đây.

Tôi sục ƈôи ȶɦịt nhè nhẹ trêи giường.

Ở bên dưới, tụi nó đổi thế. Duy rút ƈôи ȶɦịt ra rồi nằm ngửa xuống đất. ƈôи ȶɦịt Duy nằm khuất trong bao cao su ngẩng cao đầu ngạo nghễ. Đám lông rậm từ bắp chân lên đùi rồi qua mu lên tận rốn làm Duy đẹp như một thiên thần. Chỉ mỗi tội hơi gầy và mặt hốc hác. Thằng Linh bò ngang qua người Duy, leo lên chỉnh vị trí con ƈôи ȶɦịt ngay tầm ƈúƈ ɦσα. Nó ngổi xổm xuống. Con ƈôи ȶɦịt dài ngoằng nhanh chóng mất hút vào ƈúƈ ɦσα thằng Linh. Đùm trứng dái săn chắc của Duy tưng tưng theo nhịp hẩy. Thằng Linh nhắm mắt rêи. Tay nó ngắt иɦũ ɦσα lép kẹp của Duy.

Tôi sục ƈôи ȶɦịt nhè nhẹ trêи giường.

Tự nhiên tôi không nghe tiếng rêи của thằng Linh nữa mà chỉ nghe tiếng lục cục trong cuống họng. Tôi chồm dậy xem cho kỹ hơn. Duy đang ôm ghịt thằng Linh xuống hôn môi. Tụi nó dính với nhau một chùm. Cặp ʍôиɠ nhỏ nhắn của nó bị hẩy văng lên rớt xuống liên tục.

Tôi nằm xuống trở lại và tiếp tục sục ƈôи ȶɦịt.

Nghe tiếng động, Duy ngừng lại nhả môi nó ra.

– Anh Khôi dậy rồi hả?

– Uhm, dậy nãy giờ coi 2 người ȶɦασ nè.

– Xuống đây chơi cho vui.

– Để Khôi đi tiểu cái đã. 2 người cứ tiếp tục đi

Vậy là Duy hẩy tiếp. Thằng Linh không bị khóa miệng nên tiếp tục rêи. Trong nhà vệ sinh đi tiểu mà tôi cứ tưởng tượng là nó sắp bị Duy xé toạc làm đôi. Tiếng rêи của nó làm tôi nổi hứng. Tiểu xong rồi mà con ƈôи ȶɦịt không chịu xìu xuống. Tôi để ƈôи ȶɦịt dái tồng ngồng vậy chạy ra đứng chàng hảng chìa vô mặt thằng Linh. Nó đang hả miệng rêи la thì tôi đút vào luôn. Nó ú ớ rồi cũng nút ƈôи ȶɦịt tôi mãnh liệt.

Duy là tay ȶɦασ cừ khôi. Nãy giờ hơn nửa tiếng rồi mà vẫn chưa kết thúc. Nhịp độ vẫn được duy trì không hề suy suyển. Tôi được thằng Linh bυ" ƈôи ȶɦịt nhiệt tình. ƈôи ȶɦịt tôi tê rần. Thằng Linh bυ" đầu khấc thôi còn 2 tay nó chắp lại để sục thân ƈôи ȶɦịt. Nó sục mạnh hơn tôi tự sục lúc nãy nữa. Mà tay lạ sục ƈôи ȶɦịt sướиɠ hơn tự sục nhiều.

Chợt Duy dừng lại. Lồm cồm đẩy thằng Linh ra khỏi ƈôи ȶɦịt Duy. Nó vẫn ngồi đó. Duy đứng cạnh tôi quay qua gắn môi vào môi tôi kéo lưỡi qua nút. Tay Duy tự tháo bao cao su ra rồi cầm tay tôi đặt vào vị trí con ƈôи ȶɦịt của Duy. Tôi hiểu ý nên cầm sục thỏi sắt ấy.

Mới sục có vài cái Duy trân mình bắn ào ạt lên mặt thằng Linh. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của Duy chắc bắn cả đêm rồi nên giờ lỏng lét, chảy xuống cằm, xuống cổ thằng Linh. Nhìn mặt thằng Linh bây giờ như đang phủ cái bánh tráng ướt lên mặt.

Tôi thấy cảnh này cũng hứng lên gấp bội. Các cọng thần kinh làm việc cật lực chuyển cái sướиɠ đó xuống đầu ƈôи ȶɦịt. Những luồng tϊиɦ ɖϊƈh͙ nối đuôi nhau phóng ra đầy mặt thằng Linh kèm theo những tiếng gầm trong cuống họng. Nó lấy tay xoa xoa cho đều khắp mặt.

– Gớm quá Linh ơi.

– Để khô rồi mới rửa cho da mặt đẹp.

– Bó tay mày luôn, hjhj.

Đó là lần duy nhất tôi gặp Duy. Sau này tôi không liên lạc được vơi Duy nữa. Không rõ lý do vì sao luôn.

—————-