Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 32F: Bị “cú có gai” dụ dỗ

Anh Trường nhậu tới chiều không rứt ra được, đả đám gục tại chỗ. Tôi chả biết phải làm gì nên về khách sạn trước. Vẫn chỗ ngồi cũ ở quán cóc ven đường, vẫn món uống cũ là nước mát mát. Tôi nhâm nhi và ngắm người qua kẻ lại.

Quý đang ngồi nói chuyện với một cô gái trẻ măng, mặc váy dài màu xanh nhạt. Cô gái có vẻ buồn, 2 đứa ngồi tâm sự nhiều lắm. Tôi ra dấu cho Quý ra ngồi chơi. Nói thật, lúc đó tự nhiên máu mê gái lại trỗi dậy bất ngờ. Quý dắt cô bạn gái ra ngồi chơi, màn giới thiệu qua lại kết thúc nhanh chóng.

– Bạn em đang buồn. Thi đại học thì làm bài không được, đi thi về thì bạn trai chia tay. Xui đủ thứ xui hết.

– Tội nghiệp vậy? Bây giờ em tính sao? Không lẽ để bạn mình buồn mãi?

– Em cũng có biết tính sao đâu. Chỉ biết an ủi nó thôi. Mà em mắc làm nữa, đâu có rảnh đâu mà nói nhiều.

– Ừ.

Không biết ma đưa lối quỷ dẫn đường sao đó mà tôi nảy ra ý đồ đen tối: mấy đứa đang thất tình như thế này dễ dụ lắm.

– Vậy thế này,em vô làm đi, anh ở đây nói chuyện với bạn em thử coi có thay đổi được gì không.

– Dạ, vậy cũng được. Em cũng đang bận mà.

– Ừ, em đi làm việc đi.

Vậy là Quý chạy vào làm việc, bỏ lại tôi với bạn nó ngồi đó.

– Em tên gì? Em học chung lớp với Quý hả?

– Dạ em tên Thanh, nhưng bạn bè gọi em là Xuka. Em là bạn thân với Quý.

– Em đang buồn, sao em không đi đâu chơi cho khuây khỏa. Ở đây có gì làm cho em vui đâu ?

– Hức, hức, hức. Hu hu hu

Chợt cô bé khóc rống lên làm tôi luống cuống không biết xử lý ra sao. Tôi đành ôm vai dỗ dành.

– Thôi nín đi em. Nín đi mà. Người ta nhìn kìa. Người ta lại tưởng anh ăn hϊế͙p͙ em.

– Hu hu hu

Tôi cảm thấy có cái gì đó không ổn, nhưng không biết đó là cái gì. Gương mặt trang điểm nhẹ của em bây giờ lem luốc trông thật mắc cười.

– Thôi lên phòng anh rửa mặt rồi trang điểm lại đi. Nhìn em bây giờ như hề vậy.

Nãy giờ toàn khóc lóc chứ có an ủi được gì đâu. Tôi dẫn Xuka lên phòng. Em vào rửa mặt xong đi ra ngoan ngoãn ngồi xuống bên tôi. Phòng trọ không có bàn ghế nên chúng tôi phải ngồi trêи giường. Tôi cũng hơi ngại.

Em có vẻ bạo dạn hơn tôi. Em ngồi xuống rưng rưng sắp khóc, tôi ôm em vào lòng, hôn nhẹ lên mái tóc. Em không phản đối. Tôi hôn dần xuống trán. Em gần như nhũn người ra trong vòng tay tôi. Hehe, cá đã cắn câu.

Tôi hôn lần xuống mũi em. Em bạo dạn đặt tay vào giữa háng tôi xoa nhẹ khối u trong quần. Trời ơi, sao em bạo thế. Tôi đớp vào môi em, lùa lưỡi sang miệng em. Em nút lưỡi tôi ngon lành, tay chà xát mạnh hơn vào đũng quần tôi giờ đã căng đầy khối ƈôи ȶɦịt nứиɠ bừng bừng trong đó.

Tôi đưa tay vào cặp иɦũ ɦσα em, chưa kịp chạm vào thì em đã gạt phắt ra. Em đẩy tôi nằm ngửa xuống nệm, cởi quần tôi không chừa cái nào. Con ƈôи ȶɦịt bật lên đứng thẳng ngạo nghễ. Em tròn mắt nhìn nó rồi từ từ bò lên ngậm nó vào miệng. Trời ơi, gái nhà lành sao mà điệu nghệ thế này.

Em bυ" lúc đầu còn chậm, sau nhanh dần. Tôi hít hà, 2 tay nắm chặt đầu em nhấn xuống phụ với nhịp bυ" của em. Có lúc sướиɠ quá tôi nhấn sâu đầu em xuống, con ƈôи ȶɦịt chạy tuốt vô trong cuống họng làm em ngạt thở. Khi tôi buông ra thì em sặc sụa, nước mũi nước dãi chảy kèm nhèm.

– Em bυ" đã quá em ơi. Bυ" nữa đi em.

Được khuyến khích, em lại bυ" say sưa như chưa bao giờ được bυ". Em trồi lên hụp xuống, vừa bυ" vừa mân mê hòn dái của tôi. Có lẽ đây là cô gái bυ" tôi làm tôi sướиɠ nhất trong các cô gái mà tôi từng ȶɦασ.

– Nhả ƈôи ȶɦịt anh ra đi em. Nhà ra cho anh ȶɦασ em đi, anh chịu hết nổi rồi Xuka ơi.

Em lắc đầu tỏ vẻ không chịu và tiếp tục bυ" mạnh hơn nữa. Cơn nứиɠ đã dâng lên đến óc. Đầu óc tôi bị cơn nứиɠ chế ngự nên tôi không kìm chế được nữa. Tôi nhào lên ôm em vật xuống. Em giãy giụa quyết liệt. Nhưng sức người nhỏ nhắn như em thì làm sao chống lại được tôi. Tôi đã thắng em, nằm bên trêи em, tôi nhìn thẳng vào mắt em

– Ngoan, anh thương. Anh làm nhẹ thôi.

– Đừng mà.

Tôi thò tay vào ngay chỗ giữa háng em.

– Cái gì vậy?

Tôi hốt hoảng hỏi khi tay của tôi chạm vào cái “gai” trong háng em.

– Em là con trai hả?

Em nhìn tôi bằng cặp mắt thất vọng rồi từ từ gật đầu. Một phút yên lặng trôi qua, em cố gạt tôi ra để ngồi dậy nhưng một lần nữa tôi thắng em. Tôi vật em xuống kìm em cứng ngắc.

– Nằm im đó cho anh. Em thích trai phải không?

– Dạ – em lí nhí trả lời

– Anh sẽ cho em thỏa nguyện.

Nói nhiêu đó thôi, tôi giật phắt từng món đồ trêи người em ra, em không phản ứng gì hết. ƈôи ȶɦịt em nhỏ xíu nên bó trong qυầи ɭót không thấy hằn lên khối u. Tôi trét nước miếng vào đít em rồi xé cái bao cao su tròng vào ƈôи ȶɦịt rồi cắm ƈôи ȶɦịt vào. Lúc đầu tôi còn nhè nhẹ. Khi con ƈôи ȶɦịt lọt qua khỏi lỗ hậu môn rồi thì tôi lồng lên như con ngựa hoang. Em la hét rần trời.

– Dám lừa anh hả? Lừa nè. Lừa nè.

Tôi nắc như muốn bóp vụn em ra trong cơn điên tình. Em không còn la hét nổi nữa mà mềm oặt trong những cú nắc thần sầu của tôi. Tôi bắn luôn trong đít em rồi rút phắt ƈôи ȶɦịt ra, nằm vật ngửa trêи giường thở hồng hộc. Em chạy vô nhà vệ sinh lấy khăn ra lau chùi cho tôi sạch sẽ. Em lí nhí

– Cảm ơn anh đã cho em sung sướиɠ. Anh cứ coi đây là một kỷ niệm thôi. Anh đừng giận em nhe. Xin phép anh em về.

– Ừ.

Tôi bất giác bật cười. Tưởng được quay về làm trai thẳng ai dè mắc lỡm “cú có gai”. Thôi kệ, dù sao cũng được sướиɠ ƈôи ȶɦịt là được rồi.

————–