Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 32E: Ước nguyện đạt thành

Cả 2 cùng hốt hoảng nhìn nhau và vội kéo quần lên. Bằng chứng cuộc ái ân là cái bao cao su được phi tang bằng cách gói kỹ và ném xuống hố sâu ở phía sau. Đợi thêm chút nữa, khi không gian yên tĩnh hẳn, tôi mới bắt đầu lên tiếng.

– Em làm anh đau không?

– Đau mà sướиɠ thấu trời luôn. Em number 1 luôn.

– Cái bao cao su có gắn thêm mấy viên bi chi vậy anh?

– Hàng nhập đó em. Nó có thuốc kéo dài kɧօáϊ cảm cho top.

– Lúc em đâm vô, mấy viên bi có làm anh thốn không?

– Sướиɠ không thể tả em ạ.

– Anh còn cái nào không? Cho em xin vài cái đi.

– Anh để ngoài cốp xe, lát nữa ra lấy anh đưa cho.

– Hì hì, cảm ơn anh.

– Chừng nào em về dưới?

– Sáng mốt anh ơi.

– Vậy là còn ngày mai rong chơi ở Đà Lạt nữa hả?

– Mai anh rảnh không? Đi chơi với tụi em đi.

– Ừ, mai anh được nghỉ nè.

– Vậy nhe. Thôi anh vô nhà trước đi, lát em vô. Để vô cùng lúc người ta lại nghi ngờ. Mà người hồi nãy anh có nhìn được là ai không?

– Anh có kịp nhìn đâu. Haiz. Thôi anh vô trước nhe.

Anh đi rồi, tôi ngồi lại suy nghĩ ʍôиɠ lung. Bóng hoàng hôn xuyên qua kẽ lá chiếu lấp lánh trêи nền đất. Tôi nhặt một trái thông lên và ngắm nghía nó một cách vô thức. Chợt một bàn tay để nhẹ lên vai nhưng cũng đủ làm tôi giật bắn người.

– Làm gì em giật mình dữ vậy?

– Anh tới mà không có tiếng động nào hết nên em mới giật mình.

– Haha, bộ tưởng anh là ma hả?

– Cái này anh nói chứ em không có nói à nhe.

– Anh khẳng định anh không phải là ma

– ???

– Mà anh là quỷ. KKK.

Anh nói mà cố tình dựa vào lưng tôi. Tôi cảm nhận được một vật cứng cọ vào lưng tôi. Lại là một tín hiệu của phe ta đây.

– Anh tên gì ? Hồi nãy giới thiệu rồi mà đông quá nên em không nhớ hết.

– Ừ, anh tên K’so.

– Anh là người dân tộc à ?

– Đúng rồi.

– Anh có vợ con gì chưa ?

– Có rồi em. Anh có 2 đứa con, đứa lớn 5 tuổi, đứa bé mới sinh được 2 tháng. Anh lấy vợ sớm lắm. Hồi đó mới 18 tuổi là có vợ rồi.

– Hjhj. Anh ham vui sớm quá.

Anh dựa hẳn vào người tôi. Nguyên con ƈôи ȶɦịt nứиɠ cứng ngắc ịn lên lưng tôi.

– Em giúp anh đi.

– Giúp gì anh ?

– Vợ mới sinh nên mấy tháng nay không giải tỏa bức xúc được. Làm giống hồi nãy em làm với thằng Sơn đó.

– Vậy hồi nãy anh thấy hết rồi hả ?

– Ừ. Anh nhìn thấy hết nên mới mạnh dạn đề nghị với em nè.

Vậy là anh đứng, tôi ngồi. Anh đủ cao để con ƈôи ȶɦịt ngay tầm miệng tôi. Anh móc con ƈôи ȶɦịt ra khỏi quần. ƈôи ȶɦịt anh đen bóng như làn da của anh. Nó tuy không quá to nhưng đầu khấc quặm xuống như mỏ con két. Anh không cởi quần áo nhưng đám lông rậm theo con ƈôи ȶɦịt thò cả ra ngoài, nhìn ɖâʍ lắm.

Tôi đớp ngay con ƈôи ȶɦịt của anh để bυ". Anh vịn đầu tôi và ra sức nắc cứ như thể là cái miệng tôi là lỗ ɭ*и của một con đàn bà nào đó. Tôi sặc mấy lần vì anh nắc mạnh và sâu quá. Anh thấy tôi sặc thì dừng lại đôi chút cho tôi thở rồi đâu cũng vào đó. Sức nắc không những không giảm mà còn ngày càng mạnh bạo thêm. Anh thở phì phò, hít hà không ngớt. Anh bỗng rút ƈôи ȶɦịt ra cái ót.

– Anh ȶɦασ em nhe. Anh nứиɠ lắm rồi. Em bυ" đã quá anh chịu muốn hết nổi rồi.

– Uhm. Anh ȶɦασ nhẹ thôi nhe anh.

Anh vật tôi lại đúng như tư thế mà tôi ȶɦασ anh Sơn hồi nãy. Anh để nguyên quần áo, chỉ có con ƈôи ȶɦịt ló ra khỏi quần. Anh cũng biết cách thoa nước bọt để thay thế cho nước nhờn. Anh chỉ cần nhấn tới một phát là con ƈôи ȶɦịt đã vào hết chiều dài trong đít tôi.

– Hự.

Tôi chỉ kịp hự một tiếng thôi thì anh đã lồng lên nắc như vũ bão. Cái đầu khấc quặm xuống làm tôi đau đớn trong sung sướиɠ, nó như muốn lôi cả ruột non ruột già tôi ra ngoài. Tôi cố gắng bậm môi để không phát ra tiếng rêи. Bên dưới, con ƈôи ȶɦịt tôi lại cửng lên.

Chợt anh dừng lại. Tôi nãy giờ nhắm mắt nên không thấy đã có thêm người thứ 3. Khi tôi mở mắt ra thì con ƈôи ȶɦịt đã kê sát miệng tôi rồi. Tôi không còn đường thoát nên đành há miệng ra bυ" con ƈôи ȶɦịt ấy mà không có dịp nhìn mặt chủ nhân của nó.

Hai con ƈôи ȶɦịt cứ thi nhau ra vào sòng sọc trêи 2 lỗ ȶɦασ của tôi. Tôi quằn quại trong sung sướиɠ. Chợt con ƈôи ȶɦịt phía sau rút phắt ra khỏi đít tôi. Anh K’so đứng trân người rồi bắn những dòng tinh đặc sệt xuống đất. Anh gầm gừ, tiếng gầm trầm đục nghe rất sướиɠ lỗ tai.

Anh K’so vừa bắn xong thì con ƈôи ȶɦịt phía trước cũng rút ra khỏi miệng tôi. Con ƈôи ȶɦịt này suông dải, bề ngang còn nhỏ hơn ƈôи ȶɦịt anh K’so nữa nhưng nó cứng ngắc như thanh sắt. Anh vòng lại phía sau và tra tấn ƈúƈ ɦσα tôi bằng thanh sắt dài thượt đó. Miệng tôi bây giờ mới rảnh để hít hà. Chân tôi đã mỏi nhưng ƈúƈ ɦσα chưa có dấu hiệu mệt.

Anh nắc thêm vài phút nữa thì bắn luôn trong đít tôi. Công nhận anh bắn nhiều thiệt, đầy ứ cả ƈúƈ ɦσα. Tôi vẫn chưa bắn. Nhưng bây giờ chân đã mỏi lắm rồi nên vội vàng kéo quần lên rồi vật ngửa ra ghế thở hồng hộc. Với 2 người, tôi hoàn toàn sung sướиɠ.

Vì không có con ƈôи ȶɦịt nào quá to nên đít không đau. Chỉ có cái mỏ két của anh K’so làm tôi hơi thốn bên trong thôi. Tôi nhìn kỹ người đàn ông thứ 2 chơi tôi. Anh hơi gầy, gương mặt xương xẩu và xấu. Chỉ có chơi bất ngờ như vầy thì tôi mới để mắt đến anh chứ nếu bảo tôi làm quen thì chắc không có đâu. Hjhj.

Chỉ trong vòng 1 tiếng đồng hồ mà tôi được 2 trai đẹp và 1 trai xấu vây quanh phục vụ tính ɖâʍ ɖu͙ƈ. Tôi chợt nhớ câu nói hồi sáng với anh Trường. Tôi bất giác mỉm cười. Vậy là mình có khác gì Trần Lệ Xuân đâu. Hjhj.

————–