Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 32D: Đôi mắt người Sơn Tây

Sáng hôm sau, gần 9 giờ 2 anh em mới thức dậy. Chúng tôi chào buổi sáng bằng một nụ hôn dài. Ai cũng đói cồn cào nên không có trận làʍ ȶìиɦ nào. Cả 2 vội vã làm vệ sinh cá nhân xong rồi đi ăn sáng.

Điểm đến đầu tiên trong ngày là Dinh của bà Trần Lệ Xuân. Những kiến thức mà anh có được lại làm tôi ngưỡng mộ. Chắc tôi phải học tập anh nhiều về khoản này. Anh kể nhiều về người phụ nữ nhỏ nhắn nhưng đầy quyền lực này.

– Ông xã, em có một điều ước.

– Bà xã ước gì nè?

– Em ước mình được làm bà Trần Lệ Xuân.

– Sặc!!! Chi vậy?

– Có nhiều trai đẹp chung quanh phục vụ.

– Ông xã thiến bà xã bây giờ. Có trai này rồi mà còn muốn tòm tem với trai khác nữa hả?

– Vậy mới xứng danh bà xã ɖâʍ của ông xã chứ. Hjhj.

– Thôi đừng có tào lao. Đi về.

Không biết anh có giận không nhưng anh lôi tôi về. Đà Lạt nắng nhưng không nóng. Những vạt thông xào xạc bên đường làm cho không khí mát mẻ (cái này cũng do anh Trường nói nè). Đang vi vút trêи đường thì anh Trường có điện thoại.

– Mình có lộc ăn rồi bà xã.

– Ăn gì mà nói là có lộc?

– Ăn tân gia.

– Haiz, lại ăn nhậu nữa rồi.

Vậy là chúng tôi lên đường đi ăn tân gia với một thùng bia. Nhà đẹp thiệt. Y như một cái biệt thự thì đúng hơn. Nhà nằm trêи một sườn dốc, sau nhà là một khoảng sân rộng nằm sâu dưới dốc, từ trêи nhìn xuống không thấy gì ngoài một vạt cây xanh rì. Vào tiệc, tôi gặp lại những gương mặt cũ của tối hôm trước. Vậy là khoảng cách giữa chúng tôi xích lại gần hơn. Cuộc nhậu hôm nay không có màn làʍ ȶìиɦ phè phỡn như hôm trước nhưng vui rộn ràng hơn. Mấy anh cứ “dô, dô” suốt.

Đang nhậu, tôi lại bắt gặp ánh mắt nhìn tôi hôm trước. Tôi nhủ lòng là cố gắng không chú ý tới nhưng ma xui quỷ khiến thế nào mà tôi lại không rứt ra được. Ngồi xuống đứng dậy, chạy ra chạy vào một hồi, ánh mắt ấy đã lết đến bên cạnh tôi.

– Em tên gì anh quên rồi. Mới giới thiệu hôm qua mà anh quên mất.

– Dạ em tên Khôi.

– Anh tên Sơn. Quê anh ở Hà Tây nên tụi nó kêu anh là Sơn Tây.

– Dạ, mời anh 1 ly.

– OK, dô em.

Ngồi với anh mà tôi bị anh dê suốt. Anh tìm mọi cách để đụng chạm vào tôi. Hết khều chân rồi đến cọ tay. Thỉnh thoảng còn vuốt ve đùi nữa chứ. Ảnh làm con ƈôи ȶɦịt nhạy cảm của tôi cương cứng ngắc trong quần. Tôi vờ than mệt uống không nổi, xin phép mấy anh ra vườn sau chơi.

Tôi lang thang giữa những bụi cây cao quá ngực, nằm ngay hàng thẳng lối giữa bức tường bao khu vườn. Bên góc vườn có một hòn non bộ thật đẹp và một bộ bàn ghế gỗ thông thơm phức. Tôi ngồi xuống ghế. Những bức bách của con ƈôи ȶɦịt cứng lại trỗi dậy. Tôi tự sướиɠ xoa bóp con ƈôи ȶɦịt từ ngoài quần. Chợt tôi nghe tiếng động. Đôi mắt người Sơn Tây lại lù lù ngay trước mặt tôi. Tôi còn chưa biết xử lý tình huống ra sao thì anh đã mở nút thắt của màn kịch.

– Để anh giúp cho.

– …

– Anh ấn tượng về em từ hôm qua. Anh thèm được cầm con ƈôи ȶɦịt nóng bỏng của em trong tay. Em cứ ngồi đó đi. Anh sẽ làm cho em sướиɠ. Anh vừa nói vừa ngồi xuống bên tôi, bàn tay thọc thẳng vào háng tôi bóp con ƈôи ȶɦịt đang biểu tình dữ dội. Chỗ này cũng tương đối khuất nên tôi không phản đối.

Anh lần tay kéo phéc mơ tuya xuống, con ƈôи ȶɦịt ló đầu ra khỏi lưng qυầи ɭót nằm tênh hênh. Anh khom xuống chăm sóc nó tận tình. Anh ɭϊếʍ dọc theo thân ƈôи ȶɦịt. Anh kéo lưng qυầи ɭót xuống để con ƈôи ȶɦịt bung ra đứng sừng sững. Tôi ngả người ra phía sau để con ƈôи ȶɦịt vươn cao hơn. Anh ngậm nó vào miệng. Anh điệu nghệ bυ" con ƈôи ȶɦịt tôi lúc nhanh lúc chậm làm tôi phải hít hà.

Anh không phải là tuýp người đẹp trai lồng lộng nhưng rất có duyên. Nhưng lúc này, trong cơn sướиɠ thì tôi thấy anh đẹp tuyệt. Anh không cao to như anh Trường nhưng cũng thuộc dạng đô con, có tập gym nên thân người nở nang. Bờ ngực vuông vức hằn lên trêи cái áo thun body, cái quần jean độn một cục to tròn ngay giữa háng. Nhìn anh menly lắm. Anh nhả con ƈôи ȶɦịt tôi ra ngước lên nhìn tôi. Cặp mắt đẹp bây giờ pha thêm chút ɖâʍ ɖu͙ƈ lại càng đẹp hơn.

– ȶɦασ anh đi. Anh muốn em xé nát ƈúƈ ɦσα anh ra.

– Anh là bot à?

– Uhm.

Tôi thoáng chút thất vọng dùm mấy em bot. Tướng tá ngon lành như thế này làm top thì hết sẩy. Nhưng tiếc rằng lại là bot. Thôi kệ. Đang nứиɠ mà. Anh đứng thẳng dậy tự cởi quần ra kéo xuống ngang đùi, bây giờ tôi mới nhìn kỹ được con ƈôи ȶɦịt anh. Nó không bự như tôi tưởng. Chỉ bằng khoảng phân nửa ƈôи ȶɦịt tôi thôi. Nhưng đùm trứng dái của anh thì bự vô địch. Hèn chi nó độn thành một khối tròn to tướng trong quần.

Anh móc túi ra một cái bao cao su có vòng bi trêи đầu, xé bọc ra rồi nhè nhẹ trùm lên con ƈôи ȶɦịt tôi. Nhìn những viên bi bạnh ra mà tôi còn hoảng hốt. ƈôи ȶɦịt bự thêm mấy viên bi nữa thành ra càng thêm bự. Anh khom xuống tựa vào mặt bàn, đít chìa ra phía sau.

– ȶɦασ nát đít em đi anh. Em thèm anh lắm rồi.

Anh đổi cách xưng hô đột ngột làm tôi cũng mắc cười. Tôi phun vài bãi nước bọt vào đít anh rồi đứng thẳng dậy. Dùng tay banh ʍôиɠ anh ra cho ƈúƈ ɦσα rộng thêm, tôi đưa đầu ƈôи ȶɦịt vào. Hơi khó vào một tí nhưng tôi đã nhấn tới nên nó lọt vào nhanh chóng. Anh gào lên

– Ahhhhhh, aooooooooooo. Sướиɠ quá anh ơi. Aooooooooooooooo

Tôi bậm môi nắc tới một phát lút cán. Anh lại gào lên. Tôi phải chồm tới bịt miệng anh lại để anh không báo động cho cả làng biết là tôi đang ȶɦασ anh. Tôi nắc không ngừng nghỉ. Mấy viên bi không làm top sướиɠ nhưng chắc làm bot sướиɠ lắm vì anh quơ tay loạn xạ, miệng ú ớ liên tục.

Đít anh nóng hổi siết con ƈôи ȶɦịt tôi cứng ngắc. 5 phút rồi 10 phút trôi qua, tôi đã đạt đến đỉnh của sự sung sướиɠ, tuôn vào bên trong bao cao su một đống tϊиɦ ɖϊƈh͙. Tôi còn chưa rút ƈôи ȶɦịt ra ngay, anh vẫn còn lờ đờ chìm ngập trong cái sướиɠ do con ƈôи ȶɦịt tôi mang tới. Mồ hôi của tôi đọng lấm tấm trêи người dù trời đang mát mẻ.

Một tiếng động của lá cây khô khốc vang lên. Tôi quay phắt người lại thì mộ bóng người vừa khuất đi trong đám cây um tùm. Ai? Ai? Ai? Câu hỏi cứ vang lên trong đầu tôi.

————–