Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 30B: Trở về dòng sông tuổi thơ

Đúng ra tôi sẽ đặt tựa đề cho phần này là hϊế͙p͙ ɖâʍ trai thẳng nhưng sợ các bạn la lên tôi ở tù nên thôi. Nghỉ hè, tôi tạm quên Sài Gòn nhộn nhịp, quên những cuộc ăn chơi trác táng để trở về với quê nhà yên bình thơ ấu.

Những trận đá banh buổi chiều ngoài bãi sông lại có thằng cầu thủ lâu nay vắng mặt tái xuất hiện. Cũng những gương mặt cũ vẫn thế. Chỉ có khác là chúng nó trưởng thành hơn ngày xưa một chút.

Trong số đó, tôi chú ý thằng Sơn. Thằng này trai thẳng 100%. Gương mặt góc cạnh rất menly và lãng tử. Nó mới học xong lớp 11 nhưng nhìn nó già dặn như thể đã ngoài 20 tuổi. Nó cao khoảng hơn 1m7, tay chân gân guốc khỏe mạnh. Cơ thể rắn chắc.

Mỗi bước chạy trong khi đá banh, cái quần thun co dãn không che đậy được cái khối u phồng lên kêu hãnh trước háng. Thành tích gái gú của nó cũng khét tiếng ở cái phố huyện nhỏ bé này. Tính riêng trong năm học lớp 11 thôi, nó quen 1 lúc 3 em và làm 2 em có bầu. Ai có con gái cũng phải đề phòng nó. Tuy nó như vậy nhưng không phải là hạng du côn du đãng.

Nó rất lễ phép. Mồm miệng thì ngọt như mía lùi. Hèn chi con gái bị nó cưa đổ như nhổ rạ. Nhà nó cách nhà tôi vài căn nhà nên mấy năm trước, tôi cũng chỉ coi nó như em út, không chú ý gì. Lần này về chợt nhận ra sự trưởng thành của nó làm tôi xao xuyến. Nhưng nó là trai thẳng thì làm sao đây? Rồi thì vận may cũng đến, một hôm nó hớt hải chạy sang nhà tôi, chui thẳng vào buồng.

Bữa đó tôi ở nhà có một mình nên không ai phát hiện. Lát sau ba nó chạy ngang. – Chú 4 đi đâu vậy? – Tao tìm thằng trời đánh đó. – Thằng nào chú? – Thằng Sơn chứ còn thằng nào nữa. – Chú tìm nó chi vậy? – Nói thật với cn nhe, nó làm con người ta có bầu, người ta đem tới mắng vốn, chửi um sùm nãy giờ. Con với cái. Hết đứa này mắng vốn đên đứa kia mắng vốn.

Kỳ này về tao đập cho chết. – Dạ. Chú lại chạy đi. Tôi vào buồng thì thấy nó ngồi thu lu trêи giường. – Đứa này đứa thứ mấy có bầu rồi mậy? – Đứa thứ 3. – Mày khờ quá, làm ăn mà không biết cách phòng tránh gì hết. – Vô trận rồi thì trời xuống cản. – Bởi vậy mới gây hậu quả đó. Mà mày sung quá. – Hjhj. – Mày ở đây đi, tao mua đồ về anh em mình nhậu chia buồn với mày. – Dạ.

Tôi và nó cưa hết nửa lít rượu. Tôi ăn gian nên chủ yếu là nó uống. Nó gục tại chỗ. Tôi dọn dẹp xong thì trở vào buồng sửa nó ngay ngắn trêи giường. Nó nằm tênh hênh, cái quần thun đá banh gồ lên một cục tổ chảng chính giữa.

Tôi cầm lòng không đậu bay lên nằm ôm nó. Tay tôi mân mê lung tung. Nó xỉn không biết trời trăng gì nên tôi không ngần ngại gì cả. Tôi hôn khắp người nó. Mùi đàn ông hòa quyện với mùi rượu làm tôi hứng thêm. Tôi nút cặp môi nó. Nó không nhúc nhích. Tôi cởi hết quần áo của nó, chỉ chừa lại cái qυầи ɭót. Người nó nở nang rắn chắc hèn chi con gái mê nó như điếu đổ.

Tôi nhìn còn mê mà. Nó không quá rậm lông, chỉ có chỗ lưng qυầи ɭót có một hàng lông đen nhô lên làm tăng thêm nét hấp dẫn. Tôi xoa nhẹ khối u trước háng, nó vẫn mềm xèo không có phản ứng gì hết. Tôi hôn lần xuống dưới. Vạch qυầи ɭót ra, một con ƈôи ȶɦịt đang ngủ trêи một đùm trứng dái bự săn chắc. Con ƈôи ȶɦịt chưa nứиɠ nhưng đã thấy được là thuộc nhóm hàng khủng.

Chưa nứиɠ nhưng đầu khấc đã lõ ra. Tôi bυ" con ƈôи ȶɦịt đó. Mùi ngai ngái rất đàn ông làm tôi mê mẩn. Bυ" một hồi lâu mà nó không phản ứng gì hết. Tôi nứиɠ quá, nứиɠ đến mờ mắt. Cặp ʍôиɠ săn chắc của nó làm tôi kìm lòng không đặng. Tôi phải tước đi cái trinh tiết của cái ƈúƈ ɦσα nó trả thù dùm mấy đứa con gái bị nó quất ngựa truy phong. Tôi lật úp nó lại, bờ ʍôиɠ săn chắc vun cao khêu gợi.

Tôi đã nứиɠ lắm rồi. Tôi lục trong balo ra tuýp gel bôi trơn. Tuýp gel này là của Dennis tặng tôi lúc trước. Trét gel vào đít nó, tôi vạch ʍôиɠ nó ra để lộ ra cái lỗ khít rịt. Tôi nín thở đút ƈôи ȶɦịt vào. Vất vả lắm tôi mới nong được cái đầu khấc vào bên trong đít nó. Tôi nhểu thêm gel vào rồi nhấn mạnh con ƈôи ȶɦịt xuống. Đít nó khít rịt như muốn lột da ƈôи ȶɦịt tôi.

Có gel nhưng vẫn thấy khít. Tôi sướиɠ muốn long óc. Cảm giác được hϊế͙p͙ ɖâʍ một thằng trai thẳng làm tôi ngây dại. Tôi không biết diễn tả cảm giác này bằng từ ngữ gì cho chính xác. Mới dập được vài chục phát, tϊиɦ ɖϊƈh͙ đã trào lên, tôi rút vội ƈôи ȶɦịt ra ngoài và bắn tung tóe lên ʍôиɠ thằng Sơn. Cảm giác thõa mãn tột cùng xâm chiếm đầu óc tôi.

Lau chùi vệ sinh cho nó sạch sẽ để xóa dấu vết, tôi mặc quần áo vào cho nó rồi đi tắm. Nước mát lạnh làm tôi sảng kɧօáϊ. Tắm xong tôi vào buồng nằm xuống cạnh nó, trở nó nghiêng qua ở tư thế ôm tôi vào lòng và bắt đầu chìm vào giấc ngủ.