Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 30A: Hưởng xái

Y hẹn, sau một ngày nhậu nhẹt tơi bời hoa lá trong đám giỗ, ngủ la liệt từ chiều đến tối. Tối đó, chú út dựng đầu từng thằng dậy kéo qua nhà chú. Nhà chú cũng không xa, đi bộ khoảng 10 phút là tới.

Nhà chú không lớn lắm nhưng được cái là yên tĩnh, biệt lập trong một khu vườn rộng. Thím và mấy đứa nhỏ sau khi ăn đám giỗ xong đã về ngoại chơi, chú ở nhà một mình. Mâm nhậu đã được dọn sẵn, cũng là những món mang từ đám giỗ qua. Ngoài bọn tôi còn có một người bạn của chú, tên là chú Bằng.

Chú Bằng người nhỏ con nhưng râu ria thì xồm xoàm. Cuộc nhậu đối với chúng tôi không kéo dài được bao lâu vì chúng tôi đã có sẵn nước nhân nên đổ tí rượu vào là chúng tôi xỉn ngay. Chúng nó còn tỉnh hơn nên ráng lết về nhà thằng Hòa, tôi xỉn đứng không nổi nên gục tại chỗ. Chú út và chú Bằng ngồi cưa bom tiếp.

Không biết bao lâu sau, tôi giật mình thức dậy, chung quanh vắng lặng. Tôi bước ra ngoài đi tiểu. Gió lộng bên ngoài làm tôi khoan kɧօáϊ. Trở vào nhà, tôi đi ra nhà sau tìm nước uống thì chứng kiến một cảnh tượng làm tôi giật mình: chú út đang nằm ngửa trêи bàn, chú Bằng đang bυ" ɭϊếʍ say mê con ƈôи ȶɦịt chú út.

Lâu nay “đóng” phim hơi bị nhiều, giờ được coi phim miễn phí thấy cũng hay hay. Tôi đứng im để thưởng thức. Chú út mắt nhắm nghiền, tay ghì chặt đầu của chú Bằng như phụ họa cho nhịp bυ" lên xuống. Chú rêи nhẹ vừa đủ nghe. Chú Bằng đang tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ nhưng đứng quay lưng về phía tôi nên tôi chưa được thấy hàng họ của chú. Người chú cũng đầy lông như bộ râu của chú vậy.

Tôi nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt.

Chú Bằng nhả con ƈôи ȶɦịt chú út ra, tranh thủ đớp lấy luồng không khí để thở. Con ƈôи ȶɦịt chú út lúc này ướt nhẹp, đỏ hỏn. Chú Bằng lại tiếp tục bυ", nhưng lần này không bυ" ƈôи ȶɦịt nữa mà rúc sâu hơn để bυ" lấy trứng dái chú út. Chú út rêи lớn hơn một chút.

– Sướиɠ quá Bằng ơi. Em bυ" anh sướиɠ quá.

Chú Bằng như được khuyến khích nên bυ" mãnh liệt hơn. Chú út rêи lớn hơn.

Tôi nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt.

Chú út thò tay xuống nắn bóp ʍôиɠ chú Bằng. Một ngón tay của chú khuất trong lỗ hậu môn chú Bằng. Chú Bằng uốn éo vừa bυ" vừa rêи. Ngón tay thứ hai của chú út đã vào lỗ hậu của chú Bằng, chú Bằng rêи lớn hơn chút nữa. Khi ngón tay thứ 3 xâm nhập vào lỗ thì chú Bằng nhả trứng dái chú ú ra và thét lên, mắt trợn ngược.

Tôi nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt.

Chú út vùng dậy, xốc chú Bằng để lên bàn. Chú khum đầu vô phun nước miếng vào ƈúƈ ɦσα chú Bằng.

– ȶɦασ em đi anh.

– Nói lại anh nghe coi.

– ȶɦασ em đi.

– Lớn lên. Anh nghe chưa rõ.

– Chồng ơi, ȶɦασ em đi.

– Vợ ngoan. Chồng ȶɦασ nhe.

Tôi nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt.

Chú út vác 2 chân chú Bằng lên vai rồi bắt đầu ȶɦασ. Chú Bằng 2 tay bấu chặt cạnh bàn, mắt nhắm nghiền, miệng rêи rỉ không ngớt.

– Vợ sướиɠ không?

– Sướиɠ quá chồng ơi. Giết em đi, dụ cho em chết luôn đi.

– …

2 người lảm nhảm liên tục những từ ngữ mà khi làʍ ȶìиɦ, người ta vẫn thường phát ra một cách tự nhiên.

Tôi nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt.

Tôi chịu hết nổi bước vào trong nhà bếp. Quần đã cởi sẵn, tay sục con ƈôи ȶɦịt khủng. Chú út thoáng giật mình dừng lại trong vài khoảnh khắc. Chú Bằng cũng mở mắt ra nhìn tôi, nói đúng hơn là nhìn con ƈôи ȶɦịt tôi trân trối.

Hai chú chưa kịp nói gì thì tôi đã bước tới, chìa con ƈôи ȶɦịt ngay tầm miệng chú Bằng. Chú Bằn há miệng thật to để con ƈôи ȶɦịt khủng của tôi chen vào. Chú út lại nắc tiếp. Tôi cũng theo đà nắc luôn vào miệng chú Bằng. Cơ thể nhỏ bé của chú Bằng như trở nên nhỏ bé hơn trước những cú nắc vũ bão của tôi và chú út. Lúc này tôi mới nhìn kỹ ƈôи ȶɦịt chú Bằng, nó nhỏ xíu không như tôi tưởng tượng về những người lông lá.

Tay chú quơ loạn xạ. Đứng nắc đến mỏi chân thì chú út gầm lên rồi đứng im. Chú đã bắn, nhưng tôi thì chưa. Tôi cũng muốn dứt điểm nên nhảy xuống gạt chú út ra. Đít chú Bằng còn đang phập phồng thì tôi đút con ƈôи ȶɦịt khủng của mình vô cái ót. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của chú út còn nhớp nháp trong đít nên dù nó có nhỏ nhắn nhưng ƈôи ȶɦịt tôi vẫn lọt vô dễ dàng.

Tôi nắc hùng dũng, cái bàn rung rinh. Chú Bằng kêu thét vang dậy. Nắc được vài chục cái, tôi cũng gồng mình gầm lên bắn ào ào vào trong sâu chú Bằng. Tôi thở dài khoan kɧօáϊ. Chú Bằng nằm nghẻo sang một bên, ủ rủ như cái mền rách.

Tưởng bị con ƈôи ȶɦịt cong vòng của chú út moi ruột moi gan nào ngờ được ȶɦασ ké. Đúng là hưởng xái. Hjhj.