Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 30: Đời không như là mơ (tt)

Đến chiều, tôi là người thức dậy trước. Thằng Sơn vẫn còn ở tư thế ôm tôi ngủ. Thằng lớn còn ngủ nhưng thằng nhỏ đã thức, cấn vào hông tôi cứng ngắc. Tôi sờ thử từ ngoài quần, bà mẹ nó, bự chần dần vầy hèn chi con gái không mê sao được. ƈôи ȶɦịt nó ngang ngửa với ƈôи ȶɦịt tôi chứ không ít.

Tôi rón rén gỡ tay nó ra bò dậy, dù trong lòng tiếc lắm nhưng chưa dám tiến xa hơn. Tôi tắm rửa xong chạy qua nhà nó. ba nó vẫn còn hầm hầm chờ nó. Tôi nói với ba nó:

– Chú Tư, chú còn giận thằng Sơn lắm hả?

– Giết nó được là tao giết liền.

– Thôi mà, chuyện đâu còn có đó, từ từ giải quyết chú ơi.

– …

– Thím Tư đâu rồi chú?

– Bả chạy qua nhà ngoại coi nó có về bển không. Thiệt tình con với cái.

– Thôi mà chú. Để con khuyên nhủ nó từ từ. Chú làm dữ quá coi chừng nó không dám về.

– Hỉ mũi chưa sạch mà bày đặt.

– Lỡ nó đi luôn thì làm sao chú?

– Hứ. Mới bây lớn mà bày đặt. Nó đi luôn thì làm gì sống? Vài bữa cũng mò đầu về thôi.

– Trời, chú nói vậy chứ nó cũng lớn bộn rồi chứ chú. Sức dài vai rộng như nó thì thiếu gì người mướn nó làm.

– Haiz. (Chú thở dài). Chú có mình nó là con trai, giận thì chú nói vậy chứ làm sao bỏ nó được. Mà nó đi đâu chú tìm hoài không thấy.

– Nó sợ chú quá nó trốn bên nhà con kìa. Thôi vầy, dù sao thì con với nó cũng gần tuổi nhau, dễ thông cảm nhau hơn. Chú cho nó ở nhà con tối nay đi, con từ từ tâm sự với nó. Chú cứ coi như là không biết nó ở đâu đi. Có gì sáng mai con cho chú hay kết quả.

– Ừ, vậy cũng được.

– Chú chạy đi cho thím tư hay đi để thím lo.

– Ừ. Ráng khuyên nhủ nó dùm chú.

– Dạ.

Rồi chú đóng cửa quày quả đi. Tôi trở về nhà mà lòng khấp khởi, nửa vui nửa lo. Không biết lúc thức dậy nó có biết chuyện của tôi làm với nó lúc nãy không, lỡ nó bù lu bù loa lên thì có nước mà độn thổ. Trong nhà vẫn im phăng phắc, nó vẫn say sưa ngủ. Tôi bắt đầu nấu cơm. Đang nấu cơm thì thằng Sơn bước ra, mặt vẫn còn ngái ngủ.

– Mấy giờ rồi anh?

– Hơn 5 giờ chiều rồi. Mày ngủ dữ quá.

– Em đi vệ sinh cái. Đau bụng quá.

– Ừ, mở đèn lên đi.

Tôi không dám thở mạnh, hồi hộp chờ phản ứng tiếp theo của nó.

– Mày tắm luôn đi, lấy đồ anh mặc nè.

– Dạ.Nó không nói gì nữa làm tôi lo thêm. Tiếng dội nước trong bồn cầu, tiếng xối nước ào ào rồi tiếng sột soạt mặc đồ. Nó đẩy cửa nhà vệ sinh bước ra, cái quần tôi hơi chật so với nó nên cái khối u trước háng lộ ro, tôi nín thở hoàn toàn chờ kết quả. Nó đi lại cái bàn rồi ngồi phịch xuống úp mặt lên bàn.

– Sơn, mày sao vậy?

– Em ê ẩm toàn thân. Nhức đầu quá, nãy tưởng cắm đầu xuống đất luôn. Mà chắc tại rượu dỏm anh ơi. Đầu đau mà đít cũng đau nữa. Hjc, cục cức chạy ra nóng hổi rát đít muốn chết.

– Giờ mày sao rồi? Bớt đau chưa?

– Ỉa ra được nên đỡ đau đít rồi.

– Để tao pha nước chanh mày uống cho dã rượu

– Dạ.

Tôi đã nhẹ lo được đôi chút, hình như nó không biết nguyên nhân rát đít là do tôi ȶɦασ nó. Kệ, tới đâu hay tới đó chứ biết sao giờ. Tôi vừa quậy nước chanh vừa hướng nó sang chuyện khác

– Nãy tao qua gặp chú Tư.

– Ba em có nói gì với anh không?

– Chú Tư giận mày lắm, tao năn nỉ đã đời mới bớt giận. Chú Tư nói gặp mày là đập liền đó.

– Giờ làm sao anh?

– Tối nay mày ngủ ở đây đi. Sáng mai chú Tư bớt giận rồi tính sau.

– Dạ.

– Nè, uống đi cho dã rượu.

Nó cầm ly nước chanh uống ngon lành. Nhìn nó tuy đã trưởng thành nhưng vẫn phảng phất nét ngây thơ trong sáng. Yêu chết đi được. Coi vậy mà nhát quá, hjhj.

Nguyên buổi tối nó không dám ló mặt ra khỏi nhà tôi. Khoảng 9g tối, tôi rủ nó vô nhà vườn nhỏ My ngủ. Nó lót cót đạp xe chở tôi đi. Tôi vẫn thường vô ngủ giữ nhà dùm nhỏ My nên có sẵn chìa khóa. Nó than mệt nên 2 anh em giăng mùng lên chui vô nằm liền.

– Anh Khôi.

– Gì mày?

– Anh giúp em vậy rồi em lấy gì đền đáp cho anh?

– Thì mai mốt lỡ tao có quánh lộn với ai thì mày nhảy vô phụ là được rồi.

– Anh với chị My lúc này sao rồi?

– Thì vẫn bình thường vậy.

– Em hỏi thiệt nhe.

– Gì mày?

– Anh với chị My có ȶɦασ nhau chưa?

– Thằng khùng. Ai quen nhau mà không ȶɦασ đéo. Bình quân mỗi tuần tao ȶɦασ 1 phát.

– Rồi có khi nào để dính bầu không?

– Nhảm mậy. Tao xài bao cao su đàng hoàng nên chưa bị dính chưởng. Sao mày không xài bao để dính chưởng hoài vậy?

– Em đâu có dám mua đâu.

– Ừ, để mai mốt tao lên SG mua dùm mày để dành xài cho chắc cú mày ơi.

– Dạ.

– Nói chuyện mà nhắc tới ghệ tao nứиɠ rồi nè. – Tôi vừa nói vừa xoa con ƈôи ȶɦịt tôi. – Đù má, phải chi có ghệ bυ" ƈôи ȶɦịt đã lắm mày ơi. Ghệ mày có bυ" ƈôи ȶɦịt mày không?

– Không anh ơi.

– Mày có bυ" ɭ*и nó không?

– Gớm chết ai dám bυ".

– Bậy mày. Bυ" sướиɠ bỏ mẹ.

– Vậy anh bυ" rồi hả?

– Tao với My bυ" qua bυ" lại hoài.

– Nghe anh nói nôn quá, bữa nào kiếm con ghệ bắt nó bυ" thử coi sao.

– Ừ, bảo đảm với mày là sướиɠ. Bây giờ mà có ai bυ" thì đã biết mấy. – Tôi thò tay qua chụp thử con ƈôи ȶɦịt đang nứиɠ củ nó – Đù, ƈôи ȶɦịt mày bự dữ ta.

Nó hất tay tôi ra, im lặng không nói gì. Tôi dụ dỗ nó tiếp

– Mày muốn thử cảm giác bυ" không?

– …

– Tao bυ" mày rồi một hồi mày bυ" lại cho tao.

Nó vẫn nằm im. Tôi tấn công lần 2, bàn tay tôi đã cầm được con ƈôи ȶɦịt nó. Lần này nó không hất tay tôi ra nữa. Vậy là nó bật đèn xanh rồi.

– Cởi quần ra đi tao bυ" cho.

– Kỳ quá không anh?

– Kỳ đéo gì.

Nói vậy nhưng nó vẫn cởi quần. Con ƈôи ȶɦịt bung lên kiêu hãnh. Con ƈôи ȶɦịt nó dài cả gang tay, bàn tay tôi cầm vừa giáp. Tôi bò dậy ɭϊếʍ ɭϊếʍ đầu khấc, nó trừng trừng nhìn tôi. Lúc này thấy mặt nó ɖâʍ dễ sợ. Tôi hả họng ngoạm lấy con ƈôи ȶɦịt nó nhấn xuống hết chiều dài con ƈôи ȶɦịt. Nó rú lên.

– Sướиɠ quá anh ơi.

Tôi không nói gì cứ cần mẫn bυ" tiếp. Nó hít hà không ngớt. Nó còn hẩy đì lên phụ họa, miệng lảm nhảm không biết bao nhiêu lần chữ “sướиɠ”. Được chừng 5 phút, nó gầm lên, tôi vội rút đầu ra nhưng nó vịn chặt lại rồi ưỡn người bắn xối xả trong miệng tôi.

– Ahhhhhhhhhhhhhhh

Nó nằm thở hổn hển, mắt lim dim ra vẻ phê lắm. Tôi nuốt hết tϊиɦ ɖϊƈh͙ của nó nhưng vẫn giả vờ chạy ra đằng sau nôn ọe mấy cái. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của nó nồng tanh lắm nhưng tôi lại thích điều đó. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của trai thẳng có khác. Trở vô nằm với nó, nó vẫn chưa hết thở hào hển.

– Sướиɠ không mày?

– Sướиɠ thiệt anh. Hồi đó giờ chưa ai bυ" hết.

– Mày làm anh sướиɠ đi.

– Em thấy kì kì sao đó. Mà anh có thường bυ" không mà sao thấy anh điêu luyện vậy?

– Ờ, … thì đi học xa nhà, ở trọ toàn con trai không, hứng quá thì giúp qua giúp lại vậy mà.

– Vậy anh thường làm vậy không?

– Lâu lâu mới làm một lần.

– Sao không qua chị My cho chỉ làm?

– Bên nó cũng đông nghẹt sao làm được?

– Uhm …

– Mày giúp anh đi.

– …

Thấy tôi năn nỉ quá, nó cũng miễn cưỡng bò xuống há miệng ra ngậm con ƈôи ȶɦịt tôi. Nó chưa có kinh nghiệm nên để răng cà vào con ƈôи ȶɦịt tôi đau điếng.

– Dùng môi với lưỡi thôi mày, răng cạp vô đau quá.

Nó lóng ngóng làm lại từ đầu. Trai thẳng bυ" ƈôи ȶɦịt thì bυ" để cho có vậy thôi chứ không nhiệt tình gì hết. Nhưng cảm giác được trai thẳng bυ" ƈôи ȶɦịt lạ lắm, nhiều khi còn sướиɠ hơn gay hay gái bυ" ƈôи ȶɦịt nữa. Đó là cảm giác được chinh phục một đỉnh núi cao mà mình không nghĩ mình sẽ đạt được.

Nhìn nó khó khăn vật lộn với con ƈôи ȶɦịt khủng của tôi mà không để chạm răng tôi thầm tức cười. Nó nhăn nhó khổ sở gì đâu. Tôi chủ động rút ƈôи ȶɦịt ra khỏi miệng nó. Nó ngơ ngác hỏi tôi

– Chưa xong mà anh?

– Thôi, thấy mày chưa quen tao đổi kiểu khác cho mày đỡ ghê.

– Kiểu gì anh?

– Mày nằm xuống đi. Nằm nghiêng qua một bên. Kẹp đùi lại. Ừ, đúng rồi.

Nó ngoan ngoãn làm theo hướng dẫn của tôi. Tôi trét nước miếng cho ướt con ƈôи ȶɦịt rồi đút vào giữa 2 đùi và bắt đầu nắc. Nó cũng cố gắng kẹp đùi lại để độ ma sát tăng lên. Bàn tay tôi rảnh nên tôi xoa xoa đầu иɦũ ɦσα nó. Tay kia xoa bóp vùng ʍôиɠ. Tôi le lưỡi ɭϊếʍ cổ nó. Nó rùng mình thở mạnh.

– Cũng phê quá há anh.

Tôi không trả lời mà làm mạnh hơn. Bàn tay xoa ʍôиɠ giờ xoa thẳng vào vùng lỗ hậu môn. Nó rêи khẽ khi tay tôi day day cái lỗ hậu. Tôi đã sắp lên đỉnh nên làm mạnh bạo hơn.

– Cho anh ȶɦασ ƈúƈ ɦσα em nhe.

– Gì vậy pa? Sao ȶɦασ lỗ đó được?

– Uhm, không cho thì thôi.

Tôi gồng người nắc mạnh mấy cái nữa rồi xuất tinh luôn. Tôi cắn mạnh vào cổ nó làm cổ nó đỏ tấy lên dấu răng của tôi. Đợi con ƈôи ȶɦịt tôi xìu xuống nó mới nhẹ nhàng đẩy tôi ra. Nó nằm ngửa mắt ngó lên trần nhà. Con ƈôи ȶɦịt nó đã cửng trở lại.

– Hồi đó giờ anh có cho ai ȶɦασ đít chưa?

– Thì lâu lâu hứng sảng cũng có.

– Anh có ȶɦασ đít ai chưa?

– Thì anh nói rồi, lâu lâu hứng sảng mấy thằn đè nhau ra ȶɦασ để giải tỏa.

– Vậy có giống bê đê không anh?

Tôi khẽ giật mình, vội tìm cách lấp ɭϊếʍ

– Bê đê là tính cách của mấy đứa ẻo lả thôi. Tụi tao đi học không có tiền chơi gái nên đè nhau ra ȶɦασ cho đỡ ghiền thôi.

– Anh cho em thử ȶɦασ anh nhe.

– Mày mới bắn xong mà hứng nữa rồi hả?

– Em ȶɦασ nhe anh?

– Ừ. Nhưng ƈôи ȶɦịt mày bự, nhớ làm nhẹ nhẹ.

– Anh chỉ cách em làm đi.

– Cũng giống như mày ȶɦασ con gái vậy thôi. Có cái là ɭ*и tụi con gái nó có nước nhờn, còn ƈúƈ ɦσα con trai không có nên mày phải trét nước miếng thay cho nước nhờn.

Tôi hướng dẫn nó tận tình. Nó ȶɦασ đéo lắm kinh nghiệm nên không có gì bỡ ngỡ. Nó từ từ nong con ƈôи ȶɦịt khủng vô đít tôi. Tôi nằm ngửa dạng chân ra theo đúng kiểu truyền thống. Tay tôi bấu chặt cánh tay nó. Con ƈôи ȶɦịt nó nong thành ruột tôi căng lên. Nó rít lên.

– Sướиɠ quá. Đít anh bót hơn lỗ ɭ*и con gái nữa.

– Ahhhh, Ư ….

Nó bắt đầu nắc thật chậm nhưng sau đó tăng tốc dần. Gương mặt nó bạnh ra trông rất nam tính. Tôi phải cắn răng mới không gào lên vì sung sướиɠ.

– Anh ȶɦασ vợ nè. ȶɦασ, ȶɦασ nè

Tự nhiên nó chuyển sang kêu tôi bằng vợ ngon lành. Trong lúc làʍ ȶìиɦ mà kêu kiểu này thì con gái có chết tụi nó cũng chui đầu vào. Tôi quằn quại trong cơn sướиɠ. Vừa sướиɠ đít, vừa sướиɠ lỗ tai. Mồ hôi 2 đứa ướt đầm đìa. Những cú nắc, những tiếng rêи rỉ, những tiếng vợ vợ chồng chồng ngọt ngào như kéo dài bất tận.

Nửa tiếng đồng hồ sau cú dập đầu tiên, nó bậm môi trợn mắt dập những cú tàn sát sau cùng rồi bơm thẳng những dòng tinh nóng hổi vào đít tôi. Nhìn nó lúc này đúng là dáng vẻ của một gã đàn ông ɖâʍ ɖu͙ƈ thực thụ. Nó đổ sập lên người tôi đớp lấy cặp môi tôi mà nút ngon lành. 73.

Cơn sướиɠ đã qua, nó bò dậy lẳng lặng đi tắm. Tôi cũng mò ra tắm chung với nó. Nó đăm chiêu lắm, không biết nó suy nghĩ gì.

– Anh ơi, em thấy kì quá.

– Chuyện gì vậy?

– Thì chuyện anh em mình mới làm đó. Lúc đang làm thì thấy sướиɠ nhưng bây giờ thì em thấy sao sao ấy, không bình thường chút nào. Tôi lấp ɭϊếʍ cho qua chuyện

– Tại em chưa tiếp xúc thường với chuyện này. Mai mốt em đi học xa nhà đi rồi thấy. Trong giới sinh viên, chuyện này hầu như ngày nào cũng xảy ra.

– Anh nói dóc.

– Nhưng mà bằng chứng là em thấy sướиɠ đó.

Nó lại suy nghĩ. Tôi cũng không nói gì thêm, đi vô nhà nằm trước. Khoảng 15 phút sau, nó mới đi vô, nằm cạnh bên tôi.

– Anh nói cũng có lý. Nhưng em hay nghe người ta chửi đồ bê đê, đồ biến thái. Với lại em thấy mấy đứa bê đê ẹo ẹo thấy ghê quá.

– Thì tụi nó bê đê khác với tụi mình. Tụi mình có ghệ đàng hoàng, tại nứиɠ sảng nên ȶɦασ đại để giải tỏa thôi chứ đâu có như tụi nó.

– Thì em cũng thấy anh bình thường thôi, không có ẹo như tụi kia nên em cũng hơi ngạc nhiên.

– Trong mấy chỗ toàn đàn ông không cũng vậy đó. Khi nứиɠ là tụi nó đè nhau ra ȶɦασ. ȶɦασ xong rồi quên ngay, không vương vấn gì cả.

– Dạ.

– Như anh em mình bây giờ. Tối nay ȶɦασ nhau ầm ầm, sáng mai gặp ghệ vẫn muốn ȶɦασ ghệ liền.

– Anh nói cái này có lý nè.

– Bởi vậy sinh viên tụi anh con trai ȶɦασ nhau là chuyện thường ( Cái này tôi nói dóc để nó tin tưởng thôi nhé)

– Cũng hay hay, hjhj.

– Nhiều khi vậy mà an toàn hơn. ȶɦασ con trai không sợ có bầu. Haha.

– …

Nó lại im lặng suy nghĩ. Chợt bên ngoài có tiếng xe chạy vào. Lúc đó tôi và thằng Sơn đã quần áo chỉnh tề, mặc dù chỉ là quần đùi áo thun, hjhj. Anh Phúc và anh Duy bước vào. Hai anh đã ngà ngà say, chắc mới đi đánh trận ở đâu đó về.

– Mày vô hồi nào vậy Khôi?

– Em vô nãy giờ rồi anh. Thằng này là thằng Sơn, ở kế bên nhà em. Nó bị ba nó quýnh dữ quá nên em dắt nó chạy vô đây trốn. Còn đây là chủ nhà đó em, ảnh là anh Phúc, anh ruột của chị My đó. Ảnh làm công an. Anh kia là anh Duy, cũng làm công an.

– Dạ chào anh.

– Ừ, nhìn hiền vậy mà sao bị đòn? Quậy quá bị đòn hả nhóc?

– Dạ …

Nó ấp úng chưa nói hết câu thì tôi (tài lanh) nói luôn:

– Nói đại đi mày ơi, nó làm con người ta có bầu, người ta qua mắng vốn ba nó nên ba nó quánh nó đó anh ơi.

– Trời! Mày tài năng quá vậy. Thôi vô ngủ đi, có gì mày kể tao nghe rồi sáng mai tao qua phụ năn nỉ ba mày cho.

– Dạ cảm ơn anh.

– Mày với thằng Khôi ngủ ở đây đi, tao với thằng Duy ra ngủ ngoài sau.

– Thôi còn rộng mà, ngủ đây luôn cho vui, dễ nói chuyện.

– Ừ.

Thế là bốn người leo lên bộ ván nằm sắp lớp. Thằng Sơn từ từ kể cho anh Phúc nghe chuyện của nó. Tôi với anh Duy nằm bên này mà vẫn không quên mằn mò bóp ƈôи ȶɦịt nhau. Được một lúc, chợt nghe thằng Sơn rêи nhẹ, nhìn sang thì thấy anh Phúc cũng đang sục ƈôи ȶɦịt nó từ ngoài quần.

Công nhận thằng này sung thiệt. Trong vòng có mấy tiếng đồng hồ mà bắn 2 lần rồi, bây giờ lại đang nứиɠ chờ lần 3. Người ta nói tuổi 17 bẻ gãy sừng trâu quả không sai.

Chừng như anh Duy ghen hay sao đó, ảnh lại bò vô nằm kế “vợ”, đẩy tôi với thằng Sơn ra một góc ván. Tôi thừa dịp bóp ƈôи ȶɦịt thằng Sơn ngay. ƈôи ȶɦịt nó đã nứиɠ thẳng băng trong quần.

Nó nằm im quan sát. Anh Phúc đã bắt được sóng của nó nên lúc này anh cũng không ngại. Anh Phúc và anh Duy lập tức quấn lấy nhau trong nụ hôn như thiêu đốt ánh nhìn của tôi và thằng Sơn.

Tôi thì đã quen thuộc với cảnh tượng này, thằng Sơn còn lạ lẫm nên nó nhìn không chớp mắt. Anh Duy vật ngửa anh Phúc ra rồi chồm lên bυ" vành tai và sau đó ɭϊếʍ dài xuống cổ. Anh Phúc rêи nhẹ. Tôi bóp ƈôи ȶɦịt thằng Sơn sục nhẹ, nó thở gấp hơn. Anh Duy tiếp tục hành trình xuống vòm ngực. Anh Phúc ưỡn người teo từng nhịp bυ" của anh Duy. Tiếng rêи của anh Phúc đã nghe rõ hơn được đôi chút.

Thằng Sơn cũng không còn nằm im được nữa, nó trở mình liên tục làm khoảng cách của nó với tôi ngày càng sát hơn. Anh Duy đã tiến sát đến con ƈôи ȶɦịt anh Phúc. Hàng lông bụng rậm rạp của anh Phúc phất phơ trong gió của chiếc quạt máy làm tăng thêm chất ɖâʍ cho khung cảnh. Thằng Sơn đã không còn khoảng cách với tôi. Nó hẩy con ƈôи ȶɦịt cứng ngắc vào đùi tôi làm tôi cũng nứиɠ.

Anh Duy ɭϊếʍ dọc theo thân ƈôи ȶɦịt. Con ƈôи ȶɦịt giật giật. Anh Phúc cũng giật giật. Thằng Sơn cũng giật giật. Bỗng anh Phúc rêи cái hự. Nguyên con ƈôи ȶɦịt đã nằm gọn trong miệng anh Duy.

– Sướиɠ quá chồng ơi. Ahhhhhhhhhhhhhhhhhhh

Thằng Sơn quay nhìn tôi. Miệng nó mấp máy như muốn nói điều gì đó. Tôi đưa ngón tay trỏ lên miệng khẽ suỵt để ra dấu cho nó im lặng. Nhưng nó không im lặng được lâu.

– Hồi nãy anh nói thiệt đó hả?

– Tao nói dóc mày để làm gì?

– Vậy thì em tin rồi (Kkk, thằng này ra vẻ cáo già nhưng còn ngây thơ thấy sợ)

Anh Phúc hú hí hứ hé ngày càng lớn hơn khi tốc độ bυ" ƈôи ȶɦịt của anh Duy cũng ngày càng nhanh hơn. Nhìn con ƈôи ȶɦịt hiện ra rồi mất hút trong miệng anh Duy mà tôi chịu hết xiết. Tôi thò tay bóp chặt ƈôи ȶɦịt thằng Sơn sục mạnh. Nó cũng đã đưa tay bóp nặn cặp иɦũ ɦσα của tôi.

– Anh bυ" ƈôи ȶɦịt em nhe.

Nó khẽ gật đầu rồi tự tay cởi quần giải thoát con ƈôи ȶɦịt. Tôi khum xuống bυ" ngay. Nó rít lên qua kẽ răng. Con ƈôи ȶɦịt nó công nhận bυ" đã thật. Anh Phúc khều tôi ra hiệu. Tôi hiểu ý nhả con ƈôи ȶɦịt nó ra. Anh Phúc chồm qua thay tôi bυ" ngay con ƈôи ȶɦịt khủng của nó. Tôi bơ vơ không biết làm gì bèn chui vào háng anh Duy ngậm con ƈôи ȶɦịt dài ngoẵng mà ốm nhách của ảnh bυ" lấy bυ" để.

Ai cũng được bυ" ƈôи ȶɦịt trừ tôi. Con ƈôи ȶɦịt của tôi biểu tình nhểu cả tinh tương ra ngoài. Thằng Sơn vẫn mở trừng mắt quan sát trận chiến bυ" ƈôи ȶɦịt đang diễn ra sôi nổi. Tôi ngoắc nó chỉ vào ƈôи ȶɦịt tôi. Nó hiểu ý cũng chui đầu vào bυ". Vậy là chúng tôi đã khép kín được vòng tròn bυ" ʍút̼.

Những âm thanh trầm đục phát ra từ cuống họng mỗi người cứ thi nhau ùng ục vang lên. Không ai phát ra thành tiếng rõ ràng vì miệng ai cũng bận bịu với một con ƈôи ȶɦịt ngập sâu tận cuống họng.

Anh Duy là người đầu tiên bứt đứt cái vòng sung sướиɠ ấy. Anh ngồi dậy, lựa ngay cái đít thằng Sơn mà đưa lưỡi vào rim. Thằng Sơn nhả con ƈôи ȶɦịt tôi rêи lên thất thanh. Tôi thấy vậy cũng bắt chước anh Duy bò qua rim đít anh Phúc. Hai người thi nhau rim đít, hai người thi nhau rêи la.

Tôi lại là người mở màn cho một trận chiến khác. Tôi nhả đít anh Phúc ra rồi quỳ gối lên rà ƈôи ȶɦịt ngay miệng đít anh Phúc. Vì không còn xa lạ với cái lỗ đỏ hỏn này nữa nên tôi cắm ƈôи ȶɦịt vào xốc tới ngay. Tôi xốc mạnh để con ƈôи ȶɦịt chui cái ót vào tận gốc. Anh Phúc ré lên thất thanh.

Thằng Sơn quan sát kỹ lắm. Anh Duy cũng ngẩng đầu lên nhìn tôi ȶɦασ anh Phúc. Anh Duy buông đít thằng Sơn ra định đút ƈôи ȶɦịt vào ȶɦασ thì thằng Sơn gạt ra.

– Em ȶɦασ anh nhe.

– Thôi, anh không quen.

– Em cũng không quen.

– Vậy Khôi rút ra đi.

Tôi đang cơn hăng máu nắc cũng phải miễn cưỡng rút ƈôи ȶɦịt ra. Anh Duy đẩy thằng Sơn tới chỗ anh Phúc. Thằng Sơn áp dụng ngay những điều mới học và mới thực hành 1 lần, cắm ƈôи ȶɦịt vào đít anh Phúc và hùng hục nắc ngay không chần chừ. Anh Phúc rêи la thảm thiết

– Chồng ơi trai trẻ ȶɦασ vợ kìa. Chết em rồi chồng ơi. Hơ hơ hơ.

Anh Duy không nói gì đẩy tôi chúi nhũi về phía trước thọc ngay con ƈôи ȶɦịt dài sọc vào đít tôi. Mới được ȶɦασ, bây giờ bị ȶɦασ, tôi cũng la oai oái không thua kém anh Phúc. Được một lúc, anh Duy lại kêu đổi người. Con ƈôи ȶɦịt nần nẫn của hằng Sơn lại nong đít tôi hết cỡ sòng sọc ra vào. Nó nắc tôi những cú long trời lở đất. Tôi sướиɠ đến tận óc o. Gương mặt nam tính ướt đẫm mồ hôi của nó lại bạnh ra. Mấy thằng trai thẳng hấp dẫn nhất là ở điểm này đó.

Bên kia đã ngừng rêи. Anh Duy đã về đích và 2 người xem những phút cuối của cuộn phim s.εメ của tôi và thằng Sơn. Rồi thằng Sơn cũng gầm lên, tay nó nắm chặt đầu tôi, hông miết sát vào ʍôиɠ tôi để con ƈôи ȶɦịt vô sâu nhất có thể. Nó bơm những dòng tinh khí nóng hổi vào trong tôi rồi đỏ vật xuống, con ƈôи ȶɦịt rớt ra khỏi đít tôi cái ót.

Tôi vẫn còn chưa ra nên nhào tới anh Phúc vạch đít ảnh ra nhét ƈôи ȶɦịt vào. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của thằng Sơn còn nhiểu nhão ngay chỗ ƈúƈ ɦσα tôi theo mỗi cú nắc của tôi. Anh Phúc không còn sức để gào thét nữa mà rêи hừ hừ, đít ảnh cũng ướt nhẹp tϊиɦ ɖϊƈh͙. Tôi cũng không giữ dòng tϊиɦ ɖϊƈh͙ được bao lâu. Chừng vài phút thôi thì nó cũng tuôn thành dòng trong đít anh Phúc.

Cả 4 anh em đi tắm rửa sạch sẽ rồi vào nằm thở đều thõa mãn.

————-