Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 28: Đánh lẻ với Joseph

Đàn ông mà, cả thèm nhưng chóng chán. Tôi cũng vậy. Trò chơi group với chị chàng ca sĩ cũng thú vị đấy, vì luôn được tiếp xúc với trai đẹp, nhưng chẳng mấy chốc mà tôi cảm thấy nhàm chán, vô vị.

Trong đám trai đẹp ấy, tôi chỉ ấn tượng với Joseph. Tôi cũng không rõ lý do tại sao. Thôi mà tìm hiểu lý do làm gì cho mệt. Thấy kɧօáϊ là được rồi.

Tôi hẹn Joseph đi uống cafe. Quán Cỏ 3 lá ở trong 1 hẻm nhò đối diện nhà hát Hòa Bình là nơi hò hẹn lý tưởng. Quán tuy không rực rỡ nhưng ấm cúng, quán cũng không đông khách nên chúng tôi có không gian riêng tư cho chúng tôi trò chuyện.

– Ông quen Trang Mạnh Hào trong trường hợp nào vậy?

– Thì tui đi làm người mẫu quay clip ngoại cảnh của bả.

– ȶɦασ mẹ, con đó ɖâʍ quá.

– Hồi đó tui mới 18 tuổi có biết con mẹ gì đâu. Tui là trai thẳng. Nó dụ tui đi theo nó quay clip để được nổi tiếng.

– Rồi nó hốt ông hả ?

– Ừ. Nó hốt tui ở Long Hải. Quay clip xong khuya lơ khuya lắc, phải ngủ lại Long Hải. Hồi đó tui là trai thẳng, nó dụ tui cho nó bυ" rồi nó còn cỡi ngựa tui nữa. Lâu dần thành quen, ȶɦασ má, bây giờ cong luôn rồi.

– Ông có hối hận không ?

– Làm top thì có mất mát gì đâu mà hối hận. Con ghệ tui nó cũng biết tui hay ȶɦασ con ca sĩ ɖâʍ tặc này nữa mà.

– Nó không ghen hả ?

– Mới đầu còn ghen. Sau này quen dần nên lờn luôn rồi. Hết ghen luôn.

– Á đù.

– ƈôи ȶɦịt ông bự thiệt.

– ƈôи ȶɦịt ông cũng có thua tui đâu.

– Hì hì

– ȶɦασ mẹ, nứиɠ nữa rồi. Chắc tui bị nghiện s.εメ rồi ông ơi. Zìa nhà tui đi.

– ȶɦασ mẹ, đi thì đi chứ sợ đéo gì.

Thế là Joseph chở tui về nhà nó. Nhà mướn trong hẻm, trong nhà có cái bừa bãi đặc trưng của con trai độc thân. Vừa vào nhà là nó ôm tui nút lưỡi liền. Nước miếng nó thơm thiệt, tôi muốn nút hoài không thôi. Chúng tôi cởi đồ cho nhau. Công nhận body nó ngon thiệt. Vậy mới đủ chuẩn làm người mẫu chứ.

Chúng tôi quấn lấy nhau ngay trêи sàn nhà. Từng ngóc ngách trêи cơ thể nhau đều được liếp láp tận tình. Hơi thở của 2 đứa đều trở nên nặng nhọc hơn. Con ƈôи ȶɦịt của đứa này lấp đầy miệng đứa kia đến tận gốc. Đứa nào cũng nứиɠ dữ dội hết.

– ȶɦασ tao đi Joseph.

– Xưng tao thì anh không ȶɦασ đâu.

– ȶɦασ em đi anh. Em chịu hết nổi rồi.

Thế là Joseph ȶɦασ tôi không khoan nhượng. Sức trai trẻ tập gym cùng với sự say mê làm tôi sướиɠ ngất. Tôi càng rêи lớn thì Joseph càng ȶɦασ mạnh. Tiếng va chạm xác thịt như thi độ lớn với tiếng rêи rỉ không ngớt của tôi. Chơi không bao nên tôi càng thấy sướиɠ. Những cọng gân trêи thân ƈôи ȶɦịt đè nén vào thành hậu môn.

– Sướиɠ quá anh ơi.

– Hơ hơ, anh ra nhe. Anh bắn nhe, hơ hơ …

Joseph thả những luồng nóng hổi và sâu trong đít tôi. Chàng sục mạnh mấy cái thì tôi cũng bắn tung tóe sàn nhà. Không gian như lắng đọng lại. Chúng tôi nằm bên nhau thở dốc thỏa mãn.

– Đi kiếm cái gì ăn đi, anh đói rồi nè em iu.

– Ừ.

Dòng nước mát lạnh xua tan những mệt nhọc của cuộc lao động thể xác đầy sung sướиɠ vừa xong. Chúng tôi lại vi vu ra đường. Hai tô phở nghi ngút khói được chúng tôi dọn dẹp sạch sẽ trong chốc lát.

– Ngộ hé.

– Sao anh?

– Hễ căng da bụng là chùng da mắt.

– Ăn xong ngủ liền là mai mốt thành heo đó. Hết làm người mẫu luôn. Hjhj

– Thì trước khi ngủ có tập thể ɖu͙ƈ mà.

– Tập môn gì?

– Hít đất 2 người. Hì hì.

– Vừa ɖâʍ vừa gian quá đi.

– …

Chúng tôi ríu rít trò chuyện mà không cần biết thế giới chung quanh. Đúng là khi yêu thì người ta bất chấp thế giới còn lại, chỉ có 2 ta mà thôi. Chắc tôi yêu Joseph thật. Cảm giác này giống như cảm giác mà tôi đã từng có với thầy Phước, anh Trường, anh Dũng. Những hình bóng ấy tôi đã để yên trong ngăn kéo trong tim nay bỗng sống dậy trong hình hài Joseph.

Tôi cố lắc đầu để xua đuổi những ý nghĩ vu vơ ấy để trở về với thực tại. Tôi tự mỉm cười, người ta nói tình yêu của gay là không chung thủy quả không sai. Hay là tôi quá đa tình chăng? Cũng có thể lắm chứ.

Khói, bụi, ồn ào là những gì ngắn gọn nhất để diễn tả những con phố Sài Thành. Dòng người tấp nập không ai chú ý đến người khác nên tôi cũng không ngần ngại ôm lấy tấm lưng rắn chắc của Joseph. Tay tôi chu du bên ngoài lớp quần nhưng vẫn cảm nhận được sự to lớn và cứng rắn của con vật trong quần ấy.

– Có khi nào anh làm bot chưa?

– Cũng có 1, 2 lần nhưng anh không thích.

– Đau hả?

– Ừ. Anh chỉ thích cảm giác được chinh phục thôi.

– Ừ.

– Em center nên có nhiều kinh nghiệm hơn anh. Hì hì.

– Ừ. – Tôi ậm ừ cho qua chuyện.

– Nãy giờ em ghẹo nó lên nữa rồi nè. Hổng lẽ anh đè em ȶɦασ giữa đường chứ.

– Làm đại đi anh.

– Thôi.

– Sao vậy?

– Người ta thấy người ta thèm chết.

– Vậy thì về nhà đi anh.

– Thèm rồi hả?

– …

Lần này chúng tôi không vồ vập như lần trước. Mọi thứ diễn ra chậm chạp hơn. Nhờ thế cảm giác cao hơn giống như người ta nhâm nhi tách trà vậy. Bắt đầu từ cặp môi lan sang vành tai, kết hợp sự mạnh bạo của những cái ôm siết trong vòng tay rắn chắc. Tôi cảm giác mình như quá bé nhỏ trước sự cao lớn của chàng trai đẹp cùng tuổi. Cặp иɦũ ɦσα của tôi cũng được đón nhận sự chăm só tận tình chu đáo. Những cái bυ" ʍút̼ mạnh nhẹ đan xen làm tôi không ngăn được tiếng rêи.

Rồi anh rim đít tôi. Kèm theo đó là bàn tay nắm trọn con ƈôи ȶɦịt tôi ở phía trước sục liên hồi. Cái lưỡi đầy nhục cảm của anh làm tôi rùng mình từng cơn như người ta lên cơn động kinh. Anh thả tôi ra và đứng dậy. Tôi từ từ trả lễ cho anh không thiếu món nào.

– Sướиɠ quá em ơi. Môi em nóng quá. Haaaaa, ăn hết ƈôи ȶɦịt anh đi em. Haaaaaaaaaa

– Uhmmmmmmmm

– Đứng dậy đi em. Anh ȶɦασ em nhe.

– ȶɦασ đi anh.

Anh để tôi đứng vịn vào lan can cầu thang, từ phía sau, anh nong con ƈôи ȶɦịt khủng vào trong ƈúƈ ɦσα đang phập phồng của tôi. Đầu khấc khổng lồ vừa len qua khỏi lớp cơ vòng là anh nắc cái ót. Nguyên con ƈôи ȶɦịt dài gần 20cm đã lút cán trong đít tôi.

– Á aaaaaaa

Tôi chỉ kịp la nhiêu đó thôi là anh đã hùng hục nắc làm tôi chỉ còn ú ớ thôi chứ không phát ra được tiếng kên nào cho tròn vành rõ nghĩa. Ruột già tôi căng hết cỡ để chứa con ƈôи ȶɦịt anh.

– Sướиɠ không em?

– Hơ hơ

Anh bóp иɦũ ɦσα tôi làm иɦũ ɦσα tôi đỏ tấy lên. Cái gương soi phản chiếu hình ảnh gương mặt của anh thật ɖâʍ. Thằng Linh mà được anh chơi thì có lẽ nó sẽ bám anh không rời. Nhìn mặt anh lúc này rất ɖâʍ và rất menly.

Anh đẩy tôi ngồi lên bậc giữa của cầu thang, đối mặt với anh rồi quỳ gối xuống cắm ƈôи ȶɦịt vào nắc hùng hục tiếp. Mồ hôi anh nhễ nhại làm tăng thêm vẻ nam tính trêи cơ thể vốn đã rất đẹp.

Tôi tự bắn đầy trêи người. Anh vừa nắc vừa thoa đều tϊиɦ ɖϊƈh͙ của tôi lên ngực, lên bụng. Rồi anh cũng lên đỉnh. Anh nắc những cú thần sầu sau cùng rồi gầm lên bắn đầy ứ tϊиɦ ɖϊƈh͙ trong đít tôi.

– Anh sướиɠ quá em ơi.

– Em cũng sướиɠ quá. Ước gì ngày nào em cũng được sướиɠ như vầy.

– ɖâʍ quá đi thôi, hjhjChuyện giữa tôi và Joseph sẽ thật đẹp nếu như không có một ngày mà tôi nhận được hung tin về Joseph. Tin động trời ấy làm tôi có cái nhìn khác hẳn về anh và cảm giác yêu mới nhen nhóm chợt tắt lịm. Trong một đợt truy quét một đường dây callboy chuyên nghiệp, anh bị bắt khi đang bán ɖâʍ cho một đại gia. Vậy ra anh làm người mẫu là chỉ để ngụy trang cho nghề callboy chuyên nghiệp mà thôi.

Những kỷ niệm đau buồn của quãng thời gian ngắn ngủi làm callboy không làm tôi đồng cảm với anh, mà trái lại, nó làm tôi không muốn gặp lại anh nữa.

————–