Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 26: Người của công chúng

Vậy là tôi quyết định đến nhà bác sĩ. Trần Huy Bảo là tên của anh. Nhà anh không khó tìm, nó là một căn hộ nhỏ xinh của khu chung cư Miếu Nổi ở quận Bình Thạnh.

Ký ức về lần gặp 2 gã tây đen làm tôi cũng hơi chùn bước nhưng nghĩ lại anh là bác sĩ nên cũng tạm yên tâm. Tôi run run nhấn chuông, anh ra mở cửa. Anh trẻ trung trong cái quần thun thể thao và cái áo ba lỗ. Như đã giới thiệu sơ bộ ở phần trước, anh dong dỏng cao, tuy hơi gầy nhưng không đến nỗi là gầy trơ xương. Mỗi bước đi của anh, cái đường chéo của mép qυầи ɭót hiện ra trêи cặp ʍôиɠ làm tôi thèm chết đi được.

Máu ɖâʍ trong tôi lại sục sôi. Nhìn anh như vậy ai nói là anh đã 35 tuổi?? Hjhj. Vào nhà, ngồi trêи salon êm ái, tôi mới có dịp quan sát toàn thể căn hộ của anh. Phòng khách sáng lóa với những đồ nội thất cao cấp. Quầy rượu được chưng bày tinh tươm bằng những chai rượu tây đắt tiền mà tôi chỉ dám mơ thôi chứ chưa được uống. Trêи tường treo bức ảnh phóng to của 2 người, 1 người là anh, người kia trông quen lắm nhưng tôi chưa hình dung được là ai. – Anh chụp chung với ai vậy anh? Em thấy quen lắm.

– Ráng nhớ đi, hjhj.

– Em thấy ở đâu đó rồi mà em quên.

– Em có xem tivi không?

– Em ít xem tivi lắm. Thời gian đâu mà xem hả anh.

– Uhm, hjhj. Lo đi chơi với trai không mà, hèn chi không có thời gian xem tivi.

Anh chàng đó bước ra, tôi giật mình vì tưởng ảnh bước ra từ trong hình, hjhj. Ở ngoài nhìn ảnh không lung linh như trong hình. Chắc do photoshop tài trợ nên trong hình nhìn lung linh luôn.

– Em! Anh giới thiệu, đây là Khôi. Em trai mà hồi nãy anh kể em nghe đó.

– Chào Khôi.

Giọng anh chàng này ngọt như mía lùi nhưng hơi nhão. Chị chàng tung tăng nhảy chân sáo về phía tôi, sà xuống ngồi cạnh tôi. Không cần biết lạ quen, chị chàng ôm hun tôi cái chóc.

– Dễ thương quá hà! Menly dễ sợ luôn.

– Thấy trai là tươm tướp hà. – Bác sĩ Bảo lên tiếng.

– Thì chị đâu có chối là chị hám trai đâu nà.

Da gà tôi nổi lên từng dề như cơm cháy. Con này bot chắc luôn.

– Chơi đi, anh quay phim lại cho. – Bác sĩ nói

– Đừng quay lọt mặt vô nhe. Lỡ lộ ra thì cũng không ai thấy mặt. Cho người ta thấy mặt có nước đội quần, mai mốt lên hát nó chọi dép lụm không kịp.

Chị chàng nói tới vụ lên hát thì tôi hơi mường tượng ra chị chàng này rồi. Nhưng tên chính xác thì tôi chưa nhớ được.

– Mình ȶɦασ nhe anh. Đừng cười em, em thích dùng từ tục tĩu như vậy mới sướиɠ.

– Uhm.

Tôi vừa nói vừa gật đầu. Chị chàng chờ có vậy, lao vào tôi làm tôi ngã ngửa nằm dài trêи salon. Bác sĩ cầm máy quay lia qua lia lại. Chị chàng không ngần ngại vục mặt vào cạp con ƈôи ȶɦịt tôi từ ngoài quần làm chỗ đó ướt nhẹp. Tôi định cởi áo thì chị chàng ngăn lại

– Để em cởi cho anh.

Chị chàng thoăn thoắt cởi quần áo tôi một cách điệu nghệ. Chắc chị này sành sõi lắm nên mới thao tác gọn gàng thế. Tôi chỉ còn cái qυầи ɭót trêи người. Háng tôi đã u lên một đùm bự tổ chảng. Chị chàng xuýt xoa sờ nhẹ cái đùm từ ngoài quần. Chị vén ống qυầи ɭót cho đầu con ƈôи ȶɦịt ló ra từ bên hông

– Waaaa, bự thiệt.

Chị chàng ɭϊếʍ ngay lên đầu khấc. Tôi chả thấy sướиɠ gì cả nhưng cũng giả bộ rêи. Chị chàng này không hợp gu của tôi nhưng chị làm quá thì bản năng giống đực của tôi bảo tôi phải nứиɠ thôi. Chị tuột luôn cái qυầи ɭót ra, con ƈôи ȶɦịt tôi bật ra như cái lò xo. Chị há miệng ra đớp lấy ngay. Chị bυ" vồ vập như trẻ con khát sữa được mẹ cho bυ". Tuy không thích nhưng tài nghệ của chị cũng làm tôi có cảm giác sướиɠ.

Trọn cuộc chơi, chị chàng chủ động hết. Như tôi đã nói, không phải gu nên tôi thụ động như một thằng trai thẳng. Điều này chị chàng lại thích. Lâu lâu chị lại nhả ƈôи ȶɦịt tôi ra rồi kêu bác sĩ quay cận cảnh con ƈôи ȶɦịt bự sự ướt nhẹp của tôi. Chị chàng tròng bao cao su Durex king size cho tôi rồi leo lên tự điều chỉnh ƈúƈ ɦσα ngay đầu ƈôи ȶɦịt, kêu bác sĩ quay cận cảnh chỗ tiếp xúc giữa đầu ƈôи ȶɦịt và ƈúƈ ɦσα rồi bất thần nhún mạnh xuống. Con ƈôи ȶɦịt chạy một phát lút cán.

– Ahhhhhhhhhhhhh – cả tôi và chị chàng cùng rú lên. – ȶɦασ em đi anh. Sướиɠ quá anh ơi. ƈôи ȶɦịt bự ȶɦασ đã quá. ȶɦασ đi anh. Hừ, hừ

Tôi bậm môi hẩy từ dưới lên, chị chàng thả người từ trêи xuống. Hai bên phối hợp thật ăn ý. Bác sĩ vẫn quay cận cảnh cái ƈúƈ ɦσα chị chàng căng ra đó con ƈôи ȶɦịt khủng của tôi ra vào như dộng cừ.

Bác sĩ bỏ máy quay phim xuống, cởi quần giải thoát cho con ƈôи ȶɦịt. ƈôи ȶɦịt bác sĩ không to đều như ƈôи ȶɦịt tôi. Đầu khấc thì chắc ngang ngửa với tôi nhưng gốc ƈôи ȶɦịt lại nhỏ. Chiều dài cũng ngang ngửa ƈôи ȶɦịt tôi. Nhưng nói chung ƈôи ȶɦịt bác sĩ cũng thuộc dạng khủng so với một số người khác. Bác sĩ leo lên đứng trêи mặt tôi đưa ƈôи ȶɦịt cho chị chàng bυ". Chị chàng vừa được ȶɦασ vừa được bυ" nên rêи ư ử trong cuống họng. Hình như đây là kiểu kɧօáϊ khẩu của chị chàng hay sao ấy nên chị chàng nhún hăng hơn.

– Chừng nào bắn kêu anh nhe. – Bác sĩ dặn tôi.

– Ừ! Dạ.

Tôi và bác sĩ đổi kiểu. Bác sĩ nằm dưới chỉa ƈôи ȶɦịt lên cho chị chàng bυ", chị chàng bò chồm hổm chu đít ra cho tôi ȶɦασ. Tiếng hít hà, tiếng rêи rỉ, tiếng óp ép tràn ngập trong phòng.

– Anh Bảo, em ra.

Tôi kêu lên, rút ƈôи ȶɦịt ra. Chị chàng quay phắt lại, nhanh nhẹn lột bao cao su ra rồi sục. Bác sĩ cầm máy quay phim đưa lại gần quay cận cảnh sục ƈôи ȶɦịt. Từng dòng tϊиɦ ɖϊƈh͙ bắn xối xả lên cổ, lên ngực chị chàng. Chị ta dùng tay xoa đều ra rồi ɭϊếʍ tay.

Chị chàng tiếp tục bυ" cho bác sĩ. Bác sĩ vò nát đầu chị chàng rồi trợn mắt gồng người. Tôi biết là bác sĩ cũng đã ra trong miệng chị chàng. Chị ấy đã nuốt hết.

– Công nhận em trẻ khỏe thật. Mới bắn hồi sáng mà giờ bắn nhiều tϊиɦ ɖϊƈh͙ nữa rồi. – Bác sĩ vừa nói vừa tắt máy quay phim. – Đã không?

– Sướиɠ quá. – Chị chàng hổn hển – Nhưng nếu có nữa thì em cũng chịu.

– ɖâʍ quá má ơi.

– Tối nay em dẫn bạn em tới đây nhe. Bảo đảm chị phê lòi con mắt luôn.

– Sau 11 giờ chị mới về.

– Giờ đó trễ quá. Để em rủ nó overnight ở đây luôn được không.

– Chời ơi! Chắc tui chớt quá. Hí hí.

– Mà em hỏi thiệt, tại em ít coi tivi nên không nhớ tên anh.

– Kêu bằng anh thì không trả lời. Xía.

– Hì hì, cưng tên gì nè?

– Đồ quỷ, từ anh xuống cưng liền hà.

– Ai nằm dưới đều là cưng hết.

– Biết nói chuyện dữ hé.

– Nói đi, cưng tên gì?

– Nói rồi thưởng cái gì nè?

Tôi vung vẩy con ƈôи ȶɦịt đã hơi cương trở lại thay cho câu trả lời. Chị chàng cười tít mắt

– Em tên thật là Nguyễn Hữu Minh. Nhưng đi hát thì lấy tên khác.

– Tên gì, nói vòng vòng mệt ghê.

– Trang Mạnh Hào.

– Ý, tên này em có nghe. Lộn, anh có nghe.

– Anh nghe bài nào?

– Vũ Điệu Đêm Đông.

– Đúng rồi. Em nói rồi đó, thưởng đi.

– Từ từ anh kêu bạn anh tới nữa chịu không? Bạn anh lớn hơn anh 1 tuổi.

– Cái thằng hay vô thăm em đó phải không? – Bác sĩ nãy giờ im lặng chợt chen vào.

– Yeah, đúng rồi.

– Tướng tá thằng đó cũng ngon lành lắm. Mặt cũng ɖâʍ nữa.

– Nó mà chơi thì em chỉ còn biết rêи la thảm thiết mà thôi.

– Kêu đi, em nôn gặp quá trời.

Tôi móc điện thoại điện cho thằng Quân. Nó đang đi với thằng Linh. Tôi cho nó biết là tới chơi ca sĩ, nó đồng ý liền cái rụp. Tôi kêu 2 thằng tới luôn. Chị chàng ca sĩ cười hô hố tung tăng đi tắm chờ trai lạ tới.

20 phút sau, thằng Quân với thằng Linh tới. Chúng tôi lại vầy cuộc mây mưa. Lần này bác sĩ bận bịu với trai teen nên chị ca sĩ nhường lại cho tôi với Quân quần thảo. Chị chàng ca sĩ thở không ra hơi với hai thằng lực lưỡng trẻ trung chúng tôi. Cái miệng ca hát hằng đêm được chúng tôi tra tấn bằng 2 cái micro thịt khổng lồ. Chị này kɧօáϊ bạo ɖâʍ nên chúng tôi tha hồ nắn bóp, vả chan chát vào cặp ʍôиɠ đĩ thỏa.

Bên kia cặp đôi hoàn cảnh bác sĩ và thằng Linh cũng đang quấn lấy nhau như cặp trăn động đực.

Rồi màn chính cũng đến. Tôi nhường thằng Quân đâm đít chị chàng trước. Chị chàng mang cho nó cái bao cao su phủ đầy gai. Chị chàng tru lên từng hồi như sói tru trăng trước những cú dập tàn khốc của thằng Quân. Mặt mày chị chàng đỏ gay, tóc tai rối bời. Tiếng tru của chị chàng thường bị tắc nghẽn bởi mỗi khi chi tru lớn quá, tôi đút con ƈôи ȶɦịt của mình vào chặn tiếng tru. Mấy lần chị chàng phải sặc vì tôi đâm sâu quá.

Bác sĩ cũng đã nong ƈôи ȶɦịt được vào đít thằng Linh. Thằng Linh cũng khổ sở không kém chị chàng ca sĩ nhưng tiếng rêи của nó không thảm thiết bằng chị chàng này.

Tôi hất thằng Quân ra, con ƈôи ȶɦịt tôi cũng có một cái bao cao su gai trùm lên. ƈúƈ ɦσα chị chàng bây giờ toang hoác vì sự công phá của thằng Quân. Tôi nong ƈôи ȶɦịt vô mà không nghe có gì cản trở. Chị chàng lại tiếp tục tru tréo. Tôi không mấy hứng thú nên chơi không tàn bạo bằng thằng Quân. Bác sĩ đã kết thúc màn ȶɦασ đéo đang nằm xem phim sống. Chợt bác sĩ vùng dậy lấy máy quay phim ghi lại cảnh tượng tay 3 hùng tráng này. Thằng Quân nứиɠ ƈôи ȶɦịt không chịu nổi nên đòi hất tôi ra.

– Từ từ mày.

– Nứиɠ đéo chịu được.

– Chơi 2 cây 1 lỗ đi.

– Ừ.

Tôi và thằng Quân bắt đầu sửa tư thế chơi trò 2 cây 1 lỗ. Chị chàng lại tru tréo

– Đừng, rách ɭ*и em bây giờ. Á , đau quá mấy anh ơi. Á á á

Miệng thì tru tréo vậy nhưng tay thì ghịt hông chúng tôi lại để đâm ƈôи ȶɦịt sâu hơn. Bác sĩ lia máy quay phim quay cận cảnh 2 con ƈôи ȶɦịt khủng đang nong đít. Sự ma sát làm chúng tôi sướиɠ ngất. Chị chàng vẫn lảm nhảm không ngớt. Thằng Quân bắn trước rồi tôi nối gót theo sau. Chị chàng lả người nằm thở hổn hển.

– Thấy anh quảng cáo bạn anh có sai không?

– Đã quá. Đêm nay mấy cưng ngủ lại đây luôn đi. Chị muốn được sướиɠ nữa.

Trời đất ơi. Tôi chưa gặp ai ɖâʍ cỡ này hết. Bữa đó tôi và thằng Quân được tặng mỗi thằng 1 cái đồng hồ Rolex, thằng Linh được tặng 1 con gấu bông. Đêm đó chúng tôi không ngủ lại nhưng vài hôm sau thì có. Chị chàng lại được mấy phen thất điên bát đảo trong đêm. Và cũng từ đó, tôi dần gặp nhiều người của công chúng hơn.

————–