Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 22: Thằng tây con

Hôm sau, tôi gọi cho Dennis thật. Thằng này không vồn vã như Johnny. Hẹn nó café thôi mà phải nói mãi nó mới nhận lời với điều kiện là nó dắt theo một thằng tây nữa. Kệ, vậy cũng được.

Dennis: This is Khôi, my friend. And this is Jack. He is my boss’s son.

Tôi: Nice to meet you.

Jack: Nice to meet you, too.

Tôi: You are very handsome.

Jack: Oh, thanks.

Tôi: You look so young. I guess that you are about 20 years old.

Dennis: Oh, no. He is younger than his look.

Jack: Well, I will be 17 years old next month. How old are you?

Tôi: Really? I’m 20.

Jack: Don’t you believe?

Tôi: Did you finish school?

Jack: Not yet. I’m in my Spring Break Holiday. I arrived here last Saturday. I’ll come back to the US next month.

Tôi: Oh, I see.

Jack: I’ve heard that you are top gay, aren’t you?

Tôi: Not exactly. I’m center. How about you?

Jack: I’m top. I wanna try an Asian boy. Do you wanna go having a fuck now?

Tôi: Let me see. Uhmm, ok. Do you want to have threesome fuck?

Chúng tôi say sưa trò chuyện đến nỗi Dennis đi mất hồi nào không hay. Điện thoại hắn cũng không bắt máy. Chắc hắn có ý đồ để tôi với Jack “have fun” thôi, hjhj.

Liên lạc mãi không xong, tôi chở Jack đi thuê phòng mà trong lòng không ngớt hồi hộp. nó mới hơn 16 tuổi không biết tôi có phạm luật “hấp diêm” trẻ em không. Nghĩ thì nghĩ vậy chứ tôi cũng yên tâm. Nó cao lắm, tầm hơn 1m8, cao hơn tôi cả cái đầu. Người tuy hơi gầy nhưng cũng ra dáng lắm. chắc không sao, hjhj.

Tôi: Do you have a boyfriend?

Jack: Yes, we have had a relationship for over two years.

Tôi: That means you had a boyfriend at the age of 14. That is too early for Vietnamese.

Jack: But I had the fisrt fuck when I was 13.

Tôi: Really? How often do you and your boyfriend have fucking?

Jack: About 3 or 4 times a week.

Tôi: Oh, you are so strong.

Jack: Uhm, hjhj.

Chúng tôi thuê phòng trêи đường Sư Vạn Hạnh nối dài, khu thiên đường nhà nghỉ. Trong buổi chiều đó thôi, Jack quất tôi 3 phát. Đúng là tuổi trẻ tài cao. Trong 3 phát đó, chỉ có phát đầu tiên là mang lại cho tôi cảm giác thật sự, còn 2 phát sau thì bình thường chẳng có gì để nói nên tôi chỉ kể về phát đầu tiên.

Vừa vào phòng, Jack hấp tấp cởi quần áo, chỉ chừa cái qυầи ɭót. Tôi cũng vậy. chúng tôi lao vào nhau như những con thú vồ mồi. thân hình Jack chưa nảy nở hoàn thiện nhưng cũng đã có dáng dấp của một gã thanh niên trưởng thành. Lông nhiều vô kể nhưng chưa cứng hẳn, chỉ là những sợi lông tơ mềm mại. Jack háo hức thưởng thức một chàng trai châu Á không bỏ sót chỗ nào. Jack bυ" ɭϊếʍ rất điệu nghệ. Mới hơn 16 tuổi nhưng đã có hơn 2 năm kinh nghiệm làʍ ȶìиɦ nên những đường bυ" ɭϊếʍ của Jack làm tôi nổi gai ốc.

Jack cởi nốt chiếc qυầи ɭót của tôi ra. Cậu bé tròn mắt kinh ngạc trước sự đồ sộ của con ƈôи ȶɦịt tôi. Jack vục mặt vào bυ" ƈôи ȶɦịt tôi ngay mà không chần chờ gì hết. Miệng thì bυ" ƈôи ȶɦịt, 1 tay mân mê 2 trứng dái, 1 tay thọt vào thăm dò lỗ hậu môn của tôi. Bị tấn công cùng lúc 3 điểm nhạy cảm nhất, tôi rêи như bò rống.

Chừng như sắp bắn, tôi xô Jack ra và đẩy cậu bé lên giường. Tôi dày vò cậu bé bằng chính cái cách mà cậu ta vừa dày vò tôi. ƈôи ȶɦịt cậu dài tương đương ƈôи ȶɦịt tôi nhưng bề hoành thì nhỏ hơn, những đường gân dọc theo thân ƈôи ȶɦịt làm tăng vẻ hùng dũng của nó. Nhưng tôi tin rằng sau này khi phát triển hoàn chỉnh, cậu ấy sẽ có 1 bộ đồ nghề đàn ông đáng nể. Jack bắt tôi bò theo kiểu chó. Cậu từ từ nong con ƈôи ȶɦịt vào.

– Uhm, ahhhhhhhhhhh

Tôi chỉ kịp rêи bấy nhiêu thôi thì cậu đã không thương hoa tiếc ngọc nắc phành phạch vào ʍôиɠ tôi. Con ƈôи ȶɦịt chạy đến đâu là tôi biết đến đó. Cậu ấy cũng vừa nắc vừa rêи.

– Uhm, uhm. Do you feel my cock?

– Yeah, fuck me hard, please.

– Yes, fuck, fuck, fuck.

Mỗi tiếng “fuck” là cậu dộng ƈôи ȶɦịt mạnh hơn. Tôi sướиɠ muốn long óc, rêи to hơn. Tôi càng rêи to thì cậu càng hăng bạo hơn. Cậu cầm cự được hơn 15 phút thì rút ƈôи ȶɦịt ra bắn lên người tôi nhớp nháp.

Tôi vẫn chưa bắn. Cậu vật ngửa tôi ra sục khí thế. Tôi bắn trong tay cậu kèm theo những tiếng hú hoang dại. Lần đi khách này tôi được 200 đô. Quan trọng hơn là tôi được hưởng mùi trai tây. So với thầy Phước, anh Trường, anh Dũng thì cậu còn thua xa nhưng dù sao đó cũng là một kỷ niệm đẹp.

————–