Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 2: UP

6. Năm đó anh Kiệt tốt nghiệp 12 và bắt đầu cuộc sống sinh viên ở Sài Gòn, tôi vào học lớp 11, có khi cả tháng hoặc 2 tháng mới về 1 lần nên tụi tôi ít còn cơ hội gần nhau nữa.

Anh Liêm mới tốt nghiệp đại học về làm việc ở huyện kế bên, cứ cách hôm là anh ấy lại về nhà ngủ nhà vì lúc này nhà anh vắng lắm. Anh Liêm cao hơn anh Kiệt nữa. Cả 2 anh đều thon người, không mập không ốm. Da anh ngăm đen nhìn manly lắm.

Một hôm ba mẹ anh Kiệt về quê có việc, sợ anh Liêm không về nên kêu tôi qua ngủ giữ nhà dùm. Đang thiu thiu ngủ thì tôi nghe tiếng xe anh Liêm về. Định bụng là sẽ mở cửa cho anh vô rồi về nhà ngủ nhưng chợt một ý nghĩ lóe lên: “ xử” anh Liêm luôn.

Trời không phụ kẻ gian, hehe. Anh Liêm mặt mày đỏ ké, vô nhà là ngã cái đùng lên giường, không kịp cởi giày vớ quần áo gì hết. Tôi phải gồng mình lên cởi cho anh. Đôi giày và vớ thì không sao, tới cái áo sơ mi và cái quần tây thì mướt mồ hôi hột mới xong. Trời ạ, ảnh không mặc quần đùi, cở cái quần tây là tới cái quần xì màu đỏ nổi bật lên liền. Ôi!!! Nguyên một đùm to tướng phơi phới ngay trước mắt.

Không có gì phải vội, tôi nằm xuống kế bên anh, ôm ngang ngực anh và bắt đầu ɭϊếʍ иɦũ ɦσα của anh, tay xoa xoa bên ngoài cái khối u giữa háng. Có phản ứng, nó to cứng lên trong tay tôi. Bất ngờ, anh Liêm vùng dậy đè ngửa tôi ra, mặt anh kê sát mặt tôi, hơi thở nồng mùi rượu:

– Bắt gặp tận tay rồi nhe.

7. – Nãy giờ anh tỉnh hả? Làm em hết hồn.

– Tôi vừa nói vừa cười vừa đấm thùm thụp vô ngực anh.

– Anh để thử xem chú mày làm gì anh. Sao bữa nay chú qua đây ngủ?

– Ba mẹ anh đi về quê, sợ anh không về nên kêu em qua ngủ giữ nhà chứ bộ.

Rồi anh lại nằm ngửa ra.

– Oh, yeah! Tự do rồi. Đó, bây giờ muốn làm gì thì làm đi. – Anh vừa nói vừa cầm tay tôi để lên cục u cứng ngắc.

– Anh đi tắm đi, hôi quá.

Anh kéo tay tôi lôi dậy.

– Vô tắm với anh đi.

– Thôi, kỳ lắm.

– Vô tắm với anh đi, sẵn kỳ lưng cho anh luôn.

Rồi anh lôi tôi như chạy vào nhà tắm. Đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng nàn, tay anh mân mê cởi áo rồi cởi quần cho tôi. Con ƈôи ȶɦịt tôi hùng dũng chỉa ra, nay nó cũng “có da có thịt” hơn năm ngoái nhiều, chắc là do siêng “tập thể ɖu͙ƈ”, hjhj. Anh với tay bật vòi sen, dòng nước mát tưới lên hai cơ thể đang dính sát vào nhau trong nụ hôn bất tận.

Tôi kéo cái quần xì của anh xuống, con ƈôи ȶɦịt được giải thoát bung ra như cái lò xo. Tôi mắt chữ A mồm chữ O vì nó. Nếu so với anh Kiệt cỡ 8 điểm thì nó phải 10 điểm. Hơi cong ngược về bên trái một chút và đầy lông.

Anh cúi xuống ngậm con ƈôи ȶɦịt của tôi bυ" chùn chụt. Công nhận là miệng anh điêu luyện hơn anh Kiệt nhiều.

– Ư!!! Ư!!! Sướиɠ quá anh … anh … anh … ơi iiiiiiiiiiiii.

Có lẽ do anh quá điêu luyện nên chỉ thốt ra được câu đó, tôi đã bắn xối xả ngay trong miệng anh, tay bấu chặt đầu anh. Anh Liêm từ từ đứng dậy, tắt nước và thoa xà bông khắp người hai anh em. Bọt nổi lên trắng xóa. Anh lại mở nước cho xà bông trôi hết. ƈôи ȶɦịt anh vẫn đong đưa theo từng động tác trông khêu gợi làm sao.

Tôi quỳ xuống ngậm con ƈôи ȶɦịt, anh bất chợt hẩy tới làm nó chạy cái ọt và miệng tôi. Tôi tưởng tét miệng vì con ƈôи ȶɦịt ấy. Được một lúc, anh Liêm kéo tôi dứng dậy và ôm tôi từ phía sau lưng, để con ƈôи ȶɦịt giữa hai chân cho tôi kẹp lại và nắc. Anh thì thào hỏi:

– Hồi đó giờ có ai đâm em chỗ này chưa? – Vừa hỏi, anh vừa thọt ngón tay vào ƈúƈ ɦσα tôi.

Tôi quíu người lại lắc đầu quầy quậy. Anh vẫn để ngón tay trong đó và bυ" lỗ tai tôi.

– Cho anh đâm nhe.

– ƈôи ȶɦịt anh bự vầy đâm chịu sao nổi?

– Anh làm nhẹ thôi mà. Từ từ sẽ quen.

8. Anh ngoáy ngón tay trong ƈúƈ ɦσα làm tôi quíu người lần nữa. Anh rút con ƈôи ȶɦịt nóng hổi ra khỏi chân tôi và buông tôi ra, đẩy tôi đứng khom mình vào trong vách. Tôi cảm nhận được đầu khấc bự như trái táo đang kê ngay lỗ. Anh nhấn vào, tôi quíu lại.

– Đau quá anh ơi.

– Thả lỏng đi em. Gồng mình đau thêm đó.

Tôi nghe lời anh không gồng người nữa, anh lại nhấn vô lần nữa và cũng lần nữa nó không vào được. Anh với tay lấy chai xà bông chế lên con ƈôи ȶɦịt và xoa đều. Lần này do có bôi trơn nên nó chạy vào cái ọt.

– Á …….

Trước mắt tôi bây giờ đom đóm bay loạn xạ. Anh để yên con ƈôи ȶɦịt trong đó một lát, tôi thấy cũng bớt đau, anh nhấp nhẹ vài cái cho tôi quen. Bất chợt, anh thúc mạnh một cái lút cán.

– Á … đau … chết em rồi anh ơi …

Anh Liêm dừng lại không nắc nữa nhưng con ƈôи ȶɦịt vẫn nằm lút cán trong đít tôi. Cảm giác tôi lúc đó giống như đang mắc cầu vậy. Anh lại nhấp nhè nhẹ, tuy nhẹ nhưng tôi vẫn đau thấu trời. Một phút trôi qua, cảm giác đau đã giảm, một luồng cảm giác mới lại trỗi lên xâm chiếm cả thân thể tôi. Tôi bắt đầu rêи rỉ những tiếng vô nghĩa. Tôi đã bắt đầu cảm nhận được cái sướиɠ theo từng cú nhấp của anh.

Biết tôi đã bắt đầu sướиɠ, anh Liêm tăng tốc dần, cả 2 anh em đều rêи rỉ. Chợt anh bấu chặt hông tôi thúc tới những cú như trời giáng. Từng milimet trêи con ƈôи ȶɦịt của anh cọ sát vào thành hậu môn làm tôi nổi da gà.

– Bót quá Khôi ơi! Sướиɠ quá Khôi ơi.

– Mạnh nữa đi anh, em sướиɠ ggggggggggggggg.

– Mạnh nè … mạnh nè … mạnh nè … Cứ mỗi chữ “mạnh nè” anh ấy lại thúc một cú như trời giáng.

Đến cái thứ mười mấy thì anh ấy ưỡn người cho con ƈôи ȶɦịt vào sâu nhất trong đít tôi và bắn xối xả trong đó. Từng đợt nóng hổi bắn sâu vào trong kèm theo tiếng gầm gừ trong cuống họng như con cọp gầm.

9. Tắm rửa xong, hai anh em ra giường ngủ, mỗi đứa chỉ mặc cái quần con nhỏ xíu. Lên giường, anh Liêm ôm tôi vuốt ve rồi đặt lên môi tôi một nụ hôn nồng cháy. Mùi rượu vẫn còn nồng trong hơi thở của anh nhưng tôi không cảm thấy khó chịu chút nào.

– Anh thương em lắm. Em biết không? Anh thèm giây phút này lâu lắm rồi đó Khôi ơi.

Vừa nói thủ thỉ bên tai tôi, anh vừa xoa nhẹ đầu иɦũ ɦσα làm tôi như bay bổng lên không gian. Hậu môn vẫn còn ê ẩm sau cuộc vần xé trong nhà tắm nhưng thằng nhóc lại ngẩng đầu lên đội quần một cục. Bên kia anh cũng vậy, tuy chưa cương hết cỡ mà nó đã lù lên một đống rồi.

Tay chân tôi thừa thãi cứ run lên theo từng cú ɭϊếʍ, vuốt ve của anh.

– Cho anh cái nữa nhe.

– Ư … ư …

Lúc này, sự sung sướиɠ đã lấn át lý trí của tôi. Tôi chỉ còn biết rêи rỉ những tiếng vô nghĩa thay cho cái gật đầu ưng thuận. Anh chồm lên nút nhẹ đầu иɦũ ɦσα của tôi rồi chợt nút mạnh làm tôi nấc lên từng đợt. Anh hôn lần xuống rốn rồi xuống con ƈôи ȶɦịt đang ru rẩy trong lớp quần mỏng manh. Anh cạp nhẹ nó từ ngoài quần rồi anh nắm quần tôi tuột xuống. Anh ngậm lấy con ƈôи ȶɦịt ngay đầu khấc rồi dùng lưỡi đánh nhẹ trêи lỗ tiểu làm tôi điên loạn. Chợt anh hút mạnh con ƈôи ȶɦịt rồi nhấn sâu đầu xuống tận gốc ƈôи ȶɦịt. Tôi rú lên thảm thiết. Cầm cự được hơn 5 phút, cái miệng điêu luyện của anh lại đón nhận những luồng tinh khí đặc sệt của thằng con trai mới lớn lần nữa.

Tôi nằm dài thở dốc. Anh trườn lên nằm kế bên tôi, lúc này tôi mới để ý là anh đã cởi quần từ lúc nào tôi chẳng biết. Anh cầm tay tôi đặt lên con thú hoang nóng hổi của anh. Tôi mân mê rồi sục nhẹ. Anh thì thào:

– Bυ" nó đi em.

10. Tôi ngoạm lấy con ƈôи ȶɦịt khủng của anh, cố hết sức mà nuốt nhưng vẫn không hết. Anh hít hà liên tục, hai tay vịn đầu tôi nhấn trợ lực cho tôi ngậm sâu thêm.

Tôi buông ra ngáp ngáp mấy cái để lấy hơi thở vì con ƈôи ȶɦịt anh choán ngập vòm miệng tôi nãy giờ.

Anh vùng dậy vật ngửa tôi ra, nâng 2 chân tôi lên cao, phun nước bọt vào cái lỗ nhỏ nhắn của tôi và ɭϊếʍ. Anh bυ" lỗ nhiệt tình làm tôi vặn vẹo không ngớt.

– ȶɦασ em đi anh, em nứиɠ chịu hết nổi rồi iiiiiiiiiiiiii

– Em nói gì nói lại anh nghe coi.

– ȶɦασ …. em …. điiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiiii

– Cho anh ȶɦασ tét ɭ*и luôn nhe

– Cho anh hết đó. ȶɦασ … emmmmmm … điiiiiiiiiii

Anh buông ƈúƈ ɦσα tôi ra, xoa nước bọt vào con ƈôи ȶɦịt đang giật giật. Cầm chân tôi giơ cao lên, anh lựa thế để đầu con ƈôи ȶɦịt bóng lưỡng ngay lỗ rồi từ từ đẩy nó vào. Khi đầu khấc đã lọt hết vào bên trong, bất ngờ anh ưỡn người thốc tới làm con ƈôи ȶɦịt lún sâu vào trong ƈúƈ ɦσα nghe cái ót. Tôi quíu người lại thét lên:

– Á!!!!!!!!!!!!!!!!!!!!

Anh Liêm mím môi thốc từng cú rung rinh giường mặc cho tôi kêu rêи thảm thiết. Mỗi cú thúc của anh như xé toạt tôi ra làm đôi. Anh siết cứng cặp đùi của tôi cho những cú dập có lực thêm. Khi đã quen với tốc độ và cường độ dập của anh, tôi lại thấy những đợt sướиɠ kɧօáϊ dâng lên trong tôi.

– Hự … hự … sướиɠ … sướиɠ … mạnh … đi … anh …

– Sướиɠ nè … sướиɠ nè … sướиɠ nè …

Mỗi chữ “sướиɠ nè” anh lại nghiến răng, trợn mắt dùng hết sức mà dập xuống tàn khốc. Nhìn mặt anh lúc đó rất ư là hung bạo càng làm tôi thích thú thêm.

Sau hơn 10 phút quần thảo, anh bắn xối xả trong tôi hết đợt này đến đợt khác rồi đổ ập xuống đè nhai ngấu nghiến cặp môi của tôi.

Nằm nghỉ một lát, 2 anh em dìu nhau đi tắm vì tôi hầu như không đứng vững được sau trận bão ƈôи ȶɦịt vừa qua.

Từ đêm đó, cứ cách 2,3 đêm thì đít tôi lại ứ đầy tϊиɦ ɖϊƈh͙ của anh. Thỉnh thoảng tôi cũng xin anh cho tôi thử đâm đít anh nhưng anh nhất quyết không cho, đơn giản vì anh là top men đích thực.

Thấy tôi năn nỉ quá, anh Liêm cũng chiều tôi cho thông ass, nhưng không phải thông ass của anh Liêm à nhe. Lần đầu được thông ass người khác tuy vui nhưng lại thấy hơi tiếc tiếc vì không được như ý muốn của mình là thông ass anh Liêm.

Một lần ba mẹ ảnh vắng nhà, ảnh chở về một anh làm chung tầm khoảng trêи 30, sau này hỏi chính xác lại là 33 tuổi rồi. Anh này trắng trẻo, hơi nhỏ con, không mập không ốm, đứng tới lỗ tai tôi thôi. Anh này là bot chính hiệu, nhìn là biết gay liền vì không menly như anh Liêm, Kiệt và cả tôi nữa. Anh này tên Mẫn.

Đêm đó anh Liêm và anh Mẫn cũng lai rai vài chai bia, 3 anh em ngồi bệt dưới đất cho thoải mái. Tôi ngồi góp mặt cũng nhấp vài ngụm cho vui, chuyện trò hỏi han đủ thứ. Sau khi uống mỗi người khoảng 3 chai bia Sài Gòn đỏ, anh Liêm đặt thẳng vấn đề:

– Đêm nay anh Mẫn cho thằng em của em xé tem đời trai của nó nhe. Trai trẻ sung sức lắm.

Như được cởi mở tấm lòng, sẵn hơi men trong mình, anh Mẫn không ngại ngùng gì hết:

– Trời ơi đồ quỷ sứ nãy giờ không nói sớm! Tao thèm rõ dãi từ lúc mới gặp. Tao chưa thử U18 lần nào. Bữa nay coi như xả giàn cho em nó muốn làm gì thì làm.

– Cho tui tham gia với, mấy người mà không cho tui tham gia rồi nứиɠ bể ƈôи ȶɦịt chêt sao?

– Ha ha, tao chấp 2 anh em bây luôn.

Mới nói bao nhiêu đó thôi, anh Mẫn nhào qua ôm tôi hun thẳng vô môi tôi, tay bóp thẳng vào con ƈôи ȶɦịt đang nứиɠ của tôi. – Hảo hảo mậy, mới 16 tuổi mà hàng tốt như vầy, mai mốt lớn lên bự chà bá đâm vô chắc tét ɭ*и người ta hết.

Anh Mẫn kéo tôi nằm xuống, vén áo tôi lên rồi bυ" chùn chụt vào иɦũ ɦσα tôi làm tôi sởn da gà, tay anh vẫn không quên cầm con ƈôи ȶɦịt đang đánh lô tô trong quần của tôi. Anh ɭϊếʍ dần xuống dưới, tuột quần đùi và qυầи ɭót tôi ra một lượt. Tay cầm ƈôи ȶɦịt sục lia lịa, miệng ngậm lấy hai hòn bi của tôi mà bυ" ngon lành.

Anh Mẫn tự cởi đồ một cách điêu luyện.

– Đã quá Liêm ơi.

Nói nhiêu đó rồi anh trùm cặp môi lên đầu khấc đang nhỉ nước tinh tương, nhấn một cái sát gốc làm tôi chới với như đang bay giữa không trung.

Anh chồm dậy, chàng hảng 2 chân ngồi trêи người tôi, phun một bãi nước bọt rồi tự trét vào lỗ ass. Con ƈôи ȶɦịt tôi lúc này cũng bóng nhẩy vì nước miếng của anh Mẫn. Lựa thế sửa con ƈôи ȶɦịt tôi nằm ngay lỗ ass, anh nhấn xuống cái ót. Hai anh em cùng rêи một lúc.

Một cảm giác thật ấm bao trùm con ƈôи ȶɦịt non tơ. Anh Mẫn ngửa mặt lên rít từng cơn sướиɠ kɧօáϊ, hai tay vẫn không quên dày vò cặp иɦũ ɦσα của tôi. Từng sớ thịt trong lỗ ass của anh Mẫn cọ sát vào ƈôи ȶɦịt tôi nóng hổi.

Tôi đẩy anh Mẫn ra và chồm dậy chiếm thế thượng phong theo kinh nghiệm mà những lần anh Liêm chơi tôi tôi đã thu nhận được. Anh Mẫn bò xuống sàn cho tôi chơi kiểu chó. Từ đằng sau tôi nắc phành phạch vào ʍôиɠ anh Mẫn. Anh Mẫn bây giờ bắt đầu nói nhảm:

– Khôi ơi, sướиɠ quá Khôi ơi. Chơi bạo tàn luôn đi anh, chơi tét ɭ*и em đi anh. Khôi ơi, hơ hơ hơ, chồng ơi vợ sướиɠ quá chồng ơi. Chơi cho vợ chết cũng được nữa chồng ơi. Hự hự

– Chết nè … Chết nè … Chết nè … Chết nè

Mỗi tiếng “Chết nè” là tôi nắc cái ầm vào lỗ ass anh Mẫn lút cán. Đầu óc tôi quay cuồng vì sướиɠ ƈôи ȶɦịt không còn nghe anh Mẫn lảm nhảm gì nữa.

Nắc không biết bao nhiêu cú, tôi trân mình trút cạn tinh trùng vào lỗ ass anh Mẫn rồi nằm vật ra kế bên anh Mẫn.