Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 19: Bẻ cong trai thẳng

Tôi và thằng Quân vẫn là cặp bài trùng trong việc ȶɦασ trai. Mấy em bot mê tụi tôi như điếu đổ. Phần vì tụi tôi sung sức, phần vì hàng thuộc loại chất lượng cao. Tụi tôi mà mần em nào thì em đó ngất ngư kêu gào đến tắt tiếng, vậy mà sau đó lại đeo theo tụi tôi như sam.

Cây kim giấu trong bọc thì cũng có ngày lòi ra. Chuyện tôi với thằng Quân đi chơi trai không rõ vì sao mà trong lớp tôi biết. Chúng nó xì xầm to nhỏ sau lưng, trước mặt thì chúng nó vẫn giữ vẻ bình thường với tụi tôi.

Một lần sau trận đá banh tranh giải vô địch cấp trường. Lớp tôi thua te tua. Bữa tiệc đặt sẵn như đắng nghét không thằng nào ăn uống gì được. Tàn tiệc mà đồ ăn thức uống còn dư ê hề. Mấy đứa ở trọ tiếc của nên lấy túi bóng sớt đồ ăn mang về.

Lang thang ngoài đường cũng chán, thằng Quân rủ về phòng nó nhậu tiếp. Tôi và thằng Sang, thằng Hòa hưởng ứng.

Trong mấy kỳ trước, chắc các bạn còn nhớ thằng Hòa nên tôi không mô tả lại thằng này. Chỉ có thằng Sang là nhân vật mới xuất hiện thôi. Thằng Sang bình thường, không có gì nổi bật. Cao khoảng 1m70, hơi gầy, da ngăm đen. Gương mặt không đẹp. Chỉ được mỗi cái là rất menly. Nó đá bóng cực hay. Ngoài đời nó lừ đừ ít nói nhưng khi vào sân bóng thì nó trở nên hoạt bát. Riêng trận đấu hôm nay do đau chân nên nó ngồi ngoài. Thế là đội bóng lớp tôi mất đi 50% sức mạnh và thua tơi tả.

4 thằng làm hết hơn chục lít bia hơi (tiền đâu mà mua bia chai, bia lon, kkk), thằng nào cũng là đà, chuyện trò rôm rả. Chính thằng Sang khui chuyện ra trước.

– Hòa, tao biết mày là gay lâu rồi thì tao không thắc mắc. Còn thằng Khôi với thằng Quân tao cũng nghe tụi nó xầm xì là tụi bây cũng chơi gay. Tao chỉ có cái thắc mắc, ẻo lả như thằng Hòa là gay thì là chuyện thường. Cứng rắn như 2 thằng bây thì tao không hiểu nổi.

– Để tao giải thích cho rõ – Thằng Quân tỏ vẻ sành đời – Gay có 3 loại.

– Là sao?

– Thằng Hòa là loại 1. Ẻo lả như con gái. Khi chơi thì nó chỉ nằm dưới cho thằng khác chơi. Loại này gọi là bot.

– Ê, khoan khoan. Nó có lỗ đâu mà chơi.

– ƈúƈ ɦσα đó ba.

– Gớm quá mậy.

– Lỗ này khít hơn lỗ ɭ*и con gái nữa. Chơi sướиɠ ƈôи ȶɦịt lắm.

– Còn mày loại mấy? Tao thấy mày có khác gì tao đâu, đâu có ẻo lả như thằng Hòa.

– Từ từ thì cháo cũng nhừ. Loại 2 là loại của tao. Trong cuộc chơi, tao chỉ nằm trêи đóng vai thằng đàn ông, chơi vô lỗ của mấy con bot. Loại này kêu bằng top.

– Còn loại 3 thì sao ?

– Loại này thì có thể đóng 2 vai.

– Là sao tao không hiểu ?

– Mấy thằng này khi gặp bot thì nằm trêи nã đại bác. Khi gặp top ɖâʍ thì nằm ngửa đưa đít cho nó đâm. Loại này kêu là center. Thằng Khôi là loại này đó.

– Lúc đâm vô đít rồi dính cức gớm chết.

– Thì muốn chơi thì bot phải vệ sinh sạch sẽ ƈúƈ ɦσα. Còn không thì mấy thằng top cạch mặt luôn không chơi nữa.

– Rồi có khi nào tụi bây thèm chơi gái không ?

– Có chứ. Tao với thằng Khôi đều có bồ là con gái xịn. Chơi bồ hoài nhưng vẫn thèm chơi trai.

– Ê mậy, cảm giác chơi trai giống chơi gái không mậy ?

– Tao nói hồi nãy rồi, ƈúƈ ɦσα nó khít rịt, chơi sướиɠ ƈôи ȶɦịt long óc luôn. Tại mày gớm không chơi chứ tao bảo đảm với mày chơi 1 lần là mày ghiền luôn.

Tôi quay qua nhướng Hòa

– Em gái chiều anh trai tân này 1 phát đi.

– Sợ ảnh chê em thôi. – Thằng Hòa chớp chớp mắt ra vẻ ngây thơ làm thôi và thằng Quân cười sém sặc.

– Mày dám chơi không Sang ? Em Hòa cho mày chơi đó.

– Tao đâu có chơi trai lần nào đâu mà biết chơi ra sao.

– Tao với thằng Khôi làm cho mày làm theo nhe.

– Ừ, chơi thử cho biết.

Tôi và thằng Quân lết lại gần nhau bắt đầu hôn hít sờ soạng nhau. Bên kia thằng Sang ngồi im như pho tượng mặc cho thằng Hòa làm gì thì làm. Chơi chung với thằng Quân lâu rồi nhưng đây mới là lần đầu tiên làʍ ȶìиɦ với nó, nghĩ tới đó thôi là con ƈôи ȶɦịt tôi sưng vêu lên trong quần.

Thằng Hòa gặp trai mới nên hăng máu lắm. Nó đã lột quần áo thằng Sang ra rồi, chỉ chửa lại cái quần xì. Công nhận thằng này mặc quần áo vào thì thấy bình thường nhưng khi cởi đồ ra thì mới thấy nó đẹp. Nó không đô con nhưng rắn chắc. Những bó cơ nổi hằn trêи cơ thể nó.

Thằng Hòa bυ" ɭϊếʍ hết chỗ này đến chỗ khác trêи cơ thể nó. Rồi thằng Hòa tuột luôn cái quần xì của nó xuống, con ƈôи ȶɦịt nó nứиɠ cứng ngắc bung ra kêu hãnh. ƈôи ȶɦịt không to lắm lại hơi cong ngược lên trêи. Lông háng, lông chân của nó cũng rậm rạp lắm. Thằng này cũng ɖâʍ lắm đây.

Bên này tôi với thằng Quân trở mình bυ" nhau theo kiểu 69. Thằng Sang trố mắt nhìn tụi tôi bυ" nhau. Thằng Hòa đớp lấy con ƈôи ȶɦịt thằng Sang, nó hự một tiếng rồi khum người xuống rút ƈôи ȶɦịt ra khỏi miệng thằng Hòa.

– Nhột mậy.

– Im đi em làm cho anh sướиɠ.

Rồi thằng Hòa từ tốn nhẹ nhàng hơn, ɭϊếʍ láp quanh thân ƈôи ȶɦịt thằng Sang một hồi rồi mới ngậm nguyên con. Thằng Sang rùng mình mấy cái. Lúc này nó không còn giảy nãy nữa

– Sướиɠ quá Hòa ơi. Nhẹ thôi Hòa, làm mạnh quá anh bắn bây giờ. Từ từ thôi em.

– Anh ȶɦασ em đi. – Thằng Hòa nài nỉ thằng Sang.

Thằng Hòa nằm ngửa ra, giơ chân lên để lộ ƈúƈ ɦσα ra. Tự nó trét nước miếng vô ƈúƈ ɦσα nó. thằng Sang không cần ai chỉ dạy, nó quỳ gối xuống sau đít thằng Hòa rồi cầm con ƈôи ȶɦịt cong cong của nó vỗ vỗ lên ƈúƈ ɦσα thằng Hòa.

– ȶɦασ em đi anh, em nứиɠ lắm rồi. ɭ*и em nứиɠ lắm rồi. Á ….

Thằng Sang đã cắm con ƈôи ȶɦịt vô ƈúƈ ɦσα thằng Hòa làm thằng nhóc thét lên. Bản thân nó cũng gầm lên trầm đục trong cuống họng. Rồi với bản năng giống đực, nó nắc thằng Hòa nghe chan chát. Thằng Hòa lảm nhảm

– Chết em rồi anh ơi. ƈôи ȶɦịt anh đâm lủng ruột em rồi. Anh cứ chơi cho em chết luôn đi anh. Anh ơi, anh ơi.

– Sướиɠ quá mầy ơi. Khôi ơi, Quân ơi, tao sướиɠ ƈôи ȶɦịt quá. Anh bắn vô trong cho em có bầu luôn nhe Hòa.

– Bắn đi anh, bắn đi.

– Uhmmmmmmmmmmmmmmmm

Rồi nó gục xuống nằm im thở dốc. Tôi với thằng Quân đã thôi bυ" nhau nãy giờ để nhìn nó chơi thằng Hòa, ƈôи ȶɦịt 2 thằng vẫn còn nứиɠ dữ dội. Thằng Hòa lết qua chỗ tụi tôi.

– ȶɦασ em đi anh, anh Sang mau ra quá chưa đã gì hết.

– Em muốn anh hay anh Khôi đụ?

– Ai cũng được. ȶɦασ em đi mà, em đang nứиɠ mà.

– Cỡi ngựa đi em.

Thằng Hòa líu ríu leo lên con ƈôи ȶɦịt thằng Quân rồi tự nhấn đít xuống. Hai thằng nó hơ hơ rêи rỉ. Tôi thì nứиɠ muốn bể ƈôи ȶɦịt luôn rồi. Tôi bò ra sau lưng thằng Hòa, lựa thế lúc ƈôи ȶɦịt thằng Quân vừa sứt ra khỏi ƈúƈ ɦσα thằng Hòa là dọng ƈôи ȶɦịt vô thế chỗ liền.

Thằng Hòa la hét muốn bể nhà. Đang nắc ngon trớn thì thằng Quân hất ƈôи ȶɦịt tôi ra nhét ƈôи ȶɦịt của nó vô nắc tiếp. Tôi nóng máu nhớ lại lúc trước đã từng chơi 2 cây 1 lỗ nên vịn ʍôиɠ thằng Hòa lại, phun nước miếng thêm cho đầu ƈôи ȶɦịt ướt nhẹp rồi sàng ʍôиɠ cho con ƈôи ȶɦịt khủng của mình len lỏi vào khoảng trống ít ỏi trong đít thằng Hòa.

Thằng Hòa thét lên một tiếng rồi trợn trắng con mắt, miệng ngáp ngáp kêu không thành tiếng nữa. Tôi và thằng Quân vẫn nắc đều đều trong đít nó. Thằng Sang mới bắn xong nhưng nhìn thấy cảnh tượng này chịu không nổi cũng xáp lại. Con ƈôи ȶɦịt của nó đã cửng trở lại. Nó đứng dang chân ra tọng con ƈôи ȶɦịt vào miệng thằng Hòa. Tụi tôi nắc, thằng Sang cũng nắc.

Thằng Hòa bây giờ nhàu nát như cái mền rách trong tay 3 thằng ɖâʍ tụi tôi. Nó cũng cố gắng rêи nhưng tiếng rêи tắc nghẹn trong cuống họng. Hai con ƈôи ȶɦịt khủng cọ nhau sát rạt nóng hổi. ƈúƈ ɦσα thằng Hòa lúc này phải nong rộng hết cỡ mới chứa được 2 con ƈôи ȶɦịt khủng của chúng tôi.

Máu đã dồn lên não, thằng Quân gầm lên rồi bắn ào ào trong đít thằng Hòa. Tôi vẫn chưa bắn. Thằng Sang được thằng Hòa bυ" ƈôи ȶɦịt nãy giờ thì ƈôи ȶɦịt cũng đã cứng ngắc trong miệng thằng Hòa. Tôi ẵm thằng Hòa đứng lên, con ƈôи ȶɦịt của thằng Quân ỉu xìu rớt ra khỏi đít thằng Hòa trong khi ƈôи ȶɦịt tôi vẫn còn ngâm trong đó.

– Sang ȶɦασ chung với tao nè.

– Được không mậy?

– Thì tao với thằng Quân mới ȶɦασ chung xong.

– Ừ.

Thằng Sang đang đứng hơi khom xuống là con ƈôи ȶɦịt ngay vị trí ƈúƈ ɦσα thằng Hòa. Nó nhét ƈôи ȶɦịt vô rồi nắc thốc lên. Thằng Hòa đang lơ lửng trêи mình 2 thằng tôi rú lên 1 tiếng rồi cắn vào vai tôi đau điếng. Tôi gồng người lên nắc

– Cắn nè, cắn nè. Nắc cho em chết luôn chứ cắn hả, cắn hả.

Cứ mỗi lời nói của tôi đều kèm theo một cú nắc làm thằng Hòa quíu người lại. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của thằng Quân và thằng Sang bắn lúc nãy giờ nhểu nhão ra bên ngoài. Thằng Hòa cũng tự bắn. Tϊиɦ ɖϊƈh͙ của nó nhớp nháp trêи ngực, bụng của tôi.

Hơn 5 phút sau, tôi không kìm được nữa bắn luôn. Tôi không rút ra ngay mà để im trong đó để hưởng thụ sự cọ xát với con ƈôи ȶɦịt lạ. Nắc thêm khoảng hơn 10 nhát nữa thì thằng Sang cũng bắn. Lần này có lẽ nó bắn ít hơn.

Chúng tôi thả thằng Hòa nằm xuống. Nó không nhúc nhích nổi. Đúng như tôi dự đoán, ƈúƈ ɦσα nó bây giờ đỏ hoét nở tàng hoạc. Thằng Quân lết lại gần nó nằm vuốt ve an ủi nó.

– ȶɦασ xong tụi bây phải ôm ấp vuốt ve như vầy thì bot mới thích. Chứ ăn xong quẹt mỏ rửa cu thì tụi nó tủi thân lắm. Phải không cưng?

Nói xong thằng Quân nút lưỡi thằng Hòa một cái thật sâu rồi mới buông ra. Thằng Hòa nở nụ cười mãn nguyện.

– Sao Sang? Chơi gay đã không?

– Uhm, đã thiệt. Đã hơn khi tao chơi con ghệ tao nữa.

– Hòa sướиɠ không em? Bữa nay được 3 anh chơi một lượt thì thõa mãn lắm phải không nè?

Thằng Hòa không nói gì mà chỉ cười rúc rích đấm nhẹ vào ngực thằng Quân.

– Mai mốt có kèo thơm nhớ kêu anh em nhe.

– Thấy chưa Sang. Tao nói mày chơi thử 1 lần là ghiền luôn mà.

– Nhưng ƈúƈ ɦσα thằng Hòa như vầy rồi làm sao?

– Tắm nước lạnh là nó teo lại liền. Mày cứ yên tâm đi.

Vậy là tự nhiên hôm nay tụi tôi bất ngờ bẻ cong được 1 thằng trai thẳng. Bất chiến tự nhiên thành. Kkk.

————–