Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 13. Tái ngộ người xưa giữa Sài thành

6g chiều, một chiếc xe 4 chỗ đỗ xịch ngay cửa. Ba người chúng tôi quần áo bảnh bao lần lượt leo lên xe.

Đến 1 nhà hàng ở gần hồ Kỳ Hòa, chúng tôi được dẫn vào một không gian quá sang trọng đối với 1 thằng quê mùa như tôi. Ngồi chờ chúng tôi là một người đàn ông trẻ, tóc vàng mũi lõ. Thấy chúng tôi đi vào, ông ấy, thực ra phải gọi là anh ấy mới đúng, đứng dậy cười nói huyên thuyên với anh Lý.

Thằng Linh cũng góp chuyện bằng tiếng Anh khá trôi chảy. Chỉ có tôi là như vịt đực vì chẳng biết gì về tiếng Anh. Thằng Linh nhiều lần phải thông dịch cho tôi thì tôi mới bập bõm theo dõi được câu chuyện.

3 người chúng tôi uống hết 1 chai rượu ( thằng Linh không uống), tàn tiệc thì tôi cũng hơi ngà say. Anh tây, tên gọi là Frank, cũng ửng đỏ vì men rượu.

Nãy giờ tôi ngồi quan sát anh mà thằng nhỏ cứ dựng đứng lên trong quần. Anh có cặp chân mày sâu róm, mũi cao chót vót, hàm răng đều trân như hạt bắp, cánh tay lông lá rậm rạp.

Ăn uống xong, 4 người lên xe anh ấy về nhà anh Lý. Thằng Linh hớn hở ra mặt, nó ghé tai tôi thì thầm:

– Lát nữa hoành tráng luôn, hi hi.

– Thiệt hôn mậy?

– Nãy anh Frank nói rồi, ảnh thích chơi tập thể. Tối nay chắc tét đít quá. Hì hì.

35. Tôi cười thầm trong bụng, thằng này đểu thật, than tét đít mà cười híp mắt luôn.

Vừa vào nhà đóng cửa xong, anh Frank đã ôm thốc thằng Linh lên hôn ngấu nghiến thằng nhỏ. Tôi cũng bị anh Lý đè xuống salon mà vồ vập.

Tôi vùng dậy đè anh Lý xuống để chiếm thế thượng phong. Phía bên kia, thằng Linh như mất hút dưới thân hình đồ sộ của anh Frank.

Chúng tôi lần lượt cởi áo, cởi quần ngoài, chỉ chừa cái sịp mỏng manh mà thôi. Anh Frank giống như khỉ vậy, lông lá hoe vàng từ đầu đến chân. Cha con anh Lý bắt đầu chằm sóc con ƈôи ȶɦịt của tôi và Frank bằng miệng. Tôi nhìn qua thử, ối cha mẹ ơi, con ƈôи ȶɦịt của anh Frank là con ƈôи ȶɦịt khổng lồ nhất mà tôi đã từng gặp.

Anh Frank ngửa mặt lên trời mà hít hà. Thằng Linh miệng há tác hoác mới ngậm được cái đầu khấc, 2 tay bụm lại mới giáp được bề hoành con ƈôи ȶɦịt. Con ƈôи ȶɦịt này mà đâm vô đít thì tét thật chứ chẳng chơi đâu.

Anh Frank câu cổ tôi lại hôn tôi mãnh liệt. Cái lưỡi to bè chiếm hết khoang miệng tôi. Tôi mân mê vòm ngực săn chắc của anh ấy. Tay còn lại tôi thò xuống xoa bóp nhẹ trứng dái anh ấy. Ôi, sao mà cái gì cũng to thế này.

Được khoảng 5 phút, anh ấy buông tôi ra, ra hiệu cho thằng Linh nằm ngửa ra. Anh ấy không ngần ngại chui đầu vào bυ" đít thằng Linh ngay. Nó ré lên liên tiếp. Tôi nứиɠ quá hết chịu nổi đẩy anh Lý xuống tư thế bò rồi từ phía sau đâm tới cái hự. Anh Lý cũng bắt đầu kêu rêи, giọng trầm đục nghe sướиɠ làm sao ấy. Thằng Linh ngưng ré, thì ra anh Frank đã buông nó ra.

Anh ấy vẫn để nó nằm ngửa, vác 2 chân nó lên vai, sửa con ƈôи ȶɦịt ngay ƈúƈ ɦσα thằng bé. Con ƈôи ȶɦịt anh ấy bự gần gấp rưỡi cổ tay thằng Linh. Tôi nghe thằng Linh thét một tiếng thất thanh rồi toàn thân nó co giật dữ dội, mắt trợn ngược, bọt mép sùi ra. Nhìn xuống dưới thì thấy máu tuôn xối xả từ hậu môn nó.

Anh Frank tái xám mặt mày, con ƈôи ȶɦịt xìu xuống thảm hại. Tôi và anh Lý cũng hoảng hốt mặc quần áo vào.

Tai nạn làm thằng nhỏ nằm viện mất gần 1 tháng. Chúng tôi phải khai với bác sĩ là nó bị té vào thanh gỗ.

Sau đó tôi có dịp gặp lại anh Frank nhưng không làm ăn được gì. 1 phần vì anh ấy ngại vụ thằng Linh, 1 phần vì tôi không biết tiếng Anh để giao tiếp. Đây là động lực để tôi lao vào học tiếng Anh ngay sau đó.

36. Đang lang thang trêи đường từ trường về nhà thì tôi thấy một bóng người lướt ngang rất quen thuộc. Không lẽ …

Tôi nhấn ga đuổi theo, chẳng khó khăn gì bắt kịp mặc dù người đó đi xe xịn còn tôi đang cỡi một chiếc xe cà tàng. Đèn đỏ trước mặt, tôi len lỏi đến đậu kế bên.

– Thầy! Thầy Phước.

– Ủa, Khôi. Em đi học đó hả?

– Dạ em đang đi học về. Thầy đi đâu trêи này vậy?

– Ừ, thầy đi có việc gia đình thôi.

– Xong việc chưa thầy?

– Xong rồi em, thầy đang tính chạy về quê nè.

– Thầy ăn cơm chưa? Em mời thầy đi ăn rồi về.

– Thầy mới ăn xong nè.

Đèn xanh bật lên, chúng tôi vừa chạy vừa trò chuyện, những chuyện trêи trời dưới đất. Đến ngay đầu ngõ vô nhà, tôi mời luôn, giọng đầy ẩn ý:

– Chỗ em ở trong hẻm này nè thầy. Thầy vô nghỉ một lát rồi về. Giờ này nắng lắm.

– Ừ, vậy cũng được.

Tôi mở cửa vào nhà, thằng Linh nghe tiếng mở cửa ló đầu ra nhìn.

– Con của chủ nhà đó thầy. Đây là thầy của anh ở dưới quê, mới tình cờ gặp ngoài đường.

– Dạ em chào thầy – Nó chào giọng nhí nhảnh, mắt sáng rỡ vì thấy trai đẹp.

Tôi mời thầy ngồi salon. Thằng Linh nhanh nhảu chạy đi lấy nước mời khách. Tôi khen nó:

– Chà, bữa nay chu đáo quá ta.

Nó cười híp mắt.

– Bữa nay anh thưởng 2 suất, chịu hôn?

Nó bẽn lẽn. Tôi nhướng ra hiệu cho thầy. Thầy cũng nhanh nhạy nên không bất ngờ. Tôi cầm một tay nó đặt vào háng thầy, tay kia tự động nó thò vào háng tôi. Chúng tôi ngồi ép sát lại kẹp thằng Linh ở giữa giống như bánh mì kẹp thịt.

Tôi biết thầy kɧօáϊ teen nên cảnh thầy vồ vập thằng Linh tôi không ngạc nhiên.

37. Thầy chủ động cởi khóa quần ra, con ƈôи ȶɦịt nãy giờ bị bó trong quần bung ra hùng dũng. Thầy nhổm dậy cởi quần luôn. Thằng Linh nhanh nhảu vồ lấy con ƈôи ȶɦịt thầy bυ" lấy bυ" để. Thầy hít hà kɧօáϊ trá, ʍôиɠ hẩy liên tục như đang ȶɦασ vào cái miệng ɖâʍ đãng của thằng nhóc.

Tôi cũng cởi quần ra, con ƈôи ȶɦịt tôi bây giờ cũng ngang ngửa với ƈôи ȶɦịt thầy. Mạnh bạo rút đầu thằng Linh ra khỏi ƈôи ȶɦịt thầy.

– Có mới nới cũ hén.

Thằng Linh nước miếng nước dãi đang tòe loe chưa kịp chùi thì tôi lắp ngay con ƈôи ȶɦịt của mình vào mà nắc tới tấp. Thằng nhóc ú ớ kêu không thành tiếng. Thầy chồm qua nút lưỡi tôi điên cuồng.

Thầy buông tôi ra cúi xuống bυ" đít thằng Linh. Thằng nhóc dãy dụa trong vô vọng vì 2 gã trai như 2 gọng kìm ép thằng nhóc vào giữa. Thầy trườn dậy định đút ƈôи ȶɦịt vào đít thằng Linh thì nó kêu toáng lên. Tôi mới cho thầy biết là nó mới bị tai nạn nên chưa ȶɦασ được.

Thầy vòng qua phía sau tôi kϊƈɦ thích ƈúƈ ɦσα tôi. Phía trước thì thằng Linh vẫn say sưa với con ƈôи ȶɦịt tôi trong miệng nó. Thầy bắt đầu lấy con ƈôи ȶɦịt khủng tra tấn ƈúƈ ɦσα tôi. Nong vào từng chút một. Được khoảng phân nửa chiều dài ƈôи ȶɦịt thì thầy bất ngờ dập mạnh vào lút cán. Tôi hú lên. Thằng Linh cũng tăng tốc bυ" ʍút̼.

Trời ơi sao sướиɠ thế này. Tôi kêu rêи bằng những lời lẽ ɖâʍ ɖu͙ƈ nhất mà tôi biết. Chân tôi đứng không vững. Thầy vẫn nắc không thương tiếc. Mọi thứ chung quanh tôi như đảo lộn. Tôi bắn xối xả trong miệng thằng Linh. Nó nuốt ừng ực những dòng tinh đặc sệt của tôi.

Thầy hùng hổ nắc thêm vài chục cái như dộng cừ nữa rồi bất thần rút ƈôи ȶɦịt ra cái ót. Thầy đẩy tôi ra một bên rồi chồm tới bắn khắp mặt thằng Linh. Mỗi dòng tinh thầy bắn ra đều kèm theo tiếng gầm khàn đục như hổ gầm. Thằng Linh kɧօáϊ trá vét tinh cho vào miệng ʍút̼ hết.

Cả 3 nằm vật ra salon thở dốc một cách thỏa mãn.

Tắm rửa xong thầy về, không quên hứa hẹn những lần làʍ ȶìиɦ hoành tráng tiếp theo.

——–