Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 12: Chàng trai tây và cuộc làm tình tập thể với cha con anh Lý

Tôi trở lại SG sau 1 tháng ròng rã mây mưa với anh Trường. Mặc dù kết quả thi đại học không cao, tôi chỉ đủ điểm đậu hệ cao đẳng của trường Đại học Công Nghiệp nhưng đối với gia đình tôi đó đã là một chiến công.

Sau 4 tiếng ngồi xe đò, tôi đã đến chốn phồn hoa đô hội. Anh Lý vẫn đi làm, thằng Linh đón tôi bằng một trận bυ" ƈôи ȶɦịt ngay tại chỗ tôi đứng rửa mặt.

Từ phía sau, nó ôm choàng lấy tôi, tay chụp ngay vào con ƈôи ȶɦịt của tôi, tay còn lại lần cởi nút quần jean tôi đang mặc. Tôi tự cởi áo, nó đang loay hoay cởi cái quần ra khỏi chân tôi. Con ƈôи ȶɦịt mới nghe hơi trai đã nứиɠ cứng ngắc trong quần xì. Tôi xoay người lại, kéo nó đứng lên, thưởng cho nó một nụ hôn kéo dài tưởng chừng như vô tận. Nó thủ thỉ:

– Nhớ anh quá!

Tôi cắc cớ hỏi lại:

– Nhớ anh hay nhớ con ƈôи ȶɦịt của anh?

– Hứ! Cắn sứt luôn bây giờ.

– Cắn đi!

Tôi đè đầu nó xuống. Nó le lưỡi ɭϊếʍ con ƈôи ȶɦịt đang giật giật trong quần xì. Nó cạp nhẹ ngoài quần, há miệng thật to cơ hồ như muốn nuốt chửng cả đùm trứng dái.

Tôi không còn chịu đựng được nữa, tuột quần xì ra, con ƈôи ȶɦịt thẳng băng vươn lên ngạo nghễ. Con ƈôи ȶɦịt bây giờ nở nang lắm, bằng cùm tay thằng Linh luôn. Tôi nắm đầu nó ghị vào, nó há miệng thật to cho con ƈôи ȶɦịt chui thẳng vào. Nó nút ƈôи ȶɦịt như người ta nút kem. Những tiếng chùn chụt vang lên hòa cùng tiếng hít hà không ngớt của tôi. Công nhận miệng nó ấm thật.

Tôi vịn đầu nó lại rồi chủ động nắc vào miệng nó. Lúc đầu còn nhẹ, càng về sau nứиɠ thêm tôi nắc phầm phập không thương tiếc. Nó ú ớ, nước mắt nước dãi chảy chèm nhẹp con ƈôи ȶɦịt tôi. Cơn sướиɠ trào dâng, tôi hú lên rồi nắc như máy vào miệng nó, cuối cùng là bắn ào ạt ngay trong miệng nó. Nó nuốt hết vì không có cơ hội nhả ra. Con ƈôи ȶɦịt vẫn lấp đầy khoang miệng nó.

Nó nằm vật ra sàn nhà hít lấy hít để không khí. Tôi ngồi xuống bên cạnh nó cầm con ƈôи ȶɦịt bé bỏng của nó sục lia sục lịa. Mới sục chưa đầy 1 phút, nó đã bắn những dòng tinh khí văng tung tóe. Tôi ẵm nó vào nhà tắm, vừa đi vừa hôn. Nó như con mèo ướt ngoan ngoãn nằm trêи tay tôi.

Tôi và nó kỳ cọ cho nhau, những cái đụng chạm da thịt làm thằng đệ của tôi sung sức trở lại. Thằng Linh tát yêu vào cây gậy như ý của tôi:

– ɖâʍ tặc. Mới bắn xong lại biểu tình nữa rồi.

– Tại em đó, đền đi.

– Đền nè.

Nó ngồi thụp xuống bυ" ƈôи ȶɦịt cho tôi lần nữa. Lần này nó bυ" nhiệt tình hơn. Tôi phụ họa nó bằng cách đẩy ʍôиɠ tới làm con ƈôи ȶɦịt chạy tuốt vô trong cuống họng nó. Nó sặc mấy lần.

Nó nhả ƈôи ȶɦịt tôi ra rồi đứng dậy, úp mặt vào tường, chổng ʍôиɠ ra khiêu khích:

– ȶɦασ em đi anh. ȶɦασ nát ɭ*и luôn đi anh. ɭ*и này của anh đó.

– Nay cũng biết nói kiểu khiêu gợi này nữa ta?

– Nói nhiều quá, ȶɦασ mạnh đi anh. ȶɦασ cho vợ có bầu luôn đi chồng. Vợ nứиɠ ɭ*и lắm rồi.

Sẵn xà bông tắm, tôi trét một ít vào đít nó rồi cắm phập con ƈôи ȶɦịt vào. Tôi không nương nhẹ gì hết, nó kêu cái hự thì con ƈôи ȶɦịt đã nằm lút cán trong đít nó rồi. Tôi cong người nắc hết sức có thể. Nó kêu toáng lên muốn bể nhà.

Nắc chừng được 5 phút, tôi rút ƈôи ȶɦịt ra cái ót làm nó ngẩn ngơ. Tôi bế xốc nó lên, nó đu trêи cổ tôi cứng ngắc. Canh ƈúƈ ɦσα nó ngay đầu ƈôи ȶɦịt, tôi thả người nó xuống. Tư thế này làm ƈôи ȶɦịt lún sâu hơn trong ƈúƈ ɦσα. Nó gào lên.

– Ông xã, hơ hơ, … ông xã , …

– Sướиɠ hông? Sướиɠ hông? …

Mỗi lần hỏi là tôi nắc mạnh lên, nó rít qua kẽ răng:

– Sướиɠ, hực, hực. Sướиɠ, hức hức, á a à aaaaaaaaaaaaa

Công nhận chơi lần 2 lâu ra dã man. Gần nửa tiếng rồi mà tôi chưa có cảm giác lên đỉnh. Tôi mỏi quá đặt nó xuống bồn cầu rồi đứng đối diện với nó mà nắc tiếp. Tôi cứ nắc, nó cứ rêи la thảm thiết. Gần 15 phút nữa tôi mới rút phặc con ƈôи ȶɦịt ra khỏi đít nó rồi nhón lên bóp miệng nó ra mà bắn vào.

Cả 2 đang thở hổn hển thì … anh Lý đứng chần dần ở phía sau. Chúng tôi tái mặt. Anh Lý không nói gì, chỉ thở dài rồi quay lưng đi xuống bếp. Tôi và thằng Linh lẳng lặng tắm rửa rồi mặc quần áo vào và đi lên phòng.

Mới vừa đặt lưng nằm xuống thì anh Lý đẩy cửa vào.

– Em với nó như vậy lâu chưa?

– Dạ …

Tôi đang còn ấp úng thì anh tiếp luôn:

– Anh không trách gì đâu. Nhìn nó là anh biết rồi, nhưng anh không nghĩ là nó nếm mùi sớm quá vậy. Thôi xuống ăn cơm đi.

Ba người ngồi ăn cơm mà không ai nói với ai tiếng nào. Có lẽ mỗi người đều đang theo đuổi ý nghĩ riêng của mình. Cuối cùng anh Lý phá tan bầu không khí yên lặng:

– Lát nữa dọn dẹp xong 2 đứa vào phòng ba, ba có chuyện muốn nói nhe.

Cả tôi và thằng Linh đều tái mặt. Thì thôi chuyện cũng đã như vậy rồi, tôi và thằng Linh rón rén đẩy cửa vào phòng anh Lý. Anh đang nằm trêи giường, mặc chỉ mỗi cái quần đùi, anh ngoắc chúng tôi lại. Để thằng Linh nằm giữa, tôi và anh mỗi người nằm một bên. Tôi và thằng Linh nằm im ru. Anh Lý lại là người phá tan bầu không khí im lặng:

– Linh à, ba … ba … ba …

– Sao ba?

– Ừ … thì …

– Thôi ba đừng nói nữa.

Nó vừa nói vừa chồm dậy ôm cổ anh Lý và đặt một nụ hôn thật sâu trêи môi anh Lý.

– Con muốn được làʍ ȶìиɦ với ba lâu rồi mà con không dám.

Nói xong nó lại hôn tiếp. Anh Lý cũng hưởng ứng nhiệt tình. Hai cha con quấn lấy nhau. Anh Lý trở mình đè nghiến thằng Linh xuống bên dưới. Tôi không muốn mình trở thành người thừa bèn tham gia bằng cách cởi quần dùm hai cha con. Công nhận nhìn cảnh này hứng thiệt.

Tôi cũng tự cởi quần rồi ngồi sục ƈôи ȶɦịt. Sáng giờ bắn 2 lần rồi mà vẫn còn sung. Hai cha con nhả môi nhau ra rồi trườn lại. Sắp xếp đội hình thành số 4, chúng tôi bυ" ƈôи ȶɦịt lẫn nhau. Anh Lý bυ" thằng Linh, tôi bυ" anh Lý và thằng Linh bυ" tôi. Vừa bυ", chúng tôi vừa tranh thủ nong lỗ hậu môn của nhau. Tiếng rêи, tiếng hít hà vang động trong căn phòng.

Anh Lý kéo thằng Linh lại, bắt nó bò xuống giường. Anh Lý bắt đầu nong con ƈôи ȶɦịt vào trong ƈúƈ ɦσα bé bỏng của thằng Linh. Thằng Linh kêu rêи chí chóe. Tôi cũng chịu hết nổi, lết lại phía sau anh Lý, cầm con ƈôи ȶɦịt đút vào ƈúƈ ɦσα anh làm anh la cái hự. Tôi nắc anh Lý, anh Lý nắc thằng Linh. Nhịp nắc như sóng biển lớp sau dập vào lớp trước liên tục không ngừng. Tiếng rêи la, hít hà không ngừng tràn ngập không gian căn phòng.

Chắc do xúc động vì vừa ȶɦασ vừa bị ȶɦασ, chưa được 10 phút là anh Lý đã xuất tinh, trong khi đó tôi chưa đạt cao trào kɧօáϊ cảm lần nào. Anh Lý đẩy thằng Linh ra. Tôi ôm vật anh Lý ngửa ra, con ƈôи ȶɦịt vẫn cắm sâu trong hậu môn anh Lý. Tôi ra hiệu cho thằng Linh tiến lại gần phía sau, ƈôи ȶɦịt nó thẳng băng giật giật liên hồi. Tôi hướng dẫn nó đút vào lỗ hậu anh Lý. Nó làm theo, cố gắng nong đầu khấc vào trong lỗ chật chội đang căng tròn vì đang có con ƈôи ȶɦịt khủng của tôi trong đó.

Anh Lý gầm lên, thằng Linh đã nong được toàn bộ con ƈôи ȶɦịt nhỏ nhắn của nó vào trong đít anh Lý. Hai anh em phối hợp nắc thật nhịp nhàng. Anh Lý không ngừng kêu la thảm thiết. Sự cọ sát với thành hậu môn cùng với sự cọ sát của 2 con ƈôи ȶɦịt làm thằng Linh không giữ được, mới vài phút nó đã bắn tung tóe trong hậu môn anh Lý. Tôi thấy vậy đẩy thằng Linh ra rồi sửa tư thế anh Lý lại. Tôi đứng dưới đất nắc anh Lý trêи giường. Nắc như vũ bão làm anh Lý không kịp kêu la, chỉ ngáp ngáp đớp không khí mà thôi.

Vài phút sau đến lượt tôi bắn thật sâu trong hậu môn anh Lý rồi đổ sập xuống giường. Bây giờ tôi mới thấm mệt. Đang nằm thở hổn hển thì anh Lý nói:

– Chiều nay 2 đứa tắm rửa sạch sẽ, lấy đồ đẹp mặc nhe. Chiều nay ba có khách mời nhà mình đi ăn.