Những Chàng Trai Trong Đời

Chương 11: Tái ngộ người xưa

Sau 1 tháng ngụp lặn trong hoan lạc với 2 cha con anh Lý cũng là kết thúc chương trình thi đại học, tôi từ giã 2 cha con mỗi người bằng 1 đêm long trời lở đất. Tôi trở về phố huyện êm đềm của tôi.

Lang thang với những công việc không tên quanh nhà rồi cũng chán, tôi tìm đến nhà người yêu bánh bèo của tôi. Nhỏ My cùng tôi tiếp tục lang thang ngoài bãi sông quen thuộc. Những nụ hôn cháy bỏng, những vòng tay âu yếm làm tôi quên những chàng trai quen thuộc. Cho đến tuần lễ tiếp theo …

Anh Phúc lại tổ chức nhậu ở ngôi nhà gỗ trong vườn. Tôi lại được tham gia. Tôi lại ngồi giữa những chàng trai quen thuộc: anh Phúc, anh Trường, anh Duy, anh Tú. Lần này có một gương mặt mới là anh Phong, mới chuyển về từ huyện khác. Cuộc nhậu tưng bừng từ 5g chiếu đến gần 10g đêm mới kết thúc.

Lau sơ sàn xi măng, cả bọn nằm dài xuống mà ngủ. Nói ngủ vậy chứ có ai ngủ đâu. Trong ánh sáng lờ mờ, từng cặp đang quấn lấy nhau, thỉnh thoảng có những tiếng xuýt xoa và rêи nhẹ. Anh Trường đang nằm đè lên anh Phong, anh Phúc và anh Duy đang bận rộn hôn nhau say đắm. Tôi và anh Tú mới làʍ ȶìиɦ với nhau lần đầu nên còn e ngại, đang vuốt ve nhau từ ngoài quần.

Chẳng bao lâu sau, quang cảnh đã trở nên lộn xộn hơn. Anh Duy và anh Trường đang hôn nhau còn anh Phúc và anh Phong đang sì sụp bυ" ƈôи ȶɦịt cho anh Duy và anh Trường. Cơn nứиɠ đã lên đến dỉnh đầu, tôi đè anh Tú ra cởi nốt cái quần đùi và quần xì rồi ngoạm lấy con ƈôи ȶɦịt của anh Tú. ƈôи ȶɦịt anh thua ƈôи ȶɦịt tôi mọi bề.

Bυ" được vài phút, anh Tú và tôi đổi chỗ cho nhau. Ánh sáng tuy mờ nhưng cũng đủ để tôi thấy được gương mặt đẹp long lanh của anh Tú đang bυ" nhiệt tình con ƈôи ȶɦịt khủng của tôi. Tiếng rêи rỉ hít hà đã không còn dấu diếm nữa, vang lên tràn ngập căn nhà nhỏ.

Tôi và anh Tú tuy là cặp sau cùng cởi quần nhưng lại là cặp đầu tiên ȶɦασ. Tôi nhẹ nhàng lách đầu khấc vào trong đít anh Tú rồi sau đó nắc một phát như dộng cừ. Anh Tú la lên thất thanh làm 2 cặp kia phải dừng lại để nhìn. Tôi duy trì nhịp nắc dữ dội của mình làm anh Tú kêu gào không ngớt. Bên kia 2 cặp cũng đang ȶɦασ nhau phành phạch.

Anh Phúc đang cỡi ngựa trêи mình anh Duy, anh Phong đang bị anh Trường dạng chân ra mà nắc. Mạnh ai nấy nắc, mạnh ai nấy rêи la. Khung cảnh y như trong 1 bộ phim s.εメ. Rồi lần lượt từng người top gầm lên bắn vào sâu bên trong bot của mình.

Bây giờ chỉ còn tiếng thở phì phò của cả 6 người trong bóng đêm huyền ảo.

Nằm nghỉ một lát, chúng tôi cùng đi tắm rửa cho sạch sẽ rồi cả nhóm chỉ bận quần xì vào ngủ tiếp.

Nói là ngủ nhưng thật ra cả nhóm chỉ nằm đó thì thầm to nhỏ chuyện tầm phào. Được khoảng 1 tiếng, lần lượt mọi người chìm vào giấc ngủ. Tôi cũng đang mơ màng ngủ thì một vòng tay rắn chắc nhẹ nhàng ôm lấy tôi. Một bờ môi nóng bỏng trùm lấy miệng tôi. Một cái lưỡi to bản lùa qua sục sạo và lấp đầy vòm miệng tôi. Mùi hương quen thuộc của nước bọt anh Trường không thể lẫn vào đâu được.

Tôi choàng tay ôm lấy tấm lưng rắn chắc của anh mà siết vào. Hai thân thể tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ 95% cọ sát vào nhau làm 2 con ƈôи ȶɦịt nứиɠ lên chật cứng trong quần xì. Anh vùng dậy kéo tôi ra nhà sau, đè tôi ra bυ" từ trêи xuống. Anh bυ" điêu luyện làm tôi xém xuất tinh luôn.

Tôi cũng vùng lên bυ" lại anh. Con ƈôи ȶɦịt của anh vẫn vậy, làm tôi ngộp thở và sặc mấy lần. Tôi khó khăn lắm mới bυ" được con quái vật của anh. Quỳ bên dưới nhìn lên, anh đẹp như 1 pho tượng. Tuy dấu ấn thời gian đã bắt đầu hiện lên trêи người anh nhưng đối với tôi vậy mới là đẹp. Phong trần, lãng tử, kinh nghiệm là những từ ngắn gọn nhất để diễn tả về anh.

Anh lại kéo tôi đứng dậy áp người vào anh. Môi lại tìm môi. Hai bàn tay anh xoa nắn không ngừng cặp ʍôиɠ của tôi. Tay tôi lòn vào giữa 2 người cầm lấy 2 khẩu thần công sục nhẹ. Lúc này tôi mới giật mình. Có lẽ do siêng năng “tập thể ɖu͙ƈ” cho nó nên con ƈôи ȶɦịt của tôi bây giờ cũng không thua kém anh Trường bao nhiêu. Cỡ 8 – 10 chứ không ít. Điều này có lẽ do quá quen thuộc với nó nên nó to lên từng ngày mà tôi không nhận ra. Hèn chi nhiều người mê tôi như tôi mê anh Trường, anh Dũng, thầy Phước vậy.

Anh Trường nhả miệng tôi ra rồi hôn lên vành tai làm tôi rợn người. Anh thì thầm:

– Anh nhớ em lắm!

– Nhớ em hay nhớ cái gì khác? – Tôi đẩy đưa .

– Nhớ hết. Nhớ con ƈôи ȶɦịt nè, nhớ cái miệng nè, nhớ ƈúƈ ɦσα nè.

Mỗi chữ “nè” anh Trường lại nhấn ngón tay vào ƈúƈ ɦσα tôi làm tôi quíu người.

– Anh ȶɦασ em nhe.

– Ưm … ưm …

Anh xoay người tôi lại, đẩy tôi khom xuống chổng ʍôиɠ lên. Chợt tôi nghe nóng ấm ở ƈúƈ ɦσα. Trời ơi, sướиɠ thấu mây xanh. Anh bυ" đít tôi làm tôi gào lên kɧօáϊ trá.

ƈúƈ ɦσα tôi ướt nhẹp. Anh đứng dậy, cầm con ƈôи ȶɦịt vỗ phành phạch lên ʍôиɠ tôi rồi bất ngờ đâm mạnh vào ƈúƈ ɦσα tôi. Tôi thét lên, anh đứng im. Khoảng 30 giây sau anh bắt đầu nhúc nhích đưa đẩy con ƈôи ȶɦịt ra vào trong đít tôi. Cảm giác như là tôi sắp bị xé toạt làm đôi.

Phải mất vài phút sau, cảm giác sướиɠ mới dần chế ngự cơn đau xé lòng lan từ hậu môn lên tận đỉnh đầu. Tôi đã thôi không hét nữa mà bắt đầu rêи hừ hự. Anh cũng bắt đầu tăng tốc và như không kìm được nữa, anh cầm chặt ʍôиɠ tôi và nắc như vũ bão. Đùm trứng dái của anh va phành phạch vào trứng dái tôi.

Tôi như bấn loạn không còn biết trời trăng gì nữa. Chợt một bàn tay nắm đầu tôi kéo lên, cùng lúc đó, 1 con ƈôи ȶɦịt chọt ngay vào miệng tôi. Đằng sau nắc tới, đằng trước nắc lùi. Tôi như con thú bị kẹt giữa cái bẫy ép lại chính giữa. Tôi không còn kêu la được nữa mà chỉ ú ớ trong miệng mà thôi.

Con ƈôи ȶɦịt trong miệng tuy không to lớn nhưng dài, thọt tận cổ họng tôi. Gần nửa tiếng trôi qua mà nhịp nắc đằng sau lẫn đằng trước chưa có dấu hiệu suy giảm. Tôi không còn sức để gồng nữa, hoàn toàn buông xuôi cho 2 người tha hồ công phá.

Chợt đằng sau anh Trường tăng tốc lên rồi gầm lên dữ dội. Từng đợt khí nóng hổi bắn sâu trong đít tôi. Đằng sau vừa bắn xong thì đằng trước cũng bắn sâu vào trong cuống họng làm tôi phải nuốt hết.

Cả 3 cùng khuỵu xuống thở hồng hộc thì tôi mới nhìn được người thứ 3 là anh Duy. Tôi thấy nhơn nhớt dưới bụng. Thì ra tôi đã tự bắn lúc nào không hay.

Cuộc tái ngộ lần này làm tôi yêu thêm anh Trường nhiều nữa. Một tháng chờ kết quả đại học là 1 tháng tôi kêu gào hằng đêm với anh Trường trong vai bot. Cho đến khi tôi trở lại Sài Gòn thì máu top lại trỗi dậy.