Kể Chuyện Làm Les Bao 10 Năm Trước 2009

Kể Chuyện Làm Les Bao 10 Năm Trước 2009
Đọc Truyện Theo Dõi
Chưa có ai đánh giá truyện này!

Tác Giả:

Tình Trạng: Đang Cập NhậtĐã 10 năm kể từ hồi sinh viên, biết bao kỷ niệm từ hồi đó, nhân có diễn đàn LGBT, mình xin kể mọi người nghe.

1. 2009 – BIẾT OLA – QUÃNG ĐƯỜNG LÀM LES BAO BẮT ĐẦU

Từ hồi còn là học sinh mình đã ý thức được mình là les, hồi đó ở quê chỉ dám cắt tóc ngắn thôi, sau đó xuống Sài Gòn học mới dám cắt tóc tém như kiểu nhóm F4 hồi đó rất mốt, rồi tìm hiểu mặc áo ép ngực. Lúc đầu mua loại áo ba lỗ có băng dán, sau chuyển qua đeo gen tới giờ. Được mua cho con điện thoại K-touch hồi đó là khá xịn sò, có thể lên Yahoo, Ola, tải game về chơi. Do hồi đó làm nik không dấu, mà quê thì trên Bảo lộc, nên nik là les_bao_loc_sb, lên chát room đã bị hiểu nhầm là les bao.

Nhưng mình không hề phân vân mà tự nhận là 1 les bao luôn, do điều kiện kinh tế chưa dư dả nên việc làm les bao đã giúp mình rất nhiều trong những năm đầu đại học.

Lên chat Room Ola hồi đó rất nhiều các bạn, anh chị les chia sẽ rất thật, và mình cũng tìm được 1 nhóm bạn trên đó, còn thân đến bây giờ. Ola vài năm trở lại đây bị biến chất nhiều và đã sập, cũng tiếc bao nhiêu kỹ niệm trên OLa Me

2. Gặp anh SBM đầu tiên – Tên H- dễ thương – mũm mĩm

Đây là anh khách đầu tiên của mình, vì hồi đó mình là SBC nên thường yêu, quen các Fem thôi, nhưng khi là les bao mình ý thức được chỉ cần có khách hàng, với lại đã là LGBT thì không cần phân biệt

Anh H, vừa thất tình sau 3 năm với 1 em Fem đi lấy chồng, hẹn gặp tại quán Phôi Pha trên đường Võ Thị Sáu, đó là cf cho les đầu tiên và sớm nhất ở SG, nhiều năm không quay lại không biết còn hoạt động không.

Mình cũng thuộc dạng hơi mập ( sau 10năm thì Lăn zồi các bác) , nhìn men hơn anh H, nhưng a lúc đó lớn hơn mình 7 tuổi nên xưng anh – em luôn. Sau mấy chai bia tại bàn, anh H lên hát một bài, mình nhớ là của Khắc Việt … bước thật chậm để quên một người ( tên bài hát không nhớ). Anh H lúc đó khá say và có khóc trên bar hát, khi anh xuống kéo mình vô WC , anh và mình đã hôn nhau trong đó. Đây cũng là lần đầu mình hôm SBM, trước đó mình chỉ hôn fem nếu có dịp sẽ kế chuyện chơi les của mình ở KTX. Anh H hôn mãnh liệt day dứt lắm, sau đó anh thì thầm vô tai mình, chắc đối với em khách nào cũng như nhau. Lúc đó mình giả bộ là đã có kinh nghiệm đi khách rồi. Ghé vào tai anh: nhưng anh là người SBM lần đầu em hôn đó. Anh ôm mình khóc nức nở.

Sau đó 2 đưá qua Trung Sơn lấy phòng, Vừa vô phòng là anh liền lao vào người mình, lột phang quần áo ra, hôn từ cổ xuống ngực. Lúc trước khi quan hệ với fem, mình chưa bao giờ bị lật kèo. nên có thể nói anh H là người đầu tiên bóc tem mình.

Cảm giác kích thích, râm ran khi anh H dùng lưỡi cuốn núm nhũ hoa, tay xoa bóp, hay sờ ngoài em bé cực kích thích. đang tính lật kèo lại thì anh H lại đang dính đèn đỏ, thế là mình chỉ hôn trên ngực và chà sát bên ngoài cho a H.

Sau đó mình và anh H còn hẹn nhau rất nhiều, tàu nhanh 2 lần trong rạp phim, 1 lần chiến nhanh trong quán nhậu Tomato ở nguyễn tri phương ( hồi đó còn dành riêng cho Les)

Hồi đó ở lottecinema đã có rạp thử nghiệm cho ghế nằm, 2 đứa đi coi phim, tay thì vừa thủ dâ̵m̵ cho nhau cực kích thích, chính vì vậy nên mình khá nghiện là tình outdoor. mà vk hiện tại thì không chịu.

2.Em gái T ở An Giang

Qua nhắn tin thì được biết em theo đạo hồi tại an giang, mình không muốn nói rõ địa chỉ, nhà em làm buôn bán nên cũng khá giả, nhưng do đạo giáo nhà, nên bản thân em phải giấu . đến tận bây giờ em vẫn chưa lấy chồng, cách đây 2 năm em có nt cho mình rủ về An Giang chơi, mà rửa tay gác kiếm rồi.

Em H cao ráo hơn mình 1 tấc luôn, đẹp, vòng 1 to, trắng, gái miền Tây nữa nói chuyện cực chuẩn. Vào 1 sáng chủ nhật mình đi phương trang về miền tây gặp T, bây giờ chắc gọi đi tour tỉnh hehe, vé xe e bao hết. Lấy 1 khách sạn, sau đó hẹn em đi cafe, nói chuyện nhiều qua điện thoại mà gặp em còn ghại ngùng lắm, đi ăn trưa xong về khách sạn quần nhau. do em không được ở ngoài mà phải về nhà nên 2 đứa làm tình từ 4h- 10h khuya, em mới tha cho mình.

Em h đúng chuẩn gái non, đầu nhũ hoa nhỏ xíu, hồng, bím nhỏ, 2 mép hơi thâm nhưng lỗ cực hồng và khít, nhét ngón tay vô co bóp cảm nhận cực s͙ư͙ớ͙n͙g͙, tuy chỉ mới hôn thôi nhưng nước em cực nhiều ra xối xả luôn, đặc biệt em thích mình khẩu dâm cho em nghe.

Sáng hôm sau, em đi học, à lúc em gặp mình mới chỉ 17t, hic, nếu biết chắc mình đã không đi gặp em. Em nghỉ học lấy xe máy chở mình ra công viên cạnh bờ sông Hậu chơi. Tới trưa khá vắng, mình kéo em vô gốc cây mần em sơ sơ bên ngoài rồi về SG

Em T có lên SG 2 lần để gặp mình sau đó ba má em không cho em đi xa 1 mình, em có rủ mình về chơi nhưng do còn nhiều công việc nên hết liên hệ luôn.

3. Em NH ở Vũng Tàu

Em NH là cô gái cực dễ thương, 3 vòng đẫy đà nhưng không hề thấy béo, môi trái tim chúm chím, và cực chủ động.

Một đêm mưa gió đang bão, vậy mà tôi cũng liều lên xe Hoa mai về Vũng Tàu gặp em. Em ở cùng bố mẹ và 2 em gái tại bãi dâu, cả nhà cùng đi làm trên tàu biển, ba em thì đi thuyền đêm, phụ nữ thì ở nhà làm cá và tôm khô. Mọi người ở chung trong một dãy nhà trọ do chủ thuyền xây cho mấy người làm thuê ở. Bác nào đi qua bãi dâu tới khu làng cá khô là ở đó.

Ngày trước có đi vũng tàu thì cũng chỉ loanh quanh bãi trước, chứ tôi chưa hề nghe về bãi dâu, khi đó xe trung chuyển nghe về đó còn thấy ngại. Công nhận tuổi trẻ vì thần lol mà đâu cũng dám đi kiếm tiền.

Đón tại trước đầu hẻm em còn khá mắc cỡ, chào hỏi xong em dắt tôi vô nhà chơi, giới thiệu với ba mẹ là bạn học hồi cấp 3, ba mẹ em thấy tôi nói chuyện giọng con gái nên cũng tin tưởng.

Khu nhà trọ có chị mang bầu 7 tháng, nói chuyện rổn rảng, tôi cũng hùa theo chị nên mọi người khu đó bớt nhìn soi mói hơn.

Em dắt tôi ra võng sau hè nằm, cầm tiền nhét vô tay tôi mà không dám nhìn, còn kêu : Anh đếm coi, em hông trả thiếu đâu đó. Công nhận, hồi đó giữa tôi và em chỉ có tính tiền 2 lần, còn những lần em lên SG là tôi coi như 1 ng bạn gái, không hề lấy em tiền bao.

Hai đứa nằm trên võng mà nằm ngược nhau, sau khi nói chuyện các kiểu, em xoay lại nằm cùng hướng.

– Anh nịt ngực vậy khó thở không?

Khá bất ngờ luôn, chưa kịp đáp em đã bật đèn xanh cho tôi

– Em mặc áo ngực hoy mà thấy chật chội lắm, anh muốn xem không

– Xem tại đây người ta thấy sao?

– Có ai đâu? Hay anh k muốn coi hở?

Đúng là giọng con gái miền tây ngọt chết ruồi. Tôi thò tay qua áo luồn lên lớp áo ngực, mà có cái gọng hơi khó.

– Anh chờ chút, em bật dậy đi vô nhà, sau đó đi ra mặc một chiếc áo len tay dài, kiểu khoác đi ngoài trời

– Anh muốn coi nữa hông?

Sau đó tôi kéo áo lên thì …. Woa em đã tháo áo ngực và mặc áo khoác, che lại, xong lấy võng quấn quanh 2 đứa, vậy là có ai đi ngang qua thì cũng chỉ thấy nằm cạnh chứ không hề thấy gì dưới lớp vải voõng.

nhũ hoa em cực mềm và bự, khi bóp vê tới đầu ti nó nổi gai lên nhũ hoa dần săn lại ,khi đó em nhìn tôi âu yếm, 2 đứa không hề nói câu gì, tôi cứ lướt từ nhũ hoa này qua nhũ hoa kia, mong được bú ngay lập tức. Mỗi lần se đầu nhũ hoa là tay em bóp ngiến vào lớp võng đang che.

Đang thiu thiu thì bất ngờ mọi người trong khu trọ tan giờ giữa ca tầm 9h sáng khoảng 30p. Mn kéo ra sân chơi kéo lo tô hột me, may mà có võng che, nhưng chưa kịp rút tay ra thì mẹ em Nh kéo ghế con ngồi ngay cạnh võng ăn xôi, may lúc đó bác gái nhìn về hướng lo to . Nhưng tôi không dám manh động, sợ rút tay ra sẽ bị chú ý, nên để tay im re trong nhũ hoa em luôn.

Vừa coi lo to bác gái vừa hỏi vu vơ tôi một vài câu vừa ăn xôi, còn tay tôi thì đang bóp nhũ hoa em dưới lớp võng. hic tình huống tréo nghoe ghê.

Có một vài thanh niên nhìn 2 bọn tôi cũng kiểu tò mò xét nét, nhưng tôi cứ ra vẻ tỉnh bơ, giờ mà ngọ ngậy rút tay ra là bị lộ liền. May bà bầu đem cái quạt nan to ra quạt, em Nh liền hỏi mượn, xong giả bộ quạt xong để quạt lên ngực, tranh thủ lúc có người kinh lô Tô tôi rút tay ra. May ghê.