Cha Dượng

Cha Dượng
Đọc Truyện Theo Dõi
10/10 trên tổng số 1 lượt đánh giá

Tác Giả:

Tình Trạng: Hoàn ThànhTôi tên Ti sinh ra trong một gia đình không hoàn hảo lắm, cha mẹ tôi ly dị mỗi người đều có cuộc sống riêng, tôi sống với mẹ trong một ngồi nhà tương đối ổn.

Mẹ tôi tuy bận rôn nhưng bà luôn luôn chu cấp đầy đủ cho tôi, quan tâm yêu thương tôi cho đến một ngày gia đình tôi đón thêm thành viên mới người mà sau này tôi phải gọi là cha dượng.

Năm nay tôi đã 18 tuổi lứa tuổi đã biết yêu, vẻ bề ngoài của tôi thuộc dạng ưa nhìn, tôi siêng năn vận động tập thể hình nên có được cơ thể khá săn chắc. Tình duyên của tôi thì…tôi chưa yêu ai bao giờ trong lớp có rất nhiều bạn gái muốn làm quen với tôi nhưng tôi không thích vì tôi là gay.

Tôi chỉ thích đàn ông đặc biệt là những người lớn tuổi, tôi không biết tại sao nhưng có lẻ tôi thiếu đi tình yêu của người cha nên bây giờ tôi khao khác tình thương đó. Sở thích của tôi là ở một mình tập gym và thủ ɖâʍ, tôi rất ɖâʍ nhưng khi ở một mình nhưng có nhiều người tôi rất nhúc nhát. Ngày hôm nay là ngày đặc biệt của gia đình tôi vì mẹ tôi sẽ dẫn người đàn ông đó về cho tôi gặp mặt.

Lần đầu gặp ông ta tôi đã sững sờ vì ông ta quá hoàn hảo, ông ta tên Phong 50 tuổi lớn hơn mẹ tôi 10 tuổi, vẻ ngoài ông ta rất phong trần, khuôn mặt góc cạnh có hàm râu quai nón đầy gợi ɖu͙ƈ. Cơ thể ông ta rất cường tráng đầy quyến rũ, cặp ngực căng tròn, bắp tay thì cuồn cuộn đúng mẫu người đàn ông tôi thích.

Ông ta cũng đã lỡ một cuộc tình, ông ta ở dưới quê làm nghề thợ mộc rồi lên Sài Gòn này định tìm việc gì đó làm và rồi gặp mẹ tôi đã nẩy sinh tình cảm, ông ta khá thân thiện và chất phát đậm chất người vùng quê. Sau một thời gian sống chung tôi và ông ta gần gũi hơn và tôi đã nẩy sinh tình cảm với ông ta, muốn một ngày nào đó chúng tôi sẽ lên giường với nhau.

Hôm nay mẹ tôi đi công tác vài ngày ở nhà chỉ còn tôi với dượng( bây giờ tôi phải gọi là dượng). Tôi đi học về sớm nên ở nhà không có ai dượng thì đi làm thợ hồ cho một công trình. Tôi ở nhà dọn dẹp nhà cửa rồi đi tập gym đến chiều về đến nhà thấy dượng cũng về rồi. Dượng đang loay hoay nấu bữa tối cho chúng tôi.

Tôi bước vào nhà rồi vào phòng lấy đồ định đi tắm. Đi ngang nhà bếp dượng đang nấu ăn trêи người chỉ mặc cái quần cụt, thân hình dượng thật quyến rũ săn chắc tuy không có múi bụng nhưng bụng rất săn chắc không như mấy ông bụng bia. Tôi thưa dượng mới về rồi hỏi:

_ Dượng đang làm món gì vậy?

_ Dượng nấu canh chua cho con ăn, mau tắm rữa rồi vô ăn cơm…

Tôi cởi quần áo trêи người ra tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ trước mặt dượng rồi vào phòng tắm, tôi đấm mình trong làn nước ấm kỳ cọ khắp cơ thể rồi dùng tay mơn mê con ƈôи ȶɦịt đang cương cứng, tôi nghĩ đến dượng rồi thủ ɖâʍ. Đươc vài phút tôi bắn tinh ra rồi tắm rữa sạch sẽ mặc áo vào, tôi chỉ mặc áo thun 3 lỗ và cái quần boxer bó sát người lộ cặp ʍôиɠ căng tròn. Tôi bước ra ngoài sau khi dượng cũng nấu ăn xong và đang ngồi ăn cơm, chúng tôi ăn xong tôi phụ dượng dọn dẹp rồi bước vào phòng, còn dượng thì đang xem thời sự ngoài phòng khách.

Trời đã khuya dượng vào tắm lại cho mát rồi đi ngủ trong khi đó tôi chạy qua phòng của mẹ và dượng nằm trêи giường chờ dượng bước vào để thực hiện kế hoạch của tôi. Khi dượng bước vào hơi ngạc nhiên.

_ Sao con lại vào phòng của ta…

_ Dượng ơi đêm nay dượng cho con ngủ chung nha, vì cái quạt phòng con bị hư rồi nóng quá con ngủ không được..

Rồi dượng cũng đồng ý cho tôi ngủ chung, chúng tôi tắt đèn lên giường đi ngủ. Chờ dượng ngủ say tôi lấy tay mò vào bên trong cái quần cụt con ƈôи ȶɦịt dượng mềm nhũn nhưng khi được tôi kϊƈɦ thích nó đã từ từ ngóc đầu dậy, tôi sờ sờ bốp bốp con ƈôи ȶɦịt cương hết cở. Trong bóng tối tôi nhẹ nhàng ngồi dậy từ từ cởi quần dượng xuống con ƈôи ȶɦịt to dài bật ra tôi ngặm vào và bυ" ɭϊếʍ ngon lành, tôi bυ" cái đầu khất đang rĩ dịch nhờn rồi ɭϊếʍ chùm lông xung quanh ƈôи ȶɦịt và nút hai hòn đái đang săn lại của dượng, tôi thấy dượng động đậy nên ngừng lại nhưng khi tôi không bυ" nữa có tiếng nói của dượng phát ra:

_ Sao con không bυ" nữa, con bυ" ƈôи ȶɦịt ta sướиɠ lắm con bυ" tiếp đi…

_ Tôi hơi ngại khi bị dượng phát hiện nhưng rồi tôi lấy lại bình tĩnh nói với dượng:

_ Dượng ơi dượng đừng nói chuyện này cho mẹ con biết nha, con hứa sẽ nghe theo lời dượng…

Dượng cười lớn rồi kêu tôi mở đèn lên bây giờ dượng và tôi đang tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ với nhau rồi dượng nói:

_ Ta không nói với mẹ con nhưng đổi lại đêm nay con phải làm người tình cho ta…dượng cười lớn..

_ Tôi chồm lên người dượng và nói: Con đồng ý…

Sau đó tôi tiếp tục bυ" con ƈôи ȶɦịt dượng, còn dượng thì tận hưởng những kɧօáϊ lạc tôi đem lại. Dượng lấy tay rê nhấn đầu tôi sát vào hạ bộ, ánh mắt đổi sang đầy ɖu͙ƈ vọng, hai tay dượng mơn trớn hai đầu иɦũ ɦσα và rêи những tiếng rêи vô cùng kϊƈɦ ɖu͙ƈ.

_ Dượng thấy con bυ" ƈôи ȶɦịt sướиɠ không ạ? Tôi hỏi:

_ Ừ…ừ con bυ" ƈôи ȶɦịt ta sướиɠ lắm. Đây là lần đầu dượng được con trai bυ" ƈôи ȶɦịt đó…

_ Vậy sau này con sẻ bυ" ƈôи ȶɦịt dượng mỗi khi dượng muốn được không ạ…

_ Ừ…ta đồng ý… tôi vui vì dượng đồng ý

Rồi tôi ngưng bυ" ƈôи ȶɦịt chồm lên người dượng hôn lên mặt và dần xuống cái ngực săn chắc của dượng, dùng hai tay se se đầu иɦũ ɦσα. Dượng hít hà sung sướиɠ, hôn hít chán chê tôi xoay người lại bυ" ƈôи ȶɦịt dượng tiếp tục còn dượng khám phá cái lỗ của tôi. Dượng dùng lưỡi luồn vào bên trong, tôi như có luồn điện chạy trong người chưa bao giờ tôi nứиɠ như thế này. Con ƈôи ȶɦịt dượng cà to ra gân máu nổi dọc trêи thân ƈôи ȶɦịt làm tăng thêm sức hút của nó. Cái đầu khất rất to đỏ hồng rĩ ra những dịch nhờn đầy ɖâʍ ɖu͙ƈ nằm trong bao quy đầu. Nước dải chảy ra trong miệng tôi bao phủ con ƈôи ȶɦịt.

Sau khi chúng tôi kϊƈɦ thích bυ" ɭϊếʍ qua lại dượng đặt tôi nằm ngữa trêи giường rồi vuốt ve cơ thể xanh tươi của tôi, dượng cằm con ƈôи ȶɦịt đâm thẳng vào lỗ một cách mạnh bạo, tôi đau nên hét lớn, dượng dùng môi hôn tôi cho âm thanh không phát to hơn, trong khi đó phía dưới dượng nhấp những cú nắc mạnh bạo, hai tay dượng se se mơn trớn đầu иɦũ ɦσα tôi. Tôi vừa đau vừa rêи lớn, con cặp dượng hỳ hục ra vào cái lỗ của tôi tạo ra tiếng động phành phành, không khí trong phòng trở nên ɖâʍ đãng hơn

_ Ư….ư….aaaa….lỗ con khít quá làm ƈôи ȶɦịt ta sướиɠ, rêи tiếp đi con…ưm….mmm

Tôi vịnh vào bờ vai săn chắc của dượng hoà theo nhịp nắc, bây giờ tôi không cảm thấy đau nữa ngược lại tôi thấy sướиɠ hơn và rêи lớn hơn

-Aaaa…aaa…con sướиɠ..quá dượng ơi ȶɦασ con mạnh nữa đi….aaaaa…aaaaa…..

Dượng vừa thục ƈôи ȶɦịt phía dưới miệng thì hôn ngấu nghiến vào môi của tôi, tôi cũng dùng lưỡi luồn lách vào trong nước bọt ứa ra đầy ɖâʍ ɖu͙ƈ không kém phần cuồng nhiệt. Dượng càng hôn càng mạnh bạo, đúng là người đàn ông từng trải có khác. Lưỡi dượng quấn lấy lưỡi tôi. Cả hai con quái vật cuốn lấy nhau trong khoang họng. Phía trêи lẫn phía dưới đều làm việc một cách nhịp nhàn, sau khi đá lưỡi chán chê dượng rời khỏi miệng tôi rồi đổi tư thế khác. Lúc này tôi chổng ʍôиɠ lênlắc lắc cặp ʍôиɠ căng tròn trước mặt dượng, dượng bốp ʍôиɠ tôi mạnh bạo rồi đút con ƈôи ȶɦịt to dài vào bên trong ngay tức thì thục mạnh hơn hai tay dượng đánh vào ʍôиɠ tôi nghe chát chát mười ngón tay đỏ ửng hiện hai bên ʍôиɠ.

Dượng lại tiếp tục chồm người lên nút lưỡi tôi, vừa ȶɦασ vừa nút lưỡi nhau sướиɠ gì bằng. Cứ thế dượng hỳ hục thục mạnh bạo, tôi thì rêи lớn

_ Ư….uhhh…..Sướиɠ quá…chơi lỗ con còn sướиɠ hơn chơi l*n đàn bà…

_ Sau này ƈúƈ ɦσα con chỉ cho mỗi mình dượng ɖâʍ thôi….aaaa…..aaaaaa….. dượng cười lớn rồi tiếp tục công việc. Bác không ngừng rêи rỉ:

_ Aaaaaaa….ư ư ư….sướиɠ quá…sướиɠ chết mất…cái lỗ của con muốn ăn tươi nuốt sống con cặp ta làm ta sướиɠ quá….

_ Dượng ȶɦασ con…sướиɠ quá…..con yêu dượng……aaaaa……aaaaa……

Một lúc sau cả người dượng run lên, tôi biết dượng đã đến cao trào. Dượng thục mạnh bạo hơn, con ƈôи ȶɦịt dượng ra vào cái lỗ tôi không thương tiếc. Hai tay dượng mò se se đầu иɦũ ɦσα của tôi. Tôi rêи lớn hơn cho dượng kϊƈɦ thích mà chuẩn bị suất tinh. Quả thật không có gì sướиɠ bằng cái cảm giác lúc này. Một lúc sau dượng la lớn lên….