Bá Vương Học Đường (slave, bdsm)

Chương 13– Ha Ha! mày đúng là Liễu Hạ Huệ, mẹ không phải lúc nào cũng có cơ hội như vậy đâu.

Thằng Thắng vừa cười ha ha vừa ngồi xuống bên cạnh tôi. Trừng mắt nhin nó tôi nói.

– mày bớt nói nhảm đi, việc tao nhờ mày có được không?

– Hừ ! đùa một tí thôi mà, của mày đây. Xem xong nhớ hủy đi đấy nhé, lộ ra là chết cả nút đấy.

Vừa nói nó vừa rút ra trong cặp một tập tài liệu đưa cho tôi. Cầm tập tài liệu tôi đọc từ trêи xuống dưới, càng đọc càng cảm thấy kinh hãi, đây là hồ sơ về gã Khánh mà tôi nhờ thằng Thắng tìm nó lấy về ( Vì nó là thành viên chính thức nên có một số nơi nó có thể vào được, còn tôi đang trong thời gian thử thách nên ko vào được).

Họ và tên : Vũ Quang Khánh

Chiều cao : 1m74

cân nặng : 65kg

nhóm máu : A

là thành viên cao cấp của bang Thanh Long , hiện tại đang phụ trách khu vực ABC và là giám sát số 01 của nhóm Thiên Vương thuộc trường XYZ.

…….

Cái dòng làm tôi chú ý nhất đó chính là một danh sách các nhiệm vụ gã đã làm cho bang của mình. Nó bao gồm từ dắt gái, vận chuyển hàng trắng cho đến ám sát, cung cấp nội tạng…..

Càng đọc tôi càng cảm thấy tuyệt vọng, đúng như lời bố tôi nói, gã này quá nguy hiểm, có lẽ gã đang cố kỵ điều gì đó chứ với quyền lực của gã lúc này, gã có thể khiến cho cả nhà tôi biến mất trêи thế gian này một cách dễ dàng mà không gây ra một chút sóng gió gì..

Mặc dù cực kỳ không cam lòng nhưng tôi cũng hiểu rằng, ở thời điểm này tôi chẳng thể làm gì được gã.

Hay nói cách khác cả nhà tôi đang ở trong tình trạng cực kỳ nguy hiểm. Giao dịch cuối cùng của gã trong thời gian gần đây nhất lại chính là bố tôi, trêи tài liệu không ghi rõ nội dung của giao dịch là gì mà chỉ có tổng giá trị của giao dịch đó lên tới gần 20 tỷ, một con số thật dọa người

. Tôi cũng lờ mờ đoán ra được vì sao bố tôi lại có những hành động kỳ lạ trong thời gian vừa qua, mọi chuyện có lẽ đều liên quan đến khoản giao dịch cực lớn kia.

Đọc xong hồ sơ, tôi liền đốt tất cả thành tro, không để lại bất cứ dấu vết gì. Những thông tin này có lẽ không có gì bí mật đối với cảnh sát hay những băng đảng đối nghịch, nhưng dù sao cũng phải cẩn thận, tôi không muốn vì một chút bất cẩn mà ân hận cả đời.

Không còn chuyện gì nữa, tôi với thằng Thắng chia tay rồi ra về, trêи đường về nhà tôi đã suy nghĩ rất nhiều, và đưa ra kết luận rằng. Đối với gã Khánh phải tuyệt đối không được tỏ thái độ đối địch, thứ hai là phải cố gắng kiếm thật nhiều cống hiến để có thể tăng cấp trong nhóm Thiên Vương. Nhóm này mặc dù chỉ là nơi đào tạo của bang Thanh Long, nhưng nếu đạt chức vụ cao trong nhóm thì đó cũng là tiền đề cho việc giải cứu gia đình tôi sau này.

Mải suy nghĩ, chẳng mấy chốc tôi đã về đến nhà, mở cửa phòng khách, đập vào mắt tôi là hình ảnh gã Khánh tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ nửa nằm nửa ngồi trêи ghế sô pha, còn mẹ và em gái quỳ phía trước mà ɭϊếʍ láp con ƈôи ȶɦịt của gã.

Từ khi diễn ra đám cưới giữa ba người mẹ tôi, em gái Khánh My và gã Khánh, gã bắt mẹ tôi và Khánh My khi ở nhà chỉ mặc một chiếc váy ngủ mong tang, bên trong không được mặc đồ lót, để gã nứиɠ lúc nào là đè hai người ra ȶɦασ lúc ấy. Còn bố tôi bây giờ cũng đã nghỉ làm, chỉ ở nhà nội trợ, lau dọn nhà cửa sau mỗi cuộc làʍ ȶìиɦ của ba người.

Tôi hơi nhăn mặt, định đi thẳng lên lầu, thì gã Khánh quay về phía tôi nói.

“Con trai mới đi học về à? sao không chào ta à?”

“Con…con…chào bố ạ”

“Ha ha! ngoan lắm, nhớ tối nay có phiên họp gia đình đấy nhé”

“dạ vâng ạ!”

Cái gọi là “họp gia đình” ở đây là gã tập trung tất cả mọi người lại để xem gã ȶɦασ mẹ và Khánh My, tôi thấy gã rất thích ȶɦασ mẹ và em gái tôi trước mặt bố và tôi, dường như việc được làʍ ȶìиɦ với vợ và con gái ngay trước mặt ông chồng, khiến gã thỏa mãn cơn ɖu͙ƈ vọng ɖâʍ loạn của gã.

Không biết tối nay gã lại bày ra trò gì, nghĩ đến những trò biến thái mà gã làm trêи cơ thể mẹ và Khánh My khiến tôi cay đắng, nhưng bây giờ ngoài việc phục tùng gã ra tôi chẳng thể làm gì được cả

. Chỉ cần một sơ suất nhỏ thôi tôi sẽ đẩy cả gia đình lâm vào cảnh “vạn kiếp bất phục”. Vì thế ngoài việc tuân theo mọi mệnh lệnh của gã, thì cũng chỉ là tuân theo mọi mệnh lệnh của gã mà thôi.

Đúng 7h tối, sau khi đã tắm rửa sạch sẽ, tôi đi đến phòng ngủ của bố mẹ, hơi chần chừ một chút tôi dứt khoát đẩy cửa bước vào. Trong phòng lúc này đã có đầy đủ gã Khánh, mẹ, Khánh My và bố tôi.

Ở giữa phòng là chiếc giường cực lớn ( gã Khánh đã cho đặt một chiếc giường khác khi về nhà tôi) có thể đủ chỗ cho 6 người mà không hề cảm thấy chật. Lúc này mọi người đều đang ở trêи giường không một mảnh vải, tất cả đều tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ.

“Ha Ha! con trai đến hơi muộn đó, nào cởi đồ ra đi”

“Vâng!”

Tôi từ tốn cởi hết quần áo của mình ra cho đến khi hoàn toàn tя͢ầи ͙ȶя͢υồиɠ như mọi người, rồi leo lên giường. Sau đó gã ra hiệu cho Khánh My, em tôi liền lấy ra từ trong ngăn kéo một cái khóa ƈôи ȶɦịt giống như bố tôi đang đeo, nhìn thấy cái khóa ƈôи ȶɦịt tôi liền hiểu ý của gã Khánh là như thế nào rồi.

Cơn giận dữ trong lòng tôi sôi trào lên, nhưng tôi vẫn phải cố nén lại, nằm im để cho Khánh My đeo cái khóa ƈôи ȶɦịt lên ƈôи ȶɦịt mình. Tôi mang gien của bố vì thế ƈôи ȶɦịt của tôi so với ông cũng chẳng khác gì chỉ lơn hơn ngón tay út một chút.

Vì thế Khánh My rất dễ dàng tròng cái khóa vào ƈôи ȶɦịt tôi. Một tiếng “Cạch” vang lên, tôi biết vậy là tôi cũng bị khóa ƈôи ȶɦịt rồi. Bây giờ trong nhà chân chính là đàn ông thì chỉ có gã Khánh, còn tôi với bố thì chỉ là cái vỏ bề ngoài thôi, còn ƈôи ȶɦịt đã bị khóa lại rồi thì có làm ăn được gì.

“Vất vả cho anh trai rồi”

Khanh My khẽ nói rồi treo cái chìa khóa lên cổ mình. Tôi nhắm mắt lại, cố gắng hít thở thật sâu để bình tĩnh lại.

Tôi biết chỉ cần một sơ sẩy nhỏ thôi là mọi thứ sẽ không thể cứu vãn được nữa. Khi tôi mở mắt ra, ngay lập tức tôi thấy ánh mắt như cú vọ của gã Khánh đang nhìn chằm chằm vào tôi, khi thấy tôi vẫn giữ được bình tĩnh, từ trong mắt của gã nhoáng lên một tia thất vọng.

Ngay sau đó gã ngoắc tay để mẹ tôi cúi xuống ʍút̼ lấy đầu ƈôи ȶɦịt của gã, tiếng “chùn chụt” bắt đầu vang lên khắp phòng. Còn Khánh My thì tiến đến rồi ấn cặp иɦũ ɦσα non mềm của mình vào miệng gã để gã ʍút̼. Mẹ tôi ʍút̼ ƈôи ȶɦịt gã Khánh được một lúc thì nhả ra rồi ra hiệu cho bố tôi tiến lại gần, sau đó mẹ vịn đầu bố tôi xuống rồi trao một nụ hôn đắm đuối lên miệng ông.

Lưỡi của mẹ lùa hẳn vào trong miệng bố mà khua khoắng, nước miếng theo chiếc lưỡi đỏ hồng xinh xắn của mẹ chảy sang miệng bố, đây quả thực là một nụ hôn ướt át và ngọt ngào nếu như nụ hôn ấy không mang một mùi nồng nặc tỏa ra từ con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh.

Cặp môi gợi cảm bóng nhẫy của mẹ ngoài nước miếng còn hòa quyện cả dịch nhờn tiết ra từ lỗ sáo của gã, cái mùi dịch nhờn ngai ngái từ miệng mẹ khiến bố ghê tởm mà nhăn mặt lại. Nhưng chẳng còn cách nào khác, ông đành phải phối hợp với mẹ mà lần đầu tiên nếm thử cái thứ nước nhờn tiết ra từ ƈôи ȶɦịt của một thằng đàn ông khác theo một cách hết sức nhục nhã, nếm thử qua nụ hôn của vợ.

Mẹ tôi cứ cúi xuống ʍút̼ ƈôи ȶɦịt gã chừng vài phút rồi lại ngẩng lên hôn vào miệng bố tôi. Chẳng mấy chốc miệng bố tôi và miệng mẹ đều bóng nhẫy nước nhờn cùng nước miếng của hai người.

Gã Khánh đẩy hẳn em gái tôi ra rồi chăm chú nhìn mẹ tôi đem nước nhờn từ đầu ƈôи ȶɦịt gã đẩy vào miệng bố, rồi nở một nụ cười kɧօáϊ trá.

“Sao. Được vợ hôn ngọt ngào như vậy có cảm thấy sướиɠ không?”

“Dạ !…có”

Nghe thấy bố tôi trả lời như vậy gã Khánh và mẹ tôi nhìn nhau rồi phá lên cười kɧօáϊ trá.

Sau đó gã đứng hẳn dậy trêи giường chĩa con ƈôи ȶɦịt to bự dài 20 cm về phía trước, mẹ tôi cũng nhanh nhẹn ngồi dậy quỳ trước mặt gã, một tay mẹ giơ lên nắm lấy con ƈôи ȶɦịt đen trùi trũi của gã, một tay ra hiệu cho bố tôi cũng quỳ xuống bên cạnh mẹ.

Sau đó mẹ tôi há miệng ngậm lấy đầu ƈôи ȶɦịt của gã mà bυ", ʍút̼. Con ƈôи ȶɦịt của gã quá lớn, mẹ chỉ ngậm vừa cái đầu khấc, còn toàn bộ con ƈôи ȶɦịt vẫn ở bên ngoài, mẹ phải dùng hai tay mới nắm được hết chiều dài con ƈôи ȶɦịt của gã. Bố tôi quỳ ngay sát bên cạnh nên toàn bộ quá trình mẹ bυ" ʍút̼ ƈôи ȶɦịt của gã Khánh bố tôi đều quan sát một cách rõ ràng nhất.

Mẹ càng bυ" càng hăng, những tiếng chùn chụt liên tục phát ra, hai mắt mẹ ngước lên quan sát biểu tình của gã. Được một lát, gã Khánh dùng tay đẩy đầu bố tôi sát vào mặt mẹ, để bố tôi quan sát gần hơn con ƈôи ȶɦịt của gã thụt ra thụt vào miệng vợ ông.

Sau đó gã rút ƈôи ȶɦịt ra để mẹ lè lưỡi ɭϊếʍ cái bìu dái của gã, sau đó ngay lập tức mẹ quay sang bên cạnh hôn vào miệng bố. Cứ như thế lặp đi lặp lại cả chục lần. Tiếp đó gã bảo bố tôi đứng dậy rồi tiến lại gần phía gã. Lúc này bố tôi ở bên trái, còn gã Khánh ở bên phải, mẹ quỳ ở giữa, mẹ vừa tươi cười vừa nâng con ƈôи ȶɦịt của cả hai lên rồi đưa sát hai con ƈôи ȶɦịt lại gần nhau. Quả thật khi để hai con ƈôи ȶɦịt của bố tôi với của gã Khánh ở gần nhau, sự tương phản giữa kϊƈɦ thước của hai con ƈôи ȶɦịt khiến cho bố tôi phải xấu hổ.

Hình Minh Họa

con ƈôи ȶɦịt của ông có lẽ chỉ bằng một phần ba chiều dài con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh mặc dù gã vẫn còn chưa cương hết cỡ, khi để cạnh nhau trông chẳng khác gì ƈôи ȶɦịt trẻ con so với ƈôи ȶɦịt người lớn.

Tôi cũng xấu hổ chẳng dám nhìn lâu bởi của tôi cũng không to hơn của bố tôi là bao. Ánh mắt mẹ khi nhìn con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh cực kỳ khao khát, còn khi nhìn con ƈôи ȶɦịt của bố tôi, tôi thấy rõ những tia khinh thường cùng thất vọng toát ra trong mắt mẹ.

“Ha Ha! mọi khi hắn ta vẫn chơi em bằng con ƈôи ȶɦịt trẻ con này à?”

“Dạ vâng!”

“Hô hô! thế thì làm sao mà thỏa mãn được cái l.ồn ɖâʍ đãng này phải không?”

“Dạ! con ƈôи ȶɦịt của hắn ta mỗi lần cắm vào em đều chẳng có cảm giác gì cả, tại vì nó quá bé, không thể so sánh được với con ƈôи ȶɦịt bự của chồng được.”

“Ha Ha! tội nghiệp nhỉ, chắc lâu nay em phải nứиɠ l.ồn lắm phải không?”

“Dạ vâng ạ”

Nghe những lời đối thoại giữa mẹ và gã Khánh, bố tôi xấu hổ củi gằm mặt xuống, làm một người đàn ông mà bị vợ chê yếu sinh lý với ƈôи ȶɦịt nhỏ thì dù thế nào cũng cảm thấy rất nhục nhã.

Gã Khánh lại bảo bố quỳ chống hai tay hai chân ở trêи giường giống như kiểu chó. Tôi đang ngạc nhiên tự nhủ : “không biết gã lại giở trò gì nữa đây”. Thì gã bế mẹ đặt nằm ngửa lên lưng bố, hai tay gã nắm hai chân mẹ giơ lên cao, rồi gã cúi xuống nhổ một bãi nước bọt lên cái miệng l.ồn vốn đã ướt đẫm ɖâʍ thủy của mẹ.

Rồi tay trái giữ lấy chân mẹ, còn tay phải gã cầm con ƈôи ȶɦịt đã cương cứng của mình chậm rãi chọc vào cái lỗ l.ồn đang nở lớn vì nứиɠ của mẹ , gã Khánh chỉ cảm thấy đầu khấc trơn ướt của mình bị một cái lỗ thịt mềm mại chậm rãi nuốt vào, một cảm giác căng cứng bao bọc lấy toàn bộ đầu ƈôи ȶɦịt của gã, qua một hồi cảm giác căng cứng đó thế chỗ cho một cảm giác thoải mái, ấm áp.

Từ miệng mẹ phát ra một tiếng “A..a” khe khẽ. Hít một hơi thật sâu, gã lại tiếp tục chầm chậm dập hông xuống, con ƈôи ȶɦịt bự bị cái lỗ thịt hồng hào từ từ nuốt vào, khiến cho gã cảm giác căng cứng tràn ngập toàn bộ con ƈôи ȶɦịt, con ƈôи ȶɦịt gã cứ thế tiến vào cho đến khi đầu ƈôи ȶɦịt chạm vào tận cửa t.ử ƈυиɠ của mẹ, gã lại từ từ rút ra, rồi lại chọc vào, cứ thế gã tăng dần tốc độ cắm rút con ƈôи ȶɦịt của mình trong l.ồn mẹ.

Càng ngày gã càng cảm thấy cái lỗ thịt của mẹ càng trơn ướt đồng thời, vách ɦσα ɦuyệt trong l.ồn mẹ càng lúc càng ʍút̼ chặt lấy ƈôи ȶɦịt gã, miệng mẹ thì phát ra những tiếng rêи rỉ sung sướиɠ :

“Ah..sướиɠ…a…”

Nghe thấy tiếng rêи rỉ đầy ɖâʍ ɖu͙ƈ của mẹ, tâm tình của gã càng lúc càng kϊƈɦ động, gã thúc con ƈôи ȶɦịt của mình càng lúc càng nhanh, còn mẹ thì phối hợp với nhịp ȶɦασ của gã mà ưỡn ʍôиɠ lên để cho l.ồn của mình dán sát vào con ƈôи ȶɦịt của gã tình nhân, để cho con ƈôи ȶɦịt của gã chọc thật sâu vào trong ɦσα ɦuyệt lút đến tận cổ t.ử ƈυиɠ của mình.

Thế là gã Khánh cứ thì thụt con ƈôи ȶɦịt của mình trong l.ồn mẹ tôi, còn bố tôi bây giờ trở thành cái đệm thịt cho vợ ông và gã tình nhân làʍ ȶìиɦ với nhau. Trong lúc đó, đột nhiên gã cảm thấy một cái miệng ấm áp bao bọc lấy hai hòn dái của gã, thì ra là Khánh My.

Nhìn thấy gã ȶɦασ mẹ tôi như vậy liền không nhịn được ɖu͙ƈ hỏa, nên bò đến phía sau lưng chui đầu vào háng gã, một tay xoa lấy mép l.ồn của mình, tay còn lại cùng với đầu lưỡi kϊƈɦ thích hai hòn dái của gã Khánh.

Cảm giác tê tê, từ bìu dái truyền đến khiến gã càng nứиɠ tợn, gã dập không thương tiếc con ƈôи ȶɦịt to tướng của mình vào l.ồn mẹ, dưới cớn cuồng ɖâʍ của gã Khánh, mẹ tôi nhanh chóng sắp đạt đến cao trào.

“Ah. Cái l.ồn ɖâʍ đãng này, em thật là quá ɖâʍ con mẹ nó luôn, nằm trêи lưng chồng rồi ưỡn l.ồn ra cho người khác ȶɦασ.”

“Ah..ah..em sướиɠ quá chồng ơi…em sướиɠ…”

ȶɦασ thêm một hồi, gã bế mẹ tôi xuống khỏi lưng bố tôi, rồi gã nằm ngửa ra giường còn mẹ ở bên trêи với tư thế cưỡi ngựa, trong cả quá trình đó con ƈôи ȶɦịt của gã không hề rời khỏi l.ồn mẹ một chút nào cả.

Mẹ bắt đầu dập ʍôиɠ của mình xuống ƈôи ȶɦịt gã, còn bố tôi thì bị gã cầm đầu gì sát mặt vào ʍôиɠ mẹ để quan sát cảnh mẹ và gã làʍ ȶìиɦ.

Với khoảng cách này, ông có thể nhìn rõ từng cm ƈôи ȶɦịt gã chui vào lỗ l.ồn của mẹ. Mỗi lần mẹ dập xuống thì gã lại hất ngược háng lên, ʍôиɠ của mẹ dập vào háng của gã tạo ra những tiếng “bành bạch, bành bạch ” ngày một to.

Dập được khoảng 200 cái thì mẹ leo xuống rồi cúi đầu ʍút̼ lấy con ƈôи ȶɦịt của gã, rồi lại hôn vào miệng của bố, nhưng lần này gã chọc rất sâu con ƈôи ȶɦịt của mình vào tận cuống họng của mẹ khiến nước dãi của mẹ tiết ra nhiều hơn quyện với nước nhờn của gã. Bố dường như đã quen với mùi ƈôи ȶɦịt nên ông không còn quá ghê tởm như lúc đầu, mỗi khi môi hai người rời ra thì lại có một sợi dây trong suốt liên kết với miệng hai người được tạo ra từ hỗn hợp nước miếng cùng nước ƈôи ȶɦịt kéo dài ra cả thước mới đứt.

Khi đã chán với trò hôn môi, gã Khánh liền để mẹ tôi quỳ chổng ʍôиɠ như một con chó cái trêи giường, còn bố tôi thì áp mặt lên cặp ʍôиɠ no tròn của mẹ, mặt hướng về phía sau. Gã Khánh cầm con ƈôи ȶɦịt bự bóng nhẫy nước nhơn của mình mà tuốt lên tuốt xuống, nhiều lúc nó chỉ cách mặt bố tôi chừng 1 cm, rồi gã cắm vào l.ồn của mẹ ȶɦασ được chừng 15 cái thì lại bỏ ra để lên trêи ʍôиɠ của mẹ, đầu ƈôи ȶɦịt của gã gần như chạm hẳn vào mũi của bố tôi, gã để đó chừng 2 phút để cho bố tôi ngửi cái mùi hỗn hợp từ ƈôи ȶɦịt gã quyện với ɖâʍ thủy của mẹ. Vừa ȶɦασ gã vừa ra hiệu cho bố tôi lè lưỡi ɭϊếʍ vào cái ƈúƈ ɦσα màu nâu nhạt của mẹ.

ʍôиɠ của mẹ cứ di động theo nhịp ȶɦασ của gã khiến bố tôi phải toát mồ hôi hột mới có gắng ɭϊếʍ được cái ƈúƈ ɦσα của mẹ. Dưới háng gã Khánh, em gái tôi Khánh My đã không còn chăm sóc bìu dái của gã nữa mà đang thè lưỡi ɭϊếʍ lên cái hòn le đỏ ửng của mẹ.

Bị kϊƈɦ từ hai nơi khiến cho kɧօáϊ cảm của mẹ dâng tràn , rêи rỉ càng lúc càng lớn, gần như là hét lên.

“Á…a…em sướиɠ…em không chịu nổi nữa rồi em ra…em ra..”

Đột nhiên toàn thân mẹ ,căng cứng, hai bàn chân co quắp lại. Gã Khánh cảm thấy từng thớ thịt trong l.ồn mẹ co rút bóp chặt lấy con ƈôи ȶɦịt của gã, một luồng âm khí từ sâu trong t.ử ƈυиɠ phun ra ma sát lên đầu ƈôи ȶɦịt của gã.

Rồi chảy ra ngoài,dịch nhờn từ chỗ giao nhau của hai bộ phận sinh ɖu͙ƈ trào ra, Khánh My đang say sưa ɭϊếʍ hạt le của mẹ, thì từng dòng nước nhờn hoa trộn với âm khí trào ra chảy đầy mặt mũi, vương lên tận tóc của nàng. Đến khi cơn cực kɧօáϊ qua đi, mẹ tôi nằm xụi lơ trêи giường, bụng dưới không ngừng run run, co rút lại.

Khánh My lè lưỡi ngay tại nơi hai người kết nối với nhau mà ɭϊếʍ ʍút̼. Khi con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh rơi ra khỏi l.ồn của mẹ, lập tức Khánh My liền nhảy vào lòng gã, đem con ƈôи ȶɦịt bự ướt đẫm nước nhờn của gã chọc vào ɦσα ɦuyệt của mình, rồi dồn dập nhịp lên nhịp xuống, mái tóc dài của Khánh My tung bay theo từng nhịp, cặp lông mày hơi nhăn lại đón từng luồng kɧօáϊ cảm đang len lỏi khắp cơ thể.

“thật sảng kɧօáϊ! con gái à! cái l.ồn nhỏ của con thật khít , bóp chặt con ƈôи ȶɦịt của bố thật sướиɠ a.”

“Ah…ah.. Chồng yêu của em…mạnh nữa lên….em yêu chồng lắm…á..á …con ƈôи ȶɦịt của chồng to quá….ah!ah!ah!”

Gã Khánh ra sức ȶɦασ thật nhanh, thật mạnh vào l.ồn Khánh My.

“ah!ah! bố …con ƈôи ȶɦịt to quá…ah…ȶɦασ chết con rồi….ah…không được rồi…con ra….con ra…a…a..”

Khánh My kêu ré lên đạt cực kɧօáϊ. toàn thân nàng vô lực ngã xuống giường.

Lúc này gã Khánh thoải mái nằm trêи giường, mẹ dùng chân trái , cùng với cái chân phải của Khánh My áp vào con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh mà cọ sát.

“a…aaa”

Gã Khánh nằm rêи rỉ, hai cánh tay dang ra hai bên, nắm lấy hai bầu иɦũ ɦσα trắng nõn của hai mẹ con mà xoa nắn.

mẹ tôi và em gái- Khánh My, mỗi người đều có nhan sắc chim sa cá lặn. Me tóc cắt ngang vai, toàn thân toát lên vẻ thành thục của người phụ nữ trưởng thành, núm иɦũ ɦσα dựng đứng như cặp sừng trâu, quầng иɦũ ɦσα cùng núm иɦũ ɦσα đỏ tươi như trái anh đào chín mọng.

Mà em gái tôi Khánh My, sở hữu mái tóc dài bồng bềnh, khuôn mặt ngây thơ thánh thiện như thiên thần, hai bầu иɦũ ɦσα non nớt như hai trái cam nhỏ, đầu иɦũ ɦσα nhỏ xíu một màu hồng nhạt. Lông l.ồn của cả hai mẹ con đều rất ít, chỉ lưa thưa hình tam giác ở trêи mu l.ồn.

Cái l.ồn của mẹ do chinh chiến nhiều nên đã hơi thâm, bên trong l.ồn thì rộng mà sâu. Còn cái l.ồn của con gái thì non mềm, phơn phớt hồng khiến cho bất kỳ thằng đàn ông nào nhìn vào đều phải say đắm.

Hai mẹ con dùng chân vuốt vuốt con ƈôи ȶɦịt gã Khánh một lúc, rồi mẹ nằm ngửa ở trêи giường còn Khánh My quay ngược lại trêи người mẹ rồi cúi đầu xuống bυ" ɭϊếʍ âʍ ɦộ của mẹ. Gã Khánh lúc này đang quỳ gối phía trêи đầu của mẹ, con ƈôи ȶɦịt đen đúa của gã đút vào miệng mẹ vài cái rồi lại rút ra cắm vào lỗ l.ồn Khánh My.

Mẹ lè lưỡi ɭϊếʍ lên hạt le của Khánh My rồi lại ɭϊếʍ vào nơi mà con ƈôи ȶɦịt của gã Khánh ȶɦασ vào l.ồn của con gái mình, từ chỗ đó ɖâʍ thủy, nước nhờn ào ào chảy ra, mẹ không cố kỵ liền nuốt hết vào bụng. Một lát sau, gã Khánh đi ra quỳ ở giữa hai chân mẹ. Khánh my cầm hai chân mẹ ruột kéo mạnh lên, rồi cúi đầu xuống le lưỡi ɭϊếʍ vào ƈúƈ ɦσα của mẹ, đầu lưới của Khánh My, len lỏi tiến sâu vào miệng lỗ ȶɦασ màu nâu nhạt ấy.

“Ah..ah”

Mẹ tôi rêи rỉ, hơi thở gấp gáp, toàn thân vặn vẹo…

Gã Khánh liền đem con ƈôи ȶɦịt của mình đút vào ƈúƈ ɦσα của mẹ, mỗi lần gã chọc vào thì toàn thân của mẹ đều run rẩy và kêu lên một tiếng, Khánh My thì dùng ngón tay chọc vào lỗ l.ồn của mẹ rồi đảo loạn ở bên trong, đồng thời đầu lưỡi của nàng ɭϊếʍ lên hạt le đang căng cứng của mẹ.

Bị tình nhân cùng con gái đồng thời kϊƈɦ thích cả hai nơi ƈúƈ ɦσα và lỗ l.ồn khiến mẹ nhanh chóng đạt được cực kɧօáϊ, điên cuồng kêu loạn:

“Ah…l.ồn của mẹ…ah…lỗ ȶɦασ của em…ah sướиɠ quá….ah con gái…chồng yêu…ȶɦασ chết em aa…em ra…mẹ ra con ơi…ra..ra..”

Khe đít của Khánh My lúc này khẽ mở ra, mồ hôi của nàng chảy xuống làm cho khe đít ẩm ướt và dính nhớp. Miệng ƈúƈ ɦσα nàng lúc này hơi mở làm lộ ra một màu đỏ thẫm. Sau khi cơn cực kɧօáϊ qua đi, mẹ tôi liền lè lưới ɭϊếʍ thật mạnh lên miệng ƈúƈ ɦσα của Khánh My.

Gã Khánh lúc này đã để sẵn con ƈôи ȶɦịt của mình tại miệng ƈúƈ ɦσα của em gái, rồi gã dứt khoát chọc thẳng vào “ót”

“Ah…”

Khánh My chợt kêu to, nửa người rướn lên trêи. Con ƈôи ȶɦịt của gã chọc vào thật sự là quá chặt. Tuy rằng ƈúƈ ɦσα đã được mẹ dùng nước miếng bôi trơn rồi, nhưng dù sao nước bọt cũng không thể bằng gel bôi trơn được. Mà lúc này gã Khánh cũng không để ý phải dùng gel bôi trơn nữa. lỗ hậu môn của Khánh My mở rộng, nhưng cơ vòng hậu môn lại ngăn chặn con ƈôи ȶɦịt tiến vào….

Gã Khánh liên dùng sức đẩy hông về phía trước :

“Ah..Ah…căng quá”

Từ trong miệng Khánh My phát ra một tiếng rêи thống khổ, ƈúƈ ɦσα co lại, nhưng đầu khấc của gã Khánh vẫn từ từ đi vào.

“Hây ..a”

Gã Khánh quát to một tiếng dùng lực rất mạnh, lập tức toàn bộ đầu khấc đã tiến vào trong ƈúƈ ɦσα.

“Ah”

Khánh My cắn răng rêи rỉ.

“Con gái ngoan, kiên nhẫn một chút nào”

mẹ an ủi con gái. Con ƈôи ȶɦịt gã Khánh tiếp tục hướng vào sâu trong ƈúƈ ɦσα đẩy mạnh. Khánh My cắn chặt răng, đổ mồ hôi đầm đìa, mặt mũi nhăn nhó. Cuối cùng con ƈôи ȶɦịt bự tổ chảng của gã Khánh đã cắm toàn bộ vào trong ƈúƈ ɦσα của Khánh My đến tận gốc.

“Cuối cùng cũng vào hết rồi”

gã Khánh thỏa mãn nói. Cái cảm giác con ƈôи ȶɦịt lèn chặt trong ƈúƈ ɦσα, khác hẳn với cảm giác lúc con ƈôи ȶɦịt cắm vào trong l.ồn.

“ah…ah..ah”

Khánh My phát ra tiếng rêи rì, hậu môn cùng trực tràng rất nhanh muốn nứt toạc ra, thật sự là một cảm giác đáng sợ.

“Ố…buồn đái quá…”

gã Khánh cực kỳ hưng phấn. Gốc ƈôи ȶɦịt bị cái cơ vòng ở miệng hậu môn kẹp chặt, phía thân cùng đầu ƈôи ȶɦịt mặc dù không bị bó chặt như ở gốc nhưng cũng bị thành trực tràng bao bọc lấy, vách trực tràng cứng cáp cùng với vách ɦσα ɦuyệt mềm mại hoàn toàn bất đồng.

Gã Khánh bắt đầu chậm rãi rút ra đút vào . “Ah..Ah”

Khánh My rêи lên, thân thể nghiêng về phía trước, bầu иɦũ ɦσα ép vào bụng mẹ biến dạng dẹp lép. Gã Khánh ȶɦασ càng lúc càng nhanh.

“Nhóp nhép, nhóp nhép”

âm thanh do ma sát của thân ƈôи ȶɦịt với vách trực tràng càng lúc càng lớn. Khánh My hơi thở hổn hển, mồ hôi rịn ra thành từng hạt chảy xuống khắp người. Ở miệng ƈúƈ ɦσα có một cái cơ vòng, nó siết chặt lấy con ƈôи ȶɦịt cực kỳ sướиɠ kɧօáϊ, lại càng khiến cho con ƈôи ȶɦịt càng thêm cương cứng khó có thể mềm lại. đoạn cuối trực tràng của Khánh My so với ɦσα ɦuyệt của nàng còn muốn bó chặt hơn.

Thật sự quá thoải mái, kiểu làʍ ȶìиɦ khiến người đàn ông như đang cưỡi con “Ngựa” diễm lệ để chinh phục đỉnh cao ɖu͙ƈ vọng đạt đến cao trào. Gã Khánh ra sức rút ra cắm vào con ƈôи ȶɦịt của mình trong ƈúƈ ɦσα hồng hào của Khánh My.

Dần dần ƈúƈ ɦσα của nàng bắt đầu trở nên trơn ướt, hai mẹ con nhà này quả thực là cực phẩm ɖâʍ đãng, con ƈôи ȶɦịt đút vào ƈúƈ ɦσα chỉ một lát mà đã chảy ra đấy nước nhờn rồi.

Gã hưng phấn ȶɦασ vào càng lúc càng mạnh, trong quá trình con ƈôи ȶɦịt chạy ra chạy vào, không ít không khí cũng tràn vào trong trực tràng của Khánh My, khiến cho thỉnh thoảng không khí từ bên trong bị đẩy ra tạo thành những âm thanh “pẹp…pẹp..”

như thể nàng đang đánh rắm rất vui tai.

“Ah…ah…ʍôиɠ vợ nứt ra mất…ah…ah…mẹ ơi…ƈúƈ ɦσα con toác rồi…ah..”

Khánh My rêи rỉ, nhưng âm thanh cũng không biết là đang sung sướиɠ hay thống khổ.

“Khánh My! con đừng khẩn trương, buông lỏng cơ hâu môn đi nào”

mẹ tôi chỉ dạy cho Khánh My. Đầu ƈôи ȶɦịt của gã không chịu được những kϊƈɦ thích mãnh liệt ở bên trong ƈúƈ ɦσα của Khánh My,rất nhanh gã sắp lên đến đỉnh.

Gã liền dùng tay phải nắm lấy mái tóc dài của Khánh My, rồi kéo mạnh đầu nàng ngửa về phía sau. Con ƈôи ȶɦịt gã phầm phậm chạy ra chạy vào ƈúƈ ɦσα của nàng. cuối cùng không chịu nổi, từ lỗ sáo của gã một dòng tinh trùng nóng bỏng phun thật mạnh vào sâu trong trực tràng của nàng.

“Ah…ah…bắn hết vào trong ƈúƈ ɦσα em này.! hãy nhận lấy”

Gã Khánh cảm giác được con ƈôи ȶɦịt của mình mềm dần, rồi nó từ trong ƈúƈ ɦσα Khánh My tuột ra ngoài. Tay trái gã buông mái tóc của Khánh My ra, ngồi xổm xuống nhìn xem thành quả chiến đấu của mình.

ƈúƈ ɦσα của nàng bị ȶɦασ vừa đỏ lại vừa sưng, nhưng vẫn còn may là không có bị con ƈôи ȶɦịt ȶɦασ cho chảy máu. Cái ƈúƈ ɦσα sưng đỏ ấy nhất thời không thể nào khép kín lại được nữa, một dòng chất lỏng màu trắng đục từ trong cái lỗ hồng hào đó chậm rãi chảy ra…tạo nên một bức tranh tuyệt đẹp.

Lúc này mọi người mới nhớ đến bố tôi còn đang ngơ ngác nhìn cảnh làʍ ȶìиɦ tay ba giữa gã Khánh mẹ tôi và em gái. Gã Khánh nhìn bố tôi cười cười và nói.

“Ha ha! nãy giờ nhìn vợ và con gái làʍ ȶìиɦ có thấy sướиɠ không?”

“….”

“Giờ tôi cho anh một đặc ân nhé! Nào Hạnh Nhung em mở khóa cho hắn ta đi !”

“Vâng”

Mẹ tôi nhanh nhẹn lấy chiếc chìa khóa từ trêи cổ xuống rồi mở khóa cho bố tôi. Quả thật bố tôi lúc này cũng nứиɠ lắm rồi, nhìn cảnh làʍ ȶìиɦ nóng bỏng như thế dù có là tượng đá thì cũng phải nứиɠ, huống chi là con người

.

Vừa được mở khóa bố tôi định ôm lấy mẹ tôi để thỏa mãn nhu cầu của mình, nhưng gã Khánh lập tức giữ bố tôi lại. Bố tôi ngơ ngác nhìn gã, cùng lúc này Khánh My em gái tôi mang đến trong phòng một cái thùng rác. Gã Khánh liền chỉ vào cái thùng và nói.

“Cái lỗ đó mới là của anh, hãy dùng nó mà giải quyết đi”

nói rồi gã cùng mẹ tôi và em gái cùng phá lên cười khúc khích. Tôi cùng bố mở to mắt uất ức không chịu nổi

. Gã một thằng đàn ông xa lạ, được ȶɦασ rồi xuất tinh hết vào l.ồn rồi vào ƈúƈ ɦσα của vợ cùng con gái, vậy mà bây giờ bố tôi phải dùng cái thùng rác để thỏa mãn cơn nứиɠ của mình.

Cực chẳng đã, bố tôi phải lủi thủi đi đến cái thùng rác, rồi tự dùng tay sục con ƈôи ȶɦịt bé xíu của mình cho đến khi xuất tinh, toàn bộ tinh trùng của ông đều bắn vào trong cái sọt rác đó trong tiếng cười khá ổ của gã Khánh. Nhìn cảnh tủi nhục ấy, tôi thầm thề rằng, mình phải làm mọi cách để hạ bệ gã Khánh và cứu gia đình khỏi những cơn ɖâʍ ɖu͙ƈ đầy biến thái của gã.