Truyện sex thời phong kiến Ngọn Đèn Dầu Miễn phí

Truyện sex thời phong kiến Ngọn Đèn Dầu

Tác giả:

Fakkerr

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 5

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Gọi là ông Lý theo phép tắc vai vế thôi chứ thực ra người này mới tầm 40 tuổi, dáng người cân đối, mày râu nhẵn nhụi, khuôn mặt toát lên vẻ thanh cao của người giàu có. Do ông cụ thân sinh đột ngột qua đời nên hắn ta nghiễm nhiên thừa hưởng cái chức Lý trưởng. Dù cho đáng lẽ phải chọn người có tuổi, có uy tín, nhưng do thế lực mạnh, lắm tiền nên ko ai dám phản đối.

Lụa vội vã phủi phủi cái ghế gỗ dài rồi mời ông Lý ngồi, xong tất tả mang bộ ấm chén ra pha chè. Ông Lý ngồi tựa lưng vào ghế chăm chú nhìn nàng, ko bỏ sót một cử chỉ nào. Nhà Lụa tuy ko giàu có nhưng nàng được cái khéo tay, mở một quán thêu thùa may vá nhỏ ngoài chợ, do đó ít phải vất vả lam lũ đồng ruộng. Chính vì vậy mà Lụa vẫn giữ được những nét đẹp mơn mởn của người phụ nữ, làn da trắng mịn, cái eo thon nhỏ, bầu ngực căng tròn nhô ra dưới lớp áo lụa mỏng. Ông Lý ngồi nhìn chăm chăm vào cặp nhũ hoa căng mọng trước mặt, lúc Lụa quay đi thì ánh mắt chuyển xuống dưới eo nàng, hai bờ mông đầy đặn tròn trịa như hai trái bòng, cái quần dù rộng nhưng cũng ko giấu nổi đường cong mỹ miều ấy.


Truyện sex thời phong kiến Ngọn Đèn Dầu Chương mới nhất Mới nhất Chương 5 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL