Truyện sex Người Nổi Tiếng Miễn phí

Truyện sex Người Nổi Tiếng

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 2

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Trưa hôm đó , Liên tắm xong , nhìn ngắm cơ thể mình trong gương, nó biết mình đẹp , với đôi mắt nâu , sóng mũi cao , đôi môi chúm chím , làn da trắng hồng mịn màng ,với tuổi 16, cơ thể của nó thì quả là một tuyệt tác, ngực không quá to nhưng căng tròn cùng hai đầu ti hồng hào , eo thon , cặp chân dài trường túc, mông to vểnh cao không chút tì vết. Liên mặc quần lót vào , sau đó mặc thêm một chiếc áo hai dây mỏng rồi đi xuống nhà bếp , nó biết bây giờ nhà không có ai nên thoải mái với bộ đồ thiếu vải rồi đi lung tung trong nhà. Nó thích cảm giác được nude khắp mọi nơi khi có thể , nhưng với sự khắt khe của gia đình nó chẳng thể làm điều đó.

Đang đứng uống nước thì nó nghe có tiếng mở cửa vội vã.

- Liên , đi con , nhanh lên – ba nó nói to

- Đi đâu vậy ba ? con lên thay đồ đã – Liên che cơ thể mình lại

- Không kịp đâu con , nhanh lên

Ba nó chạy vào kéo nó chạy nhanh ra xe hơi trước cổng . bước vào xe thấy mẹ và Kiệt - em trai nó đã ngồi sẵn ở đó , em trai nó cũng có bộ mặt khó hiểu như nó. Liên ngồi ở phía sau cùng em nó , một tay che ngực ,đùi khép lại che giấu cơ thể.

........

..........

......

mời các bạn đọc truyện

Truyện sex Người Nổi Tiếng Chương mới nhất Mới nhất Chương 2

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL