Truyện sex loạn luân - Ông ăn chả, Bà ăn nem

Truyện VKL Truyện VKL
486 lượt xem
chữ
14:58 - 28/07/2018

Chương 2

Ông Cừ bực dọc, đi vô đi ra suy nghĩ, đã hai ngày nay rồi, ông lấy cớ bịnh, nằm nhà để bà Bảy khỏi phải nghi ngờ. Đầu óc ông lúc nào cũng bị cái mông tròn lẵn của con Út ám ảnh, con nhỏ mới mười bảy, mười tám trạc tuổi thằng Đực con ông, nhưng thân thể nó nẩy nở một cách kỳ lạ.

Mới năm trước đây, khi ông mới bắt đầu sáp vô với bà Bảy thì nó vẫn còn là một đứa con nít ranh, mới có một năm mà nó thay đổi hẳn ra, vú đít nở nang, dáng đi tha thướt, da dẻ lúc nào cũng tươi mát như chọc giận ông .

Từ đó ông Cừ thường lén đưa mắt liếc theo mỗi khi con Út đi ngang qua trước mặt ông, đầu óc ông nghĩ ngợi lan man và đôi khi ông có những cử chỉ lúng túng vô cớ mà trong nhà không ai nhìn thấy .

Bà Bảy vẫn thường xuyên lên Sài Gòn mua bán, con Út lúc này không muốn theo mẹ nó nữa, nó đã biết ăn diện, chải chuốt, nên không dám dăng nắng vì sợ đen . Thật sự thì nó muốn ở nhà để tối tối ra vườn chuối với thằng Cu lì bồ nó .

Đó cũng là cái may cho ông Cừ, nên khi bà Bảy tỏ ý than phiền là một mình bà mà phải gánh gồng đủ thứ không ai đỡ đần . ông liền bắt thằng Đực phải đi theo để phụ giúp bà .

Thằng Đực là con trai đang ở vào thời kỳ sung sức . Vả lại, đi lên Sài Gòn cũng là niềm ai ước của hầù hết thanh niên ở cái quận hẻo lánh này, nên thằng Đực tỏ ra rất sung sướng được đi theo khuân hàng cho bà Bảy .

Ông Cừ đưa tay lên môi, gở điếu thuốc rê đã tắt ngấm tự bao giờ dán lên cây cột nhà rồi bước thật nhẹ về phía nhà tắm, tiếng sối nước ào ào của con Út làm ông không chịu được nữa.

Ông đã quyết định, cơ hội này ít khi đến hai lần, bà Bảy với thằng Đực mới đi Sài Gòn hồi sáng, sớm lắm cũng vài ngày nữa mới về, nhà chỉ còn một mình ông với con Út, nếu ông không ra tay thì còn chần chờ đến bao giờ.

Ông Cừ vội vả quyết định như sợ mình đổi ý, ông nắm cánh cửa kéo bật ra . Ở nơi thôn quê thường thì người ta chờ trời tối để ra tắm ao, tắm sông, chớ ít ai chịu làm nhà tắm, nhà này cách nhà kia cả một hàng rào che bao bọc nên dù có làm nhà tắm cũng chẳng có móc có khóa như nơi tỉnh thành .

Con Út hốt hoảng, tay buông rớt cái gáo, ngồi thụp xuống vòng hai tay che ngực lại . Ông Cừ không nói một tiếng, hai tay ông quờ quạng ôm đại nó mà hôn lia lịa .

Con Út xoay đầu né tránh, nó muốn là nhưng không dám, nó sợ lỡ ông Cừ bóp cổ nó mà quăn xuống sông chắc ba ngày sau cũng chẳng có ai hay biết. Ông Cừ không còn suy nghĩ gì được nữa, như một con hổ đói, bằng mọi giá ông phải nuốt cho được con mồi mà ông đang ôm gọn trong tay .

Con Út vẫn sợ hãi, thu người lại thành một cục tròn vo, mắt trợn trừng, miệng há hốc kinh hoàng. Ông Cừ nhất bổng con Út lên đi thẳng vô buồng, con Út dảy dụa, cào cầú, nhưng nó chỉ vô tình làm ông Cừ kích thích thêm, con cu ông căng cứng đội thẳng chiếc quần xà lỏn trông thật là dị hợm .

Vật con Út xuống giường, ông Cừ nằm đè lên người nó, một tay ông lòn xuống déo tuột chiếc quần xà lỏn quăn vô xó nhà, ông kéo cánh tay phải con Út ra nằm đè lên, tay trái ông lòn dưới cổ nó để giữ chặt cánh tay trái con Út, hai chân ông cầu chặt cứng lấy hai chân nó làm con Út chỉ dảy dụa được từ ngực xuống đến mông, hai tay hai chân nó đã bị ông Cừ khóa cứng ngắt. Còn dư cánh tay mặt, ông tha hồ rờ rẫm, sờ soạng bóp vú con Út .

Con Út cắn chặt răng không dám la, mà dù cho nó có la đi nữa thì chắc cũng chẳng có ai nghe. Ông Cừ cứ dùng bàn tay phải, vừa bóp vừa se se đầù vú, một hồi thì con Út tuy sợ hãi nhưng vẫn trân mình kích thích, sung sướng, sau gần mười lăm phút dảy dụa, không biết có phải vì quá sợ hãi, vì mệt mỏi, vì tuyệt vọng hay vì dâm thủy ứa ra trong lồn mà con Út bắt đầu nằm im không nhúc nhích nữa .

Ông Cừ bắt đầu hôn nó từ mặt xuống cổ, rồi rà từ từ xuống dưới .

Ở cái tuổi trung niên như ông đã có quá nhiều kinh nghiệm trong vấn đề ân ái nên ông Cừ nhẹ nhàng đưa con Út đi từng ỡ bước nhanh, bước mạnh, bước vững chắc ữ lên thiên đàng .

Đầu lưỡi ông như có gai nhám lấm tấm, cứ le ra liếm nhè nhẹ nơi đầù vú làm con Út cứ uốn éo người, nhưng không phải để né tránh như trước nữa mà là để hưởng ứng. Ông Cừ hé môi ngoạm cái đầù vú nho nhỏ đỏ hồng của con Út trong khi tay ông vẫn xoa bóp không ngừng cái vú còn lại, làm con Út phải rên lên khe khẻ miệng nói thều thào :

- Thôị..thôi dượng ơi, con sợ lắm !

Ông Cừ trấn an nó :

- Không có sao đầu, con đừng sợ

Con Út cũng chỉ nói cho đỡ ngượng, chớ thật ra nó cũng nứng lắm . Con Út hai mắt nhắm nghiền lại, tay chân bủn rủn mà vẫn cảm nhận được dâm thủy đang âm ỉ ứa ra trong lồn .

Khi ông Cừ trở thế, ngồi thù lù giữa hai chân con Út mà bú vú thì con Út vẫn nằm im không nhúc nhích dù rằng hai tay, hai chân nó đã được...hoàn toàn giải thoát .

Ông Cừ không gặp một trở ngại nào nữa, ông cứ thong thả dùng chiếc lưỡi rà từ vú xuống tới rún, rồi từ rún xuống tới mu con Út. Khi đầù lưỡi ông vừa rà xuống đụng tới mồng đốc thì con Út giựt người một cái như bị điện giựt. Nó chống hai gót chân lên làm điểm tựa, người nảy lên, nhưng ông Cừ ngừng lại ở đó, ông bắt đầu tuột xuống dưới chân nó mà liếm lên, cái lưỡi ổng đi tới đầu, con Út thấy tê đến đó . Khi đầu lưỡi ông lên tới mép lồn thì con Út bắt đầu vặn vẹo dữ tợn . Nhưng ông Cừ dừng lại nữa, ông lại tuột trở xuống liếm qua chân bên kia .

Con Út đã nứng tới mức độ người nó như sắp nổ tung ra, nhưng ông Cừ lại vẫn cứ tiếp tục chọc ghẹo nó, dù rằng cu ông cũng cứng ngắc chẳng khác nào khúc củi khô, lần nà, khi đầu lưỡi ông trở lên tới mép lồn thì con Út không chịu nổi nữa, nó chồm người lên, hai tay níu lấy mái tóc cứng như rễ tre của ông Cừ mà kéo cho mặt ông úp vào . Ông Cừ bậm môi, dùng hàm rầu lỉa chỉa như cái bàn chải đánh răng mà ủi nhẹ từ dưới sát lỗ đít con Út mà ủi lên, con Út vừa rên hừ hừ, vừa quờ quạng hai tay trong không khí . Giờ phút này nó không còn biết gì hết ngoài cái hàm rầu vô trật tự của ông Cừ. Hàm rầu ông cứ quét lên quét xuống mấy lần là khí con Út tuông ra dầm dề, chảy dọc ra hai bên mép lồn xuống tới đít nó . (Truyện sex hay chỉ có tại Truyện_VKL chấm com - http://truyen v k l.com)  Hai chân nó dang rộng đến hết cỡ, khi ông Cừ chọt cái lưỡi vô trong lồn nó thật sầu và ngoáy mạnh một cái thì con Út ré lên một tiếng, lịm người đi trong sung sướng cực điểm, ông Cừ cứ ngoáy ngoáy một hai cái rồi rút ra, rồi lại đưa lưỡi vô, cứ mỗi bận như vậy là con Út sung sướng muốn kêu trời lên cho đã .

Con Út vừa rên vừa nói :

- Dượng ơi !...dượng làm như vậy con chịu không có nổi đầu ! Con nhột quá...dượng ơi !

Ông Cừ cứ mặt nó nói gì thì nói, ông vẫn liếm mút tiếp tục lên mồng đốc con Út, ông dùng ngón tay trỏ đút từ từ vào trong lồn con Út rồi thục ra thục vào mỗi lúc một nhanh hơn .

Con Út rên la bao nhiêu thì ông Cừ càng làm dữ bấy nhiêu, ông vừa làm vừa nói với con Út :

- Con có thấy sướng không Út ? Chừng nào thấy đau thì nói dượng ngừng .

Con Út rên hù hụ nhẹ giọng trả lời :

- Con hổng có đaụ..nhưng mà...

Ông Cừ ngắt lời con Út :

- Hổng có đau là được rồi, thôi để dượng thử cái này cho con coi nha .

Ông Cừ nói tiếp :

- Con dang hai chân rộng ra thêm nữa đi Út, dượng làm cái này chắc con thích lắm .

Con Út giờ không còn nói gì nữa hết, nó nghe theo lời ông Cừ từ từ dang rộng đôi chân ra, giờ mới thấy rõ cái mu nó cao nghều nghệu như cái mã, hai mép lồn ướt nhẹp nó đang chờ đợi con cu ông Cừ thám hiểm đây .

Ông Cừ nuốt nước miếng một cái rồi bước tới ngồi bẹp xuống, ông rút ngón tay ra đưa lên lưỡi thấm lấy một tí nước miếng thoa lên đầù cu ông, tay cầm nhẹ nhàng đưa vào lồn mà ngoáy qua ngoáy lại mấy cái để cho lồn con Út nở rộng ra, từ từ ông đút con cu ông vào trong hang, chưa được một nửa thì bổng dưng nghe con Út kêu ré lên một tiếng thất thanh :

- Ối ! ốị..chết con dượng ơi ! chết con...

Ông Cừ mặc kệ con Út la hét, ông vẫn bình thản ấn sầu thêm, có lẽ vì cu ông Cừ quá to nên ông có cố gắng cách mấy đi nữa cũng không tài nào đưa hết con cu ông vào trong lồn con nhỏ được, hai tay ông se se lên đầu vú con Út, cu ông thì cứ nắc lia nắc lịa, mắt ông cứ chăm chăm nhìn xuống để coi thằng nhỏ chạy ra chạy vào .

Ông nhìn lên hỏi con Út :

- Con có muốn coi không ? thì ngồi dậy dượng chỉ cho con coi cái này ngộ lắm .

Con Út nghe ông Cừ nói vậy, mặt đỏ lên vì mắc cở, sự thật thì trong bụng nó cũng muốn tò mò ngồi dậy xem lắm nhưng nó cũng cảm thấy hơi ngượng ngạo .

- Thôi đi dượng, kỳ lắm...con không biết coi đâu .

Ông Cừ nhìn xuống cứ thế mà nắc tiếp tục, tiếng giường tre chuyển động cả tiếng đồng hồ vẫn không ngừng, cho đến khi ông chịu hết nổi vì sắp sửa bắn khí ra, ông nói :

- Út ơi ! dượng sắp ra rồị..ư...ư..con gần ra chưa Út ? Dượng ra nghẹ..dượng ra nghẹ..

Con Út miệng thì rên, đầu thì gật lia lịa, nó nói tiếp lời ông Cừ :

- Con cũng sắp ra rồị..con ra nghe .

Đến giờ phút này, thật sự ông Cừ chịu hết nổi nên đành phải bắn khí tứ tung vào trong lồn con Út, vừa đúng lúc con Út cũng ra luôn, lồn con Út co thắc lia lịa làm ông Cừ sướng tê cả người, ông ngã người xuống nằm đè lên mình con Út, cu vẫn chưa chịu rút ra, miệng lấp bấp mấy cầu :

- Dượng sướng quá...dượng sướng quá...

**************

Suốt mấy tháng nay, cứ hể tối trời là con Út lẽn ra bụi chuối với thằng Cu lì bồ nó . Gái mới bén hơi trai, từ ngày bị phá trinh, con Út cứ ngày đêm mơ tưởng, thật ra thì có lẽ vì số nó sung sướng nhờ có bà Bảy tảo tần nuôi nấng, nên suốt ngày nó chỉ lo ăn diện, trao chuốt sửa soạn để tối tối ra bụi chuối tuột quần cho thằng Cu lì đút vô, lứa tuổi mười tám như nó, biết bao nhiêu cho đủ, mới vừa chơi xong, cu thằng Cu lì chưa kịp phục hồi là con Út đã nứng nữa rồi . Nó leo lên người thằng bồ mà vọc cho tới khi nào cu thằng kia cứng trở lại là cầm đút ngay vô lồn nó .

Con Út không bao giờ thấy thỏa mãn, lần nào xáp vô, thằng Cu lì cũng tuột quần nó, rờ rẩm một vài cái rồi thót lên mình nó mà nắc, xoay qua, xoay lại, chưa đầu vào đầu là thằng Cu lì đã xịt khí tứ tung .

Có lẽ vì vậy mà con Út càng ấm ức, nó chỉ mơ ước được chơi một lần cho đáng một lần . Nó mơ mộng, tưởng tượng đủ điều, nhưng trên thực tế, chưa lần nào thằng Cu lì làm cho nó hoàn toàn thỏa mãn .

***************

Buổi cơm chiều được dọn ra, con Út vào trong mời ông Cừ dùng cơm, ông Cừ từ trong phòng bước ra

và nói :

- Ăn cơm hả con ?

Con Út lễ phép thưa :

- Dạ, mời dượng ăn cơm .

- Con ăn cơm chưa ? Lại ngồi đây ăn chung với dượng luôn...

- Dạ, con chưa có đói, dượng ăn trước đi .

Con Út hôm nay không biết vì vô tình hay cố ý, nó mặc chiếc áo bà ba trắng mỏng vánh, nịt vú màu đen, áo thì lại chật nên có nhiều chổ hở, ông Cừ mắt cứ đăm đăm nhìn vào chỗ hở đó mặc kệ cho cơm canh nguội lạnh, ông nói với con Út :

- Con hôm nay đi đâu mà trông đẹp quá vậy ?

- Dạ, con đầu có đi đầụ..

Ông Cừ nhìn nó mà thèm khát trong lòng nên ông tìm cách để chơi con nhỏ một lần nữa . Ông làm bộ đánh rơi chén cơm mà ông đang cầm trên tay :

- Ý chết, dượng sơ ý quá .

- Không sao, để con lượm lên cho .

Con Út vừa khòm xuống thì ông Cừ cũng ngồi liền xuống bên cạnh nó :

- Để dượng phụ con nha .

Hai người lom khom lượm xong thì cả hai cùng đứng dậy, bất chợt ông nắm tay con Út :

- Má con hôm nay chắc cũng gần về rồi, con cho dượng lần nữa nha .

Con Út không sợ hãi như lần trước nữa, nó chỉ mắc cỡ chút xíu nhìn xuống rồi liếc mắt lên nói:

- Dượng kỳ quá...

Ông Cừ thấy nó không có phản ứng gì, ông nói tiếp :

- Cho dượng xin lần này nữa thôi mà !

Ông Cừ nói xong, không để cho con Út kịp trả lời ông liền nắm tay con Út lôi ngược vô phòng rồi kéo nó lên giường đè nó xuống mà hôn lia lịa .

Thấy con Út không chống cự, ông Cừ thư thả ngồi chồm dậy nói :

- Hôm nay dượng chỉ cho con cái này hay lắm...

Con Út ra vẽ ngạc nhiên hỏi lại :

- Dượng nói gì mà con không hiểu ?

- Con biết ăn chuối không ? Để dượng dạy cho con ăn nghen, thử đị..ngon lắm .

Lúc đó con Út tự nhiên hiểu ngay ý ông Cừ, nhưng nó lại làm bộ như không biết gì, nó từ từ ngồi dậy hỏi :

- Ăn chuối gì vậy dượng ?

Ông Cừ mĩm cười mặt nhìn xuống chỉ tay vào trong quần nơi con cu đang cương cứng của ông mà nói :

- Chuối dượng cất trong này nè, con mau lấy ra ăn đi, ăn thử đi ngon lắm .

Con Út nói ra vẻ ỏng ẹo :

- Dượng kỳ quá đi, con chưa biết làm cái đó bao giờ, dượng...dượng chỉ con nghe . 

Bình luận (0)