Truyện sex có thật về Võ Tắc Thiên

Truyện VKL Truyện VKL
1,156 lượt xem
chữ
13:13 - 13/09/2018

Chương 3 (Cuối)

– Và sau Khanh hãy mau nói mau, Trẫm bức rức lắm rồi.

– Dạ, muôn tâu bệ hạ, tiện nữ quay lại và chổng mông lên như con vật cho chàng đâm vào từ phía sau. Chàng lúc này còn làm dữ hơn trước nữa. Tiện nữ chỉ thấy hơi đau rát nhưng phần lớn thì kích thích vô cùng vì đây là lần đầu tiên. Tiếng “phập phạch” của bụng chàng và mông của tiện nữ phát ra liên hồi. Tiện nữ bỗng cảm giác là mồ hôi của chàng nhễ nhại rớt lên lưng của tiện nữ từng giọt từng giọt. Một lát sau chàng la hét thật to đẩy những nhịp cuối cùng thật mạnh bạo vào mông của tiện nữ và giật giật liên hồi. Tiện nữ liền cảm thấy một giòng ấm nóng phụt thẳng vào trong thật sung sướng kỳ diệu. Chàng rút dương cụ ra và khoe với tiện nữ vết nước đào còn lây lất trên thân cụ.

– Tuyệt diệu, tuyệt diệu ! Trẫm ban cho Khanh trăm lạng vàng và ngự tửu. Tới phiên Khanh, người cuối cùng Trẫm gần chịu hết nổi rồi !

Người đàn bà trông nét mặt thanh tú diễm lệ, nghiêng nước nghiêng thành bước tới nói:

– Muôn tâu bệ hạ, phần của thần thiếp thì đêm động phòng không mấy gì vui thú như các vị phu nhân vừa rồi. Bởi vì thần thiếp có dáng người nhỏ bé, mảnh mai yếu đuối trong khi phu quân củathần thiếp là một dũng tướng đương triều. Chàng thì như hổ hùm, vai to năm tấc rộng, thân mười thước cao, sức tượng “cử đỉnh bát sơn.” Chàng còn có con “đại thử” to vô cùng.Vì thế cái đêm đầu tiên của thần thiếp thiệt là cái đêm “vùi hoa dập liễu. Thật là tái tê ê ẩm! Không có gì gọi là sung sướng như các vị phu nhân vừa rồi cả !

– Thế thì Khanh nói con “đại thử” đó to cỡ giống nào ?

Im lặng một lát vị phu nhân đó chỉ nói ra được một tiếng:

– Mã !

Lúc đó Võ hậu mặt đã đỏ gay vì rượu, đôi mắt rồng lại sáng lên tia lửa dục vọng. Hoàng đế liền cho bãi triều ngay và cho vời vị phu quân của người phu nhân vừa rồi lên triều yết kiến gấp.

Khi vị dũng tướng to con đó tới thì Hoàng đế liền bảo y mau cởi hết áo quần. Số là chàng đã từng nghe danh của Võ hậu là người đam mê dục tình nhưng cũng chưa tin lắm, nay cho vời mình tới giữa đêm khuya như thế này ắt là vì chuyện đó không sai. Nay đích tai nghe Nữ hoàng nói một câu mệnh lệnh như thế thì mới tin là thật. Chàng tuân lệnh trút hết áo mão cân đai trên người xuống. Khi không còn mảnh vải nào trên người Võ hậu mới nhìn thấy cái của chàng quả nhiên to như của con ngựa giống. Bèn cất tiếng hỏi :

– Khí cụ của Khanh gọi là gì thế mà trông to khiếp ta chưa từng gặp ?

Sợ điếng hồn không biết trả lời sao cho phải phép, nếu chàng nói dương vật biết đâu lại thất lễ với ngài nếu nói không phải thì biết nói gì, lỡ sai thì mất đầu như chơi. Cuối cùng chàng may mắn nói đại mà trúng ý của Võ hậu.

– Muôn tâu bệ hạ, cái này là con “tuấn mã” cho bệ hạ cỡi đó !

Thánh thượng bước tới xoa nắn con tuấn mã một lúc cho nó vươn cao rồi kéo chàng đi lòng vòng trong phòng. Được một lát, Võ hậu lại chỉ vào chổ kín của mình và hỏi :

– Vậy, Khanh có biết đây là cái gì của Trẫm ?

Viên dũng tướng lại bối rối chẳng biết trả lời sao cho phải đạo, nếu nói đó là âm hộ của bệ hạ thì e quá tục tĩu. Nếu nói không phải e rằng bệ hạ bắt tội ngu dốt thì cũng chết. Nhờ có trí thông minh nền chàng bèn ôn tôn nói:

– Muôn tâu bệ hạ, cái đó là cái “ngọc tỉnh” (giếng ngọc) của bệ hạ !

Lúc đó Võ hậu bỗng mắt sáng hoắc nhìn viên dũng tướng đăm đăm và ban chiếu lệnh:

– Vậy Khanh hãy cho con tuấn mã uống nước mau ! Nó khát lắm rồi !

“Tục truyền” rằng, viên dũng tướng đó tuy “dùi hoa dập liễu” nỗi nương tử của y nhưng không đủ sức đáp ứng cho bệ hạ. Chỉ họa hoằn là làm cho bệ hạ được mĩm cười an giấc sau cuộc ác chiến mà thôi.

Đêm sau Nữ hoàng đế lại cho vời luôn vị dũng tướng đó vào ở trong cung để “canh phòng” cho bệ hạ an giấc, bỏ mặc vợ con của y ! Nữ hoàng đế lại cho bày nhiều tiệc tùng hoang lạc ở trong tư cung của bà. Trong đó có một lần bà cho vời 100 thanh niên mạnh khỏe đẹp trai đến. Họ đứng theo từng tốp 10 người vòng quanh long sàn. Khi bà hạ lệnh thì lập tức càng chàng thi nhau thủ dâm và bắn tinh dịch lên mặt mũi tay chân và thân người của bà. Bà dùng những chất tinh túy đó để tắm cho làn da hòng tạo cho bà được trẻ mãi. Trong lúc đó thì viên dũng tướng cho con tuấn mã hùng hục uống nước ở cái ngọc tỉnh của bà. Nghe đồn rằng đêm hôm đó tất cả đều bị giết hết để bưng bít sự xấu xa của bà và chỉ chừa lại viên dũng tướng “cặc ngựa” thôi ! Sau đó nhiều tốp thanh niên khác tới và cũng mất tích.

Cuối cùng thì viên dũng tướng cũng bị chết nhưng không phải bị giết mà vì con tuấn mã bị kiệt sức. Đi vạn lý cuối cùng cũng gãy vó “thượng mã phong” thôi!

Hết


Bình luận (0)