Truyện sex Cô bé tầng tư Review Miễn phí

Truyện sex Cô bé tầng tư Review

Tên khác:

Cô bé tầng 4

Tác giả:

traidatinh_tangaivaicadai

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 18

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Cả hai vợ chồng đều quyết định chỉ cho mấy em sinh viên nữ thuê vì con gái sẽ ở sạch sẽ và ngăn nắp hơn..nhưng hắn thì còn có 1 lý do khác nữa , he he biết đâu lừa được em nào ăn vụng tí thì ngon

Hắn đăng thông tin cho thuê phòng lên mạng và vì vị trí gần nhiều trường đại học cao đẳng nên có khá nhiều người hỏi thuê. Cuối cùng hắn cũng chấm được 4 em sinh viên trường đại học X, các e thuê 2 phòng còn lại của nhà hắn và chuyển đến ngay sau đó không lâu. Ngày chuyển tới , bố mẹ của mấy đứa cũng từ quê lên phụ giúp chuyển đồ và đóng tiền cho hắn , còn lấy số điện thoại và nhờ cậy anh trông nom mấy đứa giúp cô chú , quản lý chúng nó đi về học hành và ko cho đi chơi khuya . Phong cũng vui vẻ nhận lời .

Trong 4 em thì hắn để ý Huyền và Trâm ở cùng nhau trên tầng 4 , đặc biệt là Huyền – cô bé quê thái nguyên – có gương mặt đẹp đến rung động.

Truyện sex Cô bé tầng tư Review Chương mới nhất Mới nhất Chương 18

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL