Truyện Ma - Người Mẹ Quỷ Miễn phí

Truyện Ma - Người Mẹ Quỷ

Tác giả:

Chưa rõ

Dịch giả:

Chưa rõ

Linh Dị

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 39

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Mấy đứa có khi phải chuẩn bị cả dao , lát chỗ nào còn thịt thì phải dùng dao róc ra đấy, Vải bạt , vải đỏ . vải kê đầu cũng chuẩn bị sẵn ra đi. Lúc nào xác rã ra là làm ngay , nhanh làm xong trước trời sáng kẻo lại hỏng hết việc. Cũng may tôi có tính toán chứ không cũng gay đấy.

Quả thật tuy lúc ở nhà ham hố tò mò muốn xem nhưng đến khi người ta bê xác cậu Long đặt trên nắp quan tài là tôi không dám nhìn nữa rồi. Khá lâu sau xác cậu Long mới rã ra , lúc này đội bốc mộ mới tưới rượu lên rồi cẩn thận nhặt từng chiếc xương xếp ngay ngắn vào một tấm vải đỏ đã được trải sẵn trước đó. Cảnh tượng khá ghê rợn với những người yếu bóng vía , có những đoạn xương còn vương những miếng thịt nhão nhoét. Chỉ nhìn thôi mà cũng đã lạnh hết người , vậy mà những người bốc mộ đó còn cầm dao khẽ cạo nhẹ lên từng mấu xương để róc đi chỗ thịt còn dính lại. Tiếp đó họ cẩn thận rửa từng chiếc xương qua nước Vang rồi đặt trên một tấm vải đỏ sạch khác.

Truyện Ma - Người Mẹ Quỷ Chương mới nhất Mới nhất Chương 39: “ Hạnh...Trong Hạnh Phúc. “

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL