(Truyện ma 18+) Con Mắt Âm Dương Miễn phí

(Truyện ma 18+) Con Mắt Âm Dương

Tác giả:

Vịt Con

Dịch giả:

Chưa rõ

Linh Dị Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 3

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Tóm tắt: ..Truyện kể về một cô gái đôi mắt âm dương trong truyền thuyết về ma , cô là sứ giả cõi âm , có đôi mắt có thể thấy ma thấy quỷ , mỗi vòng đời ba trăm năm lưu lạc dương thế . Cô đi hỗ trợ cô hồn dã quỷ để họ được siêu thoát , trong chuyến luân hồi tại Việt Nam , cô đã gặp nhiều cô hồn oan trái , bản thân cũng từ đó mà có rất nhiều cuộc tình ...dâm ma mà a hi hi.:p..

P/s: Do sắp tới Vịt Con nghỉ hè , sẽ có nhiều thời gian hơn . Đồng thời cũng vẫn muốn phát triển thể loại ma 18+ thể loại dâm ma , nên đã cho phát triển bộ này . Dành cho mọi người ai yêu thích truyện ma thể loại 18+.Đây là một tác phẩm chuyển thể từ kịch bản phim ma 18+Thái , tác giả kịch bản là Vịt Con ạ . Hoàn cảnh thực sự và nội dung của nó được chuyển thể từ bản gốc tiếng Thái . Cho nên sang bản Việt dù Việt hóa địa danh cho gần gũi , nhưng mọi cái vẫn giữ cốt truyện bản Thái Lan. Nhưng nhân vật người Việt địa danh của Việt Nam , nó chỉ là hư cấu một trăm phầm trăm . Địa danh chỉ mang tính dư địa chí , con người và sự việc chưa từng xảy ra tại Việt Nam . Nên không nhằm bôi nhọ, đả kích, bất cứ cá nhân tổ chức nào trong quốc gia Việt Nam . Vịt Con cũng không cổ xúy và tuyên truyền mê tín dị đoan, vì đã thông báo nó hư cấu không có thật. Truyện chỉ mang tính giải trí ..

Khuyến cáo từ tác giả: Đây là truyện 18+ nội dung nhạy cảm , nên @Vịt Con. không chịu trách nhiệm về độ tuổi của bạn , hay về khả năng thiếu năng lực kiểm soát hành vi , dẫn đến bắt chước theo truyện . Luật xuất bản theo công ước quốc tế đã ghi rõ , nếu tác phẩm gắn mác hoặc công khai về thể loại 18 +, tác giả sẽ không chịu trách nhiệm về các hành vi thiếu năng lực kiểm soát hành vi . Hoặc về độ tuổi cho phép, nếu bạn dưới 18 tuổi hãy ý thức về việc mình làm, không nên tiếp cận biểu tượng 18+ , hay giá trị yêu cầu độ tuổi . Nó sẽ gây nguy hiểm cho hệ tư tưởng , và hành vi của bạn trong tương lai . Lời khuyên là : nếu bạn dưới 18 tuổi , cảm phiền bạn không tiếp cận giá trị mác 18+.Nếu bạn cứ cố gắng tiếp cận giá trị 18+ , phớt lờ khuyến cáo từ chúng tôi . Hậu quả hành vi đó là do ý định chủ quan nơi bạn , chúng tôi từ chối mọi liên lụy pháp lý liên quan đến hành vi này . Đây là nội dung phi luân lý vô đạo đức, đọc chỉ mang tính giải trí , @Vịt Con. không cổ súy cho việc loạn luân đơn giản chỉ viết về nó, đồng thời khuyến cáo các bạn không nên học theo nhân vật truyện. Nó sẽ gây suy đồi đạo đức của bạn , cùng các hệ lụy pháp lý nếu mắc phải, theo luật định của quốc gia bạn cư trú .

(Truyện ma 18+) Con Mắt Âm Dương Chương mới nhất Mới nhất Chương 3 – Con ma phiền phức

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL