Truyện les loạn luân cực độ giữa mẹ và con gái mình Miễn phí

Truyện les loạn luân cực độ giữa mẹ và con gái mình

Tác giả:

Tiểu Long Nữ

Dịch giả:

Chưa rõ

Bách Hợp

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 2

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

 Sally và tôi tan vào cái ôm nóng bỏng trong khi bàn tay chúng tôi rờ rẫm lẫn nhau. “Mẹ yêu con nhiều lắm cưng à, mẹ không muốn nó chấm dứt” “Con cũng thế, mẹ làm con xuất đi?” Tôi liền đẩy Sally nằm vào chiếc ghế dài rồi ngay lập tức quỳ xuống và ăn ngấu nghiến âm hộ của nó lần nữa. Trời, con bé có vị ngon quá. Tôi liếm từ lỗ đít cho đến âm vật của Sally và liên tục xuôi ngược. Khi môi tôi ôm chặt quanh âm vật của nó, tôi nhận ra nó to gần bằng của tôi và âm hộ nó cũng đã cạo sạch. Ngón tay tôi tìm thấy khe tình đang tuôn chảy của con bé. Tôi áp dụng trò bú mút vào âm vật của nó trong khi đánh đầu lưỡi khắp xung quanh. Sally giật từng cơn.

LTS: Truyện mang tính chất loạn luân cực độ giữa những người mẹ và con gái mình. Câu truyện đưa ra một khía cạnh mới có phần cường điệu về cuộc sống tình dục của phụ nữ. Bạn nào có nhu cầu trao đổi về câu truyện hay yêu cầu bản gốc xin liên hệ theo địa chỉ email: tieulongnu_junkgirl@yahoo.com. Thân mến!


Truyện les loạn luân cực độ giữa mẹ và con gái mình Chương mới nhất Mới nhất Chương 2 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL