Truyện gay Những Chàng Trai Trong Đời

Truyện VKL Truyện VKL
20 lượt xem
chữ
23:08 - 15/05/2019

Chap 381

792. Hai thằng trai kia ghé vào nhà nghỉ rồi thì tôi cũng đi về luôn. Không lẽ giờ vô đó rồi mướn phòng kế bên mà nằm nghe tụi nó rên rỉ? Nghe mà thèm, có bữa đứt gân máu chết à nhen. Về nhà ngắm thằng Nguyên chạy tới chạy lui còn thú vị hơn. Giờ này thì chưa "làm ăn" gì được với nó đâu. Giờ này mới bắt đầu giờ bán của quán anh Tùng thôi mà. Phải nhịn thèm tới tối nửa đêm lận. Ráng lên đi mày, "mồi" ngon thì phải cực khổ mới ăn được chứ. Đương không dễ gì có cho mày ăn đâu.

Về quán thì quán cũng đã bắt đầu có khách rồi nhưng chỉ có 2 bàn thôi. Công việc cũng chẳng có gì cực nhọc để phụ giúp. Tôi lại vào cái võng quen thuộc nằm chờ trời tối. Từ cái võng này, tôi có thể quan sát rộng ra bên ngoài mà bên ngoài khó có thể nhìn thấy được tôi. Quả là một vị trí lý tưởng. Hồi trước ai phát hiện ra chỗ này, đem cái võng vô giăng lên cũng hay thiệt đó.

Thằng Nguyên cứ hễ rảnh tay là xáp lại chỗ tôi nằm. Điều này càng khẳng định là nó đã "bật đèn xanh" cho tôi "xử đẹp" nó tối nay. Mỗi lần nó sà vào ngồi với tôi, bàn tay lại yên vị trên đùi nó. Da thịt nó săn cứng rờ đã tay gì đâu luôn á. Rờ hoài không biết chán. Nhưng tôi chưa vội tiến vào "vòng cấm địa" ngay. Để dành đó cho đêm tân hôn hoành tráng lệ đi. Bây giờ chỉ kích thích nhè nhẹ lấy cảm hứng thôi.

"Đêm nay ai đưa em về

Mình em trên hè phố vắng

Đêm nay không ai đưa về

... "

Bậy rồi Đàm Vĩnh Hưng ơi. Bạn ca như vậy là bậy rồi. Đêm nay tớ sẽ đưa Nguyên về đây nè. Ít nhất cũng có tớ ngủ chung mùng với nó mà. Nó sẽ không "mình em ..." đâu. Tự nhiên trong quán mở ngay bài nhạc này làm tôi phì cười một mình. Bài hát hay thiệt nhưng không hợp với tâm trạng đang hồ hởi phấn chấn của tôi chút xíu nào cả. Xin lỗi mấy bạn là fans của ĐVH và bài hát này nhe. Chỉ có tôi chê dở thôi chứ người ta vỗ tay ầm ầm đó.

Lan man chút thôi, giờ trở lại với chủ đề chính.

Đang nằm suy nghĩ miên man thì nghe rào rào. Không lẽ trời đang trong vắt vầy mà mưa sao ta? Tôi bật ngồi dậy hướng mắt về hướng có tiếng động. Trời ạ, tôi được "khuyến mãi" nguyên một con cặc luôn. Con cặc chưa nứng, chỉ mới dốt dốt thôi. Con cặc đã lõ hẳn đầu khấc ra ngoài. Nói thì nói vậy chứ nhìn cặc người khác luôn là sở trường của gay mà. Con cặc này bình thường lắm, không to không nhỏ, không quá dài cũng không quá ngắn. Nói chung là chỉ ở mức trung bình mà thôi.

Một thằng cha nào đó đang nhậu thì đi đái bậy. Từ đây vô chỗ toilet có bao xa nữa đâu mà không chịu đi. Hắn đứng trong chòi thò cặc ra ngoài đái tồ tồ. Thiệt là tình. Tôi cố giữ lịch sự đợi hắn đái xong rồi mới lên tiếng. Mà không biết thằng cha này già hay trẻ đây mà mất lịch sự dễ sợ. Chắc thằng chả nín đái cả ngày hay sao đó mà đái hoài không hết nước đái.

- Anh gì đó ơi, lần sau chịu khó vô toilet đái nhen. Đái ở đây khai lắm.

- Chết mẹ ... khà khà ... xin lỗi ... mắc quá rồi không nhịn được ...

- Ừ, thì tui nhắc vậy thôi. Lần sau đừng đái bậy nữa là được rồi.

- Đụ mẹ ... tui bậy thiệt ... xin lỗi nhe ...

Thằng chả chạy ù đi mà tôi không kịp nhìn mặt hắn. Chỉ biết hắn là dân lao động thông qua bộ đồ hắn mặc mà thôi. Nhìn tướng tá thì chắc cỡ ngoài 30 tuổi thôi, chưa già nhưng cũng không còn trẻ. Tướng tá cũng gọn chứ không mập mạp gì. Nói chung là thua xa lắc xa lơ thằng Nguyên của tôi. Càng so sánh với trai khác, tôi càng thấy thằng Nguyên ngon cơm. Chậc chậc, sao tôi nôn tới tối dữ vầy nè.

Nằm nhớ lại tiếng động dâm dục trong chòi tối qua mà tôi nứng thêm. Trời ơi, cứ tưởng tượng tới cảnh nó chìa con cặc bự chảng ra trước mặt để bú. Con cặc nó thọc sâu vào miệng choán hết mọi chỗ trống trong đó. Những sợi gân trên thân cặc cọ vào vách thành miệng. Cái đầu khấc khổng lồ như cái nấm chẹn kín đường thở, ép sát vào đốc giọng. Nó hẩy tới những cú mạnh bạo kèm theo những tiếng hít hà.

Rồi tới lúc nó thọc cặc vào lồn nữa chứ. Con cặc xé toang lớp cơ vòng hậu môn, tách đôi mép lồn ra hùng dũng tiến vào trong. Thành ruột bị nong ra hết cỡ để chứa con cặc khủng của nó. Con cặc cọ vào vách lồn nóng hổi. Hai đứa cùng sướng tê tái cả người. Hai đứa cùng hoà nhịp trong bản hoà ca rên rỉ trần trụi. Sức trẻ của nó tung ra hết trong những cú dập tàn khốc. Đầu khấc lúc vào sâu nhất chạm tận đáy ruột non.

Ôi, chỉ tưởng tượng thôi mà đã thấy ngứa ngáy khắp người rồi.

Dật dựa mãi thì cũng tới tối như mong ước của tôi. Chú Sáu hâm con vịt quay lại cho nóng rồi mấy anh em chú cháu lại quây quần lại nhậu. Anh Tùng với thằng nhóc kia lại về trước khi cuộc nhậu chưa tàn giống như lần trước. Con Tuyết cũng về vì chồng tới rước sớm. Thằng chồng nó cũng có vô uống 1, 2 ly giao lưu với tụi tôi. Nhờ đó mà tôi mới hiểu lý do tại sao con Tuyết đi kiếm trai để "cải thiện".

Thằng chồng con Tuyết nhìn có vẻ yếu ớt. Không phải yếu ớt theo kiểu mấy em bot đâu nhe. Nó cũng manly lắm chứ bộ. Chỉ có điều nó hơi xanh xao thiếu sức sống. Kiểu người này thì chuyện giường chiếu gối chăn không được sung mãn cho lắm. Con Tuyết thì thuộc dạng "điện nước" đầy đủ, nhu cầu cao ngời ngời. Bảo đảm thằng chồng nó không phục vụ nổi đâu. Không biết tại sao con Tuyết lại ưng thằng này nhỉ? Cũng hơi lạ đó.

Thằng Nguyên "tra tấn" con mắt tôi bằng cái quần thun đá banh màu xanh nhạt. Nó lại quất cái quần lót tam giác màu đen hay xanh đen gì đó bên trong nữa. Cả cái vùng tam giác bikini bên trong lộ hẳn dưới lớp quần. Lúc chiều nó mặc áo nên không sao. Lúc nhậu nó cởi áo ra thì mới thú vị. Tôi thấy con Tuyết cũng hay "địa hàng" thằng nhóc liên tục. Lúc chồng nó tới thì nó mới nhường trận địa cho tôi. Con này giống tôi ghê, có chồng rồi mà còn ham hố mới ghê chứ. Kkk

Cái mông nó căng đét lên phô đường chéo quần lót. Mỗi khi nó đứng dậy bước đi thì tôi lại được một lần no mắt. Cái đùm ở phía trước cũng ẩn hiện trong quần góp phần làm cho tôi được mãn nhãn. Cũng may là tôi mặc quần short kaki nên không bị lộ hàng chứ con cặc tôi đã nứng lên cứng ngắc trong háng rồi. Thằng Nguyên cứ vô tư diễu qua diễu lại trước mặt tôi càng làm sự thèm muốn trong tôi trỗi dậy thêm.

Cái thằng thiệt tình ...

Mọi người về hết thì còn lại ba chú cháu giải quyết cho hết mớ bia mồi còn lại. Lúc này câu chuyện bắt đầu cởi mở hơn và hướng về chuyện tình dục tình yêu. Chú Sáu tâm sự về cuộc đời lận đận của chú. Giờ tôi mới hiểu vì sao chú cô đơn lầm lũi một mình không vợ không con. Hồi nhỏ chú bị tai nạn, bị thương ở ngay chỗ của quý. Do chăm sóc không tốt nên nó bị hoại tử luôn, phải cắt bỏ. Vì thế chú tuy là đàn ông nhưng không thể nào làm được chuyện đàn ông.

Tội nghiệp chú thật ...

Thằng Nguyên thì biết mùi đàn bà từ năm 16 tuổi. Sở dĩ nói là nó biết mùi đàn bà là vì phát đầu tiên phá trinh đời trai nó lại là một mụ đàn bà. Mụ hơn gấp đôi tuổi của nó lúc đó. Mụ xấp xỉ 40 tuổi nhưng còn sung sức lắm. Mụ là vợ của ông chủ chỗ nó làm lúc nó mới bỏ nhà đi. Chồng mụ đi đánh bài, mụ kêu nó vào đấm bóp cho mụ rồi mụ "cướp" trinh tiết đời trai của nó luôn. Chuyện của nó làm tôi nhớ cảnh bà ba, vợ bé của Bá Kiến, dụ dỗ anh Chí Phèo phục vụ cho mụ.

Chắc nhiều bạn còn nhớ đoạn này trong vở cải lương Chí Phèo. Phải nói cô Thanh Hằng vào vai bà ba trên cả tuyệt vời. Chú Thanh Sang, vai Chí Phèo, thì ngập ngừng trong hoàn cảnh trớ trêu. Hai cô chú diễn thật sinh động, diễn như không diễn, dẫn khán giả đi vào câu chuyện hồi nào không hay luôn. Giờ chú Thanh Sang đã ra người thiên cổ rồi, lấy ai đóng vai Chí Phèo hay như chú nữa?

Trở lại với thằng Nguyên. Sau mụ vợ ông chủ đến bây giờ thì nó toàn gặp đàn bà có chồng và lớn tuổi hơn nó không luôn. Nó chưa bao giờ phá trinh một em gái nào hết. Không biết vậy là may mắn hay bất hạnh đây ta? Nó ngồi đếm lại chắc cũng gần chục con đàn bà rồi. Tính ra cuộc sống tình dục của nó cũng phong phú ghê đó chứ. Hai năm, từ 16 tuổi tới nay là 18 tuổi mà nó đã đụ gần chục con đàn bà. "Tài năng trẻ" đích thực là đây.

À, mà tuyệt nhiên nó không nhắc tới con Tuyết trong số những con đàn bà trắc nết banh lồn ra cho nó đút cặc vào đụ. Người ta nói lúc sắp say là lúc người ta thật lòng nhất. Cứ khơi đến đâu là nó kể vanh vách đến đó. Nó còn kể vụ mấy con đàn bà đó khen cặc nó bự nữa. Cái này nó nói thiệt nè vì tôi đã "kiểm chứng" độ lớn của cặc nó rồi mà. Tuy không bằng cặc tôi nhưng nó cũng thuộc tốp hàng hiếm rồi, hàng Việt Nam chất lượng cao à nhen.

Tôi tuyệt nhiên không nhắc đến gay trong câu chuyện này. Nhưng tôi không ngờ đó lại là sai lầm của tôi. Ý tôi là muốn giữ kín câu chuyện của tôi giống như nó giữ kín chuyện con Tuyết vậy. Tôi nghĩ là nó "chịu đèn" rồi vì khi nó kể chuyện, tôi để tay lên đùi nó xoa xoa, nó không phản ứng gì cả. Chú Sáu cũng không để ý tới hành động của tôi. Tôi lấn tới chút nữa gần sát đùm cặc dái của nó luôn.

Và rồi tới giờ ngủ ...

Bình luận (0)