Truyện gay Những Chàng Trai Trong Đời

Truyện VKL Truyện VKL
116 lượt xem
chữ
23:08 - 15/05/2019

Chap 300

673. Anh bước hẳn vào trong phòng, hơi thở của anh có vẻ nặng nhọc. Biểu hiện bên ngoài tố cáo rằng anh cũng đang hứng tình. Chúng tôi nằm im chờ phản ứng tiếp theo của anh. Dẫu biết rằng anh đã "bật đèn xanh" cho chúng tôi làm tình với nhau nhưng sự xuất hiện bất ngờ của anh cũng gây ra thoáng bối rối.

Anh vẫn tỉnh bơ như không có chuyện gì xảy ra. Anh đi vào và để cửa khép hờ. Anh đi thẳng một mạch đến chỗ chúng tôi đang nằm. Anh áp đùm cặc dái ngay vào mặt tôi, còn phần thân trên anh ưỡn ra cho em bot bú vú. Em bot vừa ngậm đầu vú vào trong miệng thì anh bật lên tiếng rên khẽ vừa đủ cho cả ba cùng nghe. Cuộc làm tình đã đông dần lên về số lượng.

- Nút mạnh lên ... uhm ... mạnh lên nữa đi ... uhmmmm ...

Anh Vương rên lên thể hiện sự sung sướng của mình. Bên dưới này, tôi cạp vào cái bọc tròn căng của anh. Tôi vẫn ngâm cặc trong lỗ đít thằng Hoà, em bot dâm đang mang sâu trong mình con quái thú dũng mãnh của tôi. Hoà không động đậy phần dưới, nhờ vậy tôi bớt nứng. Nếu chỉ cần Hoà giữ nguyên những cú dập mông như lúc nãy thêm vài phút nữa, tôi sẽ bắn ra mất.

Tôi vạch quần lót anh ra để giải phóng con cặc cứng ngắc của anh. Tôi liếm ngược từ trứng dái rồi dọc theo thân cặc lên đến đầu khấc. Cặc anh có vị đăng đắng ngai ngái. Cái vị này tôi biết nè. Đây là mùi vị của bao cao su. Nhưng không lẽ ban nãy đụ tôi xong mà anh không rửa? Tôi nhớ kỹ lắm mà, anh rửa rồi, rửa cẩn thận nữa là đằng khác. Thôi kệ đi, giờ bú cho sướng miệng cái đã.

Nghĩ vậy nên tôi bú tiếp con cặc gan guốc hùng dũng của anh. Thực ra tôi liếm vòng ngoài thôi chứ chưa ngậm cặc. Anh rên hắt ra mấy hơi mạnh thể hiện sự sung sướng. Bây giờ tôi mới dùng tay điều khiển cho đầu cặc anh lọt vào miệng tôi. Tôi chưa bú sâu, tôi chỉ ngậm đầu khấc rồi đánh lưỡi lăn tăn trên lỗ sáo. Tinh tương của anh lại ứa ra thành dòng.

- Uhmmmm ... chúng mày làm anh sướng quá ... ứ ... bú sâu vào nào Khôi ... đừng ... đừng đánh lưỡi ... ư ... ư ...

Bên trên, thằng Hoà bắt đầu nhúc nhích nhè nhẹ trở lại. Con cặc tôi đã qua cơn bùng nổ. Nó nhúc nhích nhè nhẹ nên độ ma sát giữa thân cặc với thành ruột không nhiều. Sự kích thích này làm tôi khó chịu quá. Tôi khẽ nhúc nhích để độ ma sát tăng lên thêm đôi chút. Mỗi lần như thế, thằng Hoà lại bập mạnh vào vú anh Vương.

- Ừ ... ư ... nút mạnh lên ... ư ... anh bảo cả hai đứa ấy ... ứ ...

- Chụt ... chụt ... chụt ...

- Chúng mày làm đéo gì mà yếu ớt thế ... hư ... mạnh lên cho anh ... đúng rồi ... hứ ... hư ... thế đấy ... thế ... địt mẹ ... sướng ...

- Chụt ... chụt ... chụt ...

- Địt mẹ ... hứ ... xem người ta bú này ... hứ ... miệng mồm đéo gì mà bú sướng thế ... địt mẹ ...

Tôi ngơ ngác không hiểu anh nói gì nữa. Thằng Hoà thì dường như không có phản ứng gì cả. Nó vẫn cần mẫn ngậm nút cặp vú của anh và sàng tới sàng lui nhè nhẹ trên cây trụ chống trời của tôi. Con cặc tôi bớt sướng đi mấy phần mặc dù vẫn còn nằm sâu trong lòng ruột chật chội của nó. Tôi "khởi động" lại cái sướng bằng cách hẩy từ dưới lên cho con cặc chà xát nhiều hơn vào "vách lồn" của thằng nhóc.

Nhiều lần anh làm tôi phải nghẹt thở. Anh nhún xuống cho cái chày vồ của anh lún tận cuống họng của tôi. Tôi hoàn toàn không có đường lùi để tránh né những cú nhún đó. Nuốt nước miếng mà tôi còn không có cơ hội nuốt đây mà, nói chi đến việc né tránh những cú thốc của anh. Tôi muốn rên mà chả được. Thằng Hoà rên 1 phần, anh rên gấp đôi gấp ba lần nó.

- Ứ ... sướng ... sướng lắm ... hư ... địt mẹ ... hứ ... xem cho kỹ vào nhé ... xem này ... hứ ... hứ ...

- Chụt ... ún ... ún ... chụt ...

- Địt mẹ ... mồm đéo gì mà nóng thế này ... hư ... hự ... người ta bú buồi anh này ... èo ... éo ... bú sướng bỏ mẹ ... xem mà học nhé ... hứ ... há ...

- Hực ... hức ... chút ... chụt ...

- Sướng buồi quá ... hư ... hứ ... nhìn kỹ chưa? ... oaaaaa ...

Dường như anh đang nói chuyện với ai đó chứ không phải nói với chúng tôi. Tôi cố đảo mắt nhìn xem ngoài tôi, anh và thằng Hoà ra thì còn có ai nữa không. Con cặc anh ghim tận cuống họng tôi nên tôi chẳng đủ tầm nhìn rộng để quan sát. Bao nhiêu dấu hỏi cứ lần lượt nảy ra trong đầu tôi. Tôi bị phân tâm nên con cặc cũng bớt đi độ cứng.

Đang nắc khí thế vào miệng tôi bỗng anh dừng lại. Anh rút phắt con cặc ra khỏi miệng tôi. Phần trên của anh cũng rời miệng thằng Hoà. Nó cố chồm theo vớt vát một hai cái bú nữa. Anh gạt phắt nó ra. Cặp vú anh đỏ tấy và ướt nhoẹt nước miếng. Bên dưới con cặc anh cũng ướt sũng nước bọt nước dãi của tôi.

Anh bước tới góc phòng ngước mặt nhìn lên chậu hoa treo trên tường. Tôi nhìn theo hướng mắt anh thì mới phát hiện một chuyện. Một cái camera được giấu khéo léo trong chậu hoa ấy. Vậy là những dấu chấm hỏi trong đầu tôi đã phần nào có câu trả lời. Anh đang mở camera cho một ai đó chứng kiến cuộc làm tình tay ba của chúng tôi.

- Thấy người ta thực hành chưa? - Anh ngước mặt lên hướng camera - Sang đây đi

Chưa đầy một phút sau, cánh cửa nãy giờ khép hờ bật mở. Một bóng người bước vào trong phòng. Người này không mảnh vải che thân. Dáng người này cân đối, không phải dạng vai u thịt bắp như anh Vương và thằng Hoà. Chưa thấy mặt nên tôi chưa đánh giá được già trẻ ra sao.

Thấy có người bước vào, thằng Hoà cũng chủ động rút đít ra khỏi cặc tôi. Đang ở chỗ đầy sung sướng giờ mất đồ đụ, con cặc tôi cảm thấy trống vắng khó chịu lắm. Dù không đạt độ nứng tối đa nhưng kích thước của nó vẫn còn to lớn lắm. Sự dềnh dàng của nó thu hút người mới bước đến cạnh tôi.

- Buồi to thế. Em tưởng buồi anh Vương là nhất rồi chứ ...

Bình luận (0)