Trò chơi Tình Ái và Quyền Lực (H+) Miễn phí

Trò chơi Tình Ái và Quyền Lực (H+)

Tác giả:

Linhlinhpenny

Dịch giả:

Chưa rõ

Ngôn Tình Truyện Teen

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 112

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

6.0

Thuộc thể loại truyện teen + ngôn tình tác giả Linhlinhpenny đã xây dựng câu truyện Trò Chơi Tình Ái Và Quyền Lực đầy lãng mạn và kịch tính. Mời độc giả đón đọc tại web truyện online TruyenVKL.com


Tóm tắt truyện: Mọi chuyện bắt đầu tại căn phòng chủ tịch sang trọng và rộng lớn, nơi cao nhất trong tòa nhà cao chót vót giữa trung tâm thành phố lộng lẫy.

Đông Nghi, chủ tịch mới tiền nhiệm tập đoàn X sững người khi đang ngồi trên bàn làm việc của mình, thần thái có chút sững sốt với sự "đột nhập" của một người đàn ông lạ, cô không biết anh đã vào phòng của mình từ khi nào và bằng cách nào, chỉ biết khi ngủ thiếp đi tỉnh dậy đã thấy người ấy ngồi ở ghế sô pha phía trước, thư thản rót chai rượu vang trên bàn lên nhấm nháp, chờ đợi cô tỉnh dậy....

Anh, một kẻ lạnh lùng, độc tài và không ai không phục tùng anh. Quyền lực bốn phương tứ phía, người người nghe danh đã sợ. Hơn nữa còn vô cùng tuấn mỹ, đào hoa không ai sánh bằng. Nữ nhân tình nguyện quỳ dưới chân anh có hàng đống... Anh khiến người ta nể phục.

Trò chơi tình ái giữa họ là như thế nào? Liệu ai mới là người chiến thắng trong cuộc chơi tình ái này?

Trò chơi Tình Ái và Quyền Lực (H+) Chương mới nhất Mới nhất Chương 112: Bắt Cóc (1)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL