Trò Chơi Miễn phí

Trò Chơi "Ngược Cẩu" Cosplay Nhân Vật

Tác giả:

Cật Điềm Thiếu Nữ

Dịch giả:

Chưa rõ

Ngôn Tình Đô Thị

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 13

Đánh giá

Đã có 2 người đánh giá.

10.0

Thể loại: 3S, 1vs1, caoH, song khiết, ngọt ngọt ngọt văn. Không có nội dung quan trọng, không có từ ngữ hại não, không ngược, "ngược FA" là chủ, cosplay nhân vật là hỗ trợ. Tóm lại, ăn thịt là đúng rồi.

*"Ngược cẩu" ý muốn nói ngược FA

Anh nắm lấy tay cô, tay cầm tay cùng cô cởi thắt lưng ra.

Thấy thắt lưng đã được cởi bỏ, đôi bàn tay ngọc bích linh hoạt chui vào quần tây, cách một lớp quần lót mỏng mô tả hình dạng dương vật cương cứng, cảm nhận sự cứng rắn nóng bỏng của anh, Chỉ mới sờ một chút, dương vật trong tay đã biến hóa càng thêm to cứng khiến tay cô càng trở nên gắng gượng.

"A...Thật lớn...Cứng quá..." Khuôn mặt thuần khiết của cô có một đôi mắt to tuyệt đẹp, cái miệng nhỏ nhắn lẩm bẩm những từ hắn rất thích nghe.

Người đàn ông hướng dẫn cô móc cự vật trong quần lót ra, nhấc chân, đá hết quần áo ở phần thân dưới đã rớt xuống gần nửa, phần thân trên đang mặc một chiếc áo sơ mi màu đen. Ngoài nếp gấp nhăn ở bên ngoài, các nút áo đều được thắt một cách tỉ mỉ, với một chiếc cà vạt lỏng lẻo, mang bộ dáng vừa cấm dục lại phóng đãng thật là gợi cảm đến không chịu được.

Kỷ Lăng Giang ôm cô bế lên sau đó ném trở lại giường và cúi người xuống ngăn chặn cô. Tóc cô trải trên giường, làn da trắng nõn còn có đỉnh vú màu đỏ, tất cả màu sắc đều tạo ra sự tương phản mạnh mẽ. Một vưu vật sống sờ sờ nằm ở dưới cơ thể của anh, cái vưu vật này lại còn mang vẻ mặt khó nhịn mà đong đưa eo, lấy âm hộ ướt đẫm của mình đi cọ cọ lắc lư ma sát dương vật lớn cương cứng của anh.

#Raining

1. Truyện chủ yếu là H thôi ạ=)))Mọi người cân nhắc trước khi đọc nhóe:√

Trò Chơi Mới nhất Chương 13: Giả bộ tỉnh [H]

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện TruyenFull TruyenFull