Trả Thù Gấu Chó Miễn phí

Trả Thù Gấu Chó

Tác giả:

Tokyo.Bu0n

Dịch giả:

Chưa rõ

Hồi Ký Truyện Teen

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 16

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Cuộc đời luôn là 1 canh bạc đã có sự sắp đặt …dù bạc bẽo đến đâu ..nhưng đã đánh thì không có chuyện lẻ tẻ …Cuối cuộc đời cũng như cuối canh bạc …máu khát đã lên …sẽ có nhiều quả ăn thua đủ …1 là có hết 2 là hết sạch …trong cái truyện này cũng vậy .càng về cuối …thì canh bạc càng đẩy lên cao …sẽ có kẻ mất hết và cũng có kẻ được hết …Cái bát hay những sắp đặt của cuộc đời thì cũng chỉ là phương tiện để cho kẻ này nuốt sống kẻ kia mà thôi .
Đã 3 ngày hôm nay tôi án binh bất động …một phần vì thi học kỳ …một phần cũng đang tìm cách làm đẹp thêm cho cái ý định trả thù của mình . Các kế sách thì đã có đủ ..nhưng giờ tôi không muốn theo như kế sách nữa …tôi muốn tăng thêm các giư vị cho nó càng hiểm, càng cay .
Thằng N đã liên lạc chuyên cần cho tôi mấy ngày hôm nay . tôi thừa biết nó đang nóng lòng lắm . Nhưng kệ mẹ nó …tôi vẫn cứ im lặng và bảo nó đợi chờ …các bác đừng nghĩ là do tôi bận rộn nhé ..bận cái gì ..chứ bận trả thù thì không bao giờ luôn .
Tôi cố ý làm vậy là có nhiều nguyên do : Các bác thử nghỉ xem .
Trả Thù Gấu Chó Chương mới nhất Mới nhất Chương 16 (Full)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL