Top truyện Đam Mỹ (có review)

Truyện VKL Truyện VKL
74 lượt xem
chữ
01:40 - 26/10/2018

Review đam mỹ phần 25

51. Mạt thế chưởng thượng thất tinh

Tác giả: Nguyệt Hạ Kim Hồ
Thể loại: tang thi mạt thế, trọng sinh, dị năng, không gian tùy thân, tu chân tiên hiệp, lãnh đạm thụ x bá đạo hắc báo công, nhân thú, cường cường, 1×1, HE. (nhân thú nhưng không có màn nhân thú đâu đừng mơ hão =)))
Tình Trạng : 2 quyển + 2 phiên ngoại

Bộ mạt thế yêu thích thứ 2 của mình. Trương Thư Hạc lăn lộn chật vật ở mạt thế được 10 năm rồi chết đi bởi cây tử đằng - sinh vật đáng sợ nhất mạt thế. Sống lại, anh lục tìm pho tượng đá mà tổ tiên để lại cùng với những bí thuật phù chú, dốc lòng hết sức tu luyện để có đủ sức mạnh sống sót trong mạt thế.
Một trong số những bí thuật đó có nói về cách để luyện nên một con mãnh thú nghe theo lệnh người luyện, đây quả thật là một điều có lợi giúp Thư Hạc tăng khả năng sống sót trong mạt thế. Và rồi một con hắc báo con bị hành hạ đến chết phù hợp điều kiện được Thư Hạc mang về luyện, đây cũng chính là anh công của chúng ta sau này đó nha. Mới đầu lúc mới được hồi sinh trở lại, báo con rất hung dữ và căm ghét Thư Hạc vì kiếp trước ẻm bị những con người ác độc hành hạ dã man mà. Tuy bị phù chú cấm chế nhưng vẫn rất chống đối Hạc, chỉ khi nào cho ăn ẻm mới dịu lại một tí 😆. Sau này khi ngày càng thân quen, tính chiếm dục của bạn báo đối với Thư Hạc ngày càng cao, đến lúc tiến hóa thành người thì chỉ có tăng chứ ko có giảm.

Truyện tuy ko nhiều trận đánh nhau như bên Vật hy sinh nhưng cũng rất hấp dẫn và kịch tính. Thụ cực kỳ cường luôn, trong khi người khác sử dụng dị năng của mình thì Thư Hạc chiến đấu bằng công lực đạo gia, phù chú, sau này thêm hỗ trợ của anh công Kim Trảm Nguyên cũng rất mạnh nữa, hai người an ổn sống qua thời mạt thế. Truyện có H cực nóng, anh công trong đây là động vật mà nên lúc biến thành người vẫn giữ được bản chất ấy, bởi vậy mới có thịt cho mọi người xem, nhưng mà thụ ko được tình nguyện mấy đâu nha vì Thư Hạc luyện tâm pháp thanh tâm quả dục mà và chưa từng nghĩ sẽ bị bạn Nguyên ấy ấy nên sẽ có vài bạn lúc xem cho rằng thụ bị cưỡng ép nên ko thích.

Truyện có thêm phần 2 nữa khi 2 người bước vào thế giới tu chân, cũng  dài và hay ko kém phần 1. Mình đọc xong phần 1 rồi phải 1 năm sau mới đọc phần này vì nó sang hẳn một thế giới khác. Ai thích tu chân thì đọc phần này ok lắm nha, phần này nói về quá trình thụ cố gắng tu luyện để tìm cách cứu anh Nguyên, anh Nguyên bị gì và lý do tại sao thì các bạn đọc đi sẽ biết, tất cả cũng để cứu Thư Hạc thôi, cảm động với tình cảm của anh  Nguyên lắm mọi người ạ, do đó qua phần này đại đa số anh công sẽ không xuất hiện.

Điểm trừ: Phần 2 công xuất hiện ít quá à.
Điểm cộng: Nội dung hay, tình tiết cực hấp dẫn đọc không dứt mắt luôn, H hot
Điểm: 9.75

52. Tẩu thác lộ

Tác giả: Đại Đao Diễm
Thể loại: Hiện đại đô thị / niên thượng công/ nhẹ nhàng thoải mái.
Số chương: Phần 1 (50 chương + nhiều PN) + Phần 2 (chưa hoàn)

Truyện này mình được một bạn cmt giới thiệu trong đây, mình quên tên bạn là ai rồi nhưng mà cảm ơn bạn nha.

Kiều Khả Nam bị người yêu 3 năm cắm sừng, buồn quá lên mạng tâm sự với người bạn quen qua mạng của mình. Người bạn này có nickname Hoa cúc đen (nghe tên thì mọi người cũng biết là ai rồi đấy, bạn An Cúc Nhạc chứ còn ai vào đây 😆). Bạn Nhạc gợi ý cho Nam thử một lần nằm dưới đi, và rồi được Nhạc giới thiệu cho một anh công chuẩn có tiếng trong thành phố luôn. Trùng hợp sao bạn công Lục Hành Chi này là một luật sư giỏi có tiếng và bạn Nam đang thực tập dưới trướng của anh này.
Sau một thời gian dây dưa kiểu tình một đêm, 2 người có tình cảm với nhau, Lục Hành Chi lúc này cũng biết Khả Nam thích mình nhưng chưa nghĩ mình thích đối phương . Tuy nhiên vì muốn tiến vào giới chính trị, anh xem nhẹ tình cảm này mà kết hôn giả với con gái của một người có quyền lực. Kiều Khả Nam thấy tin tức người mình yêu kết hôn trên ti vi đau lòng không ngừng, khóc một trận, nghỉ việc rồi tự kỷ ở nhà một thời gian, cũng nhờ có An Cúc Nhạc ở bên an ủi, Khả Nam dần lấy lại tinh thần quên đi người cũ và đi du lịch khắp nơi. Về sau thì anh nhận ra tình cảm của mình, hối hận nên bỏ đi con đường chính trị rồi theo đuổi em, hối lỗi một cách thành tâm mới làm hòa lại được.

Điểm trừ: Không có
Điểm cộng: Nội dung ổn, ngược thụ trước ngược công sau, H dày và hot, về sau ngọt ngào ấm áp
Điểm: 9

Bình luận (0)