Tội Lỗi Miễn phí

Tội Lỗi

Tác giả:

langtucdoc

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 60

Đánh giá

Đã có 1 người đánh giá.

10.0

Do post bài bên topic chuyện thật về nhìn chị e họ... Bị nhiều bro chém những câu rất phản cảm và làm cho bản thân mình cảm giác chán nản ko muốn tiếp tục. Thế nên để giữ được cái cảm xúc để viết mình tạo riêng để viết. Câu chuyện dựa trên nhưng gì mình đã trải qua và có thật. Tuy nhiên có 1 số chi tiết mình thay đổi đi 1 chút để lột tả được cảm xúc hơn và tránh bị nhận diện. Mình post đây không phải để khoe khoang(đọc thì các bạn sẽ rõ) và nếu bạn nào cảm thấy ko chấp nhận hay ko thoải mái thì nên tránh ra và đừng đọc để chém những câu vô học. Truoc hết mình xin được posst lại những bài đã viết.

Gia đình mình thì vốn xuất thân ở quê sau đấy chuyển lên thành phố làm ăn cũng có nhà cửa và so với trong họ thì có thể nói là đứng đầu. Ngoài gia ông gìa mình còn là trươgr tộc mình con 1 nên cũng được gọi là đích tôn cả họ đi đâu cũng được chièu chuộng và coi trọng vì mình học cũng khá là giỏi. Hè hoặc những ngày tết mình thương đươc cho về quê để như theo lời ông già mình là tránh tụ tập trên HN chơi bời sinh hư thứ 2 là về cho đỡ mất gốc.

Tội Lỗi Chương mới nhất Mới nhất Chương 59

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL