Tôi là gì? Phụ nữ, người vợ, người mẹ hay là 1 con chó cái (BDSM nặng, NTR, humiliation...) Miễn phí

Tôi là gì? Phụ nữ, người vợ, người mẹ hay là 1 con chó cái (BDSM nặng, NTR, humiliation...)

Tác giả:

Hentaimaster

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 7

Đánh giá

Đã có 3 người đánh giá.

8.7

Lê Phương, 35 tuổi, đã có chồng và 1 đứa con trai đang, gia đình nàng có 1 căn nhà 2 tầng khá là khang trang tại quận 9. Đã 35 tuổi và có 1 con nhưng ko 1 người đàn ông nào là không them muốn cơ thể tuyệt diệu của Lê Phương, kể cả Hải giám đốc sàn của nàng. Nàng là 1 chuyên viên kinh doanh bất động sản của 1 tập đoàn có máu mặt ở Sài Gòn, nhờ vào sự khéo léo trong giao tiếp, cùng với khuôn mặt xinh đẹp, cặp mắt biết nói và chiếc mũi cao thanh tú, mà mọi khách hàng dù là nam hay nữ đều rất là quý mến nàng, nhờ vậy mà nàng luôn bán được những dự án dù cho khó tới đâu và cũng lên làm chuyên viên bất động sản. Đã nhiều lần được đề xuất lên làm trưởng phòng nhưng tính nàng không muốn điều khiển ai cả, chỉ muốn tập trung vào bán hàng kiếm tiền thôi nên nàng cứ mãi là chuyên viên.


Tôi là gì? Phụ nữ, người vợ, người mẹ hay là 1 con chó cái (BDSM nặng, NTR, humiliation...) Chương mới nhất Mới nhất Chap 7

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Không có

Người yêu cầu chương:

Chưa có

0c

Tiền thưởng hiện tại:

0 vàng

Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL