Tối Cường Thần Thoại Đế Hoàng

TruyenFull TruyenFull
33 lượt xem
chữ
01:21 - 12/05/2019

Chương 1401: Cực Lôi Đại Đạo

"Ta có thể giúp các ngươi báo danh."

Đệ tử Chí Tôn Thần Điện trả lời, mặt mũi tràn đầy mỉm cười, lộ ra rất có lễ phép.

Mạc Nhược Hà đã đặc biệt phân phó, phải đối xử tử tế với Tần Quân, cho dù hắn thấy, Tần Quân lần này chết chắc, nhưng vạn sự đều có biến số, hắn không muốn làm mất lòng Tần Quân.

Không thể không nói, Mạc Nhược Hà có thể một mực chiếm lấy bảo tọa đệ nhất điện chủ Chí Tôn Thần Điện cũng không phải là toàn bộ dựa vào vận khí.

Mọi thứ đều phải lưu một đường, là đạo xử thế của Mạc Nhược Hà.

Nhưng cũng vì nguyên nhân như thế, vì hắn không đủ quả quyết, cho nên tại bên trên uy vọng vẫn luôn một mực bị Bách Lý Hồng Cương áp chế, nhưng sống đến cuối cùng lại là hắn, mà không phải Bách Lý Hồng Cương.

Tần Quân gật đầu, đối với Chí Tôn Thần Điện nhiều thêm một tia tán thành.

Chí Tôn Thần Điện còn chưa đắc tội với hắn, tuy rằng cùng Hạ Thần Võ, Chí Tôn Vô Địch có quan hệ, nhưng thời điểm khi giao đấu vơi Bách Lý Gia, Vũ Hàn còn mang theo đệ tử Chí Tôn Thần Điện đến trợ giúp, Tần Quân đương nhiên sẽ không đem bọn hắn cùng Chí Tôn Vô Địch quơ đũa cả nắm.

Không bao lâu sau, tại dưới sự chỉ dẫn của đệ tử Chí Tôn Thần Điện, bọn hắn liền đi đến trước cổng chính một tòa cung điện ở giữa lưng núi, cung điện này kim bích huy hoàng, cao gần mười trượng, đại khí bàng bạc, so với hoàng cung phàm trần còn cao quý hơn.

"Các ngươi sẽ tại trước khi Vô Song Chiến diễn ra ở lại nơi này, người muốn ghi danh tham gia Vô Song Chiến, hiện tại liền nói cho ta biết tên, ta sẽ đi đăng ký, sau đó phát cho các ngươi Vô Song Bài, thẻ bài này chính là thứ dùng để lĩnh thưởng sau khi kết thúc Vô Song Chiến."

Đệ tử Chí Tôn Thần Điện quay người đối với bọn người Tần Quân nói ra, nói xong, hắn liền cầm làm một bộ quyển trục bằng bạch ngọc.

Ngoại trừ Tần Quân ra, bên trong Thần Ma có Triệu Vân, Quan Vũ, Cửu Linh Nguyên Thánh, Hình Thiên, Hậu Nghệ, Viên Hồng, Tôn Ngộ Không, Lý Nguyên Bá, Ngưu Ma Vương sẽ tham chiến, toàn bộ chung vào một chỗ, Đại Tần Thiên Đình lần này xuất ra mười vị tham chiến.

Khi đệ tử Chí Tôn Thần Điện đăng ký xong về sau, hắn ném lại câu nói tiếp theo liền rời đi: "Nếu như có chuyện gì, các vị có thể phân phó nha hoàn trong điện, các nàng sẽ có biện pháp liên hệ với ta."

Người tham chiến Vô Song Chiến quá nhiều, hắn không chỉ có chiêu đãi bọn người Tần Quân, mà còn có những quý khách khác đang chờ lấy.

Hạ Thần Võ có thể không nhìn tất cả thế lực nội vũ trụ, nhưng Chí Tôn Thần Điện lại làm không được như vậy.

"Trong khoảng thời gian này, ngươi cũng đừng có chạy đi lung tung!"

Sau khi đi vào cung điện, Tần Quân liền hướng Tiểu Ly căn dặn, trong mọi người, hắn không yên lòng nhất chính là nha đầu này.

Nghe vậy, Tiểu Ly liền thè lưỡi, nhu thuận gật đầu.

Cùng lúc đó, tin tức liên quan tới Tần Thiên Đế đã tiến vào Chí Tôn Thần Đảo cũng cấp tốc truyền ra.

Trong đình viện phía sau cung điện, Tần Quân đang ngồi tại bên cạnh bàn đá, lẳng lặng nhìn qua tinh không.

Tòa cung điện này có gần trăm gian phòng nhỏ, đầy đủ để mỗi một vị Thần Ma ở lại.

Khoảng cách thời gian Vô Song Chiến bắt đầu đã không còn nhiều, có tiếp tục tu luyện cũng không có ích gì, hiện tại tất cả mọi người đều đang điều dưỡng trạng thái, Thần Ma không có tham chiến thì kìm nén không được hiếu kỳ, nhao nhao ra ngoài đi dạo, khiến cho cung điện vô cùng an tĩnh.

"Có nên cho Cộng Công truyền thừa Đại Đạo hay không?"

Giờ phút này, Tần Quân chính là đang ở bên trong xoắn xuýt, Tổ Vu nếu như truyền thừa Đại Đạo, tám chín phần mười sẽ siêu việt Đại Đạo Chí Tôn, huống chi Tổ Vu từng cái đều là tâm cao khí ngạo, bên trong nội tâm lệ khí cực nặng, một khi tu vị bay vọt, chẳng lẽ sẽ không có dị tâm?

Nên biết độ trung thành của Cộng Công cũng không có đạt tới max trị số, Tần Quân cùng hắn cũng không có quá nhiều cơ hội lôi kéo tình cảm, hắn cũng không tin chính mình có thể dựa vào dăm ba câu buộc lại Cộng Công.

"Hệ thống, nếu như trước truyền thừa Đại Đạo, sau đó lại cực hạn giác tỉnh, thì sẽ như thế nào?"

Tần Quân ở trong lòng hiếu kỳ hỏi, sau khi truyền thừa Đại Đạo, thiên phú khẳng định sẽ tăng, lại cực hạn giác tỉnh, chẳng phải là muốn giết khắp tứ phương?

"Nhìn tình huống cụ thể, hệ thống có thể cấp cho Thần Ma tu vị cũng là có hạn, nếu như vượt quá giá trị giới hạn, thì có thể sẽ tạo ra hậu quả không thể nào đoán trước được, cho nên, chủ ký sinh nhất định phải một mực mạnh lên, một mực chinh chiến vị diện vũ trụ, để hệ thống đi theo mạnh lên, đề cao cực hạn của hệ thống."

Hệ thống trả lời, để Tần Quân mê hoặc.

Hậu quả không thể đoán được lại là cái gì?

Hệ thống sụp đổ?

Hay là nhóm Thần Ma đều trốn ra?

"Xem ra không thể dễ dàng tăng cường Thần Ma."

Tần Quân nghĩ đến như vậy, nếu để cho Đông Hoàng Thái Nhất, Đế Tuấn cực hạn giác tỉnh, thế tất sẽ siêu việt Đại Đạo Chí Tôn, đến cùng có thể mạnh bao nhiêu, hắn cũng không dám tưởng tượng, nếu là lại truyền thừa Đại Đạo, thì hệ thống thế tất sẽ không chịu nổi.

"Bắt đầu truyền thừa Đại Đạo đi!"

Tần Quân xoắn xuýt trong chốc lát, lập tức ở trong lòng phân phó.

Trên đường tới đây, hắn dùng bốn lần Thần Ma đỉnh phong, ba lần phó bản Thần Ma, ba lần rút thưởng ngẫu nhiên dung hợp thành một lần truyền thừa Đại Đạo.

Đổi lại là trước kia, hắn khẳng định sẽ mừng rỡ như điên, nhưng bây giờ hắn lại có chút tiếc nuối.

Khi nào mới có thể có một lần tử trung giác tỉnh a?

Cái thứ nhất hắn muốn cho sử dụng tử trung giác tỉnh chính là Đế Tuấn!

Cái gì Hạ Thần Võ, Tù Mệnh Đế Tôn hết thảy đều phải quỳ xuống cho trẫm!

"Đinh! Bắt đầu ngẫu nhiên rút ra Đại Đạo!"

"Đinh! Chúc mừng chủ ký sinh rút ra được Cực Lôi Đại Đạo!"

Hai đạo âm thanh nhắc nhở liên tục tại trong đầu Tần Quân vang lên, để hắn nhãn tình sáng lên.

Cực Lôi Đại Đạo!

Hắn trong nháy mắt liền liên tưởng đến Lôi Chấn Tử cùng Lôi Chi Tổ Vu Cường Lương.

Lôi Chấn Tử cực hạn giác tỉnh, đoán chừng so với Dương Tiễn mạnh không hơn được bao nhiêu, Tần Quân đã từng ban cho hắn Cực Lôi Chí Tinh, tuy rằng cải biến thiên phú của hắn, nhưng cùng Cường Lương so sánh, vẫn là có chênh lệch rất lớn.

Cường Lương cùng với những Tổ Vu khác không giống nhau, chính là tên Tổ Vu đầu tiên Tần Quân triệu hoán ra, công lao vô số, Tần Quân tin tưởng hắn cho dù mạnh lên, cũng có thể trung thành với mình.

"Cường Lương, tới."

Tần Quân lúc này hướng Cường Lương truyền âm, vì truyền thừa Đại Đạo, hắn cố ý mang theo mười mấy tên Thần Ma theo, vì chính là tùy thời dùng tới.

"Thật náo nhiệt a!"

Hoàng Phủ Lưu Tâm lanh lợi nói, chung quanh toàn là quầy hàng nhóm sinh linh trưng bày, ở sau lưng nàng, đi theo Hoàng Phủ Lãm Nguyệt cùng mấy tên thiên tài Hoàng Phủ Gia.

Thân là Yêu Tộc, thể tu chính là kiến thức cơ bản, bọn hắn tự nhiên có tư cách tham gia Vô Song Chiến.

Tại phía sau bọn họ đi theo một tên hắc y nhân, đầu đội mũ rộng vành, miếng vải đen che khuất khuôn mặt, cả người giống như quỷ mị.

"Ngươi chậm một chút."

Hoàng Phủ Lãm Nguyệt nhức đầu nói ra, đang khi nói chuyện, còn vô ý thức hướng hắc y nhân phía sau liếc nhìn.

Tên hắc y nhân này chính là Thương Khung Yêu Đế, người mạnh nhất Yêu Tộc đương thời.

Thương Khung Yêu Đế dò xét tứ phương, không biết đang tìm kiếm cái gì.

"Ơ! Đây không phải là Lãm Nguyệt hiền đệ sao!"

Đúng lúc này, một tiếng cười khẽ truyền đến, Hoàng Phủ Lãm Nguyệt nghe xong, không khỏi nhíu chặt lông mày, còn chưa quay người liền đoán được thân phận của đối phương.

Chỉ gặp một tên nam tử thân mặc đại bào da gấu màu trắng tại dưới một đám tu sĩ chen chúc đi tới, hắn tướng mạo thô kệch, lông mày rậm rạp, trừng mắt, đủ để dọa khóc tiểu hài tử.

"Hắn không phải là Mã Diệp của Huyền Thánh Phong sao?"

Có người nhận ra thân phận của nam tử đại bào, lập tức đưa tới bạo động không nhỏ.

Huyền Thánh Phong, chính là một trong năm đại bá chủ đứng đầu, bởi vì quá mức đê điều, khiến người ta cảm thấy nó không xứng đồng cấp cùng với Bách Lý Gia, Chí Tôn Thần Điện.

Dù vậy, Huyền Thánh Phong tên tuổi vẫn cực lớn, tông môn tuy rằng đê điều, nhưng môn hạ lại có không ít thiên kiêu lại không biết điều, trong đó có Mã Diệp.

Một tôn vạn cổ yêu nghiệt, mấy chục vạn năm đã đột phá Thánh Nhân cảnh hậu kỳ.

"Có chuyện gì sao?"

Hoàng Phủ Lãm Nguyệt mặt không thay đổi hỏi, Hoàng Phủ Lưu Tâm bên cạnh nháy nháy đôi mắt đẹp linh động, tò mò nhìn nhìn Mã Diệp.

Mã Diệp cũng nhìn thấy Hoàng Phủ Lưu Tâm, trong mắt liền bắn ra dị sắc.

"Tiểu nữu thật đẹp!"

Mã Diệp nhếch miệng cười một tiếng, trong lòng sinh sôi dục vọng chiếm hữu.

Bình luận (5)

Thiên Phước Nguyễn Duy

- Luyện Khí tầng 1

Thần vô cơ thực sự tội... luôn luôn sùng bái tiên tử

0 Trả lời

Thiên Phước Nguyễn Duy

- Luyện Khí tầng 1

Chương 581: Lấy lực chứng đạo
*Chương này có nội dung ảnh...sao không thấy bạ

0 Trả lời

Thiên Phước Nguyễn Duy

- Luyện Khí tầng 1

Vui...bộ này càng đọc càng có nhiều cảm xúc

0 Trả lời

Thiên Phước Nguyễn Duy

- Luyện Khí tầng 1

Ad giải thích hộ....nhiều người như thế chắc chắn sẽ có rất nhiều miệng ăn ak

0 Trả lời

Thiên Phước Nguyễn Duy

- Luyện Khí tầng 1

Moá hay thiệt

0 Trả lời