Toàn Chức Cao Thủ Miễn phí

Toàn Chức Cao Thủ

Tác giả:

Hồ Điệp Lam

Dịch giả:

Chưa rõ

Du Hí Kiếm Hiệp Thể Thao

Tình trạng:

Đang tiến hành - Chương 1505

Đánh giá

Đã có 5 người đánh giá.

8.0

Toàn Chức Cao Thủ (có thể hiểu là cao thủ mọi nghề nghiệp) là bộ truyện võng du hot nhất 2016 tại Trung Quốc, đến giờ vẫn chưa hoàn thành =))

Tóm tắt truyện: Nhân vật chính trong truyện Toàn Chức Cao Thủ tên Diệp Tu đam mê game cực đỉnh trở thành cao thủ đứng đầu được vinh danh là bách khoa toàn thư của game Vinh Quang, vì đủ loại nguyên nhân mà bị câu lạc bộ đuổi đi. 

Sau khi rời khỏi nơi cày cuốc năm xưa, hắn trở thành nhân viên quản lý trong một tiệm net nho nhỏ. Thế nhưng, với kinh nghiệm về game trong 10 năm.

Mang theo những hồi ức năm nào, cùng món vũ khí tự chế vẫn chưa hoàn thành, hắn lại bắt đầu quay về con đường đỉnh cao ấy…Đó mới chính là đam mẹ thực thụ không chùn bước.

***

Bồi luyện… Một cao thủ từng sáng tạo nên một thời đại trong liên minh, giành được tất cả vinh quang cá nhân, vậy mà bây giờ lưu lạc đến mức làm bồi luyện.

Tôn Tường cảm thấy rất thích thú với việc sắp xếp này, lập tức lại gần ha ha cười bảo: “Với trình độ của anh Diệp, huấn luyện nhất định không có vấn đề, bồi luyện đứng đầu của Liên minh Chuyên nghiệp Vinh Quang không phải anh thì không được nha!”

“Ha ha.” Chịu sự sỉ nhục này, vậy mà Diệp Thu vẫn cười được, quay người nhìn về phía quản lý: “Bồi luyện? Tôi nghĩ không cần đâu, hủy hợp đồng thôi!”

“Hủy hợp đồng? Cậu muốn chủ động hủy hợp đồng?” Vẻ mặt của quản lý trông rất đáng suy ngẫm.

“Đúng, tôi yêu cầu hủy hợp đồng.”

***

Toàn chức cao thủ Review: Lúc đọc, trong đầu mình luôn tưởng tượng nó là một sport anime chân chính. Riêng game online Vinh Quang được mô tả không chỉ đơn thuần là một game online, mà nó là một môn thể thao nghiêm túc, là mộng tưởng của biết bao game thủ. Đỉnh cao của môn thể thao này chính là trở thành tuyển thủ chuyên nghiệp, giành cúp Quán Quân của Liên minh Vinh Quang. Một điều khiến nó được coi là thể thao, chính là tinh thần đồng đội. Cũng như nhiều môn thể thao khác, Vinh Quang không phải là trò chơi của một người.

Ai đã coi sport anime thì cũng biết motip của nó thế nào. Nhân vật chính của chúng ta bao giờ cũng là một người có niềm đam mê và hoài bão lớn lao với thể thao. Anh chàng này (Diệp Tu) trên con đường chinh phục ước mơ (again), anh dần dần gặp được một vài người bạn, mỗi người một hoàn cảnh. Có người mới bước chân vào game online Vinh Quang nhưng có tài năng thiên phú. Có người đã là lão làng nhưng không được trọng dụng. Và rất nhiều nữa. Cùng với Diệp Tu, họ lập thành một đội (Hưng Hân). Đội này trên con đường giành chức quán quân gặp được vô vàn các đội đối thủ. Ban đầu bạn sẽ cảm thấy ghét mấy đội này, nhg sau đó bạn nhận ra: nhiệt tình và hoài bão của họ cũng chẳng kém đội chính của chúng ta. Và sau một hồi thi đấu có thắng có thua, họ đã đánh bại Đương kim vô địch và giành chức Quán quân toàn bộ mùa giải.

Nhận xét chung về cả bộ truyện một tí nhé ?

Các nhân vật trong truyện đều rất cá tính và dễ thương, kể cả các nhân vật người đọc tưởng là phản diện. Câu từ đơn giản, súc tích mà vẫn ý nghĩa, chưa kể các bạn editor và beta có tâm, bao nhiêu cụm thuần Việt hiện đại kiểu “hay lắm đờ mờ” với “tđn” cũng phang thẳng, đúng nơi đúng chỗ :))

Truyện không thiếu couple để ship, BL hay BG có cả, nhiều đoạn đọc cảm giác còn rất… gei :)) Nhân tiện thì mình ship Chu Diệp, Dụ Hoàng, Song Hoa,… còn nhiều nữa nhưng đọc đồng nhân văn (cách gọi “fanfic” của Trung Quốc) thì thuyền chính của mình là ba thuyền này.

Mọi người ai rảnh đọc cho vui, yên tâm không hối hận đâu, mới đầu mình cũng mang tâm lý đọc cho vui thế xong cuối cùng lại thành ra lậm nặng, không dứt ra được :))

Hình minh họa phía trên là fanart Diệp Tu, nhân vật chính của truyện, nhìn thế thôi chứ cẩn thận lúc đọc truyện sụp đổ hình tượng lắm :)))))


Toàn Chức Cao Thủ Chương mới nhất Mới nhất Chương 1505: Thách Thức Mai Phục

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện TruyenFull TruyenFull
Thành viên Truyện VKL Truyện VKL