Tình Già Miễn phí

Tình Già

Tác giả:

Cu Zũng

Dịch giả:

Chưa rõ

Truyện Sex

Tình trạng:

Kết thúc - Chương 98

Đánh giá

Đã có 3 người đánh giá.

7.3

Truyện “Tình già” có nhiều bối cảnh là một bệnh viện tư nhân, những phương pháp khám chữa bệnh, trị liệu không phải là kiến thức y khoa ngoài thực tế, chỉ là bối cảnh hư cấu của truyện thôi. Vì vậy cũng mong độc giả đừng soi xét đến tính đúng sai của việc khám chữa bệnh. Cu Zũng mạn phép gửi lời xin lỗi trước đến tất cả các cán bộ đang làm việc trong ngành y nếu những tình huống và bối cảnh hư cấu trong truyện có mạo phạm đến các vị. Với Cu Zũng, tất cả cán bộ trong ngành y đều là những chiến sĩ mặc áo trắng trong thời bình, là những người mà Cu Zũng vô cùng trân trọng và kính mến.

Lịch đăng chương mới theo lệ vẫn là thứ 3 và thứ 6 hàng tuần, tuy nhiên cái này có thể thay đổi vì còn phụ thuộc vào thời gian nhận bài dự thi của Event, nếu thay đổi Cu Zũng sẽ thông báo ạ.

Cảm ơn các độc giả mến thương đã ủng hộ Cu Zũng trong 2 tác phẩm “Gác Xép” và “Hợp đồng bảo vệ”. Cu Zũng xin hứa là “Tình già” sẽ không làm các bạn thất vọng giống “Cave biển Đông” đâu.

Thân ái,

Cu Zũng!

Tình Già Chương mới nhất Mới nhất Chương 98 (Cuối)

Đề cử

0

Điểm vinh danh

0

Người vinh danh

Vinh danh

Bình luận của bạn là động lực lớn nhất để tác giả viết tiếp truyện. Đăng ký tài khoản để bình luận và sử dụng các tính năng khác của website như: theo dõi, vinh danh, quản lý truyện,..
Chủ truyện Truyện VKL Truyện VKL